Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! # Top 10 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chụp ảnh Panorama tính năng đặc biệt được Apple trang bị cho iPhone, giúp bạn có những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn. Vậy thì bạn đã biết đến cách chụp hình Panorama trên iPhone 7 Plus chưa? Chụp ảnh Panorama là gì? Các bước chụp hình

– Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng camera lên, sau đó vuốt màn hình sang trái để chọn vào chế độ Panorama

– Bước 2: Lúc này khi ở chế độ Panorama bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một mũi tên màu vàng di chuyển theo hướng từ trái sang phải, bạn cũng có thể thay đổi hướng mũi tên bằng cách nhấn vào nó

– Bước 3: Lúc này bạn đưa máy vào vị trí cần chụp, sau đó nhấn nút chụp và bắt đầu di chuyển máy theo chiều mũi tên (lưu ý, bạn cần giữ máy thật chặt và di chuyển theo đường thẳng, nếu không hình ảnh chụp được sẽ bị mờ)

– Bước 4: Sau khi bạn hoàn thành quá trình di chuyển bạn nhấn vào nút chụp một lần nữa, như vậy là bạn đã hoàn thành các bước chụp ảnh Panorama trên iPhone 7 Plus

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp Panorama theo chiều dọc bằng cách xoay máy nằm ngang để thực hiện quá trình chụp ảnh, việc chụp dọc giúp bạn chụp những tòa nhà cao tầng…

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Bằng Iphone 7 Plus

1. Trước khi giơ máy lên chụp, để ý điều gì?

Lau sạch ống kính camera: camera nhỏ và không có nắp đậy, chúng ta thường bỏ túi và sử dụng rất nhiều lần trong ngày, nên bụi thường bám trên bề mặt camera. Trước khi chụp hình, bạn nên lau nhẹ bằng vải mềm để lớp kính bảo vệ camera sạch sẽ, ảnh sẽ trong và rõ nét hơn.

Cầm điện thoại chắc tay không rung lắc: để ảnh chụp được nét. Điện thoại càng dao động nhiều thì nguy cơ ảnh mờ nhoè càng nhiều. Thường thường, máy ảnh sẽ bị tác rộng rung nhiều nhất khi bạn bấm nút chụp.

2. Chọn hướng sáng

Tập thói quen xác định nhanh nguồn sáng và hướng sáng:

Có hai nguồn sáng cơ bản: Nguồn sáng tự nhiên (mặt trời) và nguồn sáng nhân tạo (đèn).

Có các hướng sáng chính: Ánh sáng tạt ngang, ánh sáng xiên góc, ánh sáng ngược, ánh sáng thuận…

Các bạn nên tập xác định nguồn sáng, hoặc các nguồn sáng cùng tác động vào mẫu (nguồn sáng chính và có thêm nguồn sáng phụ như ánh sáng mặt trời qua khung cửa sổ và ánh đèn trong phòng); rồi bạn xác định hướng sáng đó là hướng sáng từ đâu chiếu lên người mẫu. Rồi bạn chọn góc chụp phù hợp để có được ánh sáng phản chiếu tốt nhất, ưng ý nhất cho khung ảnh.

3. Chọn góc chụp

Ví trí bạn đặt máy ảnh hướng về đối tượng được coi là góc chụp, góc chụp có thể giúp cho khung ảnh ấn tượng thành công hơn, khơi dậy nhiều sáng tạo hơn khi chụp chân dung.

Góc chụp tuỳ thuộc ý người chụp, thường thì chụp ngang mẫu, hoặc dưới lên hoặc trên xuống tuỳ tình huống. Khi chụp cố gắng giữ nguyên vị trí của iPhone và dịch chuyển màn hình bố cục lại khung ảnh theo ý bạn.

4. Lưu ý đo sáng khi chụp bằng iPhone

Trên iPhone, điểm đo sáng và lấy nét là 1. Bạn thử chạm tay vào màn hình, chúng ta nói cái hình vuông màu vàng nhấp nháy trên màn hình là điểm canh nét. Đúng! Nhưng trước khi cái dấu vuông màu vàng đó canh nét vật thể cần chụp thì nó là điểm vuông đo sáng cho khung ảnh.

