Xu Hướng 11/2022 # Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 20 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ERP là gì? Phần mềm ERP là gì?

ERP được viết tắt bởi cụm từ Enterprise resource planning software, một giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp. Phần mềm này chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp, chính vì thế cụm từ “Enterprise” – công ty, doanh nghiệp đứng ngay đầu tiên.

Phần mềm tạo ra quy trình làm việc tự động của công ty, cho phép thành lập hệ thống công ty phức tạp với chuỗi văn phòng đầy đủ các chức năng từ kế toán, bán hàng, quản lý kho, nguồn nhân lực, lập kế hoạch, sản xuất,…

Phần mềm ERP là dạng đa phân, tích hợp tất cả các chức năng chung của một công ty thành hệ thống quy nhất. Do đó, thay vì phải quản lý theo từng phần mềm riêng lẻ thì với ERP, phần mềm sẽ gộp chung tất cả những loại phần mềm độc lập thành một hệ thống nhất, có sự liên thông với nhau.

Bạn có thể tưởng tượng như sau: một khách hàng đặt hàng sản phẩm online. Họ sẽ đặt hàng, đơn hàng chuyển từ hòm thư của người mua tới công ty. Sau khi nhận được, nhân viên bắt đầu xử lý đơn (nhập thông tin dữ liệu số lượng, mặt hàng, giá, chi phí,…) vào hệ thống máy tính công ty, thông tin được chuyển đến bộ phận quản lý khách hàng để lưu trữ thông tin người đặt, rồi chuyển qua kho, kế toán,… Có quá trình phân đoạn khác nhau trong một quy trình rất dễ có tình trạng sai sót. Đồng thời, người quản lý chung cũng khá đau đầu và khó trong việc lưu trữ, quản lý và theo dõi công việc. Nhất là đối với công ty quy mô lớn, có nhiều chuỗi cửa hàng, chi nhánh.

Phần mềm ERP ra đời đã giải quyết được bài toán nan giải trong quản lý đó của bạn. Chỉ cần một phần mềm duy nhất có thể quản lý toàn bộ các vấn đề, tránh tình trạng phân tán, bỏ sót. Tuy nhiên, để có được một phần mềm ERP tốt nhất, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình cũng rất quan trọng, tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty MonaMedia hay Misa để đảm bảo sản phẩm phần mềm bạn nhận được là đúng với yêu cầu thực tế.

Chức năng của phần mềm ERP

Có tất cả trong một, ERP có những chức năng cơ bản mà một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp cần có như:

Với những công ty bán hàng thì việc quản lý khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ vô cùng phức tạp nếu công ty là chuỗi hệ thống, đại lý bán hàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm ERP, mọi nhân viên đều có thể truy cập, xem thông tin khách hàng. Một số người được cấp quyền chỉnh sửa, cập nhật nhằm đảm bảo đơn hàng chính xác. Điều này sẽ giúp các nhà quản lý theo dõi không sót bất kỳ đơn, thông tin khách hàng nào.

ERP như một cánh tay trái hỗ trợ tự động hóa một phần quy trình sản xuất như chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phẩm, quản lý đầu vào,… Việc chỉ sử dụng một hệ thống duy nhất giúp đơn giản hóa quá trình quản lý sản xuất, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, nhân lực, tăng năng suất.

Phần mềm ERP hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đồng thời giúp doanh nghiệp phân bổ nhân sự, lên kế hoạch hợp lý theo từng dự án. ERP có chức năng tự động kiểm tra cơ sở dữ liệu, đánh giá nhân viên và gán họ vào tác vụ phù hợp. Người quản lý sẽ rảnh rang hơn trong công đoạn này.

Bên cạnh đó, phần mềm ERP cũng giúp bạn tạo ra các báo cáo tài chính theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn kế toán Việt Nam.

ERP giúp kiểm soát số lượng hàng tồn trong kho, các mặt hàng đó đang nằm ở đâu, số lượng bao nhiêu,… Việc này giúp nhà quản lý nắm bắt được số lượng hàng tồ, hàng chuyển và bổ sung, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí, nhân sự, tăng cường tốc độ công việc.

