Xu Hướng 6/2023 # Hạ Băng Thông Vinaphone Là Gì? Bóp Băng Thông Vinaphone Là Gì? # Top 11 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hạ Băng Thông Vinaphone Là Gì? Bóp Băng Thông Vinaphone Là Gì? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hạ Băng Thông Vinaphone Là Gì? Bóp Băng Thông Vinaphone Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong quá trình sử dụng data ưu đãi, nhiều thuê bao hay gặp trường hợp hạ băng thông và bóp băng thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hai thuật ngữ này có nghĩa là gì để có cách sử dụng ưu đãi data thích hợp phục vụ nhu cầu công việc của mình khi gặp 1 trong 2 trường hợp này.

Hiểu được điều này, thế nên, để các thuê bao có thể nắm rõ hơn về việc hạ băng thông và bóp băng thông Vinaphone, bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải thích hai thuật ngữ này ngay sau đây để quý khách cùng nắm rõ và biết cách sử dụng data phù hợp nhất.

Hạ băng thông và bóp băng thông là hai thuật ngữ mang ý nghĩa như nhau. Đó là đều chỉ việc nhà mạng Vinaphone sẽ thực hiện giảm tốc độ truy cập mạng khi gói cước đang dùng của bạn hết data tốc độ cao. Việc hạ băng thông sẽ được tiến hành khi nhà mạng thực hiện điều chỉnh lưu lượng để hạ thấp tốc độ internet cho tương xứng với gói dịch vụ mà quý khách hàng đã đăng ký.

Hạ băng thông hoặc bóp băng thông sẽ diễn ra theo 2 trường hợp sau:

– Trường hợp 1: Hạ băng thông truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường: ở trường hợp này, thuê bao được đảm bảo truy cập mạng lướt Web, xem Video, Facebook…miễn phí ở tốc độ thường sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao. Tuy nhiên, tộc độ truy cập mạng giờ cao điểm sẽ chậm với so với giờ bình thường.

– Trường hợp 2: Hạ băng thông – Ngắt kết nối: Trường hợp này, bạn sẽ không thể truy cập được mạng bởi nhà mạng sẽ thực hiện ngắt kết nối mạng khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi data 4G Vinaphone trong gói chính.

Cách tăng tốc độ mạng sau khi bị bóp băng thông? 

Dù bạn gặp trường hợp nào của hạ băng thông hoặc bóp băng thông thì bạn cũng không thể tiếp tục truy cập internet tốc độ cao như ban đầu được nữa. Chính vì thế, cách tốt nhất để được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao thì bạn cần phải tăng tốc độ mạng bằng cách mua thêm dung lượng (Hay cò gọi là mua thêm dung lượng 4G Vinaphone).

Tên gói Cú pháp đăng ký gói Cước phí Dung lượng ưu đãi Thời hạn dùng

X15

DKV

X15

 gửi 

888

15.000đ 500MB Bằng thời hạn sử dụng còn lại của gói 4G đang dùng

X25

DKV

X25

 gửi 

888

25.000đ 1GB

X35

DK 

X35 

gửi 

888

35.000đ 2GB

X4G

DKV

X4G

 gửi 

888

39.000đ 1.2GB

30 phút gọi nội mạng

30 SMS nội mạng

Thông tin

Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài

04/03/2021

Tiêu đề

Hạ băng thông Vinaphone là gì? Bóp băng thông Vinaphone là gì?

Đánh giá

5

Bandwidth (Băng Thông) Là Gì? Cách Tính Băng Thông Hosting

Băng thông là một thuật ngữ thường thấy khi bạn sử dụng internet. Tuy nhiên, để hiểu rõ về nó thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về bandwidth, Hosting Việt sẽ mang đến những khái niệm cơ bản thông qua phần chia sẻ sau.

Băng thông (bandwidth) là gì?

Băng thông (tiếng Anh là bandwidth) là thuật ngữ dùng để chỉ tốc độ truyền tải dữ liệu của đường truyền.

Băng thông được đo bằng đơn vị bit/giây. Hiện nay, các mạng máy tính có tốc độ băng thông lên hàng triệu bit mỗi giây (Mbps) hay có khi lên tới hàng tỷ bit một giây (Gbps).

Còn với website, bandwidth được dùng để chỉ số lượng dữ liệu tối đa mà người truy cập được phép trao đổi (upload và download) giữa website và máy tính trong một đơn vị thời gian.

Băng thông quốc tế là gì?

