Xu Hướng 9/2023 # Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent # Top 15 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Product Description

Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent là dòng đồng hồ nước của công nghệ Anh Quốc, chế tạo sản xuất tại Gearge Kent Malaysia (GKM) là dòng đồng hồ nước kent dân dụng của Malaysia được toàn thế giới tin dùng với 50 triệu sản phẩm được lắp đặt hơn 100 quốc gia. Dùng làm đồng hồ đo lưu lượng nước tại gia đình, chung cư, cao ốc…

Với sản phẩm Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent là sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có tuổi thọ cao. Sản phẩm Đồng hồ nước được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ những vật liệu tốt nhất, đặc biệt toàn bộ các bộ phân bên trong đồng hồ như (Buồng đong, bộ đếm…) được nhập khẩu trực tiếp từ Elster – Anh Quốc đảm bảo độ bền vượt trội. Đồng hồ nước Kent có 2 phiên bản vỏ đồng – Model PSM và vỏ nhựa Polime chịu lực cao – Model KSM Hơn thế nữa sản phẩm đồng hồ nước Kent của được nhập khẩu bởi Làng Rùa là sản phẩm đồng hồ đo nước sạch Kent có độ chính xác tuyệt đối với mọi giá trị lắp đặt với mọi giá trị lưu thông. Đồng hồ đo nước theo nguyên lý đo thể tích bằng pít-tông quay. Do đó đồng hồ nước Malaysia công nghệ Anh Quốc sẽ đạt được độ chính xác cao tuyệt đối ngay cả khi lưu lượng thấp nhất và không có sai số khi chuyển tải. Đồng hồ đo lưu lượng nước kent có thể lắp đặt theo chiều ngang, dọc hay nghiêng mà hiệu suất hoạt động không thay đổi Sản Phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có cấu tạo chắc chắn đảm bảo dộ bền vượt trội, Pit-tông xẻ rãnh cải tiến, bộ đếm được hàn kín ngâm trong dung dịch, hiện thị kết quả đọc trực quan dễn nhìn.

Sản phẩm Đồng Hồ Nước Elster Kent của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa luôn cam kết luôn là dòng sản phẩm đồng hồ đo nước chính hãng, tốt nhất, có tem chống hàng giả, đảm bảo bền lâu và có độ chính xác cao nhưng có nhược điểm duy nhất là giá thành khá cao so với các sản phẩm cùng loại nhưng đến với Làng Rùa giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Được nhiều đối tác tiềm năng tin dùng và đặt hàng Đồng hồ đo lưu lượng nước số lượng rất lớn như công ty cấp phát nước sạch Hà Nội,… Sản phẩm Đồng hồ nước được phân phốitrực tiếp tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa và bán sỉ, nhận đặt hàng số lượng lớn khắp tỉnh thành trong và ngoài nước theo giá cả cạnh tranh. Đặt hàng đồng hồ đo nước của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

3. Ưu Điểm Về Mặt Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng. Trước khi giao sản phẩm Đồng Hồ Đo Nước Kentcho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Luôn phục vu nhiệt tình, giao hàng tận nơi có trách nhiệm. Đổi sản phẩm đồng hồ nước mới 1-1 trong vòng 1 tuần sau kí nhận hàng, Dịch vụ bảo hành cao , sữa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng. Hàng năm Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi.

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn

Đồng Hồ Nước Kent (Elster Kent)

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nước Kent (Elster Kent) là dòng đồng hồ đo nước được sản xuất theo công nghệ Anh Quốc, chế tạo sản xuất tại Gearge Kent Malaysia (GKM) Tại Malaysia được toàn thế giới tin dùng với 50 triệu sản phẩm được lắp đặt hơn 100 quốc gia.

