Xu Hướng 3/2023 # Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 # Top 8 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lọc và sắp xếp mà không làm gián đoạn những người khác

Sắp xếp và lọc tệp Excel của bạn trong khi cộng tác với người khác bằng Dạng xem Trang tính. Dạng xem này ngăn không cho bạn bị ảnh hưởng bởi các sắp xếp và bộ lọc của người dùng khác trong khi đồng tác giả tài liệu.

TÌM HIỂU THÊM

Microsoft Excel Là Gì? Công Dụng Của Excel Trong Đời Sống

Microsoft Excel là một chương trình phần mềm có sẵn trong bộ Microsoft Office 2019 và các phiên bản trước đó. Nó được sử dụng để tạo bảng tính, là các tài liệu mà trong đó dữ liệu được trình bày theo hàng và cột – giống như một cái bảng lớn.

Do tính linh hoạt và khả năng xử lý dữ liệu cực tốt, Excel đã trở thành một trong những chương trình phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực kinh doanh kể từ khi được ra mắt vào năm 1985.

Microsoft Excel cũng với Microsoft Word và PowerPoint là ba phần mềm văn phòng cơ bản nhất, được bao gồm trong tất cả phiên bản Microsoft Office từ trước tới nay.

Microsoft Excel là gì?

Microsoft Excel là một chương trình bảng tính được sử dụng để ghi lại và phân tích dữ liệu số. Hãy nghĩ về một bảng tính như là một tập hợp của các cột và hàng để cùng nhau tạo thành một bảng dữ liệu lớn. Các chữ cái thường được gán cho các cột và số thường dùng để gán cho các hàng. Điểm mà một hàng và một cột gặp nhau sẽ được gọi là một ô. Địa chỉ của một ô dữ liệu được xác định bởi chữ cái đại diện cho cột và số đại diện cho một hàng.

Excel được dùng để làm gì?

Tất cả các phiên bản Excel và các chương trình bảng tính khác có thể lưu trữ một số trang bảng tính vào trong một tệp chung và lưu giữ trực tiếp trên máy tính. Tệp dữ liệu đó thường được gọi là sổ làm việc (workbook) và mỗi trang trong sổ làm việc là một bảng tính riêng biệt (worksheet).

Giới thiệu các ô và các cột trong bảng tính Excel

Trong các phiên bản mới của Excel, mỗi bảng tính chứa khoảng một triệu hàng và 16.000 cột số liệu, do đó bạn cần phải có sơ đồ địa chỉ để theo dõi vị trí của các dữ liệu.

Các hàng ngang được xác định bằng các con số (1, 2, 3), còn các cột dọc thì được xác định bởi các chữ cái trong hệ thống bảng chữ cái (A, B, C). Đối với các cột lớn hơn 26, chúng sẽ được xác định bằng hai hay nhiều chữ cái, ví dụ như AA, AB, AC hoặc AAA, AAB…

Điểm giao nhau giữa một cột và một hàng là một hình hộp chữ nhật nhỏ và được gọi là một ô. Ô là đơn vị cơ bản để lưu trữ dữ liệu trong trang tính, và bởi vì một trang tính có chứa đến hàng triệu ô như vậy nên mỗi ô sẽ được xác định bởi tham chiếu ô của nó.

Tham chiếu ô là sự kết hợp giữa ký tự cột và số hàng, ví dụ như A3, B6 và AA345. Trong các tham chiếu ô, ký tự cột luôn là thứ được liệt kê đầu tiên.

Kiểu dữ liệu, công thức và hàm trong Excel

Các công thức được sử dụng để tính toán, thường kết hợp dữ liệu chứa trong các ô khác. Những ô dữ liệu này nằm ở các Worksheets khác nhau hay thậm chí là ở trong các Workbooks khác nhau.

Tạo một công thức được bắt đầu bằng cách nhập dấu “=” vào ô – nơi bạn muốn câu trả lời được hiển thị. Công thức có thể bao gồm các tham chiếu ô đến vị trí của dữ liệu và một hay nhiều hàm của bảng tính.

Các hàm trong Excel và các bảng tính điện tử khác là những công thức tích hợp được thiết kế để đơn giản hóa việc thực hiện một loạt các phép tính – từ các thao tác phổ biến như nhập số liệu ngày giờ cho đến các thao tác phức tạp hơn như tìm kiếm những thông tin cụ thể nằm trong các bảng dữ liệu lớn.