Bạn thử để iPhone sát vào một vật để iPhone không thể lấy nét, rồi chạm vào nhiều vùng sáng / tối khác nhau, bạn sẽ thấy hình vuông đo sáng đó hoạt động (đo sáng và điều chỉnh ánh sáng toàn khung thay đổi khác nhau) dẫu cho đối tượng nằm ngoài khoảng cách mà ống kính của iPhone có thể lấy nét. Do vậy, đo sáng vào đâu để kiểm soát được ánh sáng cho bức ảnh và thể hiện ý đồ chụp là rất quan trọng.

Mình đo sáng vào bờ vách (vị trí hình vuông màu vàng).

Ánh sáng ở cái cặp sẽ cháy trắng. Khi đo sáng vào bờ vách thì bờ vách đúng sáng và nét tại đó, nhưng vùng sáng khác sẽ thừa và cháy trắng.

Đo sáng tại vùng sáng trung bình giữa 2 vùng lệch sáng. Cái cặp hơi thừa 1 chút, nhưng đã thấy hậu cảnh. Chọn 1 điểm đo sáng khác trên cái cặp để dung hoà giữa 2 vùng lệch sáng ở mức chấp nhận được.

Ánh sáng xiên gắt, phải quyết định đo sáng vào mắt trái để đủ sáng phần nắng, chấp nhận nữa còn lại bóng tối và vai áo cháy sáng. Có những tình huống như vậy.

5. Lấy nét & tăng giảm EV

Lấy nét vào mắt mẫu là tốt nhất khi chụp ảnh chân dung gần. Đôi mắt là phần biểu cảm nhất của khuôn mặt và thường có tác động trước tiên với người xem ảnh.

Sau khi lấy nét và đo sáng rồi. Nếu khuôn mặt chân dung của mẫu hơi thiếu sáng hay dư sáng, ta kéo tăng giảm thời sáng EV ngay bên cạnh điểm lấy nét. EV là giá trị lộ sáng của cảm biến ảnh (exposure value). Với cùng một cường độ sáng, bạn có thể dùng nhiều thời chụp khác nhau. Trên iPhone, bạn chỉ việc chọn điểm đo sáng và canh nét, rồi tuỳ chỉnh thanh EV theo chiều dọc để có ánh sáng như ý muốn.

5. Hậu cảnh & Phối cảnh thế nào?

Hiệu ứng hậu cảnh mờ – xoá phông mù mịt – nhằm mục đích là làm cho chủ thể chân dung nổi bật, tách hẳn, hoặc tăng sự nổi khối so với hậu cảnh. Mục đích thứ hai là trong trường hợp hậu cảnh quá lộn xộn, nhiều đồ vật chi tiết có thể làm cho mắt người xem phân tâm khi xem hình, thì hiệu ứng xoá mờ hậu cảnh sẽ hữu dụng.

Nếu chụp bằng ống kính 56mm và không dùng chế độ “portrait”, bạn có thể lựa chọn một hậu cảnh đẹp sẵn, chẳng hạn như những bức tường gạch, bờ rào dây leo, cảnh vật ở xa, hay một phối cảnh nào đó làm nền cho người mẫu.

Khi chụp bằng chế độ “Portrait”, giữ khoảng cách từ 1m – 3.5m là thuật toán chạy ổn.

Chụp chế độ “Portrait” của iPhone 7 Plus, một tấm lưu bình thường, một tấm xoá mờ hậu cảnh. Cả hai đều sử dụng ống kính tiêu cự 56mm:

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một hậu cảnh bằng những vật dụng, một tấm hắt sáng đen, trắng, phản sáng, hay một vật dụng nào đó để làm nền ảnh.

6. Tạo dáng tự nhiên?

Nếu bạn nào khó khăn trong việc giúp mẫu tạo dáng, có thể dùng ứng dụng cài đặt vào iPhone luôn để tham khảo. Có rất nhiều gợi ý để dễ dàng hơn cho một buổi chụp mẫu bằng iPhone. Có tất cả cho 6 đối tượng: Trẻ em, mẫu nữ, mẫu nam, cặp đôi, cô dâu chú rễ, nhóm người…

7. Chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone bằng ứng dụng gì?

Cố gắng hoàn thành bức ảnh tốt nhất có thể ngay khi chụp. Chỉnh sửa thêm khi cần thiết. Và bạn có thể dùng các ứng dụng như Snapseed, VSCO Cam hoặc một ứng dụng mà bạn thích dùng khác.

Hầu hết các bức ảnh chân dung thường hậu kỳ chỉnh sửa là về ánh sáng, tông màu da trông cho mềm mịn màng tự nhiên hoặc những hiệu ứng giả lập có sẵn cho nhanh gọn.