Sản phẩm đồng hồ nước Kent – Malaysia gồm 2 dòng: Elster Kent Psm – Vở Đồng Và Elster Kent Ksm – Vỏ Nhựa được dùng làm đồng hồ đo nước tại gia đình, chung cư, cao ốc…

Với sản phẩm Đồng Hồ Nước Kent là dòng đồng hồ nước với cấu tạo và thiết kế độc đáo, đảm bảo tuổi thọ cao, độ chính xác tuyệt đối giảm tối đa chi phí bảo trì cùng khả năng chống trộm vượt trội. Sản phẩm Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent là dòng sản phẩm chính hãng của Kent hoạt động với hiệu suất tối ưu theo tiêu chuẩn IOS 4064. Đồng hồ đo nước Malaysia của Elster Kent cấp C với dải thước rộng từ DN15 đến DN40, lưu lượng từ 7,5 l/h đến 20m3/h. Đồng hồ nước Kent có khả năng cung các thông tin quan lý nước giá trị.

Với sản phẩm Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent là sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có tuổi thọ cao. Sản phẩm Đồng hồ nước phân phối tại cơ khí vân chàng đặc biệt toàn bộ các bộ phân bên trong đồng hồ như (Buồng đong, bộ đếm…) được nhập khẩu trực tiếp từ Elster – Anh Quốc đảm bảo độ bền vượt trội. Đồng hồ nước Kent có 2 phiên bản vỏ đồng – Model PSM và vỏ nhựa Polime chịu lực cao – Model KSM.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tên sản phẩm: Đồng Hồ Đo Nước Elster KentHãng sản xuất:Elster KentCông Nghệ: Anh QuốcXuất xứ: MalaysiaCó các cấp: CKích Thước Đồng Hồ: DN15Chất liệu: Thân đồng hoặc thân nhựa polime chống va đậpLưu Lượng Tối Đa: 3 m3/hLưu Lượng Danh Định: 1,5 m3/hLưu Lượng Chuyển Tiếp: 22,5 l/hLưu Lượng Tối Thiểu: 15 l/hLưu Lượng Khởi Động: 2 l/hBộ Đếm: 5/3 4/4Áp lực: PN 16Xung đầu ra: 0,5 l/xungHàng hóa có kiểm định và giấy tờ đầy đủHàng luôn có sẵn thời gian bảo hành là 12 tháng

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đồng Hồ Nước Elster Kent Ksm Vỏ Nhựa

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nước Elster Kent KSM Vỏ Nhựa là dòng đồng hồ đo nước của Anh Quốc, sản xuất tại Gearge Kent Malaysia (GKM) là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dân dụng thông minh được phân phối giá rẻ tại Cơ Khí Vân Chàng. Dùng làm đồng hồ đo nước tại gia đình, chung cư hay cao ốc…

Với sản phẩm Đồng Hồ Nước Elster Kent KSM vỏ nhựa là dòng đồng hồ đo nước có độ bền vượt trội với cấu tạo và thiết kế độc đáo, đảm bảo tuổi thọ cao, độ chính xác tuyệt đối giảm tối đa chi phí bảo trì cùng khả năng chống trộm vượt trội. Sản phẩm Đồng hồ nước Kent là dòng sản phẩm chính hãng, dễ dàng lắp đặt được kiểm tra chặt chẽ các giá trị lưu thông trước khi phân phối ra thị trường.

Sản phẩm Đồng hồ nước được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ những vật liệu tốt nhất, đặc biệt toàn bộ các bộ phân bên trong đồng hồ như (Buồng đong, bộ đếm…) được nhập khẩu trực tiếp từ Elster – Anh Quốc đảm bảo độ bền vượt trội.

Sản phẩm Đồng Hồ Nước Elster Kent Ksm phân phối tại Cơ Khí Vân Chàng là sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có thân vỏ nhựa Polime chịu lực cao, tuổi thọ cao, cấu tạo độc đáo, đồng hồ nước Kent chống lại những hành vi chộm cắp hiệu quả với thiết kế hình nón phân hai nửa hạn chế tối đa rủ ro đồng hồ nước Malaysia bị tháo rời khi đang sử dụng. Bộ đếm hoạt động theo cơ chế cơ học không chịu ảnh hưởng bởi tác động từ tính.

