Xu Hướng 6/2023 # Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 14 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi chỉ còn hơn một tuần nữa là tham dự iOS 14 bài thuyết trình tại WWDC 2020. Mặc dù phần lớn các tin tức mà chúng ta sẽ thấy trong bài thuyết trình này đã được biết đến, nhưng vẫn còn một số tính năng vẫn còn bị ẩn. Một trong số đó là ghi âm các cuộc điện thoại nhưng có vẻ như nó sẽ không bao giờ đến tay người dùng.

Ghi âm cuộc gọi sẽ không đến với iOS 14

Với một ảnh chụp màn hình đã xuất hiện trên các mạng trong những ngày gần đây, tất cả các báo động đã tắt. Trong ảnh chụp màn hình này, được cho là từ iOS 14, chức năng ghi âm cuộc gọi được nhìn thấy rõ ràng. Sự hiện diện của chức năng này đã được xác nhận bởi 9to5mac, có mã bị rò rỉ cho bản cập nhật tuyệt vời này sẽ kết thúc vào mùa thu.

Nhưng trong khi đây có thể là một tính năng bản địa cực kỳ thú vị, bạn có thể không nhìn thấy ánh sáng. Rõ ràng bản ghi cuộc gọi sẽ chỉ khả dụng trong các phần tổng hợp iOS bên trong chỉ được sử dụng để gỡ lỗi. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải cân nhắc rằng đây là chức năng sẽ chỉ còn trong các phiên bản thử nghiệm này và sẽ không đến tay người dùng. Điều này là hoàn toàn có thể dự đoán, như chi tiết của ảnh chụp màn hình: ‘Hơn nữa, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thiết bị này trong khi bật âm thanh.’

Đây là điển hình. Có một số phiên bản nội bộ của iOS có các chức năng độc quyền cho Apple Kỹ sư. Bằng cách này, một số tình huống sử dụng có thể được mô phỏng và tất cả các kết quả thu được có thể được so sánh. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn cẩn thận với loại ảnh chụp màn hình bị rò rỉ này vì chúng có thể không cung cấp bất kỳ điều gì mới sẽ được thấy trong phiên bản cuối cùng của hệ điều hành cho người dùng.

Tại sao Apple không muốn các cuộc gọi được ghi lại?

Như bạn có thể thấy, chức năng ghi âm cuộc gọi khá dễ thực hiện. Điều này có thể có nhiều lợi thế cho người dùng, vì tất cả các cuộc gọi được thực hiện để thu thập bằng chứng cho các thử nghiệm hoặc để có một khoảnh khắc đẹp được lưu giữ tốt có thể được ghi lại. Nhưng thật không may, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm chính sách quyền riêng tư của công ty và quyền riêng tư của người dùng khác.

Mặc dù thực tế là thông thường các cuộc gọi sẽ được lưu khi chúng tôi liên hệ với dịch vụ y tế hoặc pháp lý, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Chính sách bảo mật của công ty rất rõ ràng và bạn có thể sợ rằng chức năng này sẽ bị sử dụng sai.

Pháp luật quy định rằng người kia phải luôn được thông báo rằng cuộc trò chuyện phải được ghi âm. Nhưng nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, có thể một số người dùng có thể quên thông báo rằng hành động này sẽ được thực hiện. Với nỗi sợ hãi này, Apple muốn nhìn xa trông rộng hơn và mặc dù ghi âm các cuộc gọi trên iPhone có thể thực hiện được nhờ các ứng dụng của bên thứ ba, chúng ta phải tiếp tục chờ một hàm gốc.

3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Ios 14, 13

Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không phát triển hay ít người biết đến một phần là vì lý do bảo mật cá nhân. Nhưng với các chính sách thông thoáng hơn người dùng đã có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà không cần phải jailbreak như trước nữa.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hiện nay đã có rất nhiều giải pháp lựa chọn giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone và nó còn tùy thuộc vào bạn nữa, cụ thể đó là gì thì nội dung sau đây sẽ cho bạn biết.

1. Bật loa ngoài và sử dụng thiết bị khác để ghi âm

Bật loa ngoài và sử dụng các thiết bị khác như điện thoại, máy ghi âm để ghi âm cuộc gọi trên iPhone là một giải pháp hay khi mà iPhone không có sẵn ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi. Tuy vậy chất lượng ghi âm theo cách này sẽ không được tốt và đôi khi ở điều kiện đối phương có chất lượng thoại kém sẽ không nghe được. Vì thế chúng ta nên áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng việc bật loa ngoài và sử dụng thiết bị khác trong điều kiện môi trường yên tĩnh. Cách thực thực hiện cũng khá đơn giản thôi:

Đầu tiên chúng ta phải gọi cho người cần nói chuyện và sau đó nhấn vào biểu tượng loa ngoài trên giao diện cuộc gọi của iPhone.