Với phần mềm ERP, nhà quản lý nắm bắt được số lượng nhân viên, theo dõi sát sao giờ làm,, giờ đến và về, khối lượng công việc mà tiến độ hoàn thành, lượng, phức lợi,… Nhà quản lý sẽ kiểm soát được nhân viên ở mọi chi nhánh, cơ sở khác nhau ngay trên hệ thống mà không cần đến trực tiếp chi nhánh của mình.

Ngoài ra phân hệ nhân sự của ERP còn có các tính năng tương tự như một phần mềm web-app giáo dục, giúp cho doanh nghiệp có thể đề ra các chiến lược để nâng cao trình độ, kỹ thuật chuyên môn của nhân viên thông qua những khóa bồi dưỡng kiến thức, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhận sự mới vừa đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật những kiến thức, công nghệ mới.

Phần mềm ERP còn có thể kết hợp với nhiều nền tảng xã hội, giúp các nhân viên công ty có thể giao tiếp, trao đổi công việc hay chuyện ngoài giờ một cách dễ dàng hơn. Nhất là vào những trường hợp bạn đang cần thông tin, kiểm chứng một vấn đề nào đó của công việc khi đang dùng ERP có thể chat nhân viên để kiểm tra ngay lập tức.

Ngoài những chức năng trên, phần mềm ERP còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác như:

Phân loại phần mềm ERP

Có 3 phần mềm ERP phải kể đến đó là SAP ERP, Infor ERP LN, Oracle E-Business Suite. Đây là bộ 3 đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Các phần mềm này chủ yếu nhắm tới các công ty vừa và lớn.

Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, ERP có cung cấp phần mềm Dynamics ERP của Microsoft, ERP của IBM,… Tuy nhiên, chi phí sử dụng phần mềm tương đối lớn. Nếu công ty bạn quy mô nhỏ thì có thể sử dụng phần mềm mã nguồn mở miễn phí trên mạng như: Adaxa, JFire, WebERP, ERP5,…

Ngoài những phần mềm ERP cho nền tảng PC và web bên trên thì ERP cũng cho ra mắt phiên bản áp dụng với di động giúp nhà quản lý nắm bắt được thông tin mọi lúc, mọi nơi, ngay cả đang ở ngoài đường, không dùng laptop, chỉ cần smartphone là bạn có thể theo dõi được hoạt động của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Lợi ích của phần mềm ERP đối với doanh nghiệp

Theo công ty lập trình phần mềm pumacode, phần mềm ERP đem tới cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích khác nhau như:

Giúp tăng năng suất lao động

Kiểm soát tốt hơn lượng hàng tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực như: nguyên vật liệu, nhân công, máy móc,… sao cho đủ chứ không thừa hay thiếu.

Phần mềm giúp kiểm soát đủ, kịp thời các thông tin, hỗ trợ chia sẻ cho mọi đối tượng sử dụng khác nhau như khách hàng, đối tác, cổ đông,…

ERP giúp tổ chức lại các hoạt động của doanh nghiệp theo một quy trình chuyên nghiệp, phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng lợi nhuận, khả năng cạnh tranh, phát triển thương hiệu.

Erp Là Gì ? Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp? / 2023

1. Phần mềm ERP là gì?

ERP là viết tắt của từ Enterprise resource planning được hiểu là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào việc quản lý, thu thập dữ liệu hoạt động kinh doanh. Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm cho nhiều phòng ban khác nhau của công ty,các công cụ sẽ được tích hợp lại với nhau. Giúp việc tối ưu được chi phí cũng như là gia tăng tối đa hiệu quả cho việc quản lý.

2.1. Cho tổng thể cho doanh nghiệp

Giảm thiểu chi phí hoạt động:

Đây là một bài toán mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang đi tìm lời việc. Phần mềm ERP sẽ thống nhất các luồng dữ liệu, hạn chế các đầu việc thủ công, tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên.

Loại bỏ các công việc thủ công tốn nhiều công sức như tổng hợp báo cáo, dữ liệu,… Giờ đây, với hệ thống dữ liệu được tập hợp chính xác nhất, không mất nhiều thời gian cho việc rà soát,..

Bảo mật thông tin doanh nghiệp:

Thay vì phải mất nhiều thời gian tổng hợp các báo cáo từ các phong ban, đưa “qua tay” nhiều người. Điều này khiến các thông tin “ngoài ý muốn” bị lộ ra ngoài gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp. Dữ liệu chỉ được trao cho những ai có đủ thẩm quyền để giải quyết.

Cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung cấp:

Nếu như trước đây, việc khách hàng tương tác với nhà cung cấp phải trải qua nhiều khâu trung gian. Dữ liệu tổng hợp mất thời gian, đôi khi không biết được chính xác khách hàng mong muốn điều gì. Nhiều nhân viên phụ trách một khách hàng khiến cho sự chồng chéo, nhiễu loạn thông tin thường xảy ra.

Với việc sử dụng phần mềm ERP, nhân viên sẽ ngay tức khắc có quyền truy cập vào hệ thống ngay tức khắc nhằm nắm bắt được thông tin khách hàng một cách nhanh chóng.

Tối ưu quy trình làm việc:

Mọi quy trình làm việc đều được tối ưu. Giờ đây việc kiểm tra lịch sử làm việc, thông báo lịch làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó, hệ thống giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động.

2.2 Đối với từng phòng ban

Dưới góc nhìn của từng phòng ban, thì phần mềm ERP có những “lợi thế” nhất định:

Lợi ích đối với bộ phận kinh doanh:

Lợi ích đối với bộ phận sản xuất:

Lợi ích đối với bộ phận kế toán – tài chính

Lợi ích đối với bộ phận nhân sự

3. Hạn chế của phầm mềm ERP

Bất cứ phần mềm nào cũng có mặt hạn chế. ERP cũng không phải là một ngoại lệ.

Chi phí cho việc đầu tư 1 hệ thống ERP là khá đắt. Và thường được tính theo số User sử dụng. Do đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có tiềm lực tài chính đủ mạnh để áp dụng ERP vào doanh nghiệp mình

Thời gian triển khai kéo dài

Quá trình triển khai áp dụng hệ thống ERP có thể mất khá nhiều thời gian, thường rơi vào khoảng 1-2 năm. Chưa kể doanh nghiệp cùng cần phải tối ưu cũng như hoạch định lại nguồn lực của mình sao cho phù hợp. Và tất nhiên, quá trình hoạch định này cũng không hề dễ dàng

Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Doanh Nghiệp Triển Khai Phần Mềm Erp / 2023

1.1 Lợi ích tổng thể đối với doanh nghiệp

Việc ứng dụng và triển khai phần mềm ERP vào công tác quản lý sẽ giúp doanh kiểm soát hiệu quả nguồn lực của mình. Nó là chìa khóa giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động bởi những lợi ích dài hạn như sau:

1.2 Lợi ích đối với các phòng ban

Bên cạnh những lợi ích tổng thể cho doanh nghiệp, dưới góc độ các phòng ban, phần mềm ERP cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

Lợi ích đối với bộ phận kinh doanh

Giảm thời gian báo giá, hạn chế tình trạng chậm trễ trong quá trình giải quyết công việc từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Mọi dữ liệu kinh doanh sẽ được chia sẻ minh bạch, chính xác giữa nhiều phòng ban trong tổ chức, giúp nhân viên tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện các công việc thủ công, thời gian chờ đợi trước khi nhận được thông tin họ thực sự cần.

Cho phép tạo ra các kế hoạch tiếp thị, các khung giá khác nhau, các kế hoạch giảm giá linh động theo từng chiến dịch,…

Dự báo chính xác thời gian giao hàng, kiểm soát chặt chẽ các đơn hàng và lượng hàng tồn kho.

Lợi ích đối với bộ phận sản xuất

Phân hệ quản trị sản xuất giúp công ty lên kế hoạch và tính toán chính xác công suất của máy móc và công nhân. Giúp giảm chi phí sản xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm.

Với việc sử dụng một phần mềm duy nhất, doanh nghiệp chắc chắn sẽ giảm chi phí và tăng năng suất làm việc. Ngoài ra, phần mềm ERP sẽ tự động hóa mọi quy trình trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khi sản phẩm ra thị trường.

Gắn kết thông tin đơn hàng và sản xuất: các đơn hàng hiện có và các đơn hàng dự báo.

Hỗ trợ trong việc lập kế hoạch sản xuất tốt hơn.