Sản Phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có cấu tạo chắc chắn đảm bảo dộ bền vượt trội, Pit-tông xẻ rãnh cải tiến, bộ đếm được hàn kín ngâm trong dung dịch, hiện thị kết quả đọc trực quan dễn nhìn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tên sản phẩm: Đồng Hồ Nước Elster Kent KSMHãng sản xuất: Elster KentMã: KSMCông Nghệ: AnhXuất xứ: MalaysiaCó các cấp: CKích Thước Đồng Hồ: DN15Chất liệu: Nhựa polime chống va đậpLưu Lượng Tối Đa: 3 m3/hLưu Lượng Danh Định: 1,5 m3/hLưu Lượng Chuyển Tiếp: 22,5 l/hLưu Lượng Tối Thiểu: 15 l/hLưu Lượng Khởi Động: 2 l/hBộ Đếm: 5/3 4/4Áp lực: PN 16Xung đầu ra: 0,5 l/xungNhiệt độ nước: <=50 độ CÁp xuất làm việc: <=1 barSai số: +-2%Hàng hóa có kiểm định và giấy tờ đầy đủHàng luôn có sẵn thời gian bảo hành là 12 tháng

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đồng Hồ Nươc/ Đồng Hồ Đo Nước

16/06/2023

Từ những hộ gia đình nhỏ lẻ cho đến cụm dân cư, các khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm lớn…đâu đâu cũng cần có đồng hồ nước. Không những để đo lượng nước sạch mà đồng hồ nước còn dùng để đo lượng nước thải ra hàng ngày, từ đó mọi người dân sẽ có ý thức sử dụng tiết kiệm hợp lý nguồn tài nguyên nước đang ngày trở nên khan hiếm và biết được mỗi ngày con người đã đổ ra môi trường một lượng nước thải không hề nhỏ. Đồng hồ nước giúp chúng ta kiểm soát được những điều trên.

Bản thân mỗi người đều biết tác dụng của đồng hồ nước nhưng về cấu tạo của nó thì ít ai để ý nhiều đúng không ạ?

Nhìn bên ngoài đồng hồ có vẻ khá đơn giản, một lớp vỏ bọc chắc chắn được sơn bằng epoxi thân thiện với môi trường là phần thân của đồng hồ. Phần bộ đếm số nằm trong là phần quan trọng nhất của đồng hồ và được chia làm hai phần.

Chi tiết cấu tạo bên trong đồng hồ nước

Phần bộ đếm gồm nhiều bánh răng được xếp kết nối với nhau để truyền động quay nằm trên , phần còn lại là cánh quạt bằng nhựa chịu nhiệt và áp lực tốt để làm việc được trong môi trường áp lực lớn. Các cánh quạt này đều được bảo vệ bằng một bao chắn bên ngoài. Bao này giúp cho rác và các chất bẩn không lọt vào trong khe để ngăn cản quá trình vân hành của đồng hồ nước, làm kẹt cánh quạt làm cho đồng hồ nước không thể hoạt động được. Nên trong quá trình sử dụng đồng hồ nước chúng ta nên để ý vệ sinh, giữ gìn cẩn thận, đặt đồng hồ ở vị trí thích hợp để tăng độ bền sản phẩm, tiết kiệm kinh phí cho chính cá nhân mỗi người. Phần tiếp theo của đồng hồ nước là phần bộ đếm số gồm tổng hợp các bánh răng có trục kết nối với nhau được liên kết tới mặt hiển thị của đồng hồ .

Mặt hiển thị số của đồng hồ nước

Với cấu tạo chi tiết đến từng bộ phận nhỏ như thế nên đồng hồ nước thật sự là một vũ khí nhỏ bé lợi hại trong việc kiểm soát nguồn nước của chúng ta. Cứ tưởng tượng chúng ta thiếu thì nước sẽ bị tiêu dùng tràn lan không định lượng, không biết tương lai của chúng ta sẽ đi về đâu nếu nguồn nước bị cạn kiệt các bạn nhỉ?