Cách Chụp Ảnh Xoá Phông Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7

Các bước chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thứ tự từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khởi động tính năng Camera (Chụp ảnh) trên iPhone 7.

Bước 2: Chọn tính năng Portrait Camera trên iPhone 7 để chụp ảnh xoá phông.

Bước 3: Người dùng tiến hành điều chỉnh vị trí, khoảng cách camera sao cho phù hợp với điều kiện chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 cho đến khi nhận thông báo Depth Effect thì bạn nhấn nút chụp để chụp lại hình ảnh xóa phông.

Kết quả thu được sau khi chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 cho thấy chất lượng ảnh đẹp không hề thua kém các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Người dùng có thể dùng những bức ảnh này để đăng tải Facebook, chia sẻ cùng bạn bè, người thân… về những khoảnh khắc đầy thú vị.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xoá phông trên iphone 7 Plus

Tương tự như cách chụp xoá phông trên iPhone 7, với iPhone 7 Plus việc chụp ảnh cũng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Chụp ảnh – Camera trên điện thoại iPhone 7 Plus.

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng Camera, bạn kéo trượt qua phải rồi chọn tính năng Portrait Camera để chuyển sang chế độ chụp ảnh xóa phông.

Bước 3: Để chụp được những bức ảnh xóa phông “ảo diệu” trên iPhone 7 Plus, người dùng cần điều chỉnh camera trên iPhone 7 Plus cách vật thể muốn chụp khoảng 2,4m.

Lưu ý: bạn nên điều chỉnh vị trí và các điều kiện ánh sáng khi chụp ảnh phù hợp cho tới khi nhận thông báo Depth Effect thì nhấn chụp ảnh.

Những lưu ý khi chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết cách chụp hình xóa phông bằng iPhone 7 và 7 Plus ở trên thì người dùng cũng đừng bỏ qua những lưu ý trong quá trình chụp như sau:

Để sử dụng tính năng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại iPhone 7 hay iPhone 7 Plus thì đều yêu cầu thiết bị phải hoạt động trên hệ điều hành từ iOS 10.1 trở lên.

Trong quá trình thực hiện cách xoá phông trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, người dùng cần chú ý các điều kiện chụp ảnh để đạt chuẩn xóa phông bao gồm:

Duy trì khoảng cách từ camera tới chủ thể muốn chụp tối đa từ 8 feet (khoảng 2,4 mét).

Bổ sung các thao tác thêm ánh sáng, di chuyển camera ra xa hơn, đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn… theo lời nhắc gợi ý hiển thị trên màn hình máy khi chụp ảnh xóa phông.

Chỉ nhấn nút chụp ảnh khi màn hình hiện thông báo ghi Depth Effect (Hiệu ứng chiều sâu) cho biết camera của máy đã sẵn sàng chụp ảnh xóa phông.

Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Plus Cực Đơn Giản

Chụp ảnh màn hình

Nhấn và sau đó thả đồng thời nút Home và nút sườn hoặc nút Nguồn (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn).

Chạm vào ảnh chụp màn hình ở góc phía dưới bên trái, sau đó chạm vào Xong.

Mẹo: Để tạo nhanh tệp PDF của một trang web, tài liệu hoặc email, hãy chụp ảnh màn hình, chạm vào hình thu nhỏ, sau đó chạm vào Toàn trang.

Tuy nhiên, không chỉ chụp màn hình, hầu hết người dùng đều có nhu cầu tìm hiểu cách quay màn hình iPhone 7 Plus có tiếng. Vậy điều này được tiến hành như thế nào?

Cách quay màn hình trên iPhone 7 Plus cũ

Bạn có thể tạo bản ghi màn hình và ghi lại âm thanh trên iPhone của bạn.

Mở Trung tâm điều khiển, chạm vào , sau đó đợi đếm ngược 3 giây.

Để dừng ghi, mở Trung tâm điều khiển, chạm vào nút hoặc thanh trạng thái màu đỏ ở đầu màn hình, sau đó chạm vào Dừng.

Truy cập Ảnh , sau đó chọn bản ghi màn hình của bạn.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể chụp hoặc vô cùng nhanh gọn và tiện lợi mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì phần mềm nào. Đặc biệt, tính năng này được đảm bảo kể cả với quay màn hình iPhone 7 Plusđiện thoại iPhone 7 Plus 128GB cũ , điện thoại iPhone 7 Plus 16GB cũ iện thoại iPhone 7 Plus 32GB cũ .

