Xu Hướng 3/2023 # Facebook Messenger Cập Nhật Tính Năng Chọn Biểu Tượng Cảm Xúc # Top 9 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Facebook Messenger Cập Nhật Tính Năng Chọn Biểu Tượng Cảm Xúc # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Facebook Messenger Cập Nhật Tính Năng Chọn Biểu Tượng Cảm Xúc được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

3,549

lượt xem

Cập nhật mới nhất của Facebook Messenger đã cho phép người dùng tùy ý chọn một biểu tượng trong kho biểu tượng sẵn có của Messenger để “bày tỏ cảm xúc” (reaction) lên các tin nhắn.

Facebook vừa cập nhật khả năng tùy chỉnh cá nhân cho các biểu tượng bày tỏ cảm xúc đối với tin nhắn 

Cập nhật mới của Facebook tương đối gây bất ngờ cho người dùng khi mà trước đó, Facebook chưa hề đề cập đến việc sẽ mở rộng tùy chọn cá nhân hóa này. Tính năng mới cho phép người dùng sử dụng phong phú các biểu tượng cảm xúc hơn để bày tỏ cảm xúc lên tin nhắn gửi đi của bản thân hoặc tin nhắn nhận về từ bạn bè. Người dùng có thể tùy ý chọn bất kỳ biểu tượng nào trong kho biểu tượng vốn có của Messenger.

Ngoài ra, người dùng thậm chí còn có thể tùy chỉnh thanh biểu tượng reaction mặc định của Face Messenger. Thay vì 7 biểu tượng quen thuộc “love, haha, wow, sad, angry, like, dislike” như trước, người dùng giờ đây có thể tùy chỉnh chúng thành bất kỳ biểu tượng nào trong kho biểu tượng của Messenger.

Cập nhật ban đầu sẽ chỉ đến với một số lượng tài khoản nhất định của người dùng ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Android, điều này có nghĩa là người dùng ứng dụng Facebook trên iOS và Facebook nền web sẽ cần phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Thêm vào đó, Facebook cũng sẽ ưu tiên cho những người dùng đã đăng ký chương trình beta cho ứng dụng Facebook trên cửa hàng Google Play Store.

Để dùng một biểu tượng mới bày tỏ cảm xúc cho tin nhắn, người dùng tiến hành nhấn và giữ vào một tin nhắn, sau đó chọn biểu tượng dấu “+” xuất hiện ở cuối thanh biểu tượng reaction rồi chọn biểu tượng mong muốn trong kho biểu tượng sẵn có của Facebook Messenger.

Để thay đổi thanh biểu tượng reaction mặc định, người dùng tiến hành nhấn và giữ vào một tin nhắn, sau khi nhìn thấy thanh biểu tượng mặc định hiện ra, người dùng tiếp tục nhấn và giữ vào một biểu tượng cảm xúc bất kỳ mặc định. Khi đó, giao diện chỉnh sửa thanh biểu tượng reaction sẽ hiện ra, người dùng chọn biểu tượng trong kho biểu tượng sẵn có để thay thế cho biểu tượng mặc định. Thanh biểu tượng reaction mới chỉ cho phép thiết lập 6 biểu tượng cảm xúc, thay vì 7 như trước đây.

Giao diện chỉnh sửa thanh biểu tượng reaction mặc định

Facebook Messenger trước đây cũng cung cấp một tùy chọn ẩn cho phép thay thế biểu tượng “love” mặc định thành một trái tim màu tím. Tuy nhiên, lần cập nhật mới này được xem là giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng hơn nhiều. 

Theo chúng tôi

Các Tính Năng Facebook Messenger, Tính Năng Mới Facebook Messenger

Thủ thuật Internet ” Facebook

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, iOS bắt buộc các bạn phải tải thêm ứng dụng Facebook Messenger. Các tính năng trên Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng còn có thể thao tác gọi điện nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ trong học tập, công việc. Gọi điện nhóm Facebook Messenger cũng chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên phần mềm này, đọc bài viết sau đây để biết tất cả các tính năng của Facebook Messenger.