Băng thông quốc tế là tốc độ đường truyền của mạng internet từ một nước đi ra nước khác ngoài phạm vi lãnh thổ quốc gia đó. Ví dụ, từ Việt Nam truyền đi các nước khác trên thế giới.

Băng thông quốc tế thường không cao do nhà mạng phải thuê lại của Tập đoàn Viễn thông nước ngoài và chi phí cao. Do đó, đường truyền hay bị nghẽn, thỉnh thoảng bị ngắt kết nối do tuyến cáp quang biển bị đứt.

Lựa chọn băng thông nghĩa là gì?

Đây là việc bạn chọn lựa gói băng thông cho nhu cầu sử dụng của mình. Điều này rất quan trọng, nhằm giúp bạn có trải nghiệm internet tốt.

Nếu chọn gói băng thông thấp thì chi phí tiết kiệm nhưng đi kèm với đó là nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Còn gói băng thông cao quá lại gây lãng phí, cho dù bạn dùng internet thoải mái. Vì vậy, bạn phải cân nhắc nhu cầu của mình để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có sự trải nghiệm mượt mà.

Ảnh hưởng của băng thông hosting là gì đối với website

Giới hạn băng thông sẽ tùy vào gói dịch vụ bạn đã chọn từ nhà cung cấp. Bandwidth càng cao thì dữ liệu được phép truyền càng lớn. Khi bandwidth hết, tất cả yêu cầu truy cập website đều bị từ chối.

Do đó, bên cạnh việc sở hữu website chuyên nghiệp, bạn phải sử dụng gói hosting có băng thông rộng. Điều này giúp đảm bảo đường truyền dữ liệu không bị gián đoạn, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Bandwidth càng lớn thì tốc độ xử lý yêu cầu truy cập càng nhanh. Đồng thời, nó còn cho phép nhiều người dùng truy cập cùng một lúc mà website vẫn mượt mà.

Băng thông rộng là gì?

Theo định nghĩa trong ngành viễn thông, băng thông rộng (hay còn gọi là broadband) là đường truyền dữ liệu cho phép truyền cùng lúc nhiều tín hiệu (dữ liệu, giọng nói, video) và nhiều đường truyền qua khoảng cách xa, tốc độ cao. Còn đường dẫn truyền có nhiều loại như cáp quang, cáp đồng trục, cáp xoắn đôi hoặc radio.

Hiện nay, băng thông rộng còn được dùng để chỉ cách thức truy cập internet với tốc độ cao, kết nối liên tục và nhanh.

Giới hạn băng thông nghĩa là gì?

Giới hạn băng thông (tiếng Anh là Bandwidth Limit) là chức năng hạn chế hoạt động truyền tải dữ liệu (dowload hoặc upload) của người truy cập trên mạng internet, nhằm đảm bảo sự ổn định của chất lượng đường truyền cho các thiết bị.

Cách tính băng thông hosting

Để dự tính được băng thông cần thiết cho website, bạn dùng công thức tính bandwidth sau:

Bandwidth hosting = kích thước trung bình của trang x số lượng người truy cập trung bình mỗi tháng x số lần truy cập trang trung bình của mỗi khách.

Kích thước trang chủ: 2,4MB

Tổng số bài viết ngẫu nhiên trên website: 25 bài, tương ứng dung lượng 30MB.

Như vậy, kích thước trung bình của trang là: (30MB + 2,4MB) ÷ 26 trang = 1,25MB

Dựa vào cách tính trung bình trang này, kết hợp cùng ước tính số lượng người truy cập mỗi tháng, bạn sẽ chọn được gói băng thông viettel hay bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào phù hợp với nhu cầu.

Cách phòng và khắc phục tình trạng bóp băng thông

Nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc nhân viên quản trị mạng đôi khi bóp băng thông để giảm tốc độ đường truyền xuống mức thấp hơn mức tối đa của nó.

Việc này diễn ra ở nhiều thiết bị, thậm chí cũng có khi nó xảy ra ngay chính trên website hoặc dịch vụ bạn đang dùng.

Nếu nghi ngờ nhà mạng thực hiện việc trên, bạn hãy tiến hành đo băng thông. Ví dụ như sử dụng công cụ đo Glasnost hoàn toàn miễn phí. Hay bạn cũng có thể chú ý đến tốc độ internet. Nếu đường truyền bị yếu vào cuối tháng thì có khả năng cao nhà mạng đã điều tiết giảm băng thông.