Microsoft Excel và dữ liệu tài chính

Bảng tính thường được sử dụng để lưu trữ dữ liệu tài chính. Các công thức và hàm được sử dụng trên loại dữ liệu này bao gồm:

Thực hiện các phép tính cơ bản như tính tổng số liệu của các hàng và hoặc các cột.

Tìm các giá trị xác định lãi hoặc lỗ.

Tính toán kế hoạch trả nợ cho các khoản vay hoặc thế chấp.

Tìm giá trị trung bình, tối đa, tối thiểu và các giá trị thống kê khác trong một phạm vi dữ liệu được chỉ định.

Thực hiện các thao tác phân tích dữ liệu, tại đó các biến số được sửa đổi cùng một lúc để xem nó ảnh hưởng đến các dữ liệu khác như chi phí và lợi nhuận như thế nào.

Công dụng khác của Excel

Vẽ biểu đồ hoặc biểu đồ dữ liệu để hỗ trợ người dùng xác định xu hướng dữ liệu.

Định dạng dữ liệu thích hợp, giúp cho các dữ liệu quan trọng trở nên dễ tìm kiếm và dễ nắm bắt nội dung.

In dữ liệu và biểu đồ để sử dụng trong các báo cáo.

Sắp xếp và lọc dữ liệu để tìm kiếm thông tin cụ thể.

Liên kết dữ liệu bảng tính và biểu đồ để sử dụng trong các chương trình khác như Microsoft PowerPoint và Word.

Nhập dữ liệu vào các chương trình quản lý cơ sở dữ liệu khác để phân tích.

Giải pháp thay thế Excel

Google Sheet: Một chương trình bảng tính dựa trên nền tảng web hoàn toàn miễn phí.

Excel Online: Phiên bản ứng dụng Excel thu nhỏ, dựa trên web và hoàn toàn miễn phí.

OpenOffice Calc: Một chương trình bảng tính có thể tải xuống miễn phí.

LibreOffice Calc: Một phần mềm tương tự như Microsoft Excel nhưng miễn phí.

Các thủ thuật trong Microsoft Excel

Office 365 Đổi Tên Thành Microsoft 365 Và Cập Nhật Nhiều Tính Năng Mới %

Công ty Microsoft vừa đổi tên phần mềm ứng dụng văn phòng Office 365 thành Microsoft 365. Song song với đó, Microsoft cũng thông báo sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Skype sẵn có.

Microsoft 365 có những thay đổi đặc biệt gì?

Theo phó chủ tịch Microsoft Yusuf Mehdi, thay đổi lớn nhất sẽ nhằm vào Word và Outlook sẽ kèm thêm công cụ Editor hoạt động dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). AI sẽ gợi ý những đề nghị chuẩn xác, phù hợp hơn về ngữ pháp, cấu trúc trong văn viết. Nhờ vậy, người dùng sẽ “viết súc tích và dễ đọc hơn”.

Thay đổi nổi bật thứ 2 là về trình duyệt web Microsoft Edge (miễn phí) sẽ có thêm công cụ “smart copy”. Theo vị đại diện của Microsoft, công cụ này sẽ là sự nâng cấp đáng kể từ tổ hợp phím Copy – Paste. Smart copy sẽ xử lý để copy được cả những nội dung như biểu đồ hay bảng so sánh trong văn bản.

Microsoft cũng đã khéo léo chiều ý người dùng khi thêm vào công cụ ” Vertical Tabs” giúp các tab như Excel hay Word có thể xếp theo chiều dọc thay vì chiều ngang như bình thường. Điều này sẽ giúp nhiều tab được mở cùng lúc, đồng thời dễ đọc hơn.

Điểm khác biệt giữa Microsoft 365 và Microsoft Office 2019 là gì?

Office 2019 là phần mềm được bán dưới dạng gói mua 1 lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần lúc khởi điểm. Tuy nhiên, điểm yếu của Office 2019 là bạn không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là khi muốn nâng cấp lên bản tiếp theo, bạn buộc phải bỏ đi phiên bản cũ và mua lại phiên bản mới hoàn toàn.

Microsoft 365 là phần mềm hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng Office mạnh mẽ trên máy tính như Word, PowerPoint và Excel. Bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ đám mây, giúp ban có thể làm việc dù ở bất kì nơi đâu, mọi thay đổi sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Gói Microsoft 365 Family còn cho phép bạn chia sẻ với 6 thành viên trong gia đình. Trong khi đó, Office 2019 chỉ có thể sử dụng cá nhân bạn thôi. Có thể nói rằng, Microsoft 365 đã bao gồm cả Office 2019 bên trong.

