Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Acb Online Chi Tiết Nhất 2022 # Top 6 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Acb Online Chi Tiết Nhất 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Acb Online Chi Tiết Nhất 2022 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

So với các kênh đầu tư để kiếm lời khác, mở sổ tiết kiệm ngân hàng vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Với ưu điểm tính an toàn cao, đây là kênh đầu tư hữu ích và ACB là một trong những ngân hàng giữ vững được sự an toàn ấy trong suốt nhiều năm qua.

Trong bài viết này, laisuataz sẽ giới thiệu các hình thức gửi tiết kiệm và hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm ACB chi tiết nhất!

Sổ tiết kiệm ACB là sổ giữ tiền ở ngân hàng hay nói cách khác sổ tiết kiệm chính là chứng chỉ mà ngân hàng ACB đã thừa nhận cho việc khách hàng đang gửi tiền tại ngân hàng đó.

Khách hàng sau khi gửi tiết kiệm ACB sẽ được ngân hàng này cấp sổ tiết kiệm để khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình cũng như cả từ phía ngân hàng.

LỢI ÍCH KHI MỞ SỔ TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

ACB nằm trong top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất

Với lợi thế này, ngân hàng ACB luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong những năm trở lại đây.

Khi mở sổ tiết kiệm tại ACB, khách hàng sẽ nhận được sự an toàn và uy tín mà ngân hàng mang lại.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB có nhiều ưu đãi

ACB hiện cũng thuộc top những ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất Việt Nam. Có thể thấy ACB đưa ra mức lãi suất gửi tiết kiệm cực kỳ hấp dẫn áp dụng chung cho các sản phẩm VND, ngoại tệ và vàng.

CÁC GÓI SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

Sản Phẩm Tiết Kiệm Đại Lộc – Cấp sổ ACB

Tiết kiệm Đại Lộc là dòng sản phẩm tiết kiệm chuyên biệt với các ưu đãi vượt trội dành đến cho khách hàng gửi tiền tại ACB.

Với ưu điểm nổi bật là lãi suất vay cầm cố TTK thấp. Thêm vào đó là mức ưu đãi phí giảm đến 50% phí dịch vụ. Với cách thức trả lãi theo tháng (áp dụng với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng) hoặc cuối kì.

Sản Phẩm Tiết Kiệm Lộc Bảo Toàn

Lộc Bảo Toàn là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn. Với lieen keets chặt chẽ với Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Với sự hấp dẫn từ hưởng lãi suất có kỳ hạn.

Lộc Bảo Toàn còn hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ viện phí. Với kỳ hạn gửi 3,6(lãi cuối kỳ), 12 tháng và 13 tháng(lãi tháng, lãi cuối kỳ). Mức gửi tối thiểu là 20.000.000 VNĐ.

Sản Phẩm Tiết Kiệm Có Kỳ Hạn

Nếu như bạn chọn sản phẩm tiết kiệm này. Bạn sẽ được hưởng lãi suất có kỳ hạn rất hấp dẫn. Với sự tiện lợi chính là giao dịch nhanh chóng tại tất cả Chi nhánh/phòng giao dịch của ACB.

Người gửi có thể gửi tiết kiệm bằng VND với cá nhân người Việt Nam hoặc gửi tiết kiệm USD với cá nhân người Việt Nam cư trú. Kỳ hạn gửi công bố theo từng thời kỳ (từ 1 tháng đến 36 tháng).

Sản Phẩm Tiết Kiệm Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp

Đây là sản phẩm giúp bạn sẽn sàn cho các dự định của gia đình bằng nguồn tài chính được vun đắp tại ACB. Với sản phẩm Tiết Kiệm Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp bạn có thể gửi được thêm nhiều cần vào số tiết kiệm. Nhưng phải trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần khi tất toán.

Khách hàng đăng ký hình thức nhận lãi chuyển khoản vào TK tiền gửi của chủ sở hữu. Khách hàng khi đăng ký Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp sẽ nhận được ưu đãi về: miễn phí quản lý tài khoản và không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, mức tối thiểu ban đầu.

HƯỚNG DẪN MỞ SỔ TIẾT KIỆM ACB CHI TIẾT NHẤT

Mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ACB

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

Người trên 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.