Cách tránh bị bóp băng thông là bạn dùng mạng riêng ảo (Virtual Private Network – VPN). Với VPN, các gói dữ liệu được mã hóa nên khó nhận diện. Do đó, nhà mạng sẽ không phát hiện dấu vết truy cập internet của bạn. Tất nhiên, lúc này họ cũng không áp dụng được kỹ thuật bóp băng thông.

Độ trễ băng thông (bandwidth) là gì?

Độ trễ băng thông là sự chậm trễ bị phát sinh trong quá trình mạng máy tính xử lý dữ liệu. Nếu chỉ số này càng nhỏ thì tốc độ internet càng nhanh, tương ứng với đó là độ trì hoãn truy cập càng ít. Ngược lại, độ trễ càng cao thì mạng càng chậm.

Để khắc phục độ trễ, bạn cần tìm nguyên nhân. Có rất nhiều lý do dẫn đến độ trễ cao như đứt cáp quang, quá nhiều người truy cập cùng lúc, sự cố máy chủ, modem bị lỗi, máy tính bị nhiễm virus, …

Sự khác biệt giữa tốc độ trang và băng thông

Thông thường, nhà cung cấp dịch vụ internet giới hạn mức băng thông khác nhau giữa download và upload. Hầu hết băng thông upload sẽ thấp hơn download, do người dùng phần lớn đều có xu hướng download dữ liệu từ internet hơn upload.

Các thông số cần biết về băng thông hosting là gì?

Trước khi quyết định thuê băng thông hosting, bạn cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật sau:

Disk Space: Thông số chỉ dung lượng của ổ cứng.

Addon domain: Là số lượng tên miền được thêm vào.

Parked domain: Đây là tên miền phụ đại diện cho domain chính. Điều này có nghĩa khi người truy cập gõ tên miền phụ thì nó sẽ trỏ về tên miền chính.

FTP (File Transfer Protocol): Nếu máy chủ hỗ trợ FTP, bạn sẽ được phép dùng phần mềm FTP kết nối với máy chủ, tải các tập tin dữ liệu hay cập nhập website.

MSSQL hoặc MySQL: Số lượng cơ sở dữ liệu của gói hosting. Mỗi website thường chạy một cơ sở dữ liệu.

Hosting Controller hoặc Cpanel: Là một phần mềm web hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý hosting. Nó cung cấp nhiều tính năng quản lý database, thư mục, sub-domain, backup dữ liệu,…

Phương pháp tăng dung lượng lưu trữ của băng thông

Trang web tải chậm gây ra nhiều bất tiện cho người dùng và nguyên nhân không gì khác chính là sự hạn chế của băng thông. Vì vậy, để tăng dung lượng băng thông của web server, bạn có thể áp dụng các cách sau:

Nén các tập tin dữ liệu website: Việc này vừa giúp website tải nhanh hơn, vừa tăng cường khả năng bảo mật code.

Tối ưu hình ảnh: Hình ảnh có kích thước vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét sẽ giúp giảm dung lượng băng thông sử dụng.

Đề phòng Hotlinking: Trường hợp này xảy ra khi website dùng link đến một bài viết hay hình ảnh chứa trên máy chủ của bạn.

Băng thông quốc tế: Nguyên tắc làm việc của công cụ tìm kiếm Google là nó sẽ crawl mỗi website vài lần mỗi ngày. Tất nhiên, hành động này làm tiêu tốn nhiều băng thông quốc tế. Nếu thấy Google truy vấn website quá nhiều, bạn có thể vào webmaster tool và điều chỉnh tần suất.

Ưu tiên nhiều CSS: CSS là code trang trí website mà không sử dụng nhiều hình ảnh. Do đó, lượng băng thông được giảm đáng kể khi bạn dùng CSS thay cho hình ảnh một cách hợp lý.

* ” Hack băng thông” là khái niệm website / hosting / server của Bạn sử dụng hết quá nhiều băng thông một cách “Bất bình thường”. Thường xảy ra khi 1 ảnh nào đó trên hosting của Bạn được người khác sử dụng trái phép (copy lên website của họ) điều này khiến bức ảnh đó của Bạn bị load rất nhiều lần ở nhiều nơi khiến tài nguyên BW bị tiêu tốn.

Quay trở lại băng thông của web site, chúng ta sẽ hiểu rằng nếu băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều người có thể truy cập vào web site của bạn được. Nếu băng thông hẹp (băng thông nhỏ) thì web site của bạn trở thành đường làng, người truy cập sẽ phải nhường nhau để truy cập.