Tổng hợp tính năng cải tiến mới của Microsoft 365

AI-Powered Microsoft Editor (Biên tập viên thông minh): Microsoft Editor có thể hiển thị ở 20 ngôn ngữ khác nhau – dễ dàng truy cập trên Word hay Outlook. Có thể cài đặt như Add-on cho Microsoft Edge hay Google Chrome. Người dùng bản Microsoft 365 nhận được những gợi ý để văn bản có thể mượt mà, dễ hiểu hơn.

Presenter Coach Features trong PowerPoint: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp người thuyết trình trên PowerPoint sẽ thử hiện buổi diễn tập, từ đó có thể đưa ra những gợi ý để người thuyết trình có thể bớt lủng củng trong khi nói hay thiếu điểm nhấn trong trình bày. Tính năng này hiện tại đang được miễn phí cho bản dùng thử, và sau này sẽ chỉ dành riêng cho người dùng Microsoft 365.

PowerPoint Designer: Người dùng của Microsoft 365 sẽ được truy cập kho hình ảnh thiết kế đồ sộ gồm 8000 hình ảnh, 175 looping Vode từ Getty Images, 300 fonts chữ mới, 2800 icons và hơn 200 mẫu thuyết trình có sẵn.

Quản lý tài chính thông qua tính năng Money của Excel: Đây là một giải pháp mới cho người dùng Microsoft 365 có thể dễ dàng quản lý chí tiêu cực kì đơn giản và an toàn. Kết nối trực tiếp đến tài khoản ngân hàng và tín dụng của người dùng.

Data Types mới và biểu đồ thông minh trong Excel: Cho phép người dùng Microsoft 365 tham khảo và truy cập hơn 100 loại dữ liệu khác nhau, được hỗ trợ bởi các chuyên gia Excel cấp cao.

Sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình trong cùng một ứng dụng Outlook: Kết nối lịch làm việc cá nhân, gia đình trong cùng một ứng dụng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư của mình.

Microsoft Family Safety: Ứng dụng này cho phép các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo sát các thanh viên trong gia đình khi con trẻ sử dụng Windows PC, Android và Xbox. Từ đó, có thể điều chỉnh giúp con trẻ cân bằng cuộc sống và học tập.

Mua Microsoft 365 Family (Trước Đây Là Office 365)

Sự khác biệt giữa Office 2019 (gói mua một lần) và Microsoft 365 (gói đăng ký) là gì?

Office 2019 được bán dưới dạng gói mua một lần, có nghĩa là bạn phải trả một khoản chi phí duy nhất, trả trước để có được các ứng dụng Office cho một máy tính. Gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, điều đó nghĩa là nếu muốn nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ phải mua ở mức giá đầy đủ.

Microsoft 365 là một gói đăng ký bao gồm các tính năng hợp tác, cập nhật nhất trong một trải nghiệm tích hợp, liền mạch. Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn quen thuộc, như Word, PowerPoint và Excel. Bạn cũng có thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với đám mây cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Với gói đăng ký, bạn sẽ luôn có các tính năng, bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật mới nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật liên tục mà không mất thêm chi phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho gói đăng ký của mình hàng tháng hoặc hàng năm và gói Microsoft 365 Family cho phép bạn chia sẻ gói đăng ký của mình với gia đình cho tối đa 6 người và sử dụng các ứng dụng của bạn trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Tôi có cần truy cập internet để sử dụng Microsoft 365 không?

Bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của các ứng dụng và các dịch vụ đi kèm trong toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Lưu ý rằng nếu bạn là một người đăng ký hiện tại, bạn không cần phải cài đặt lại hoặc mua một gói đăng ký khác.

Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy cập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt các ứng dụng Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn cũng cần truy nhập Internet để truy cập tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng ứng dụng OneDrive trên máy tính.

Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để duy trì cập nhật phiên bản Microsoft 365 của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet ít nhất 31 ngày một lần, các ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, có nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu của mình nhưng không thể chỉnh sửa các tài liệu đó hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng của mình, đơn giản hãy kết nối lại Internet.

Bạn không cần kết nối với Internet để sử dụng các ứng dụng Office, như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tài khoản Microsoft là gì và tại sao tôi cần tài khoản đó cho Microsoft 365?

