Xu Hướng 6/2023 # Chuẩn Onvif Là Gì? (Cập Nhật Năm 2022) # Top 14 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Chuẩn Onvif Là Gì? (Cập Nhật Năm 2022) # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Chuẩn Onvif Là Gì? (Cập Nhật Năm 2022) được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có biết ONVIF là gì không?

Bạn phải hiểu giao thức này nếu bạn đang làm việc với các hệ thống dựa trên nền tảng IP trong ngành CCTV.

ONVIF là gì?

ONVIF là một giao thức tiêu chuẩn mở trên toàn thế giới để kết nối giữa các hệ thống dựa trên IP như các thiết bị giám sát video và kiểm soát truy cập. Hầu hết các hệ thống bảo mật IP hiện đại đều tuân thủ ONVIF.

Được thành lập vào năm 2008 bởi  Axis, Bosch và  Sony , Là một tổ chức phi lợi nhuận, các thành viên thuộc diễn đàn ONVIF có hơn 500 thành viên  và hơn  5.000 sản phẩm camera giám sát và kiểm soát truy cập chuẩn ONVIF .

Sử dụng một giao thức chuẩn

Hãy tưởng tượng một nhà tích hợp hệ thống cung cấp hệ thống giám sát IP hoặc thiết bị kiểm soát truy cập cho một khách hàng mà sau đó họ quyết định sử dụng một thương hiệu khác.

Sử dụng các thiết bị tuân thủ ONVIF , khách hàng có nhiều sự lựa chọn camera IP hoặc thiết bị kiểm soát truy cập khác nhau thay vì chỉ được sử dụng thiết bị đến từ một nhà sản xuất nhất định.

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH, CAMERA CHO DOANH NGHIỆP

Video giải thích nhanh

Xem video nhanh này để hiểu thêm về giao thức chuẩn mở này.

Các thiết bị giao tiếp

Khi  Đầu ghi hình mạng  (NVR) gửi lệnh đến camera IP để yêu cầu video có độ phân giải cao, một tiêu chuẩn chung được thực thi bởi giao thức ONVIF cho phép camera đó phân phối những gì được yêu cầu ngay cả khi Đầu ghi hình mạng NVR được sản xuất bởi một công ty khác và có thương hiệu khác nhau.

Vì vậy, các lệnh được sử dụng bởi Camera PTZ (Pan Tilt Zoom) để thay đổi vị trí của nó hoặc gửi một luồng video Full HD, luôn giống nhau. Không quan trọng Camera của ai hay nhà sản xuất phần mềm VMS.

Lợi ích của giao thức ONVIF

ONVIF cho phép các nhà sản xuất phần mềm và camera IP sử dụng cùng một giao thức, vì vậy không cần thiết phải viết lại mã mỗi khi thiết bị IP mới được tung ra thị trường hoặc phần mềm giám sát IP mới được tung ra.

Các cấu hình và tính năng ONVIF

Ngoài video, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác thông qua giao thức ONVIF, chẳng hạn như cảnh báo, phân tích video, âm thanh và điều khiển PTZ. Tất cả phụ thuộc vào phiên bản giao thức được các nhà sản xuất sử dụng để phát trực tuyến video.

Có các phiên bản 1.x và 2.x của giao thức. 1.x đã rất cũ và thực tế không còn được hầu hết các nhà sản xuất coi trọng.

Onvif Profile S:  Đây là cấu hình cơ bản nhất cho máy ảnh. Nó hỗ trợ truyền video từ máy ảnh đến hệ thống ghi âm hoặc giám sát.

Onvif  Profile G:  Hỗ trợ kiểm soát lưu trữ video. Cấu hình G cho phép VMS truy xuất video từ thẻ SD được lắp trên camera IP.

Onvif Profile Q:  Hồ sơ cho phép bạn khám phá các camera trên mạng thông qua quét. Cấu hình Q tăng tính bảo mật cho mật khẩu.