Lợi ích đối với bộ phận kế toán – tài chính

Một doanh nghiệp đang trên đà phát triển rất dễ vấp phải sự sai sót trong thủ tục kế toán nếu các công việc được thể hiện thủ công, thông tin không được chia sẻ giữa các bộ phận như bán hàng, kế toán, chăm sóc khách hàng,… Các báo cáo tài chính làm nhân viên tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức, chất xám mà kết quả thu về không được đảm bảo. Khi sử dụng phần mềm ERP mọi thông tin được tích hợp đầy đủ, việc phân tích dữ liệu tự động, giúp hiệu suất làm việc nhân viên tăng lên và hạn chế sai sót mà nhân viên thường mắc phải trong quá trình hạch toán thủ công.

Phân hệ quản lý kho của hệ thống ERP giúp doanh nghiệp kiểm soát lượng hàng tồn kho chính xác và xác định được mức tồn kho tối ưu, từ đó giảm nhu cầu vốn lưu động, giảm thiểu nợ quá hạn

Tổng hợp bức tranh tài chính tổng thể và chính xác cho doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí lưu trữ sổ sách.

Có sẵn các dữ liệu tài chính giúp việc ra quyết định nhanh chóng, chính xác, đồng thời cho phép tạo ra các số đo cho việc thực hiện các chiến lược.

Tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa kết quả điều hành và hiệu ứng về tài chính.

Lợi ích đối với bộ phận nhân sự

Giúp bộ phận nhân sự sắp xếp hợp lý quy trình quản lý nhân sự, tính lương và giảm chi phí quản lý cũng như hạn chế sai sót trong quá trình tính lương.

Hệ thống ERP thường yêu cầu công ty xác định quy trình rõ ràng để giúp phân quyền, phân công công việc rõ ràng, hạn chế trùng lặp công việc.

Giúp doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi tính đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, đồng thời lên kế hoạch và phân bổ nhân sự một cách hợp lý tùy vào nhu cầu của từng dự án.

Thanh toán theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Phần mềm ERP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đi cùng với đó vẫn còn rất nhiều hạn chế không thể tránh khỏi trong quá trình triển khai.

Để thu được hiệu quả cao nhất khi áp dụng, doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

2.1 Chi phí đầu tư lớn

Hiện nay, đa số các phần mềm ERP của nước ngoài do các công ty của Việt Nam làm trung gian triển khai và có mức giá khoảng vài triệu USD cho khoảng 50 User (người dùng). Phần mềm do chính các công ty Việt Nam xây dựng thì vào khoảng vài trăm triệu cho đến một vài tỷ đồng. Mức giá này còn tùy thuộc vào số lượng User và các thỏa thuận đi kèm.

2.2 Thời gian triển khai kéo dài

Quá trình triển khai sử dụng phần mềm ERP phải trải qua nhiều giai đoạn và thường kéo dài từ 1 đến 3 năm đối với các doanh nghiệp lớn.

Mức độ ứng dụng phần mềm ERP vào thực tiễn cũng ở mức tương đối do rào cản của “văn hóa” tại mỗi doanh nghiệp. Có một số doanh nghiệp chỉ dùng phần mềm ERP nhưng không thể đáp ứng được hết nhu cầu của họ, mà phải sử dụng song song một hoặc một số phần mềm khác (ví dụ như phần mềm kế toán,…) để đảm bảo hoạt động trơn tru. Khi đó, vấn đề đưa ra là phải làm sao để phần mềm ERP tích hợp tốt với các giải pháp bên ngoài, từ việc trao đổi dữ liệu cho đến quy trình làm việc, và điều này không hề dễ dàng.

2.3 Cần thời gian để thu lợi từ ERP

Phần mềm ERP thực hiện chú trọng vào việc cải tiến và phát triển đường lối làm việc bên trong nội bộ hơn là quản lý hoạt động với khách hàng, nhà cung cấp hay cộng sự. Và thời gian thu lợi từ phần mềm ERP xuất hiện trong dài hạn nên phải kiên trì thực hiện nó. Công trình nghiên cứu 63 công ty của Meta Group đã chỉ ra rằng phải mất đến 8 tháng triển khai mới thấy được lợi ích của ERP sau khi hệ thống được cài đặt. Nhưng số tiền tiết kiệm hàng năm thu được từ hệ thống ERP là 1.6 triệu đô la Mỹ.