Tài khoản Microsoft bao gồm một địa chỉ email và mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ như OneDrive, Xbox LIVE, và chúng tôi Bạn đã có sẵn một tài khoản Microsoft mà bạn có thể sử dụng hoặc bạn có thể tạo tài khoản mới nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào kể trên. Tìm hiểu thêm về tài khoản Microsoft.

Trong quá trình đăng ký bản dùng thử hoặc mua Microsoft 365, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản này để cài đặt và quản lý gói đăng ký Microsoft 365 của mình hoặc để sử dụng một số lợi ích đăng ký, bao gồm dung lượng lưu trữ trên OneDrive

Tôi có thể chia sẻ lợi ích đăng ký của mình với các thành viên trong gia đình bằng cách nào?

Nếu có gói đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ gói đăng ký đó với tối đa năm thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình bạn chia sẻ gói đăng ký của mình có thể cài đặt Microsoft 365 trên tất cả các thiết bị của họ và đăng nhập vào năm thiết bị cùng một lúc.

Để thêm ai đó vào gói đăng ký của bạn, hãy truy cập https://account.microsoft.com và làm theo hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của họ. Bạn có thể ngừng chia sẻ gói đăng ký của mình với người khác hoặc xóa thiết bị mà họ đang sử dụng tại https://account.microsoft.com.

Ứng dụng Microsoft Family Safety là gì?

Ứng dụng Microsoft Family Safety trao quyền cho bạn và gia đình bạn để tạo ra những thói quen lành mạnh và giúp bảo vệ những người bạn yêu thương. Với ứng dụng Microsoft Family Safety, bạn có thể thiết lập các bộ lọc, giới hạn và quyền thích hợp phù hợp với gia đình mình. Với tư cách là người đăng ký Microsoft 365 Family, bạn nhận được các lợi ích bổ sung trong ứng dụng di động An toàn cho gia đình bao gồm cảnh báo vị trí và an toàn khi lái xe. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập: https://www.microsoft.com/microsoft-365/family-safety?rtc=1

Lưu ý: Cần gói đăng ký Microsoft 365 Family để nhận được cảnh báo vị trí và các tính năng an toàn khi lái xe. Tính khả dụng thay đổi theo nền tảng hoạt động và thị trường. Quyền truy cập vị trí phải được kích hoạt để nhận cảnh báo đến và đi tự động. Lái xe an toàn chỉ khả dụng ở Mỹ, Anh, CA và AU.

Tôi sẽ nhận được phiên bản Microsoft 365 nào?

Nếu bạn là người đăng ký Office 365 Personal, bạn sẽ được chuyển sang gói đăng ký Microsoft 365 Personal.

Nếu bạn là người đăng ký Office 365 Home, bạn sẽ được chuyển sang gói đăng ký Microsoft 365 Family.

Nếu bạn là người đăng ký Office 365 Solo (chỉ có ở Nhật Bản), bạn sẽ được chuyển sang gói đăng ký Microsoft 365 Personal.

Ngôn ngữ khả dụng cho Microsoft 365

Quản lý gói đăng ký Microsoft 365 của bạn

Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

Nếu bạn đã mua đăng ký thanh toán định kỳ thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua.

Bạn có thể mua gói đăng ký thanh toán định kỳ từ Microsoft Store, iTunes® sore, Mac App Store và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn đã mua một gói đăng ký trả trước, gói đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt gói đăng ký trên https://setup.office.com/. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ, nhà bán lại hoặc nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu dung lượng lưu trữ trên OneDrive với Microsoft 365?

OneDrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ tài liệu, ghi chú, ảnh, nhạc, video hoặc các loại tệp khác. Với OneDrive, bạn có thể truy nhập các tệp của mình từ hầu hết mọi thiết bị và chia sẻ với những người khác. Đăng ký OneDrive. Dung lượng lưu trữ bổ sung mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào đăng ký của bạn:

Khách hàng có gói đăng ký Microsoft 365 Personal hiện hoạt sẽ nhận được thêm 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive cho mỗi gói đăng ký cộng với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Khách hàng có gói đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt sẽ nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive cho mỗi người dùng, cho tối đa 6 người dùng, cộng với 5 GB dung lượng lưu trữ cho một người dùng. Mỗi người dùng bổ sung phải có tài khoản Microsoft riêng và phải được thêm vào site Tài khoản Microsoft.

Dung lượng lưu trữ bổ sung được áp dụng cho tài khoản OneDrive liên kết với tài khoản Microsoft dùng để tạo gói đăng ký Microsoft 365. Đối với Microsoft 365 Family, dung lượng lưu trữ liên kết với tài khoản Microsoft của các thành viên gia đình đã được thêm vào đăng ký.

