Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong quá trình sử dụng, nếu như chẳng may iPhone của bạn bị vô hiệu hóa thì nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lý do tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Theo như nhiều người thì một trong những lỗi thường gặp nhất của người dùng iPhone chính là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa (hay còn biết đến với tên gọi iPhone is disabled). Lý do xuất hiện thông báo lỗi này thường là do người dùng không thể nhớ chính xác mật khẩu iPhone và đã nhập sai nó quá nhiều lần liên tục.

iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi nhập sai mật khẩu 6 lần liên tiếp. Nghĩa là bạn có thể mở khóa thiết bị 5 lần trước khi nó bị khóa. Ở lần thử thứ 6, iPhone của bạn sẽ bị khóa 1 phút. Lần thử thứ 7 sẽ làm iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 5 phút, lần thứ 8 sẽ là 15 phút, lần thứ 10 là 60 phút.

Nhưng nếu bạn đã thử tới lần thứ 10 mà vẫn không đúng mật khẩu. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng “iPhone is disabled“. Trừ khi bạn thực hiện reset iPhone của mình trước khi nhập sai mật khẩu lần thứ 10.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối và đồng bộ iTunes trên máy tính lần nào

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tắt nguồn điện thoại và tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Bước 2: Từ trên máy tính của bạn, hãy khởi động ứng dụng iTunes. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy thông báo iPhone is disabled (iPhone bị vô hiệu hóa).

Bước 3: Bạn hãy đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách dùng tay nhấn đồng thời 2 nút Nguồn và nút Home trong một vài giây. Sau đó hãy thả tay ra khỏi nút Nguồn, trong khi tay ở nút Home vẫn giữ nguyên để có thể đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 4: Bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để phần mềm iTunes có thể kết nối với điện thoại iPhone của bạn. Khi bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính xuất hiện thông báo nói rằng quá trình kết nối đã được hoàn tất thì bạn mới bỏ tay còn lại ra khỏi nút Home.

Trường hợp 2: iPhone thường xuyên kết nối và thực hiện sao lưu dữ liệu với iTunes trên máy tính

Bước 1: Bạn cũng tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua một sợi dây cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.

Bước 2: Nhấn vào mục Back Up Now để tiến hành sao lưu tất cả dữ liệu hiện có trên iPhone của bạn.

Bước 3: Bạn cần chờ đợi một thời gian ngắn để quá trình backup dữ liệu được hoàn tất. Kế đó, bạn hãy nhấn vào nút Restore iPhone.

Bước 4: Nhấn Restore, và làm theo hướng dẫn của iTunes. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn mọi dữ liệu có trong iPhone của bạn.

Bước 5: Sau khi iPhone của bạn đã được khôi phục thành công thì nó giống như một thiết bị iPhone mới. Bạn sẽ không còn được yêu cầu nhập mật khẩu để sử dụng thiết bị nữa.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://www.icloud.com và điền đầy đủ thông tin Apple ID để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Find My Phone (Tìm iPhone).

Bước 3: Chọn “Tất cả các thiết bị” (All Devices) ở phía trên và chọn đúng tên thiết bị iPhone của bạn đang bị vô hiệu hóa.

Bước 4: Nhấn “Xóa iPhone” (Erase iPhone), và xác nhận. Lúc này, điện thoại iPhone của bạn sẽ bắt đầu được thiết lập lại. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng các bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu và mở khóa thiết bị iPhone của mình.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng Finder

Nếu Macbook của bạn đã được nâng cấp tới hệ điều hành Catalina, hãy sử dụng Finder để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp USB. Nhấn “Trust this Computer” hoặc nhập mật khẩu nếu bạn được yêu cầu.

Bước 2: Chọn thiết bị của bạn từ trong menu Finder, sau đó nhấn vào nút “Restore iPhone“.

Bước 3: Chọn phiên bản backup (bản gần nhất trước khi máy của bạn bị vô hiệu hóa). Nếu bản backup của bạn đã được mã hóa, bạn cần phải nhập mật khẩu cho nó.

Bước 4: Giữ cho máy tính và iPhone luôn được kết nối với nhau cho đến khi quá trình phục hồi và đồng bộ máy thành công

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ Recovery Mode

Một cách khác để bạn xử lý iPhone bị vô hiệu hóa đó chính là hãy sử dụng chế độ Recovery có sẵn để cài đặt mới lại hoàn toàn thiết bị.