Onvif Profile C và A: Hỗ trợ Kiểm soát Truy cập.

Onvif

Profile

C

là tương đối mới.

Onvif Profile T: Cấu hình hỗ trợ CODEC H.265.

Onvif ONVIF T được tạo ra để giải quyết khả năng video tiên tiến như phát hiện chuyển động, phân tích video, và hỗ trợ H.265 codec.

Các tính năng của ONVIF Profile T

Tuân thủ H.265;

Phát hiện chuyển động;

Phân tích sự kiện;

Siêu dữ liệu video nâng cao

Đầu vào kỹ thuật số;

Đầu ra Rơle.

Cấu hình ONVIF Profile T tuân thủ H.265

H.265 CODEC được hỗ trợ bởi Cấu hình T thông qua dịch vụ Media2.

Dịch vụ Media 2 là một khung tiêu chuẩn được thiết kế để hỗ trợ các codec khác nhau, vì vậy H.265 và các codec khác có thể được triển khai vào giao thức, làm cho nó trở nên dễ sử dụng trong tương lai và thoải mái hơn khi làm việc.

Phát hiện chuyển động

Việc sử dụng phát hiện chuyển động là điều cần thiết cho các hệ thống dựa trên IP vì nó cho phép chúng tôi sử dụng camera IP để tạo ra các sự kiện nhằm kích hoạt cảnh báo và giảm dung lượng lưu trữ.

VMSes có thể sử dụng tính năng phát hiện chuyển động từ camera IP hoặc sử dụng tính năng phát hiện chuyển động tích hợp của chúng. Phương pháp đầu tiên làm giảm đáng kể nhu cầu về sức mạnh xử lý bổ sung; đó là lý do tại sao nó được ưu đãi trong hầu hết các trường hợp.

Phân tích sự kiện

Hầu hết các camera IP chuyên nghiệp đều có sẵn một số tính năng phân tích video và thông thường, việc sử dụng chúng được gắn với một phần mềm VMS độc quyền.

Với Cấu hình ONVIF, các phần mềm VMS có thể nhận các sự kiện phân tích và kích hoạt phản hồi thích hợp.

Âm thanh hai chiều

Hầu hết các camera IP trên thị trường đều tuân theo ONVIF Profile S, hỗ trợ âm thanh.

Âm thanh hai chiều có thể được sử dụng với cấu hình T, cho phép chúng tôi truyền và nhận âm thanh từ camera an ninh IP và các thiết bị mạng khác.

Tại sao ONVIF Profile T lại quan trọng?

ONVIF Profile T rất cần thiết vì nó hỗ trợ các công nghệ mới được các nhà sản xuất camera an ninh sử dụng.

Phát hiện chuyển động video và phân tích video là điều cần thiết cho AI (Trí tuệ nhân tạo), tối đa hóa hiệu quả của hệ thống.

Xác minh sự phù hợp của giao thức

Bạn có thể kiểm tra cấu hình ONVIF cho camera IP và Kiểm soát truy cập (cấu hình C) để xem có phù hợp hay không. Xem video để tìm hiểu thêm

Camera tương thích ONVIF

Có một danh sách tương thích ONVIF chính thức. Xem liên kết bên dưới:

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM CAMERA CÓ KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI CHUẨN ONVIF

Chuẩn Onvif Là Gì? Camera Ip Onvif Nghĩa Là Sao?

1. Chuẩn ONVIF là gì?

ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một tiêu chuẩn để các sản phẩm IP trong việc giám sát hình ảnh và các vùng giám sát an ninh khác có thể giao tiếp với nhau.

ONVIF một tổ chức thành lập năm 2008 bởi các thương hiệu lớn như Axis, Bosch, Sony. Là một tổ chức phi lợi nhuận, các thành viên thuộc diễn đàn ONVIF lập ra chuẩn này để các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, nhà tư vấn, tích hợp hệ thống, người dùng và các nhóm có quan tâm hướng đến 1 chuẩn giao thức IP nhất định.