Ví dụ thực tế: nếu có một người nào đó truy cập vào website của bạn để xem bài viết ABC, trang ABC của bạn có dung lượng là 200 KB thì người dùng cần phải tiêu tốn dung lượng là 200 KB để download trang ABC về máy, trung bình một người xem 5 trang thì bạn phải tiêu tốn 1000 KB (~ 1MB) băng thông, Vì vậy nếu hosting của bạn có băng thông 10 GB (~ 10.000 MB) / tháng thì số lượt truy cập đối đa mà website của bạn có thể phục vụ mỗi tháng là 10.000 MB / 1MB = 10.000 người .

Cho nên bạn cần chọn dịch vụ có băng thông lớn hơn băng thông người truy cập mà bạn dự kiến tạo ra, để tránh tình trạng website bị khóa do sử dụng vượt định mức băng thông mà bạn đã đăng ký.

Nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi cógiá. Chỉ từ 40.000đ/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói hosting giá rẻvà luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơimua host ở đâu tốt thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 40.000đ/tháng, nhà cung cấp còn có nhữngchất lượngdành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Băng Tải Là Gì? Cấu Tạo Của Băng Tải

Cấu tạo của băng tải như thế nào?

Nếu là dân kỹ thuật thì cũng đã hiểu phần nào cấu tạo của thiết bị băng tải, nhưng nếu những ai chưa biết về kỹ thuật băng tải thì nên biết một ích để có thể đặt cho mình những sản phẩm băng tải phù hợp với doanh nghiệp. Vì nó là thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhằm rút ngắn mọi khoảng cách trong sản xuất, nó thường được ứng dụng để vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa….

Cấu tạo băng tải gồm các cơ cấu như sau : khung băng tải , rulô chủ động , rulô bị động , cơ cấu dẫn hướng , con lăn đỡ dây , cơ cấu tăng đơ, dây băng tải , động cơ giảm tốc …

Hiện nay, trong các dây chuyền lắp ráp, sản xuất thì băng tải là một trong những bộ phận quan trọng không chỉ trong nước mà còn cả ở trên thế giới. Nó góp phần tạo ra một nơi sản xuất khoa học, năng động mang lại hiệu quả kinh tế cao và giải phóng được sức lao động.

– Một động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ. – Bộ con lăn chủ động và bị động. – Hệ thống khung đỡ con lăn. – Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

Các loại băng tải trong dây chuyền sản xuất

Băng tải cao su: Chịu nhiệt, sức tải lớn. Băng tải xích: Khá tốt trong ứng dụng tải dạng chai, sản phẩm cần độ vững chắc. Băng tải con lăn gồm: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn nhựa PVC, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn truyền động bằng motor. Băng tải đứng: vận chuyển hàng hóa theo phương hướng lên thẳng đứng. Băng tải PVC : Tải nhẹ và thông dụng với kinh tế Băng tải linh hoạt: Di chuyển Băng tải góc cong: chuyển hướng sản phẩm 30 đến 180 độ.

Trong những trường hợp nhất định thì sẽ sử dụng mỗi loại băng tải khác nhau cho nên cần tìm hiểu kĩ để có thể sử dụng đúng mục đích và đem lại hiệu quả cao.

Ứng dụng của băng tải trong sản xuất:

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật thì hệ thống băng tải được sử dụng hầu hết trong các dây chuyền sản xuất, các công trình thi công lớn và nhỏ. Được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo … cho đến sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn….Hệ thống băng tải – băng chuyền có thể được lắp đặt bất cứ nơi nào, mọi địa hình, không những mang lại hiệu quả kinh tế cao nó còn giảm thiếu tai nạn trong lao động bảo đảm tính an toàn lao động cao.

Qos Là Gì? Tìm Hiểu Cách Chỉnh Băng Thông Để Sử Dụng Internet Nhanh Hơn

QoS là gì?

Trong công nghệ viễn thông, QoS là tên viết tắt 3 chữ cái đầu của cụm Quality of Service. Đây là một trong những cách thức điều khiển mức độ ưu tiên, khả năng truyền dữ liệu với thời gian trễ tối thiểu nhất. Hay nói cách khác là cách thức điều khiển mức độ ưu tiên traffic của hệ thống mạng.

QoS có thể hoạt động ở trên tất cả các tầng mạng khác nhau của hệ thống mạng, mỗi tầng mạng Qos sẽ thực hiện một chức năng khác nhau. 

Thành phần chính trong QoS

Thành phần chính mà QoS ưu tiên xử lý để có thể truy cập mạng nhanh hơn khi bị tắc nghẽn. Bao gồm:

Các list port game phổ thông có trên máy như: LMHT, FIFA, …

Với những thiết bị dùng để chơi game qua Stream lag.