Ghi chú: Chế độ Recovery sẽ xóa hết tất cả mọi dữ liệu hiện có trên thiết bị iPhone và đưa nó về trạng thái gốc ban đầu.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với máy tính và thực hiện thao tác đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 2: Sau khi iPhone đã kết nối được với iTunes, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo là nó đang ở chế độ Recovery. Lúc này, bạn hãy nhấn vào dòng Restore iPhone để khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Xử lý iPhone bị vô hiệu hóa bằng cách sử dụng Face ID hoặc Touch ID

Face ID và Touch ID là một trong những tính năng tiên tiến mà Apple trang bị cho các thiết bị iPhone/iPad của mình. Đây là giải pháp cứu cánh dành cho những ai không muốn sử dụng mật khẩu số.

Tùy theo model iPhone bạn đang dùng mà bạn sẽ sử dụng được Face ID hay Touch ID. Cụ thể như sau:

Đối với các dòng điện thoại iPhone từ 5S cho tới iPhone 8 thì bạn sẽ sử dụng Touch ID.

Đối với các dòng iPhone cao hơn như iPhone X, iPhone 11, iPhone 12 thì bạn sẽ sử dụng Face ID để thay thế.

Có thể bạn muốn xem:

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Xử Lý Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ của Apple như iPhone, iPad đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi những tính năng độc đáo và nổi bật hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn bị quên mật khẩu hay nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá mà không biết cách khắc phục ra sao.

Nguyên nhân khiến iPhone bị vô hiệu hóa

Đối với bất kỳ những đồ dùng công nghệ nào đều có những sai sót, trục trặc mà chúng ta không thể kiểm soát được.

Vậy iPhone bị vô hiệu hóa do đâu? Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi trên:

Điện thoại đăng nhập sai mật khẩu quá 5 lần

Khi bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần sẽ bị vô hiệu hoá trong thời gian 1 phút.

Nếu bạn đăng nhập sai nhiều hơn thì thời gian bị vô hiệu hoá sẽ lâu hơn nên trong trường hợp này bạn hãy chờ một chút và nhập lại mật khẩu đúng sẽ khắc phục được tình trạng iPhone bị vô hiệu hoá

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và hiệu quả

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi bị vô hiệu hóa. Trong phần 2 này Your phone sẽ chia sẻ đến các bạn những cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá khi chưa đồng bộ iTunes

Đây là cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa thông qua các bước khôi phục thiết bị tại bản sao lưu ở iTunes. Với cách này khá đơn giản, nhưng trước khi bắt đầu sửa điện thoại bạn hãy tải phần mềm iTunes về máy tính.

Bước 1: Hãy kết nối điện thoại iPhone và máy tính đã bật tính năng iTunes lên.

Nếu thấy thông báo xuất hiện trên màn hình thì có thể thả nút Home ra. Khi hoàn thành xong bước 1, điện thoại của bạn vẫn có màn hình đen và không có gì thay đổi.

Bước 3: Theo dõi chế độ phục hồi iPhone của bạn trên iTunes đến khi hoàn thành. Khi đó, bạn xử lý xong iPhone bị vô hiệu hoá và có thể sử dụng điện thoại mà không cần mật khẩu.

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá bằng iCloud

Bên cạnh cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, thì cách sửa bằng iCloud cũng được rất nhiều người sử dụng.

Đối với cách này chỉ có thể áp dụng khi điện thoại của bạn đang kích hoạt chức năng Find My Iphone.

: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của iCloud tại Bước 1https://www.icloud.com/ và đăng nhập ID của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn chọn All Devices (tất cả thiết bị), tiếp tục chọn iPhone đang bị vô hiệu hóa của bạn.

Bước 3: Tìm trên màn hình nút Erase và nhấn vào nó. Tức là bạn đang xóa mật khẩu iPhone.

Bước 4: Như vậy là bạn có thể khởi động lại chiếc iPhone của mình và cài đặt lại dữ liệu để hoàn thành quá trình xử lý iPhone bị vô hiệu hoá.

Nếu bạn không thể khắc phục tại nhà thì bạn hãy mang máy đến trực tiếp Yourphone Service – Chuyên gia sửa chữa để được khôi phục kịp thời. Đảm bảo cho mọi thông tin lưu trữ trong điện thoại của bạn được an toàn và bảo mật nhất.

Hướng Dẫn Mở Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Khi bị khóa tài khoản của bạn xuất hiện thông báo như thế này:

2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

Sau khi xác nhận và hoàn thành các bước sau, bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản cá nhân của mình.