Mọi vấn đề đều có hai mặt và phần mềm ERP cũng không phải ngoại lệ. Qua những lợi ích và hạn chế khi triển khai, các doanh nghiệp cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng khi triển khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp của mình.

Lợi Ích Của Phần Mềm Erp Trong Sự Phát Triển Doanh Nghiệp / 2023

Phần mềm ERP có tính liên kết cơ sở dữ liệu trên cùng hệ thống. Thay vì một số cơ sở dữ liệu độc lập với kho dữ liệu vô tận, ERP sẽ kết nối dữ liệu với nhau. Với kho lưu trữ dữ liệu an toàn và tập trung, mọi người trong tổ chức có thể tự tin rằng dữ liệu là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Từ đó, sự kế thừa dữ liệu từ các phòng ban được đảm bảo chặt chẽ, tạo ra một quy trình luân chuyển nghiệp vụ thông tin đóng kín cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ có một báo cáo tổng quan về mọi hoạt động của mình, từ đó giúp cho các phòng ban phân tích được chuyên sâu các vấn đề, nhằm nhanh chóng đưa ra giải pháp kịp thời.

Dựa trên tính năng cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, đảm bảo thông tin được lưu trữ nhất quán, chính xác và kịp thời,…. doanh nghiệp dễ dàng loại bỏ các lỗi kinh doanh tiềm ẩn với dữ liệu và phân tích sai. Giải pháp ERP cung cấp cho người quản trị hàng loạt các báo cáo theo những phép phân tích chuyên sâu, từ đó giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh. Các báo cáo chuyên sâu theo từng nghiệp vụ có thể kể đến như: Báo cáo quản trị mua hàng, Báo cáo quản trị kho, Báo cáo quản trị chuỗi bán lẻ, Báo cáo quản trị tài chính – kế toán… giúp người quản trị nắm bắt đa chiều mọi hoạt động doanh nghiệp để đưa ra các quyết định cho từng giai đoạn.

Ngoài ra, cơ sở dữ liệu trong phần mềm ERP giúp loại bỏ các tác vụ dư thừa và cho phép hệ thống thực hiện các tính toán nâng cao trong vòng vài phút. Điều này giải phóng các công việc đòi hỏi thời gian giải quyết rất lớn trong doanh nghiệp. Từ đó, ERP tăng năng suất, hiệu quả và lợi nhuận trong chính tổ chức.

ERP tạo ra mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng thông qua việc truy cập nhanh và chính xác hơn dựa trên thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng mua sắm. Với công cụ chăm sóc khách hàng thông minh, doanh nghiệp nắm bắt được khách hàng chính xác hơn và thực sự hiểu họ muốn gì, từ đó dễ dàng đề xuất những gì phù hợp nhu cầu của họ. Các thông điệp được tới đúng với đối tượng phù hợp, dễ dàng tạo cảm tình nhất định cho khách hàng. Nắm bắt được khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Tại sao chi phí triển khai ERP lại cao

Phần mềm ERP tích hợp các chức năng hỗ trợ hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp, cho nên công việc triển khai ERP khó hơn rất nhiều so với các phần mềm đơn lẻ. Đồng nghĩa vấn đề mà nhà cung cấp phải giải quyết cũng sẽ nhiều khó khăn hơn. Bởi một phần mềm ERP tốt vừa phục vụ cho tác nghiệp chi tiết của từng nhân viên, vừa giải quyết mối quan hệ tổng thể của tất cả các phòng, ban và nhân viên trong doanh nghiệp. Điều đó đẩy chi phí của công ty phần mềm lên rất cao để có thể hoàn thành việc triển khai dự án cho doanh nghiệp.

Chưa kể để hoàn thiện một ERP hoàn chỉnh sẽ có rất nhiều chi phí từ việc mua bản quyền tới việc tư vấn và chỉnh sửa, sau này sẽ có những khoản phí dành cho việc bảo trì hàng năm hay nâng cấp. Một chi phí không thể thiếu đó là chi phí đào tạo nhân viên sử dụng. Do đó giá cả chi phí cho một phần mềm ERP sẽ cao hơn rất nhiều so với các phần mềm đơn lẻ, thế nhưng giá trị nó mang lại là vô cùng to lớn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp / 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!