Người đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.

Bước 2: Mang theo hồ sơ và đến phòng giao dịch gần nhất của ACB.

Bước 3: Khau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên sẽ xác minh thông tin của bạn. Nếu thỏa mãn với các yêu cầu và quy định của ACB bạn sẽ được mở sổ tiết kiệm.

Mở sổ tiết kiệm ACB Online

Bước 1: Mở tài khoản và thẻ thanh toán tại ngân hàng muốn gửi tiết kiệm.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng ACB.

Bước 3: Đăng nhập Internet Banking. Đến mục gửi tiết kiệm online, chọn kì hạn, số tiền gửi tiết kiệm. Sau đó chọn Xác nhận.

SỐ TIỀN TỐI THIỂU ĐỂ MỞ SỔ TIẾT KIỆM ACB LÀ BAO NHIÊU?

Hầu hết các Ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay đều yêu cầu số tiền tối thiểu là 1.000.000 VND để mở sổ tiết kiệm.

Trên thực tế, nếu khách hàng đã có mục đích gửi tiết kiệm ngân hàng dài hạn với lãi suất cao thì số tiền gửi của bạn chắc chắn phải gấp rất nhiều lần số tiền 1.000.000 VND.

Cũng tương tự những ngân hàng khác, Ngân hàng ACB cũng yêu cầu số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng hoặc 100 USD.

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

Mức lãi sẽ tùy theo từng chi nhánh ngân hàng, ở từng giai đoạn khác nhau, từng hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn.

Bởi vậy, để biết chính xác về lãi suất gửi tiết kiệm ACB. Bạn nên truy cập vào chính hệ thống website chính thức của ngân hàng ACB. Việc tự mình tham khảo sẽ có cho bản thân cái nhìn tổng quát hơn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy phân vân hãy gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh ACB gần nhất để được tư vấn cụ thể cặn kẽ nhất.

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức nhất định để lựa chọn địa điểm phù hợp. Với chế độ ưu đãi, mức độ an toàn cao cùng với những tiện ích mang lại.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Mở Sổ Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

04/03/2019

Đưa ra tiêu chí giúp lựa chọn ngân hàng đồng thời điểm danh một số ngân hàng uy tín giúp tư vấn khách hàng mở sổ tiết kiệm hiệu quả lợi ích lớn và đảm bảo an toàn.

1. Tiêu chí lựa chọn ngân hàng để mở sổ tiết kiệm

Mỗi ngân hàng đều có chính sách riêng về việc mở sổ tiết kiệm về hình thức gửi, mức lãi suất, … Vậy để lựa chọn ngân hàng nào mở số tiết kiệm tốt nhất bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Lãi suất cao luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn lựa bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lời khi gửi tiền vào ngân hàng. Các ngân hàng liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về lẫn ưu đãi về lãi suất nên người gửi có rất nhiều lựa chọn cho khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Vốn dĩ việc gửi tiết kiệm ngân hàng chính là để đảm bảo cho khoản tiền nhàn rỗi của mình được an toàn, tránh bị mất mát. Nên lựa chọn ngân hàng uy tín sẽ giúp tâm lý khách hàng yên tâm hơn với khoản tiền gửi của mình. Tuy nhiên về khách quan, thì các ngân hàng hiện nay với thương hiệu đã được xây dựng, phương hướng kinh doanh để ngày càng phát triển, đầu tư có trọng tâm đảm bảo tính an toàn cao thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn tiền gửi tại ngân hàng.

Năm 2018 theo những công bố mới nhất của The Asian Banker thì đã có có 14 ngân hàng thương mại của Việt Nam lọt top 500 ngân hàng uy tín nhất thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm có: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, MB Bank, ACB, LienvietpostBank, VPBank, HDBank, SCB, SHB, Agribank, Eximbank và Sacombank.