Tổng hợp tất cả tính năng trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng OTT nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam nó được cộng đồng người dùng FB sử dụng để gọi điện, nhắn tin với nhau thông qua tài khoản FB mà họ đã đăng ký trước đó.

So sánh Zalo và Facebook Messenger, cuộc chiến không hồi kết Cách cài Facebook Messenger cho máy tính Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

tính năng mới facebook messenger

, các tính năng trên facebook messenger, facebook messenger có gì mới,

Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger…

Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK… và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host …

Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.

Facebook Vừa Thêm Một Tính Năng Hấp Dẫn Trên Messenger, Cập Nhật Ngay Kẻo Tiếc

Đầu năm 2019, Facebook giới thiệu đến người dùng toàn cầu tính năng gỡ tin nhắn với tên gọi ‘Remove for everyone’ (Gỡ tin nhắn đối với mọi người).

Tính năng này cho phép người dùng gỡ tin nhắn của họ khỏi một cuộc hội thoại. Khi một người thực hiện gỡ tin nhắn, người thực hiện lệnh gỡ lẫn người (hoặc nhóm) cùng trò chuyện sẽ không thấy nội dung đó nữa.

Một số người dùng Facebook phát hiện đã có thể gỡ tin nhắn vô thời hạn thay vì chỉ bị giới hạn 10 phút như trước trên Messenger. (Ảnh: Systweak)

Theo Facebook, mỗi người dùng chỉ có quyền thu hồi tin nhắn trong khoảng thời gian tối đa 10 phút, tính từ thời điểm tin nhắn bắt đầu được gửi đi.

“Tính năng này sẽ giúp bạn thu hồi lại các tin nhắn sai chính tả, những từ ngữ không phù hợp hay những quyết định sai lầm”, thông báo từ Facebook cho biết.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người dùng Facebook đã phát hiện có thể gỡ tin nhắn vô thời hạn thay vì chỉ bị giới hạn 10 phút như trước.

Cụ thể, một số người dùng Facebook gần đây phát hiện đã có thể gỡ tin nhắn vô thời hạn, bất kể thời gian bao lâu trên ứng dụng nhắn tin Messenger. Tuy nhiên, cũng như những phiên bản trước, những tin nhắn được gỡ cũng sẽ hiện lên dòng chữ ‘You removed a message’.

Người dùng Facebook giờ đây đã có thể gỡ tin nhắn được gửi từ nhiều tháng trước trên Messenger. Tin nhắn từ nửa năm trước cũng có thể được gỡ dễ dàng.

Để thực hiện bạn cần làm là tìm đến tin nhắn mình muốn thu hồi và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Hai tuỳ chọn ‘Gỡ tin nhắn đối với mọi người’ và ‘Gỡ tin nhắn ở phía bạn sẽ hiện ra’. Lúc này, bạn chỉ cần chọn ‘Gỡ tin nhắn đối với mọi người’.

Hiện, tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn chỉ mới có trên Messenger phiên bản máy tính, trong khi đó ứng dụng trên điện thoại vẫn chưa thực hiện được điều này.

Những tin nhắn riêng tư giờ đây cũng có thể được gỡ bỏ dễ dàng nếu một trong hai người không muốn đối phương chia sẻ với người khác. (Ảnh: Adweek)

Một số người cho rằng, với tính năng (hoặc lỗi) mới nhất này của Facebook, cơ hội chuộc lại lỗi lầm cho những người nếu từng lỡ buông lời làm tổn thương ai đó giờ đây đã có thể thực hiện dễ dàng.

Ngoài ra, một số người dùng cũng lo ngại kẻ xấu có thể lạm dụng tính năng này để lăng mạ hoặc thực hiện những hành vi không đúng mực trên Facebook.

Tính Năng Mới Nhất Của Facebook Cập Nhật 2022

1.Trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn trên Facebook.

