Xu Hướng 5/2023 # Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không? # Top 5 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không? được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gửi tiết kiệm là một hình thức gửi tiền tích lũy có lãi suất. Hiện nay có nhiều hình thức gửi tiết kiệm khác nhau mà khách hàng có thể sử dụng. Một trong số đó là gói gửi tiết kiệm của ViettelPay. Nếu như bạn quan tâm tới việc có nên gửi tiết kiệm ViettelPay không. Dưới bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thông tin về cách gửi tiết kiệm ViettelPay online.

Giới thiệu về gói gửi tiết kiệm ViettelPay online

Ứng dụng ViettelPay được phát hành bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Với ứng dụng này thì người dùng có thể thanh toán mà không cần dùng tiền mặt. Ngoài ra còn các tính năng như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm online.

Những gói gửi tiết kiệm online ViettelPay có nhiều ưu đãi về lãi suất. Nhưng do là một tính năng mới nên còn nhiều khách hàng chưa tin tưởng. Rất nhiều người đang phân vân không biết có nên gửi tiết kiệm ViettelPay.

Có nên gửi tiết kiệm ViettelPay không?

Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không câu trả lời là rất an toàn. Gói gửi tiết kiệm của Viettel được ra mắt khách hàng vào tháng 6/2019. Nhưng đã có rất nhiều người đăng ký sử dụng. Bởi sẽ có các ưu đãi về lãi suất và điều khoản mà bạn có thể hưởng. Nhưng còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về nó nên còn nhiều phân vân.

Các ưu đãi mà người gửi nhận được khi gửi tiết kiệm tại Viettel:

– Hạn mức mở số tiết kiệm online tại ViettelPay là 500.000 VND. Đây chính là số tiền tối thiểu để có thể mở sổ, đây là một số tiền không quá lớn nên bất kỳ ai cũng có thể gửi tiết kiệm được.

– Lãi suất của gói tiết kiệm khá hấp dẫn. Khi khách hàng gửi với kỳ hạn là 13 tháng thì sẽ nhận được lãi suất là 8,2%/năm.

– Nếu rút tiền trước kỳ hạn gửi thì sẽ nhận được lãi suất là 1%/năm.

– Không mất các khoản phí gửi tiền.

– Dễ dàng gửi thêm tiền, quản lý số tiết kiệm thông qua ứng dụng ViettelPay.

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2021

ViettelPay hiện đang cho phép người dùng mở 2 sổ tiết kiệm tại 2 ngân hàng MBBank và Bảo Việt Bank. Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất theo kỳ hạn khác nhau. Bảng lãi suất này được chúng tôi cập nhật vào tháng 1/2021.

Ngân hàng MBBank:

STT Kỳ hạn gửi Lãi suất cuối kỳ (%/năm)

  1 Không kỳ hạn áp dụng khi rút tiền trước kì hạn 1%

2 01 tháng 3,5%

3 03 tháng 3,9%

4 06 tháng 4,25%

5 12 tháng 4,25%

Ngân hàng Bảo Việt Bank:

STT Kỳ hạn gửi Lãi suất cuối kỳ (%/năm)

1 Không kỳ hạn áp dụng khi rút tiền trước kì hạn 1%

2 01 tháng 3,6%

3 02 tháng 3,6%

4 03 tháng 3,95%

5 04 tháng 3,75%

6 05 tháng 3,75%

7 06 tháng 6,2%

8 07 tháng 6,2%

9 08 tháng 6,2%

10 09 tháng 6,25%

11 10 tháng 6,3%

12 11 tháng 6,3%

13 12 tháng 7,27%

14 13 tháng 7,3%

15 15 tháng 7,36%

16 18 tháng 6,95%

17 24 tháng 6,95%

18 36 tháng 6,95%

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ViettelPay online

Nếu chưa biết cách gửi tiết kiệm ViettelPay các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 2: Nhấn chọn gói gửi tiết kiệm của ngân hàng Bảo Việt hoặc MBBank.

Note:

Lãi nhập gốc quay vòng: Nếu tới kỳ hạn gửi mà bạn không tất toán hợp đồng. Lúc này khoản tiền lãi sẽ được cộng vào tiền gốc và tiếp tục gửi.

Gốc và lãi chuyển tài khoản ViettelPay: Sau kỳ hạn gửi thì số tiền lãi và gốc sẽ tự động chuyển vào tài khoản ViettelPay.

Lãi chuyển vào tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng: Sau kỳ hạn tiền lãi sẽ được gửi vào tài khoản ViettelPay. Còn tiền gốc sẽ tiếp tục gửi để sinh lợi nhuận.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản ViettelPay.

Bước 6: Điền mã PIN ViettelPay và mã OTP được gửi về số điện thoại. Sau đó nhấn xác thực để hoàn thành quá trình mở sổ.

Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Có An Toàn Không Và Lãi Suất

Bạn đang thắc mắc câu hỏi có nên gửi tiết kiệm online viettelpay không có đúng không. Hiện nay khi mà dòng tiền đang ổn định bạn không muốn mạo hiểm đầu tư. Chỉ muốn số tiền đó được gửi một cách tốt nhất thì nên lựa chọn giải pháp này.

Những lý do nên chọn gửi tiết kiệm online trên viettelpay

Sau khi đã trải nghiệm và sử dụng. Thì mình đã đúc rút ra được những nguyên nhân và lý do mọi người nên chọn giải pháp này đó chính là:

– Mức lãi suất ưu đãi và cao hơn so với những nơi khác. Cụ thể về mức lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2021 mình sẽ trình bày ở bên dưới cho mọi người nắm bắt rõ.

– Là nền tảng uy tín được phát triển bởi 1 trong những tập đoàn nổi tiếng thế giới.

– Gửi online không cần phải tới địa điểm giao dịch. Qua đó có thể tiết kiệm được thời gian và làm được những việc khác.

– Tất toán và thực hiện rút tiền tiết kiệm viettelpay về một cách vô cùng nhanh chóng thuận tiện nữa.

– Tra cứu hồ sơ gửi của bạn online không mất nhiều thời gian.

Đó là những ưu điểm mà mình trải nghiệm qua và muốn nói với các bạn. Có thể thấy là tốt hơn nhiều so với những nơi khác rồi.

Các bước gửi tiết kiệm trên viettelpay

B4: Tiếp theo nhập vào đó số tiền gửi, kỳ hạn, hình thức trả gốc lãi. Điền vào đó email của bạn để nhận thông tin từ hệ thống. Đọc kỹ điều khoản và đồng ý thì chọn tiếp tục.

B5: Nhập mật khẩu của tài khoản viettelpay.

B6: Cuối cùng nhập mã pin viettelpay và OTP. Xác thực để hoàn tất quá trình này.

Chỉ với vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể gửi tiết kiệm thành công rồi.

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2021

Đối với từng ngân hàng mà mức lãi cũng sẽ khác và không giống nhau. Cùng với đó là các yếu tố như số tiền gửi, thời gian gửi cũng sẽ quyết định tất cả.

Đối với ngân hàng MBbank

+ Gửi 1 tháng lãi suất 3,4%

+ Gửi 3 tháng lãi suất 3,75%

+ Gửi từ 6 đến 12 tháng lãi suất là 4%.

Đối với ngân hàng BaoViet Bank

+ Gửi từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng sẽ nhận được mức lãi tương ứng sẽ là 3,55%, 3,6%, 3,65%, 3,7%, 3,75%.

+ Gửi từ 6 tháng sẽ nhận được lãi suất 6,15%.

+ Gửi 7, 8 tháng có lãi suất 6,2%.

+ 9 tháng có lãi 6,25%.

+ Gửi 10 tháng nhận lãi 6,3%.

+ Gửi 11 tháng có lãi 6,4%.

+ Gửi 12 tháng nhận lãi 6,5%.

+ Gửi 13 tháng có lãi 6,75%.

+ Gửi 15 tháng có lãi 6.9%.

+ Gửi 18, 24, 36 tháng có lãi 6,99%.

Bên trên mức lãi suất được cập nhật sớm nhất trong ngày hôm nay.

Lời cuối

Như vậy những thông tin bên trên đã giải đáp được thắc mắc cho mọi người về câu hỏi gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không rồi đúng không nào. Tôi xin khẳng định lại rất an toàn và nên sử dụng.

Có Nên Gửi Tiền Để Hưởng Lãi Suất Tiết Kiệm?

Những lý do nên gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là lợi ích có thể thấy rõ ràng nhất khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Với số tiền được tích lũy theo thời gian, bạn sẽ luôn có 1 khoản tiền cố định và sinh lời liên tục. Bạn có thể lựa chọn nhận lãi suất tiết kiệm hàng tháng, hoặc đợi đến hết kỳ hạn gửi để tiếp tục gia hạn gửi bằng thời gian đăng ký trước đó để cộng dồn số tiền lãi.

Bạn cũng sẽ không phải lo sợ sẽ bị thâm hụt vốn do giá cổ phiếu xuống dốc, hay thị trường bất động sản biến động. Thay vì để tiền trong két hoặc thấp thỏm lo sợ về giá cổ phiếu. Bạn chỉ cần ngồi yên và an tâm tiền tiết kiệm của mình đang “sinh sôi nảy nở” ở ngân hàng.

Hiện nay các ngân hàng đã cho triển khai tính năng rút tiền gốc và lãi linh hoạt. Dù việc rút tiền gốc và lãi trước kỳ hạn không phải là quyết định lý tưởng nhất. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng đều cho phép khách hàng thực hiện việc này. Bằng cách này, trong những trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể yên tâm rằng mình vẫn còn một khoản tiết kiệm và lãi suất tại ngân hàng để có thể xoay sở.