Ghé thăm Chợ Tốt điện thoại để sở hữu những chiếc iPhone 7 Plus cũ với mức giá tối ưu cùng muôn vàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Các chuyên gia nói gì về iPhone 7 Plus ?

Ngay từ khi được Apple tung ra vào 2023, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Có người cho rằng Apple quá “lười” thay đổi, 1 số khác lại ý kiến rằng iPhone 7 Plus cũ tuyệt vời thật sự.

Thiết kế “quá an toàn”

Các thiết kế của Apple luôn là 1 trong những đề tài tranh luận sôi nổi nhất. Chính bởi sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế đã giúp iPhone trở thành dòng điện thoại có doanh thu cao nhất thế giới. Và cũng chính từ những thay đổi thiết kế của các đời iPhone đã khiến bao người phải tốn hầu bao lên đời máy.

Thế nhưng lần này, nhiều người khá bất ngờ khi thấy thiết kế của iPhone 7/7 Plus rất giống với người đi trước. Mà cụ thể ở đây là iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là dải ăng ten được thay đổi vị trí ở mặt sau của máy. Và cụm camera kép trên iPhone 7 Plus cũ khác với camera đơn của iPhone 7 cũ hay iPhone 6 Plus cũ.

Về góc nhìn của người dùng, chắc hẳn có khá nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Họ sẽ lăn tăn không biết có nên lên đời từ 6s Plus lên 7 Plus hay không. Thế nhưng yếu tố thiết kế đâu phải chiếm tất cả, quan trọng là cấu hình và chất lượng được cải tiến bên trong nữa cơ mà.

Về phía 1 số chuyên gia, họ nhận định rằng có lẽ Apple đang sử dụng triệt để thiết kế mới này. Các dòng iPhone 6 cũ đến iPhone 6s Plus cũ đều lập kỷ lục về doanh số bán hàng. Nên có thể nói đây là 1 trong những thiết kế được khách hàng yêu thích nhất. Và Apple không muốn thay đổi chúng quá nhanh chóng.

Màn hình lớn với độ phân giải “đỉnh”

Không phải là chiếc điện thoại có màn hình xuất sắc nhất, nhưng iPhone 7 Plus vẫn tự tin nhờ độ phân giải cực “đỉnh”. Apple sử dụng màn hình Full HD như cũ và điều chỉnh lại cách hiển thị màu DCI-P3. Do đó màu sắc hiển thị nhiều hơn, và đặc biệt rõ nét. Nói đơn giản thì khi để 2 màn hình của iPhone 6s Plus cũ và iPhone 7 Plus cũ, bạn sẽ thấy sự chênh lệch về độ đậm màu 1 chút.

Thế nhưng Apple làm được nhiều hơn các dòng điện thoại khác ở chỗ. Hệ điều hành iOS hỗ trợ khả năng hiển thị màu DCI-P3 cho cả phần cứng và phần mềm. Không chỉ màn hình hay camera của máy có màu sắc đẹp hơn. Mà ngay cả các trình ứng dụng được hỗ trợ cũng sẽ hiển thị màu sắc mới và đậm màu hơn.

1 sự thay đổi nhỏ nữa mà sẽ ít có người nào biết đến. Đó là khả năng tăng cường độ sáng khi ở ngoài trời của iPhone 7 Plus cũ. Nhờ có cảm biến ánh sáng, mà mỗi lần ra ngoài trời máy sẽ tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp môi trường.

Thay đổi nhỏ về nút Home

Nút Home là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên iPhone. Chúng đóng góp mặt trong nhiều thao tác của điện thoại. Chính vì vậy, nút Home ảo được sinh ra để giảm tải trọng cho nút Home vật lý. Thế nhưng có 1 số chức năng trên nút Home vật lý không thể thay thế được, ví dụ như cảm biến vân tay Touch ID.

Để tránh tình trạng nút Home này bị hỏng và phải thay thế khá tốn kém. Apple đã thay đổi nút Home vật lý sang nút Home cảm ứng. Nếu bạn nhấn vào nút Home sẽ chỉ thấy rất cứng như đang ấn xuống màn hình. Thay vào đó, Apple tạo ra rung nhẹ để người dùng biết được mình đã thao tác thành công hay chưa.