Có thể nói, từ việc bắt buộc xác thực lại tài khoản và yêu cầu phải sử dụng tên đã được đăng kí trên giấy tờ tùy thân, cho đến việc khóa tạm thời và yêu cầu cập nhật mật khẩu mới,…

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau:

Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C:WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng

173.252.110.27 chúng tôi Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát hiện những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra tình trạng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản không được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được hỗ trợ

https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Trường hợp 4 Facebook sẽ đưa ra hai phương án xác nhận bạn có phải là chủ tài khoản hay không

1. Trả lời câu hỏi bí mật

2. Xác nhận ít nhất 3 hình ảnh của Friend của bạn

Nếu xác nhận đúng thì bạn sẽ tiếp tục được vào sử dụng

3. Trường hợp bạn không xác nhận được Email hay hình Tag của bạn bè

Trường hợp này có rất nhiều bạn gặp phải khi không vào được Facebook, cách cuối cùng đó là sử dụng số điện thoại của bạn để xác minh lại tài khoản. Bạn có thể lựa chọn gửi tin nhắn hoặc có thẻ gọi đến facebook cung cấp cho mình số xác nhận.

+ Sử dụng tin nhắn từ Facebook bạn sẽ mất một thời gian mới nhận được mã số hoặc có thể là không nhận được

Hướng dẫn như sau:

Hãy làm như hướng dẫn để giúp tài khoản của bạn trở lại binh thường

Vì facebook chỉ cho phép 1 số điện thoại kích hoạt cho 1 tài khoản vậy nên nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản facebook thì nên chú ý tới vấn đề này.

Trường hợp 5. Trường hợp gửi mail nhưng không nhận được mã số kích hoạt

Lưu ý: Một số bạn cho rằng cách này là lừa đảo lấy tiền các thành viên Facebook. Mong các bạn xem xét kỹ trước khi thực hiện.

Nguyên nhân: Bạn không nhận được text khi verity, lý do có thể là do: Đầu số điện thoại của bạn đã xác thực một tài khoản rồi, hoặc nằm trong một trường hợp là số Viettel, Mobile 090.

Cách khắc phục như sau:

+ Các bạn nào dùng Viettel mà không nhận được mã xác minh tài khoản thì dùng Ultrasuf, lúc đăng nhập lại nó sẽ hiện thêm gửi mã bằng cuộc gọi đến, bạn kích vào đó sẽ có cuộc gọi đến và bạn nghe họ đọc mã, điền chính xác vào là ok. Đã thử và thành công nên bạn yên tâm.

+ Hiện nay việc xác thực nick Facebook qua việc gửi “mã xác nhận” về số điện thoại của mạng Viettel không được, nhiều bạn nhập số điện thoại của mạng Viettel vào(nhớ bỏ số 0 khi nhập) nhưng không nhận được tin nhắn của Facebook trả về. Lý do là Viettel đã chặn.

+ Để nhận được mã xác nhận từ SĐT mạng Viettel bạn phải thực hiện như sau:

Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại vừa nhắn tin vào ô nhập SĐT của Facebook, sau đó bạn nhận được mã xác nhận. Bạn nhập mã xác nhận này vào cửa sổ mới mở là được.

Sau khi làm xong bạn hủy dịch vụ 9223 bằng cú pháp: HUY gửi 9223(phí 100đ). Như vậy chỉ mất 1.100đ là bạn đã có thể xác thực được tài khoản. Muốn biết 9223 có phải là dịch vụ của Viettel hay không thì bạn có thể gọi điện tới số 19008198 để kiểm tra!

Lưu ý: Bạn cần thay số 0 ở đầu số điện thoại của mình bằng +84, là mã vùng quốc gia.

To be Continued….

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh Chóng

Các loại thẻ tín dụng Techcombank đang phát hành

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, TechcomBank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng TechcomBank đều có những ưu đãi, lợi ích riêng. Tùy vào thu nhập và mục đích sử dụng, bạn có thể đăng ký mở một trong các loại thẻ tín dụng sau:

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum.

Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card (hiện nay tạm ngừng phát hành mới).

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority.

Thẻ tín dụng ưu tiên

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority.

Lợi ích và ưu đãi khi làm thẻ tín dụng TechcomBank

Miễn phí thường niên với năm đầu tiên và những năm tiếp theo nếu chủ thẻ đáp ứng được yêu cầu ngân hàng đưa ra.