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Ngày nay các ngân hàng có rất nhiều gói gửi tiết kiệm với những kỳ hạn dài ngắn khác nhau (từ 01 đến 18 tháng hoặc cao hơn). Thời hạn gửi tiết kiệm càng dài thì lãi suất càng cao. Vì vậy, trước khi gửi tiết kiệm, bạn hãy xem xét tình hình chi tiêu. Và ước tính thời gian lâu nhất mà không cần dùng đến khoản tiền tiết kiệm này để lựa chọn kỳ hạn cho phù hợp. Tùy nhu cầu sử dụng đến tiền mà bạn chọn kỳ hạn dài hay ngắn.

Ví dụ: bạn có 100.000.000 đồng và bạn ước tính được rằng mình sẽ không cần sử dụng khoản tiền này cho ít nhất là 8 tháng sắp đến. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn kỳ hạn là 6 tháng cho khoản tiết kiệm của mình.

Đa số các ngân hàng cũng vô cùng minh bạch trong việc rút gốc và nhận lãi suất tiết kiệm. Bạn sẽ nhận được thông báo hàng kỳ hay hàng tháng về số tiền lãi, thời hạn gửi tiền còn lại là bao nhiêu để bạn có thể chủ động hơn trong quyết định tiếp tục gửi tiền hay rút tiền về.

Lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất nhưng phải có uy tín

Ngân hàng Nhà nước

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP)

Ngạn hàng có vốn đầu tư nước ngoài hay ngân hàn liên doanh

Đối với nhóm ngân hàng nhà nước, độ an toàn khi gửi tiết kiệm ở đây rất cao vì là những ngân hàng lớn và gốc nhà nước như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV… Tuy nhiên lãi suất lại thấp hơn so với 2 nhóm còn lại.

Lựa chọn ngân hàng có vị trí chi nhánh thuận tiện nhất với nơi ở của mình

Điều này thường bị mọi người bỏ qua do chủ quan. Bạn sẽ không thể lường trước được những tình huống phát sinh bất ngờ. Điều đó buộc bạn phải rút và sử dụng khoản tiền tiết kiệm. Khi bạn chọn một ngân hàng có lãi suất tốt, nhưng lại ở quá xa nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên, việc tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch để đáo hạn mất nhiều thời gian. Vì vậy, sẽ dễ gây ra sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Timo Term Deposit cho phép người dùng chia khoản tiền tiết kiệm thành nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau. Trong những trường hợp cấp bách và đột ngột, tính năng này sẽ giúp người dùng tất toán một tài khoản tiết kiệm để xoay sở và vẫn hưởng lãi suất cho các tài khoản tiết kiệm còn lại. Tìm hiểu thêm về Timo Term Deposit tại

Timo

Gửi Tiết Kiệm Có Bảo Hiểm Vietcombank Có Lợi Ích Gì? “

Gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank được nhiều người lựa chọn để gửi tiết kiệm và đóng bảo hiểm, bởi lãi suất và quyền lợi gửi tiết kiệm hàng tháng Vietcombank cạnh tranh, nhanh chóng.

Tại sao nên gửi kiệm có bảo hiểm Vietcombank?

Có thể nói ba căn cứ quan trọng nhất để lựa chọn Tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank là lãi suất gửi tiết kiệm, mức độ được bảo vệ và uy tín ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm 50 hoạt động trên thị trường. Vietcombank không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vietcombank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam lọt Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới (Do The Banker công bố). Vì vậy, có thể nói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank.

Tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank l à gói sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính dành cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ và sử dụng số tiền lãi để đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở hoặc hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng chỉ cần đăng ký gói sản phẩm duy nhất một lần tại thời điểm giao dịch gửi tiết kiệm.

Lãi suất khi gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank

Quý khách có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank theo tháng. Quý vị lựa chọn sản phẩm, gửi tiền tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ tại ngân hàng này. Sản phẩm gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank cho phép gửi tiền với kỳ hạn đa dạng 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng; phương thức nhận lãi linh hoạt như nhận bằng tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản với chu kỳ trả lãi hàng tháng/hàng quý.

Lãi suất gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank (tham khảo)

Khách hàng cũng có thể bắt đầu gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank lĩnh lãi định kỳ bằng VND kỳ hạn 12 tháng và lựa chọn loại hình đầu tư theo các gói sau:

Gói 1

1 hợp đồng bảo hiểm

200 triệu đồng

Gói 2

– 1 quỹ mở- 2 quỹ mở

– 200 triệu đồng- 400 triệu đồng

Gói 3

– 1 hợp đồng bảo hiểm và 1quỹ mở- 1 hợp đồng bảo hiểm và 2 quỹ mở

– 400 triệu đồng- 600 triệu đồng

Như vậy, gửi tiết kiệm có bảo hiểm Vietcombank khách hàng sẽ nhận được khoản lãi được tính dựa trên số tiền gửi vào ngân hàng và biểu lãi suất tiền gửi ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, cần tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp vớiđể được tư vấn (miễn phí).

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!