Hãy thông báo với đầu dây bên kia bạn sẽ ghi âm cuộc gọi trên iPhone (có thể không nếu bạn không muốn) và bắt đầu cùng tiến hành ghi âm cuộc trò chuyện của bạn.Đặt điện thoại hay bất cứ thiết bị ghi âm nào gần loa của bên kia, miễn sao đối tượng nói là bạn có thể thu âm được.Cuối cùng chúng ta chỉ cần lưu lại file ghi âm khi đoạn hội thoại và nghe lại xem chất lượng nó ra sao, có thể sử dụng các ứng dụng như Adobe Audition để chỉnh lại cho chất lượng cho tốt nếu bạn biết sử dụng.

2. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voice mail

Voicemail là dịch vụ hộp thư thoại, nếu bạn chưa từng sử dụng nó thì nó đại loại là những tin nhắn âm thanh được gửi vào hộp thư nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này. Dịch vụ hộp thư thoại có thể là thuê bao điện thoại hoặc bất kỳ người nào và có thể truy cập vào hộp thư qua bất kỳ máy điện thoại nào để gửi và nhận tin nhắn. Đặc biệt khi thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ được lưu lại các lời nhắn khi một thuê bao gọi đến trong tình trạng máy không trả lời.

Tuy nhiên trước khi sử dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone theo cách này bạn đọc phải chắc chắn rằng nhà mạng mà mình đang sử dụng có cho phép tải hộp thư thoại hay không. Để biết vấn đề này chúng ta phải liên lạc với tổng đài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-42871n.aspx Không giống như việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone, việc ghi âm trên máy tính rất đơn giản và có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ ghi âm trên máy tính. Do đó nêu không quá cần thiết phải ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì lựa chọn ghi âm trên máy tính cũng là một giải pháp hay, bạn đọc nên tham khảo kỹ hơn về vấn đề này trên Taimienphi.vn.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone

Cách cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì vậy để sử dụng ứng dụng này trên iPhone thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.

Đối với những máy chưa được tiến hành Jailbreak các bạn vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”. Trên cửa hàng App Store sẽ xuất hiện rất nhiều app cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn app mà mình muốn sử dụng để cài đặt cho máy.

Tiếp đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi màn hình iPhone xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Để ghi âm tự động trên iPhone bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công các bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Kết thúc cuộc gọi bản ghi âm sẽ được lưu và bạn có thể nghe lại luôn khi kết thúc.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus

Các thiết bị iOS không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì thế, bạn cũng không thể thực hiện thủ thuật này một cách trực tiếp trên chiếc iPhone 7 Plus của mình. Thay vào đó, bạn chỉ có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng một thiết bị khác hoặc bằng một ứng dụng hỗ trợ nào đó của bên thứ 3.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng cách bật loa ngoài

Đây là cách ghi âm cuộc gọi thủ công mà nhiều iFan thường áp dụng khi cần ghi lại một cuộc gọi quan trọng nào đó. Cách thực hiện rất đơn giản, khi nghe cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi đi, bạn hãy bật loa ngoài của iPhone 7 Plus và tiến hành nói chuyện như bình thường. Đồng thời, bạn dùng một chiếc điện thoại hoặc một thiết bị ghi âm khác để ghi âm lại cuộc trò chuyện này.

Sử dụng các app hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iOS. Trong đó, TapACall và Call Recorder là 2 ứng dụng được các iFan lựa chọn nhiều nhất. 

TapACall

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có 2 phiên bản: Lite (miễn phí hoàn toàn) và Pro (có phí, khoảng 9.99 USD). Ở phiên bản Lite, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định. Tuy nhiên với nhu cầu ghi âm bình thường, bạn chỉ cần sử dụng phiên bản Lite là được.

Sau khi tải ứng dụng từ Appstore và tiến hành cài đặt như hướng dẫn, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone 7 Plus. Đặc biệt, bạn cũng có thể chia sẻ những file ghi âm này cho mọi người qua Facebook hoặc Twitter.

Call Recorder

Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Bởi không chỉ hỗ trợ các tín đồ nhà Táo ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, cuộc gọi trong nước lẫn cuộc gọi quốc tế, mà ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi tên file, đồng bộ file ghi âm với iTunes và chia sẻ file qua Dropbox, Google Drive cùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Bạn có thể tải Call Recorder miễn phí, nhưng sẽ cần phải trả thêm các khoản credit nhất định khi muốn ghi âm cuộc gọi nhất định bằng ứng dụng này. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus dù có chút phức tạp nhưng không phải là không thể thực hiện. Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một phương pháp phù hợp để ghi âm cuộc gọi trên máy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!