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO Địa chỉ: Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội Tel: 04 66 868 371 / VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

Email: contact@eriko.com.vn Website: chúng tôi

Đồng Hồ Nước Cấp C Kent Malaysia

Đồng hồ nước Kent cấp C được sản xuất tại Malaysia. Đồng hồ nước Kent nối ren dùng cho nước lạnh (nước sinh hoạt)có độ chính xác cao và độ bền tốt hơn nhiều so với các loại đồng hồ Trung Quốc trên thị trường. Hiện nay đồng hồ Kent được sử dụng rộng rãi do độ chính xác cao,tránh được thất thoát nước nên các đơn vị kinh doanh nước sạch đều lắp đặt đồng hồ nước Kent cho khách hàng của mình.

Đồng hồ nước Kent cấp C nhập từ Malaysia có độ chính xác cực cao nên có thể đo lường chính xác từng lít. Dù nước nhỏ giọt đồng hồ đều đo lường được. Hiện nay có rất nhiều các công ty cấp nước sạch và các chủ nhà trọ, tòa nhà, chung cư.. sử dụng loại đồng hồ nước này để làm căn cứ bán nước sinh hoạt.

Công ty chúng tôi bán các loại đồng hồ nước Kent chính hãng nhập khẩu cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua sỉ hoặc mua lẻ đều được

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước Kent

Đồng hồ nước KENT là loại đồng hồ Pittong bình đong, Với loại đồng hồ này độ chính xác rất cao.

Video trên tay đồng hồ nước Kent Kích cỡ đồng hồ nước Kent

Đồng hồ nước Kent dòng Pitton có nhiều kích cỡ:

Đồng hồ nước Kent DN15 lắp đường ống phi Φ21mm (½”)

Đồng hồ nước Kent DN20 lắp đường ống phi Φ27mm (¾”)

Đồng hồ nước Kent DN25 lắp đường ống phi Φ34mm (1″)

Đồng hồ nước Kent DN32 lắp đường ống phi Φ42mm (1¼”)

Đồng hồ nước Kent DN40 lắp đường ống phi Φ49mm (1½”)

Đồng hồ nước Kent DN50 lắp đường ống phi Φ60mm (2″)

Do cấu tạo đặc biệt của đồng hồ nước cấp C Kent Malaysia nên nước chảy qua đồng hồ cần phải có độ sạch cao. Các loại đường ống cũ hay có tạp vật (dù rất nhỏ) cũng có thể gây hư hại đồng hồ nước. Khuyến cáo quý khách nên lắp thêm van y lọc (Y lọc rác) phía trước đồng hồ này.

Đồng Hồ Đo Nước Điện Tử

Đồng hồ đo nước điện tửlà thiết bị đồng hồ hoạt động dựa trên nguồn điện 220VAC, 24VDC hoặc 380VAC, dùng để đo lưu lượng nước trên hệ thống đi qua thường được tính bằng đơn vị m3, lít… đồng hồ hoạt động hoàn toàn tự động theo cơ chế cảm biến điện từ thông qua sensor từ đó phân tích và cho ra kết quả đo nhất thời và lưu lượng tổng được hiển thị trên màn hình LCD 2 dòng với 16 kí tự.

* Một số tên thường gọi khác

Phần phát cảm biến của đồng hồ đo lưu lượng được đặt bên trong và do một điện áp cảm ứng được tạo ra bởi chất lỏng khi nó chảy qua một đường ống. Máy phát nhận điện áp được tạo ra bởi cảm biến, chuyển đổi điện áp thành đo lưu lượng,và truyền tải đo lưu lượng đó đến một hệ thống điều khiển

Phần thân của đồng hồ : Được làm từ các vật liệu Gang, inox, cacbon… với lớp gioăng teflon PTFE có độ bền cao, chịu được môi trường ăn mòn cao. Thân đồng hồ được thiết kế dạng ống rỗng thường có dạng hình tròn không có vật cảm bên trong thân van. Bên trong thân van có các lỗ nhỏ cảm biến, kết nối thông báo kết quả đo lên bảng mạch điện tử. Thân đồng hồ có hai mặt bích được gắn liền trực tiếp giúp kết nối với đường ống dễ dàng, tháo lắp, sữa chữa.