Thứ ba, ngân hàng phải có sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhu cầu

Các sản phẩm tiết kiệm hiện nay chia làm hai loại cơ bản chính: tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kì hạn. Từ 2 hình thức cơ bản này, ngân hàng sẽ xây dựng các sản phẩm tiết kiệm mang đặc điểm và tên gọi riêng cũng như là điều kiện áp dụng khác nhau ví dụ như về các tính năng về việc linh hoạt nhận và rút tiền, phương thức gửi tiền, độ tuổi tham gia chương trình tiết kiệm, các ưu đãi đi kèm phù hợp với từng sản phẩm tiết kiệm, mức lãi suất …

Chẳng hạn như ngân hàng Agribank, hiện nay các sản phẩm tiết kiệm Agribank được xây dựng gồm có: , tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm học đường, tiết kiệm hưu trí, … Mỗi hình thức tiết kiệm đều có những quy định áp dụng riêng biệt cụ thể.

Thứ tư, ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng gửi tiết kiệm tốt nhất

Mặc dù gửi tiết kiệm ở ngân hàng là hình thức đầu tư an toàn, ổn định và ít rủi ro nhưng nếu chẳng may gặp khó khăn trong quá trình giao dịch thì mọi sự cố đều có thể “biến thành nhỏ” nếu khách hàng được chăm sóc tận tâm.

2. Điểm danh một số ngân hàng mở sổ tiết kiệm tốt nhất

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB

SCB là ngân hàng được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa 3 ngân hàng là Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa và Ngân hàng TMCP Đệ Nhất vào năm 2011 và trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Về chính sách mở sổ tiết kiệm, SCB hiện đang nắm giữ vị trí là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất trên thị trường cụ thể:

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 1 tháng: 5.4%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 2 tháng: 5.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 3 tháng: 5.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 6 tháng: 7.05%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 9 tháng: 7.1%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 12 tháng: 7.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 24 tháng: 7.75%/năm

Với thế mạnh có sẵn của việc hợp nhất giữa 3 ngân hàng tham gia, SCB là địa chỉ uy tín cho khách hàng an tâm gửi khoản tiền nhàn rỗi giúp sinh lời hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB

VIB được đánh giá là ngân hàng cực năng động, luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh đặc biệt là từ khi ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) -Ngân hàng bán lẻ số 1 tại Úc trở thành cổ đông chiến lược của VIB tạo điều kiện nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng hướng theo chuẩn mực quốc tế… . Sản phẩm tiết kiệm tại VIB khá ưu đãi với mức lãi suất tại các khung gửi tiết kiệm như sau:

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 1 tháng: 5.4%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 3 tháng: 5.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 6 tháng: 7.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 9 tháng: 7.5%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 12 tháng: 8.4%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 24 tháng: 7.8%/năm

Mức lãi suất tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng và 12 tháng của VIB cao nhất trên thị trường hiện nay, với các kỳ hạn còn lại lãi suất tiết kiệm khá ưu đãi so với mặt bằng chung trên thị trường.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất thuận lợi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng hoặc gửi tiết kiệm tại ATM của Techcombank, hoặc qua dịch vụ ngân hàng điện tử F@st i-Bank/ F@st Mobile.

Lãi suất tiết kiệm của Techcombank khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường với cái thời hạn gửi tiền sau:

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 1 tháng: 4.9%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 3 tháng: 5.1 %/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 6 tháng, 9 tháng: 6.2%/năm

– Lãi suất tiét kiệm kì hạn 12 tháng: 6.7%/năm

– Lãi suất tiết kiệm kì hạn 24 tháng: 6.7%/năm

Với tiêu chí là tìm hiểuMở sổ tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?và đưa ra các ngân hàng có chính sách tiết kiệm ưu đãi, chúng tôi hi vọng giúp ích khách hàng lựa chọn được cho mình ngân hàng phù hợp nhất với khoản tiền nhàn rỗi và đảm bảo tối đa hóa quyền lợi cho bản thân với dịch vụ này tại ngân hàng.

Theo thị trường ngân hàng

Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank 2022 Mới Nhất

Nếu muốn mở tài khoản gửi tiết kiệm trực tuyến bạn cần đến văn phòng giao dịch ngân hàng Sacombank đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Khách hàng từ 15 tuổi trở lên và có tài khoản thanh toán tại Sacombank.

Ở độ tuổi từ 15-18 phải có người thân đại diện hoặc có tài sản riêng.

Tại phòng giao dịch khách hàng chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục đăng ký Internet Banking.

