Xu Hướng 3/2023 # Facebook Sắp Có Tính Năng Hẹn Hò Reviewkinhte.com # Top 3 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Facebook Sắp Có Tính Năng Hẹn Hò Reviewkinhte.com # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Facebook Sắp Có Tính Năng Hẹn Hò Reviewkinhte.com được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại hội nghị phát triển F8 hàng năm diễn ra hôm qua (1/5), CEO Mark Zuckerberg cho biết sẽ sớm tung ra tính năng (hoặc ứng dụng) giúp người dùng Facebook có thể hẹn hò trực tuyến với nhau. “Có khoảng 200 triệu người dùng Facebook tự coi mình là người độc thân. Đó là động lực để chúng tôi xây dựng nên các mối quan hệ có ý nghĩa nhất trong các mối quan hệ có ý nghĩa”, Zuckerberg phát biểu.

Voucher 70K

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Điện tử và công nghệ Voucher 70K

XEM NGAY

Voucher 70K

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Điện tử và công nghệ

XEM NGAY

Giảm 20K

Hạn dùng: 31-10-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Tính năng hẹn hò của Facebook cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder.

Zuckerberg nhấn mạnh, tính năng hẹn hò mới sẽ giúp người dùng có các mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Các thành viên khi tham gia là “người lạ”, tức chưa kết bạn với nhau trên Facebook. Khi ghép đôi, cả hai có thể tạo hồ sơ hẹn hò, sau đó trò chuyện, trao đổi quan điểm, sở thích, chuyện tình cảm, tình yêu… “Chúng tôi ưu tiên sự riêng tư và an toàn ngay từ đầu khi phát triển tính năng này”, Zuckerberg nói.

Tính năng mới của Facebook sẽ trực tiếp cạnh tranh với Tinder – ứng dụng hẹn hò sử dụng hồ sơ Facebook và có hàng chục triệu người dùng trên thế giới. Theo BBC, ngay sau phát biểu của Zuckerberg, cổ phiếu của Match (công ty sở hữu Tinder) đã giảm 22%. Một số chuyên gia thậm chí còn lo ngại cho tương lai của ứng dụng hẹn hò này. “Đây là đối thủ cạnh tranh thực sự có trọng lượng, ảnh hưởng tiêu cực với Match trong tương lai gần”, nhà phân tích Jeff Thill của Jefferies nhận định.

Tinder giúp người dùng kết bạn và hẹn hò với nhau qua Internet, chỉ hỗ trợ đăng nhập qua tài khoản Facebook. Ứng dụng có giao diện đơn giản, hiển thị hình ảnh và hồ sơ của những người tham gia dựa trên GPS. Người dùng chỉ cần quẹt phải nếu thích người trong ảnh, quẹt trái nếu không thích và quẹt lên trên đầu trang (Super Like) để hiển thị cho người đó biết là bạn rất kì thích họ. Để nhắn tin và chuyện trò, cả hai buộc phải thích nhau (được gọi là cặp Match). Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bí mật.