– Kích thước : DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000

– Vật liệu : thân gang, gioăng làm kín PTFE, TEFLON

– Điện áp : 220V AC, 380V AC, 24VDC, Pin 3,6V

– Tín hiệu output : 4~20 mA để hiển thị lưu lượng tức thời

– Tín hiệu output dạng xung để hiển thị lưu lượng tổng

– Vật liệu lớp lót bên trong đồng hồ : Teflon hoặc PTFE, chịu được nhiệt độ và tính ăn mòn, Hestalyoy hoặc titan được chịu được axit và môi trường khắc nghiệt nhất. Mặt thân tiếp xúc trực tiếp với môi trường được làm bằng vật liệu inox 316

– Đo lưu lượng nước tức thời và lưu lượng tổng

– Có màn hình hiển thị và sensor kết nối đến trạm điều khiển.

– Màn hình hiển thị LCD 2 dòng với 16 kí tự thông báo lưu lượng nước, và tốc độ dòng chảy

– Nhiệt độ làm việc 0 ~ 180 độ C

– Xuất xứ : Hàn quốc, đài loan, trung quốc

– Kiểm định giấy từi CQ, CO đầy đủ.

Đồng hồ đo nước điện tử thường được lựa chọn cho môi trường đo nước thải vì chúng không gây trở ngại, tiết kiệm được chi phí và cung cấp số đo lưu lượng chính xác cao. Ngoài ra đồng hồ đo nước từ trường có lợi khi chúng có thể đo lưu lượng nước thao hai chiều, có hiệu quả cho đo các dòng chảy có tốc độ rất thấp hoặc cao mà không bị biến đổi quy trình.

Đồng hồ đo nước thải điện tử có màn hình hiển thị rời loại đồng hồ này khắc phục được các khuyết điểm của đồng hồ đo nước điện từ với phần thân được lắp chìm dưới nước, và màn hình hiển thị có thể di rời ra xa. Là loại chuyên dùng lắp cho các đường ống xả thải của nhà máy, khu công nghiệp, nhà máy xử lí nước thải. Vì đặc điểm của đồng hồ điện tử có độ bền cao không bị hư hỏng như đồng hồ cơ, ngoài ra đồng hồ còn cho tín hiệu 4 ~ 20 mA để kết nối thông báo đến tủ PLC.

Ngoài ra đồng hồ đo nước điện tử còn được dùng để lắp đặt cho các hệ thống đường ống dẫn hóa chất mà không lo bị ăn mòn hoặc hư hỏng bởi điện cực được làm bằng inox hoặc titan… với lớp lót bên trong được chế tạo bằng Teflon, PTFE

* Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đồng hồ đo nước điện tử

– Lưu ý nên lắp đặt đồng hồ không ngâm trong nước, tránh hiện tượng nước ngấm vào bo mạch gây hư hỏng bo mạch, chập cháy

– Khi lắp đặt đồng hồ cần chú ý đến khoảng cách, vị trí lắp đặt để đảm bảo dòng chảy ổn định giúp đồng hồ đo chính xác ( tham khảo catalogue hướng dẫn lắp đặt )

– Đầu vào của dây điện nguồn cần được bịt kín bằng băng keo, dây điện nguồn không được kéo cáo lên phía trên mặt hiển thì điều này sẽ làm cho nước đi theo đường dây điện ngấm vào bo mạch khi ta sử dụng lắp đặt đồng hồ ngoài trời

– Cần xiết chặt các bulong để đảm bảo kết nối chắc chắn, tránh hiện tượng rò rỉ dòng chảy lưu chất

– Đối với hệ thống ngoài trời cần chế tạo mái che cho đồng hồ tránh những tác hại của thiên nhiên như mưa, nắng, sét…

– Cần đấu dây mát trực tiếp xuống đất để đảm bảo đồng hồ không bị nhiễm từ và cho kết quả đo chính xác

– Về mặt cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử được cấu tạo bằng thép không gỉ 316L, và thép cacbon 321 giúp chống lại sự ăn mòn do môi trường, dòng chảy lưu chất từ đó đồng hồ có độ bền cao