2. Cách gửi tiết kiệm online Sacombank

Điều kiện gửi tiết kiệm online Sacombank

Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam;

Loại tiền gửi với số dư tối thiểu là 1 triệu đồng;

Kỳ hạn gửi từ 1-36 tháng;

Khách hàng có đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại Sacombank

Mở tài khoản và kích hoạt gói tiền gửi online tại ngân hàng Sacombank;

Ngoài ra còn nhiều thủ tục pháp lý khác kèm theo..

Cách mở sổ gửi tiết kiệm online:

Sau khi đăng ký Internet banking Sacombank chỉ cần chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet bạn sẽ dễ dàng gửi tiết kiệm online mà không cần đến ngân hàng.

Bước 2: Chọn dịch vụ “Mở tài khoản tiết kiệm”.

Bước 3: Tiến hành gửi tiết kiệm theo các bước trên giao diện.

Bước 4: Chọn “Mở tài khoản” Bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại. Sau đó hãy nhập mã OTP vào hệ thống rồi xác nhận.

Bước 5: Hệ thống thông báo mở sổ tiết kiệm thành công.

Cách gửi tiết kiệm online Sacombank nhanh chóng

3. Lợi ích gửi tiết kiệm trực tuyến Sacombank

Đến với gói dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến Sacombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội sau:

Khách hàng gửi tiền 24/7, không bị giới hạn thời gian, địa điểm thực hiện giao dịch gửi tiền;

Khách hàng không lo bị thất lạc sổ tiết kiệm, bởi mọi thông tin giao dịch đều được lưu điện tử;

Nhận mức lãi suất cao hơn so với khi giao dịch tại quầy;

Tối đa hóa lợi nhuận tức thì của khách hàng;

Khách hàng có thể vay cầm cố, tất toán trực tuyến khi có nhu cầu;

Cùng nhiều ưu điểm, lợi ích khác…

Gửi tiết kiệm online Sacombank lựa chọn hàng đầu

Có thể thấy, cách gửi tiền qua Internet Banking của Sacombank là một trong những dịch vụ hot nhất vì sự tiện lợi, chủ động thời gian hay linh hoạt về địa điểm giao dịch (bất kỳ đâu có Internet). Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến Sacombank. Xin để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tại Sao Nên Chọn Mở 2 Sổ Tiết Kiệm?

Với người dân Việt có các khoản tiền nhàn rỗi, gửi tiết kiệm vào ngân hàng là phương thức hiệu quả và an toàn nhất. Vậy mở 2 sổ tiết kiệm có lợi gì cho người gửi tiền?

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư mà khách hàng gửi một khoản tiền vào ngân hàng với mục đích tiết kiệm để dành trong một khoảng thời gian nhất định, kết thúc thời gian đó, người gửi sẽ nhận được một khoản lãi nhất định cộng gốc.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn mở 2 sổ tiết kiệm nhằm tối ưu khoản tiền rảnh rỗi để sinh lời nhiều nhất. Vậy những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mở 2 sổ tiết kiệm là gì?

Những lợi ích khi mở 2 sổ tiết kiệm

Tăng thêm tiền gửi vào ngân hàng

Có một câu hỏi đặt ra đối với các khách hàng sử dụng sổ tiết kiệm là có được gửi thêm tiền vào một sổ tiết kiệm để hưởng cùng lãi suất trong sổ không?

Các ngân hàng thương mại tại Việt Nam hiện nay không có quy định được gửi thêm tiền tiết kiệm vào sổ khi chưa đáo hạn. Do vậy để hưởng lãi tốt nhất, bạn nên cân nhắc mở 2 sổ tiết kiệm tại cùng một ngân hàng, sổ tiết kiệm thứ 2 bạn sẽ được nhận lãi suất vào thời điểm bạn mở thêm sổ.

Đa dạng linh hoạt lãi suất được hưởng

Khi gửi tiết kiệm, điều băn khoăn lớn nhất của mỗi người là tối đa hết mức có thể tiền lãi của mình, việc cùng một lúc mở 2 sổ tiết kiệm đã làm nảy sinh mối quan tâm về lãi suất tiết kiệm, cụ thể là cách tính lãi suất.