Giảm 150K

Hạn dùng: 31-12-2021 Ngành hàng: Đồ chơi Giảm 150K

BMBOOKCLUBVN

COPY MÃ

Giảm 600K

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other Giảm 600K

XEM NGAY

Giảm 400k

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other Giảm 400k

XEM NGAY

Giản 150K

Hạn dùng: 31-12-2021 Ngành hàng: Other Giản 150K

XEM NGAY

Giảm 50K

Hạn dùng: 31-10-2021 Ngành hàng: Other Giảm 50K

VISA50

COPY MÃ

Giảm 150K

Hạn dùng: 05-11-2021 Ngành hàng: Other Giảm 150K

XEM NGAY

Giảm 30K

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other Giảm 30K

XEM NGAY

Giảm 30K

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giảm 150K

Hạn dùng: 05-11-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giảm 600K

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giảm 400k

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giản 150K

Hạn dùng: 31-12-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giảm 1Tr

Hạn dùng: 30-09-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Freeship

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Other

XEM NGAY

Giảm 10%

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Other Giảm 10%

APP1MAY20K

COPY MÃ

Giảm 5%

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Other Giảm 5%

APP1MAY100K

COPY MÃ

Hoàn 10%

Hạn dùng: 05-10-2021 Ngành hàng: Other Hoàn 10%

APP1MAYCCB2

COPY MÃ

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress

Facebook Ra Mắt Tính Năng Hẹn Hò

Ứng dụng cho phép người dùng tạo hồ sơ hẹn hò và phù hợp với sở thích tiềm năng, CEO của công ty Mark Zuckerberg đã thông báo tại hội nghị F8 hàng năm được tổ chức tại San Jose vào thứ Ba.T in tức mới về tính năng hẹn hò trên Facebook xuất hiện khi công ty vật lộn với hậu quả của một sự vi phạm dữ liệu lớn đã ảnh hưởng đến hàng chục triệu người dùng và một sự chỉ trích về cách xử lý dữ liệu cá nhân của họ.

Hồ sơ hẹn hò có thể được tạo riêng biệt với hồ sơ Facebook hiện có của một cá nhân – và bạn bè của người dùng sẽ không thể nhìn thấy nó, công ty cho biết trong một tuyên bố chi tiết về tính năng mới . Ứng dụng sẽ tìm thấy các kết quả tiềm năng “dựa trên tùy chọn hẹn hò, những thứ chung và bạn bè chung” và người dùng có thể tìm kiếm người khác dựa trên các nhóm họ là một phần và sự kiện họ quan tâm.

Tính năng mới sẽ cạnh tranh với các ứng dụng và nền tảng hẹn hò, như Tinder, OKCupid, Bumble, Bản lề và hơn thế nữa. Trong thông báo của mình, Zuckerberg đã nói đùa rằng tính năng mới này được dự định không tuân theo dòng suy nghĩ khuôn mẫu cho các ứng dụng như vậy.

Mark Zuckerberg đã tự tin nói rằng ứng dụng của mình sẽ giúp người dùng tìm được những “nửa kia đích thực”, chứ không phải những mối quan hệ tạm thời hoặc tình cảm chưa đủ sâu sắc.Thông tin chi tiết về tính năng ứng dụng hẹn hò mới sẽ đến gần hơn với sự ra mắt của nó, công ty cho biết…

Zuckerberg cũng đã công bố một số tính năng sắp tới khác và cập nhật cho Facebook và Instagram tại hội nghị thường niên hôm thứ ba. Người dùng Facebook sẽ sớm được phép “downvote” đăng Reddit-style để “cải thiện chất lượng cuộc trò chuyện công khai”.

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam

Facebook Sắp Có Thêm Tính Năng Tìm Bạn, Giống Một Số Ứng Dụng Hẹn Hò Qua Mạng

Facebook cho biết mạng xã hội này sẽ tích hợp thêm một tính năng mới có tên “Discover People”. Đây là một tính năng cho phép người dùng Facebook dễ dàng tìm kiếm bạn bè có cùng sở thích, hoặc một ai đó cũng sắp tham gia cùng một sự kiện, hoặc đơn giản là một người nào đó đang ở gần bạn.

Discover People sẽ hướng tới việc kết nối những người không phải là bạn bè, trên Facebook lẫn ngoài đời thường. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh, kết bạn mới hay tìm đối tượng hẹn hò thông qua nền tảng Facebook.

Khi bấm vào mục Discover People, bạn sẽ cần phải tự giới thiệu về bản thân mình trước. Facebook có thể lấy các thông tin trong trang cá nhân của bạn để tự cập nhật vào phần này. Bạn sẽ không thể giả mạo các thông tin để hiển thị riêng cho tính năng Discover People, bởi các tùy chỉnh sẽ làm thay đổi cả thông tin trong trang cá nhân của bạn.