– Đa dạng về điện áp hoạt động từ 24VDC, 220VAC, 380VAC phù hợp với mọi hệ thống đường ống hiện nay

– Chịu được môi trường nhiệt độ cao, áp lực cao, đồng thời có thể sử dụng ngoài trời, ngâm nước trong thời gian ngắn nhờ tiêu chuẩn chống thấm nước đạt IP65, IP68

– Có lẽ nhược điểm lớn nhất của đồng hồ đo nước điện từ này là giá thành cao so với các dòng đồng hồ đo nước thông thường

– Đồng hồ có thiết kế màn hình LCD hiển thị gắn liền với phần thân van nên không thể lắp đặt đồng hồ chìm dưới nước, vì như thế sẽ làm hư hỏng đồng hồ

Trong năm 2023 Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đã đưa ra dòng sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Đài Loan mang thương hiệu WOTECK, dòng đồng hồ nàycó những ưu điểm như: Hoạt động ổn định, độ bền cao kéo dài thời gian sử dụng tư 5 – 7 năm, các chỉ số hoạt động ổn định, kết quả đo chính xác cao, cách điều chỉnh lưu lượng đơn giản, với tiếp điểm bằng inox 316SS nên đồng hồ có thể làm việc rất tốt trong các môi trường có độ ăn mòn cao như axit, môi trường nước thải có rác, có đầy đủ các size từ DN15 – DN1200 và đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

Chính vì vậy để sở hữu ngay một chiếc đồng hồ đo nước điện tử tốt như vậy, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số holine 0865901568 để nhận được ưu đãi ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ email khanh@tuanhungphat.vn

– Đặt hàng giao nhanh theo nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cũng như khối lượng hàng hóa

– Đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán tiền mặt, thanh toán qua thẻ ngân hàng, tín dụng, Visa…

– Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trong nội thành Hà nội

– Linh hoạt trong quá trình bảo hành, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đúng như cam kết

– Thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày sau khi chốt đơn hàng, đối với hàng không có sẵn theo thỏa thuận của hai bên

– Hỗ trợ khách hàng thanh toán sau 50% đối với những đơn hàng có giá trị lớn

– Chế độ ưu đãi kèm thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình

– Cam kết luôn bán mặt hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

– Điểm chung : Đồng hồ đo nước điện tử và đồng hồ đo nước dạng cơ đều có chức năng chung đó là: Được ứng dụng đo lưu lượng nước trong các hệ thống nước sạch hoặc nước thải

Một Số Hình Ảnh Về Nhà Máy Sản Xuất Đồng Hồ Đo Nước Điện Tử Woteck

– Đây là dòng đồng hồ đo nước điện từ được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay, chất liệu gang giúp giá thành của đồng hồ cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị, nhà máy. Mặt khác đồng hồ điện từ gang cũng chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C khi phía trong đồng hồ được bọc lớp lót teflon PTFE chịu nhiệt và chống ăn mòn. Ngoài sử dụng để đo nước sạch thì dòng đồng hồ này được biết đến là sản phẩm đồng hồ chuyên dụng để đo lưu lượng trên hệ thống đường ống nước thải

Chúng ta cần lưu ý đồng hồ đo nước điện từ gang không đo được môi trường nước cất, để đo được môi trường này chúng ta cần liên hệ với đơn vị nhà cung cấp để đặt hàng theo yêu cầu

Đồng hồ đo nước điện từ bằng inox

Hệ thống cần lắp đặt sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ nhưng lại không có nguồn điện cấp ( 24v, 220v, 380v ) để đồng hồ hoạt động, vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên ?

Đối với hệ thống hơi để kiểm soát lưu lượng hơi trong hệ thống đường ống là rất cần thiết và quan trọng, vì vậy sử dụng một chiếc đồng hồ đo hơi điện từ giúp chúng ta đo được kết quả chính xác, có thể truyền tín hiệu 4 – 20mA về tủ điều khiển PLC hay điều khiển hoạt động tự động từ xa

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Hồ Đo Nước Elster Kent trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!