Việc này cũng thay đổi 1 số thao tác của máy. Ví dụ như khi muốn bật nguồn máy, bạn sẽ nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng (thay cho nút Home)

Bộ nhớ tối thiểu được nâng lên 32GB

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũ cuối cùng cũng đánh dấu sự hào phóng của Apple khi nâng mức bộ nhớ trong tối thiểu lên 32GB. Trước đó, mức bộ nhớ trong tối thiểu 16GB không khỏi làm người dùng bức xúc bởi nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng trong khi iPhone không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Hai phiên bản còn lại cũng được nâng dung lượng bộ nhớ lên lần lượt 128 GB và 256 GB.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng hệ thống loa kép trên iPhone 7 Plus

Trải nghiệm âm thanh trên iPhone chưa bao giờ là một thế mạnh của Apple, nhất là khi đặt cạnh các đơn vị có thể mạnh này như HTC chẳng hạn. Tuy nhiên, điều này được kì vọng sẽ thay đổi trên iPhone 7 cũ và iPhone 7 Plus cũ khi hai siêu phẩm này được trang bị hệ thống loa stereo kép. Cụ thể, một loa sẽ được đặt ở đỉnh máy trong khi loa còn lại được bố trí ở đuôi máy.

Lần đầu tiên xuất hiện cụm camera kép “cool ngầu”

Không phải là chiếc smartphone có camera kép đầu tiên, nhưng là chiếc iPhone có camera kép đầu tiên. Chính vì vậy giới truyền thông dành khá nhiều sự chú ý cho iPhone 7 Plus.

Cụm camera kép xếp theo chiều ngang nằm gọn gàng ở góc bên trái của máy. Trong đó bao gồm 1 ống kính góc rộng và 1 ống kính có tiêu cự trung bình. Mang lại khả năng chụp ảnh xóa phông giống như máy ảnh cho iPhone 7 Plus cũ.

Như vậy trong bài viết này, Chợ Tốt điện thoại đã hướng dẫn bạn cách chụp màn hình và cách quay màn hình iPhone 7 Plus vô cùng đơn giản và thuận tiện. Với thiết kế đẹp mắt, thao tác đơn giản và những tính năng tối ưu, liệu đã đủ để bạn quyết định lựa chọn “rinh” ngay một chiếc iPhone 7 Plus cũ chưa? Đừng quên Chợ Tốt điện thoại có rất nhiều sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá “mềm” không tưởng luôn sẵn sàng chờ đón bạn!

Hướng Dẫn Kích Hoạt Chế Độ Chụp Chân Dung (Portrait), Chỉ Có Trên Iphone 7 Plus

Khi ra mắt phiên bản 10.1 Apple đã kích hoạt tính năng chụp ảnh chân dung, xoá phông trên iPhone 7 Plus. Rất mong những bản cập nhật tiếp theo Apple sẽ phóng khoáng bổ sung thêm chức năng này cho các dòng iPhone khác.

– Sau khi Apple ra mắt phiên bản IOS 10.1 thì bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng được chức năng chụp Chân Dung (Potrait) trên iPhone 7 plus. Chức năng này cho phép iPhone 7 plus chụp ảnh xoá phông (chỉ lấy nét ở vật thể chính và làm mờ những chi tiết xung quanh).

– Hiệu ứng này cho bức ảnh với độ sâu và độ chi tiết được tập trung và cho ra những bức ảnh đầy nghệ thuật, iPhone 7 Plus đã làm được giống như những máy ảnh chuyên nghiệp.

– Kết hợp với camera khẩu độ 56mm trên Iphone 7 plus với hệ điều hành 10.1 chính thức thì chức năng này đã có thể hoạt động chính thức về được sự đón nhận nhiệt liệt từ phía người dùng. Đây được coi là 1 bước đột phá của apple trong công nghệ chụp ảnh của apple . Khi bật camera ta có thể bật chế độ Potrait bằng cách vuốt qua phải .

– Khi bật chế độ này camera sẽ liên tục báo cho ta biết đẵ đủ khoảng cách để kích hoạt chế độ chiều sâu ảnh , độ sáng hay chưa .