Sau đó, sẽ có một danh sách các sự kiện sắp xảy ra xung quanh bạn, hoặc bạn đã đăng ký tham dự, hoặc bạn đã được mời. Khi bấm vào từng sự kiện, sẽ không có mô tả mà thay vào đó là danh sách những người sẽ tham gia các sự kiện đó cùng với hồ sơ Discover People của họ.

Bạn có thể duyệt qua danh sách những người tham dự, xem mô tả về họ, xem hình ảnh đại diện và sau đó có quyết định tham gia sự kiện đó hay không. Chắc chắn bạn sẽ muốn tham gia một sự kiện với nhiều người bạn cùng tuổi, cùng sở thích hay có nhiều cô gái trẻ đẹp, hơn là một sự kiện nhàm chán toàn những người hàng xóm trong khu phố.

Discover People có thể giúp bạn tìm được đối tượng để hẹn hò, lại cùng tham gia một sự kiện sắp diễn ra, vậy là quá đủ cho một ứng dụng hẹn hò qua mạng. Tất nhiên sau khi có Facebook của người đó, bạn có thể chủ động liên lạc để làm quen trước.

Điều thú vị của tính năng này là nó sẽ không bao giờ hiển thị những người trong danh sách bạn bè của bạn, và ngược lại bạn cũng không lo hồ sơ của mình hiển thị trước bạn bè trên Facebook của mình. Tất cả đều là những người lạ mặt và chưa từng quen biết nhau.

Tuy nhiên tính năng này cũng có thể gây ra một số sự phiền phức, ví dụ như khi bạn không có chủ đích tìm đối tượng hẹn hò mà chỉ bấm quan tâm một sự kiện nào đó. Nhưng sau đó, một số người khác vẫn có thể nhìn thấy bạn sẽ tham gia sự kiện và vô tình bạn trở thành đối tượng của họ.

Facebook chắc chắn sẽ phải thử nghiệm rất kỹ lượng tính năng mới này trước khi phổ biến cho tất cả người dùng trên thế giới. Trước đây, tính năng phát hiện vị trí bạn bè “Friends Nearby” cũng đã từng bị người dùng phản hồi tiêu cực vì làm ảnh hưởng tới sự riêng tự của họ.

Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Có Gì Khác Biệt?

Đầu tháng 5 vừa qua, người dùng Việt Nam đã chính thức trải nghiệm tính năng hẹn hò nóng hổi của Facebook. Tuy nhiên, liệu rằng với lượng người dùng khổng lồ, Facebook có hoàn thành sứ mệnh “ông mai bà mối” mà những ứng dụng hẹn hò trước đó như Tinder, Baidoo,… đã rất thành công?

Tính năng hẹn hò sẽ gợi ý người ghép đôi dựa trên nội dung như: tùy chọn ưu tiên trong hồ sơ hẹn hò, hoạt động bạn yêu thích và chia sẻ trên Facebook, điểm chung giữa hai người… Đặc biệt, hồ sơ hẹn hò này hoàn toàn độc lập với ứng dụng Messenger và trang cá nhân, nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như bảo mật trải nghiệm hẹn hò của mình. Đó là những điều cơ bản của ứng dụng này, nhưng đâu là những điều thú vị của ứng dụng mai mối này?

Tính năng độc đáo “Secret Crush”: nâng tổng số “crush” của một người lên đến 9 đối tượng

Khác với cách hoạt động chính là gợi ý mọi người trong khu vực gần mình bất kể là bạn bè hay người lạ, Secret Crush (người thương bí mật) sẽ chỉ áp dụng cho danh sách bạn bè. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được chọn tối đa 9 người trong danh sách bạn bè của mình làm “Crush”. Thông tin trên hiển nhiên là bí mật và không công khai với bất kỳ ai khác. Nếu 1 trong 9 người này cũng chọn bạn làm crush của họ, Facebook sẽ tự động thông báo đến cả hai rằng họ là cặp crush của nhau.