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn. Mới đây tính năng mới của Facebook 2018 về hình ảnh đã được cập nhật.

Tính năng đầu tiên:

Người dùng có thể thấy: Khi nhấn chọn mục Photos trên Facebook. Người dùng Facebook sẽ thấy được những hình ảnh được sắp xếp 1 cách Nổi bật; To nhỏ… Theo 1 bố cục đẹp mắt hơn. Chứ không phải dạng tầng tầng, lớp lớp xếp đồng nhất đơn giản như trước.

Tính năng thứ 2 về hình ảnh:

Facebook cùng vừa cung cấp thêm 1 nút Highlight ngay góc các bức ảnh. Như vậy người dùng sẽ tùy chỉnh được hình ảnh to nhỏ. Giúp những hình ảnh muốn xem nổi bật hơn so với các hình ảnh khác.

Đến thời điểm này, những tính năng nổi bật của Facebook về hình ảnh vẫn chưa được cập nhật cho người dùng toàn cầu. Nhưng theo công bố, chúng sẽ sớm được cung cấp tới toàn bộ người dùng.

2.Tính năng mới của Facebook sẽ giúp tài khoản của người dùng an toàn hơn.

Với tính năng Photo Review mới được cập nhật từ Facebook sẽ giúp hạn chế tình trạng mạo danh. Qua đó bảo mật các thông tin trên mạng xã hội, tăng cường tính riêng tư.

Photos Review hoạt động nhờ hệ thống nhận diện gương mặt. Khi phát hiện có xuất hiện gương mặt của bạn trên các hình ảnh công khai. Facebook sẽ cho bạn 1 số tùy chọn bao gồm: Bỏ qua; Tự tah mình vào; Hoặc liên hệ với người up ảnh để gỡ bức ảnh đó xuống.

Thuật toán này của Facebook hoàn toàn có khả năng phân biệt người ở chủ thể. Và những người qua đường, nên nó sẽ chỉ cảnh báo đến đúng đối tượng mà thôi.

Nhưng bạn chỉ có thể nhận được thông báo nếu hình ảnh đó được đăng ở chế độ công khai. Ngược lại, nếu người dùng không có quyền xem ảnh đó thì Facebook sẽ không có thông báo nào gửi đến.

Những điều tuyệt vời từ tính năng mới cập nhật:

Trong mục Photos Review, những hình ảnh có mặt của bạn được phát hiện được tổng hợp lại. Và Facebook sẽ thông báo trên Newsfeed của bạn 3 lần. Nếu bạn không có phản hồi gì thì Facebook sẽ tự động bỏ qua.

Photo Review được cho là có tính năng quản lý thông tin cao hơn so với tính năng Tự động gắn thẻ (tag) trước đây. Động thái này của Facebook được nhiều người đánh giá tốt. Nó giúp tăng tính riêng tư của người dùng. Và ít nhất họ cũng biết được những gì đang xảy ra với mình trên MXH.

3.Tính năng mới hỗ trợ các nhà tiếp thị ngành du lịch.

Đây có thể nói là 1 tính năng mới của Facebook 2018 khiến không chỉ ngành du lịch mà người dùng Facebook cũng sẽ vô cùng thích thú.

Tạo điều kiện cho các công ty Du lịch tìm đến khách hàng tiềm năng sớm hơn:

Tính năng mới được Facebook công bố cho phép người dùng xem xét các chuyến đi của mình. Giúp các nhà tiếp thị du lịch tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng tiềm năng. Những khách hàng có ý định đi du lịch nhưng chưa xác định điểm đến.

Và như thông tin được chia sẻ thì công ty này đã khẳng định: 68% Millennials tìm thấy ý tưởng cho chuyến đi gần đây nhất của họ trên Facebook.

Cập nhật thông tin chi tiết về Facebook Messenger Cập Nhật Tính Năng Chọn Biểu Tượng Cảm Xúc trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!