– Chế độ Potrait cần rất nhiều độ sáng và khoảng cách khoảng 2,4m để có thể cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất . Tuy có khá nhiều cải tiến và giao diện khá là dễ sử dụng so với máy ảnh chuyên nghiệp và chất ảnh ra rất đẹp nhưng thực sự có lẽ đây quả là một camera phone xuất sắc có tính năng như một máy ảnh chuyên nghiệp nhưng để thay thế một máy ảnh chuyên nghiệp thì như vậy là chưa đủ. Có lẽ Apple đang thay đổi sản phẩm của họ và hướng dần đến sự hoàn thiện một cách hoàn hảo, từ trước tới giờ mọi sản phẩm của Apple đều hoàn hảo, nhưng iPhone 7 Plus đã đạt đến sự hoàn hả một cách tuyệt vời.

– Một số ảnh được Apple demo giới thiệu tính năng chụp ảnh chân dung trên iPhone 7 Plus.

SOshop

Emai: soshop.vn@gmail.com

Chụp Ảnh 360 Độ, Chụp Ảnh Panorama Trên Android, Iphone

Cách chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone cho phép bạn chụp toàn cảnh trong cùng một khung hình mà không cần phải chụp nhiều bức ảnh với từng góc một. Hơn nữa, Facebook cũng cho phép bạn up ảnh 360 độ này lên dễ dàng.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Chụp ảnh 360 độ dễ dàng– Có thể đăng lên mạng xã hội Facebook

Tính năng Panorama tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ trên những thiết bị iPhone, Android đời mới tính năng này mới hỗ trợ chụp ảnh lên đến 360 độ so với 240 độ như thông thường. Ngoài ra trên các mạng xã hội lớn bây giờ đều hỗ trợ xem ảnh, video 360 độ. Như chế độ xem video 360 độ trên Facebook cũng vậy, mạng xã hội Facebook hỗ trợ xem video 360 rất tốt và rất dễ phân biệt được video hay ảnh đó có đủ tiêu chuẩn hay không.

Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

Hướng dẫn Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone 1. Chụp Ảnh 360 Độ Panorama Trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Camera (Máy ảnvh) để chụp ảnh như thông thường, chọn chế độ và chuyển sang lựa chọn chụp Toàn cảnh. Lưu ý rằng chế độ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng camera sau, nếu đang để camera trước bạn sẽ không thấy lựa chọn này.

Lưu ý: Trên các máy Android thường có giao diện chụp ảnh khác nhau một chúc, nhưng hầu hết các máy điện thoại hiện này đều hỗ trợ tính năng chụp 360 độ Panorama – toàn cảnh. Máy trong bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ là của Samsung.

Bước 2: Trên chế độ chụp ảnh 360 độ (Panorama) bấm nút Chụp ảnh và quay từ từ điện thoại về bên phải hoặc bên trái tùy thuộc vào vị trí khung cảnh bạn muốn chụp. Bạn hãy di chuyển thật từ từ và tránh va chạm, rung hết sức có thể để có một bức ảnh ưng ý. Sau khi chụp xong bạn có thể bấm nút Stop để hoàn thành bức ảnh và lưu vào trong bộ sưu tập

2. Chụp Ảnh 360 Độ Panorama Trên iPhone

Bước 1: Mở Máy ảnh, sau đó kích vào chức năng Pano trên màn hình để chuyển sang chế độ chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách sử dụng cũng tương tự như trên Android, bấm nút Chụp ảnh để bắt đầu thu hình và di chuyển thật đều và từ từ điện thoại qua trái hoặc qua phải cho đến khi thu được bức hình ưng ý hoặc hết thanh trượt sau đó bấm Stop để hoàn thành bức ảnh.

3. Đăng Ảnh Lên Mạng Xã Hội Facebook.

Hiện nay ứng dụng mạng xã hội Facebook đã hỗ trợ tính năng up ảnh 360 độ Panorama lên trang cá nhân của bạn. Qua đó giúp bạn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh 360 độ đẹp mắt đến bạn bè của bạn.

Bước 1: Trên Trang cá nhân của bạn, chọn Ảnh để thực hiện việc tải lên bức ảnh Panorama. Những bức ảnh Panorama 360 độ đều có biểu tượng hình cầu ở góc ảnh giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là ảnh thường đâu là ảnh panorama hơn.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn duy nhất một bức ảnh Panorama để tải lên, bạn không thể tải lên cùng lúc nhiều bức ảnh panorama hay tải lên một bức ảnh panorama và nhiều bức ảnh thường khác được.

Bước 2: Bạn có thể thêm dòng trạng thái và chỉnh sửa bức ảnh như thông thường. Sau khi vừa ý bấm Đăng để tải lên bức ảnh 360 độ lên Facebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!