Không như Tinder, để bắt đầu tán tỉnh một người bạn cần chọn “Interested”

Theo đó, Facebook sẽ dùng thuật toán để đưa ra tối đa 100 gợi ý/ngày cho mỗi người. Để chấp nhận hoặc bỏ qua ai đó, bạn phải dùng nút chức năng Interested (quan tâm), thay vì thao tác quen thuộc “vuốt trái, quẹt phải” như Tinder. Khi đã nhấn “quan tâm” ai đó, bạn sẽ chọn một trong số những bức ảnh từ profile của người đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bạn không thể ngẫu hứng nhắn tin trực tiếp ngay như trên Messenger m à cuộc nói chuyện chỉ tiếp tục khi người kia chấp nhận tin nhắn và trả lời. Mọi tin nhắn đều độc lập với Messenger, nên các cuộc hội thoại đều an toàn và được bảo mật tuyệt đối. Điều này sẽ khuyến khích những tương tác có ý nghĩa và thiết thực hơn thay vì việc “mò kim đáy bể” mất khá nhiều thời gian như nhiều ứng dụng khác.

Tính năng hẹn hò khả dụng cho cả hội người cô đơn và những hồ sơ “hoa đã có chủ”

Do vậy, dù tính năng ghép đôi mới này được cho là rất lý tưởng nhưng người dùng cũng cần thận trọng để tránh rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Trong thời gian ra mắt dịch vụ hẹn hò này, người ta cho rằng tính năng hẹn hò của Facebook chỉ có hội độc thân mới dùng được, và không khả dụng với những ai “đang trong một quan hệ” như đang tìm hiểu, đang hẹn hò hoặc đã cưới. Tuy nhiên, trên thực tế Facebook không hề loại trừ bất kì ai dựa trên thông tin trạng thái mối quan hệ của họ, bởi hồ sơ hẹn hò và tài khoản cá nhân là hai thứ hoàn toàn độc lập.

Dữ liệu người dùng được tối ưu hóa để nâng cao khả năng tìm kiếm một nửa phù hợp

Chức năng mới phát triển này mở ra trước mắt chúng ta khả năng xây dựng các mối quan hệ bền vững ngay trong các cộng đồng mạng. Đây có lẽ là điều thú vị nhất bởi Facebook đang nỗ lực nhấn mạnh sự liên hệ trong thế giới thực của chúng ta, bằng cách tích hợp các nhóm và sự kiện vào tính năng hẹn hò của người dùng.

Dù là thế hệ sinh sau đẻ muộn trong mảng hẹn hò online, nhưng Facebook đã chứng minh tính năng hẹn hò mới này hoàn toàn làm nên chuyện. Không chỉ nối gót theo các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Coffee Meets Bagel hay Hinge trong việc tìm thấy sự phù hợp tiềm năng giữa hai cá nhân, Facebook còn tích hợp các tính năng hiện có như Event (sự kiện) và Group (nhóm) để mở rộng hơn vòng kết nối. Có nghĩa là khi bạn “Unlock” (mở khóa) một sự kiện/nhóm, bạn sẽ có quyền xem hồ sơ của những người tham dự đang sử dụng dịch vụ hẹn hò và ngược lại, họ cũng sẽ tìm thấy bạn.

Không thể chụp lại màn hình do tính năng bảo mật (chủ yếu khả dụng với hệ điều hành Android)

Kể cả khi sử dụng ứng dụng quay/chụp màn hình từ bên thứ 3, video hoặc ảnh chụp màn hình cho ra sẽ toàn một màu đen. Mặc dù đề cao tính bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng việc chặn chụp/quay màn hình mới chỉ có tác dụng với nền tảng Android; trong khi đó nhiều người dùng iOS cho biết rằng họ vẫn có thể thoải mái chụp ảnh màn hình.

Bài: Huyền My Trương

Thực hiện: Huyền My Trương

Cập nhật thông tin chi tiết về Facebook Sắp Có Tính Năng Hẹn Hò Reviewkinhte.com trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!