Các tài liệu đã lưu trên OneDrive của tôi có khả dụng khi ngoại tuyến hay không?

Có. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1 hoặc Windows 10 thì OneDrive đã được cài đặt sẵn. Để truy cập tài liệu khi bạn không kết nối với Internet, hãy mở File Explorer trên PC của bạn và đi đến thư mục OneDrive. Khi bạn kết nối lại, OneDrive sẽ cập nhật những thay đổi mà bạn thực hiện khi ngoại tuyến cho các phiên bản trực tuyến.

Hãy truy cập các trang hỗ trợ OneDrive cho Windows 8.1 và OneDrive cho Windows 10 để biết thêm chi tiết.

Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt OneDrive trên Windows 7, Windows Vista, hoặc trên Mac. Ứng dụng OneDrive sẽ tạo một thư mục tự động đồng bộ giữa OneDrive và máy tính để bạn có thể làm việc với tài liệu của mình – ngay cả khi đang ngoại tuyến.

Gia hạn, hủy bỏ và thanh toán

Tôi có các tùy chọn thanh toán nào cho gói đăng ký Microsoft 365 của mình?

Thanh toán định kỳ là cách đơn giản nhất để đảm bảo dịch vụ luôn tiếp diễn. Bạn có thể thiết lập thanh toán định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm bằng cách truy nhập site Tài khoản Microsoft.

Nếu có gói đăng ký hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển đổi sang gói đăng ký hàng năm tại  site Tài khoản Microsoft.

Điều gì sẽ xảy ra khi đăng ký của tôi kết thúc? Làm cách nào để tiếp tục làm việc với tài liệu của tôi?

Gần đến ngày hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo trong các ứng dụng Office và qua email, cảnh báo bạn về việc đăng ký sắp hết hạn. Nếu bạn chọn để cho đăng ký hết hạn, các ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ chỉ đọc, có nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể tạo tài liệu mới hoặc chỉnh sửa tài liệu hiện có.

Ở chế độ chỉ đọc, bạn vẫn có thể truy cập và tải xuống các tệp của mình trong tối đa ba tháng bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với gói đăng ký đã mất, nên bạn phải lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ trên OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí là 5GB.

Lưu ý: Nếu bạn cần tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu Office, bạn có thể sử dụng các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và OneNote trực tuyến miễn phí tại chúng tôi Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Windows 10, bạn có thể đã cài đặt các ứng dụng Office Mobile miễn phí. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Các ứng dụng Office Mobile cho Windows 10: Bắt đầu.

Làm cách nào để tôi tiếp tục gói đăng ký Microsoft 365 của mình?

Bạn có một vài tùy chọn để tiếp tục gói đăng ký của mình. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, hãy nhớ sử dụng cùng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng khi thiết lập gói đăng ký của mình. 

Nếu bạn có đăng ký thanh toán định kỳ thì đăng ký này sẽ hoạt động cho đến khi bị hủy bỏ. Cài đặt thanh toán của bạn được hiển thị trên site Tài khoản Microsoft sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua Microsoft 365. 

Nếu thanh toán định kỳ không được bật, hãy truy cập chúng tôi để mua gói đăng ký thanh toán định kỳ Microsoft 365. Thời gian bổ sung sẽ được tự động thêm vào thời gian còn lại trên đăng ký hiện có của bạn.

Làm thế nào để tôi có thể hủy bỏ đăng ký thanh toán định kỳ Microsoft 365 của mình?

Nếu bạn đã mua đăng ký thanh toán định kỳ từ Microsoft qua Microsoft Store hoặc chúng tôi thì bạn sẽ có hai tùy chọn hủy bỏ:

Bạn có thể hủy trực tuyến bằng cách truy cập site Tài khoản Microsoft, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua gói đăng ký của mình và sau đó tắt thanh toán định kỳ. Bằng cách này, đăng ký của bạn sẽ tự động hết hạn khi thời gian đăng ký còn lại kết thúc.

Để hủy bỏ ngay lập tức, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft và yêu cầu hủy bỏ ngay lập tức.

Nếu bạn đã mua đăng ký thanh toán định kỳ từ một nhà bán lẻ khác, bạn có thể phải hủy bỏ đăng ký với nhà bán lẻ đó. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách truy cập site Tài khoản Microsoft.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!