Mở thẻ tín dụng TechcomBank, bạn sẽ thoải mái chi tiêu với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày đối với những thẻ cao cấp.

Dễ dàng truy vấn thông tin, kiểm tra giao dịch, thanh toán số dư thẻ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả.

Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn về ẩm thực, mua sắm, giải trí khi sử dụng thẻ tín dụng TechcomBank..

Chủ thẻ tín dụng TechcomBank được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá, dễ dàng thực hiện giao dịch trên toàn quốc.

Công nghệ thanh toán không tiếp xúc – Contactless đảm bảo sự an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng thẻ.

Đăng ký làm thẻ tín dụng TechcomBank giúp bạn dễ dàng sở hữu món đồ yêu thích với chương trình trả góp lãi suất 0%.

Với những yêu cầu làm thẻ tín dụng TechcomBank đồng thương hiệu với VNA, khách hàng được tận hưởng ưu đãi đặc quyền từ VNA.

Ưu đãi Golf, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 500.000 USD, ưu đãi hoàn tiền.

Khách hàng muốn làm thẻ tín dụng TechcomBank sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí trên phạm vi toàn cầu (Techcombank Concierge Service)

Lưu ý: Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng của TechcomBank đều đưa ra những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Đó có thể là mở thẻ tín dụng TechcomBank tặng vali, hoàn tiền, giảm giá khi mua sắm, tặng Voucher…

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng TechcomBank

TechcomBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có biểu phí và lãi suất tín dụng tương đối cạnh tranh và hấp dẫn. Cụ thể, biểu phí và lãi suất tín dụng TechcomBank được tính như sau:

Biểu phí thẻ tín dụng TechcomBank

Lãi suất thẻ tín dụng TechcomBank

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank được áp dụng trong trường hợp khách hàng chậm trả hoặc rút tiền mặt ra từ thẻ để chi tiêu.

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc nơi tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng TechcomBank.

Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 62.

Thu nhập tối thiểu từ hàng tháng từ 4.000.000 VND/tháng (với khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM), từ 3.000.000 VND/tháng (với khách hàng ở thành phố khác).

Ngoài những điều kiện mở thẻ tín dụng của TechcomBank cơ bản trên, một số điều kiện khác tùy thuộc vào từng loại thẻ mà bạn lựa chọn.

Hồ sơ thủ tục làm thẻ tín dụng Techcombank

Để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ làm thẻ tín dụng TechcomBank bao gồm những loại giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Vậy, làm thẻ tín dụng TechcomBank cần gì?

Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank theo mẫu có sẵn của ngân hàng.

Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận cư trú hoặc thị thực còn hiệu lực với người nước ngoài.

Bản phô tô công chứng CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất…

Giấy tờ tài sản đảm bảo (trong trường hợp mở thẻ có TSĐB), nộp tiền ký quỹ, sổ tiết kiệm trong trường hợp mở thẻ tín dụng TechcomBank bằng sổ tiết kiệm…

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Techcombank 2020

Tuy thẻ tín dụng TechcomBank được sử dụng khá phổ biến, thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm thẻ tín dụng TechcomBank. Ngày nay, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank Online hoặc mở trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank Online

Trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank Online, bạn cần tìm hiểu thông tin về các loại thẻ, tính năng chính để tìm ra loại thẻ nằm trong định mức thu nhập của cá nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể so sánh các loại thẻ với nhau để lựa chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất.

Bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Visa TechcomBank, làm thẻ Credit Card Techcombank. làm thẻ tín dụng ghi nợ TechcomBank…hoặc bất cứ loại thẻ nào trong khả năng thu nhập của mình.

Đăng ký làm thẻ tín dụng tại chi nhánh Techcombank

Bên cạnh cách đăng ký mở thẻ tín dụng TechcomBank Online đầy tiện dụng trên, bạn có thể làm thẻ tín dụng TechcomBank theo cách truyền thống. Việc đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục để hoàn tất hồ sơ.

Bạn cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ mở thẻ tín dụng TechcomBank theo yêu cầu của ngân hàng. Sau đó nộp trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Nếu hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng TechcomBank của bạn đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ hẹn ngày lấy thẻ.

Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking F@St I-Bank của TechcomBank

Để áp dụng được cách mở thẻ tín dụng Techcombank này, khách hàng cần có tài khoản trước đó và có đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần tải App của ngân hàng về để thực hiện các bước đăng ký mở thẻ.

(Nguồn: Ngân hàng Techcombank)

AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!