Dùng để so sánh TKIP, AES trong xử lý game lag.

List mobile games port checker.

Ưu tiên xử lý các vấn đề khi đấu nối Router –SW—SW—PC.

Nguyên lý hoạt động của QoS

Để hiểu rõ hơn về Qos chúng tôi sẽ phân tích về nguyên lý hoạt động của tính năng này này. Cụ thể như:

Các mức QoS hiện nay

Trước khi tìm hiểu sâu về tính năng QoS và mối quan hệ với các tính năng khác. Chúng tôi sẽ điểm qua các mức của QoS như sau: 

QoS = 0 (at-most-once)

Đây là mức đầu tiên, ở đây mỗi gói tin được gửi đến đích tối đa một lần. Với mức này tỷ lệ gói tin truyền thành công tối thiểu sẽ là “0 lần” 

QoS = 1 (at-least-one)

Mức tiếp theo là mỗi gói tin được gửi đến đích tối thiểu là một lần. Với mức này thì một gói tin truyền đến đích tối đa có thể là “vô số lần”.

QoS = 2 (Exactly-once)

Mức cuối cùng là mỗi gói tin sẽ được gửi đến đích duy nhất là một lần. Ở mức này không bị mất gói cũng như bị lặp gói. Có thể nói đây là mức độ đảm bảo nhất, và thường được dùng trong các hệ thống có yêu cầu cao về việc phải đảm bảo nghiêm ngặt về mức độ đảm bảo của mỗi gói tin khi truyền nhận.

Hướng dẫn điều chỉnh băng thông qua QoS

Hiện nay băng thông đã được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Chính vì vậy mà modem được đề cập dường như không còn lạ lẫm với mọi người. Bởi các doanh nghiệp nhỏ hay các hộ gia đình thì vẫn đang được sử dụng modem để có thể kết nối internet.

Tuy nhiên, theo thực trạng hiện nay thì nếu khi sử dụng modem thì số lượng băng thông sẽ bị hạn chế, việc truy cập sẽ bị yếu đi. Trong khi số lượng người dùng lại lớn, muốn đảm bảo được tốc độ truy cập thì phải yêu cầu số lượng băng thông phải lớn. 

Tình trạng này sẽ khiến cho việc thực hiện truyền thông tin trực tiếp bị gián đoạn liên tục, thậm chí là không thể thực hiện. Từ đó, khiến cho tốc độ kết nối của máy chủ bị gặp vấn đề. Nhất là có nhiều sự khác nhau trong tốc độ của liên kết. Điều này làm cho dữ liệu dồn ứ trong hàng đợi đã được kết nối với các liên kết chậm.

Nếu sử dụng tính năng QOS, lúc này sẽ bắt đầu phát huy những vai trò của mình và tìm cách điều chỉnh lưu lượng băng thông chuẩn. Hỗ trợ việc truy cập nhanh chóng, gọn nhẹ hơn. Vậy nên khi người dùng cài đặt QOS trên host có chia sẻ kết nối internet. Lúc này host này sẽ bị ghi đè lên kích thước của cửa sổ nhận. Cũng nhờ đó mà làm giảm bớt đi các vấn đề gây ra bởi tốc độ mạng không hợp kiểu.

Một số khái niệm mở rộng của QoS

QoS wifi là gì?

Qos wifi là một trong những tính năng được áp dụng trên router wifi giúp cho việc tăng chất lượng đường truyền mạng của bạn. Hỗ trợ giảm bớt tình trạng đứt đoạn khi bị nghẽn mạng vào một số giờ cao điểm. 

QoS mqtt là gì?

QoS mqtt được hiểu là hỗ trợ tình trạng nghẽn mạng khi thực hiện giao thức nhắn tin được thiết kế để liên lạc nhẹ giữa hệ thống máy tính và các thiết bị.

QoS type ssid là gì?

QoS type SSID chính là QoS sẽ được gán cho cho SSID nên khi cài đặt mạng WLAN hoặc modem wifi, QoS sẽ ưu tiên SSID khi kết nối. 

QoS packet scheduler là gì?

QoS packet scheduler là một trong những phương thức quản lý băng thông mạng. Qua đây mọi người có thể dễ dàng theo dõi sự quan trọng của các gói dữ liệu hoặc sự phụ thuộc vào quyền ưu tiên của những gói tin này. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Hạ Băng Thông Vinaphone Là Gì? Bóp Băng Thông Vinaphone Là Gì? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!