Với mỗi sổ tiết kiệm, bạn sẽ gửi các khoản tiền khác nhau vào tài khoản, tùy vào sản phẩm và thời gian gửi tiết kiệm sẽ có lãi suất khác nhau. Lãi suất sẽ tính độc lập cho mỗi sổ.

Ví dụ: Bạn gửi 500 triệu vào ngân hàng Vietcombank chia thành 2 khoản tiền, 400 triệu gửi không kỳ hạn sẽ hưởng 0,1%/năm và 100 triệu gửi kỳ hạn 1 năm hưởng 6,8%/năm.

Tìm hiểu thêm:

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đảm bảo linh hoạt tiền gửi

Mục đích của người Việt khi gửi sổ tiết kiệm là để hưởng lãi suất, tuy nhiên vì những sự kiện ngoài kiểm soát xảy đến mà cần phải rút tiền khỏi sổ để tiêu dùng.

Khi bạn gửi tiết kiệm thông thường thì theo quy định của ngân hàng bạn sẽ được rút tiền sau khi hết kỳ hạn, nếu rút trước kỳ hoàn toàn có thể không bị phạt. Tuy nhiên khi rút trước kỳ hạn thì lãi suất sẽ chuyển hết về lãi suất không kỳ hạn.

Do vậy nhiều khách hàng thường chọn mở 2 sổ tiết kiệm để khi cần tiền gấp có thể rút tiền ở một sổ, sổ còn lại vẫn được hưởng lãi suất đầy đủ theo quy định của ngân hàng.

Phân bố rủi ro

Trong tài chính, phương châm “Không bỏ nhiều trứng vào một giỏ” là câu nói cửa miệng của các nhà đầu tư. Cho dù chúng ta không phải là các nhà đầu tư, thì việc lập kế hoạch gửi tiết kiệm sao cho hiệu quả nhất cũng không bao giờ thừa.

Các ngân hàng đều có các chính sách ưu đãi huy động vốn khác nhau nên lãi suất cũng có những sự khác biệt, kèm theo đó là uy tín của các ngân hàng cũng là yếu tố cân nhắc để quyết định mở 2 sổ tiết kiệm tại 2 ngân hàng khác nhau.

Nếu như bạn đang có một sổ tiết kiệm tại ngân hàng X và tiếp tục có một khoản tiền cần gửi, việc tham khảo lãi suất kỳ hạn của các ngân hàng khác nhau rất quan trọng để tăng thêm tiền lãi cho mình và có thể bảo đảm độ linh hoạt tiền gửi, vì các ngân hàng cũng có các chính sách rút tiền gửi kỳ hạn khác nhau.

Do vậy khi cân nhắc mở 2 sổ tiết kiệm, bạn cũng cần tham khảo lãi suất kỳ hạn cũng như uy tín của các ngân hàng khác nhau.

Hướng dẫn mở 2 sổ tiết kiệm

Hiện nay các ngân hàng đều có chính sách cho phép khách hàng mở nhiều sổ tiết kiệm cùng lúc. Thủ tục mở các sổ tiết kiệm đều giống nhau, bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch của các ngân hàng là để được hướng dẫn làm thủ tục mở sổ.

Quy trình mở sổ diễn ra nhanh chóng nếu khách hàng đến vào giờ ít khách hàng giao dịch (Thường là đầu giờ làm việc buổi sáng và buổi chiều), điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong giấy gửi tiền tiết kiệm (Mẫu tại ngân hàng)…

Thực tế hiện nay, khi bạn gửi những khoản tiền lớn vào ngân hàng, nhân viên giao dịch thường tư vấn bạn mở 2 sổ tiết kiệm cùng lúc để chia nhỏ các khoản tiền giúp dễ dàng kiểm soát dòng tiền của mình.

Mặc dù sẽ trở nên rắc rối cho bạn khi phải nắm giữ nhiều sổ tiết kiệm, nhưng rủi ro sẽ giảm đi đáng kể. Nếu bạn có khoản tiền lớn, hãy chia nhỏ để gửi tiết kiệm. Một sổ tiết kiệm với kỳ hạn lâu dài để hưởng được mức lãi suất cố định cho cả năm đó. Sổ còn lại kỳ hạn ngắn thôi để dự phòng rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Acb Online Chi Tiết Nhất 2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!