2. Camera ONVIF nghĩa là sao?

Các loại camera IP của các hãng sản xuất khác nhau tại sao lại không thể dùng chung 1 đầu ghi hình IP?

Ràng buộc khi muốn thiết lập một hệ thống camera quan sát IP gây khó khăn khi lựa chọn hãng sản xuất trong việc lắp đặt camera.

Vào ngày 27/08/2013 ONVIF đã công bố họ đã nghiên cứu ra tiêu chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP. Với nghiên cứu này, sẽ tích hợp hệ thống video và kiểm soát truy cập dựa vào IP từ một loạt video khác nhau và kiểm soát luôn vấn đề truy cập.

Khả năng tương thích giữa các thiết bị camera có chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP sẽ giúp người dùng đơn giản hóa việc cài đặt và quản lý trên các đầu ghi hình IP camera khác nhau.

Khi sử dụng chuẩn ONVIF có thể cung cấp thông tin về các điểm truy cập trong hệ thống, ngoài ra nó còn kiểm soát truy cập và báo động. Người dùng có thể truy cập các thiết bị an ninh cũng như kiểm soát video và âm thanh nhờ vào chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP này.

3. Mục tiêu nền tảng của ONVIF:

Hệ thống Onvif trong camera giám sát

Tiêu chuẩn giao tiếp giữa các thiết bị an ninh trên nền IP.

Khả năng tương thích giữa các thiết bị an ninh trên nền IP không phân biệt nhà sản xuất.

Sử dụng được cho tất cả các công ty và tổ chức.

Hiểu một cách đơn giản, các hãng camera IP khác nhau (Camera IP Avtech, Camera IP Vantech, camera IP Questek, Camera IP Panasonic…) hoạt động theo chuẩn ONVIF có thể kết nối với nhau trên cùng một phần mềm quản lý giám sát hình ảnh tập trung.

4. Lợi ích của việc sử dụng ONVIF:

– Đối với người dùng cuối:

Tăng tính linh hoạt và thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Tiêu chuẩn này cho phép những người dùng cuối cùng có thể lựa chọn các sản phẩm tương thích từ nhiều hãng khác nhau tuân theo chuẩn ONVIF.

– Đối với nhà tích hợp và tư vấn phần mềm:

Nhà cung cấp khác nhau sẽ cung cấp những giải pháp linh hoạt với chi phí hiệu quả. Đơn giản hóa quá trình lắp đặt các sản phẩm an ninh trên nền IP không phân biệt nhãn hiệu.

Thoải mái hơn để chỉ định một hệ thống với những sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, từ đó dễ dàng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các khách hàng khác nhau.

– Đối với nhà sản xuất và cung cấp phần mềm:

Cơ hội mở rộng thị trường vì các sản phẩm, phần mềm có thể được sử dụng một cách dễ dàng như một phần của giải pháp an ninh toàn cầu. Giảm chi phí đầu tư trong tổ chức nhờ vào sự bổ sung của các tiêu chuẩn được thiết lập.

5. Tại sao lại là ONVIF?

Vì ONVIF rất thực tế. ONVIF cung cấp một tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích trong hệ thống giám sát hình ảnh, bao gồm những yêu cầu quan trọng như: xác định giao diện cấu hình các thiết bị, xử lý sự kiện và các vấn đề tương tự.

Điều quan trọng nhất là ONVIF đã được đa số các nhà sản xuất camera kỹ thuật số, ip, phần mềm và phần cứng đón nhận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN

50 Tân Trang, P9, Q. Tân Bình, Tp HCM

sale01.khanhan@gmail.com

Thứ 2 – 7 Thời gian từ 08:30 AM đến 17:30PM

Onvif Là Gì – Camera Onvif Nghĩa Là Sao?

 ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một tiêu chuẩn để các sản phẩm IP trong việc giám sát hình ảnh và các vùng giám sát an ninh khác có thể giao tiếp với nhau. – ONVIF một tổ chức thành lập năm 2008 bởi các thương hiệu lớn như Axis, Bosch, Sony. Là một tổ chức phi lợi nhuận, các thành viên thuộc diễn đàn ONVIF lập ra chuẩn này để các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, nhà tư vấn, tích hợp hệ thống, người dùng và các nhóm có quan tâm hướng đến 1 chuẩn giao thức IP nhất định.

I. ONVIF LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ONVIF:

ONVIF là gì?

ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một tiêu chuẩn để các sản phẩm IP trong việc giám sát hình ảnh và các vùng giám sát an ninh khác có thể giao tiếp với nhau. ONVIF là một tổ chức được thành lập năm 2008 bởi Axis, Bosch, Sony. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận. Các thành viên của ONVIF lập ra để các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, nhà tư vấn, tích hợp hệ thống, người dùng và các nhóm có quan tâm, mong muốn tham gia vào các hoạt động của ONVIF. II. MỤC TIÊU NỀN TẢNG CỦA ONVIF: Nhiệm vụ của ONVIF là giúp cho việc tích hợp giữa các thiết bị giám sát trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng một tiêu chuẩn mở toàn cầu: tiêu chuẩn kết nối thiết bị giám sát trên nền lắp đặt camera quan sát IP giá rẻ.Tiêu chuẩn hóa giao thức giữa các thiết bị thu phát hình ảnh qua mạng. Làm cho tương thích giữa các sản phẩm thu phát hình ảnh qua mạng mà không phụ thuộc vào nhà sản xuất. Được sử dụng cho tất cả các công ty và tổ chức có quy mô đa quốc gia. Như vậy mục tiêu chính của ONVIF là định hướng các thiết bị an ninh hoạt động trên nền giao thức IP có thể giao tiếp với nhau thông qua các tiêu chuẩn có tính chất quốc tế. Hiểu một cách đơn giản, các hãng camera IP khác nhau (ESCORT,AXIS, VIVOTEK, PANASONIC, YOKO,…) hoạt động theo tiêu chuẩn ONVIF có thể kết nối với nhau trên cùng phần mềm quản lý giám sát hình ảnh tập trung.

1. Mục tiêu nền tảng của ONVIF:

Hệ thống Onvif trong camera giám sát

– Tiêu chuẩn giao tiếp giữa các thiết bị an ninh trên nền IP. – Khả năng tương thích giữa các thiết bị an ninh trên nền IP không phân biệt nhà sản xuất. – Sử dụng được cho tất cả các công ty và tổ chức. 2. Lợi ích của việc sử dụng ONVIF: + Đối với người dùng cuối: – Tăng tính linh hoạt và thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Tiêu chuẩn này cho phép những người dùng cuối cùng có thể lựa chọn các sản phẩm tương thích từ nhiều hãng khác nhau tuân theo chuẩn ONVIF.

+ Đối với nhà tích hợp và tư vấn phần mềm: – Khả năng tương thích giữa các sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau sẽ cung cấp những giải pháp linh hoạt với chi phí hiệu quả. Đơn giản hóa quá trình lắp đặt các sản phẩm an ninh trên nền IP không phân biệt nhãn hiệu. – Thoải mái hơn để chỉ định một hệ thống với những sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, từ đó dễ dàng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các khách hàng khác nhau. + Đối với nhà sản xuất và cung cấp phần mềm: – Cơ hội mở rộng thị trường vì các sản phẩm, phần mềm có thể được sử dụng một cách dễ dàng như một phần của giải pháp an ninh toàn cầu. Giảm chi phí đầu tư trong tổ chức nhờ vào sự bổ sung của các tiêu chuẩn được thiết lập.

3. Tại sao lại là ONVIF?

– Vì ONVIF rất thực tế. ONVIF cung cấp một tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích trong hệ thống giám sát hình ảnh, bao gồm những yêu cầu quan trọng như: xác định giao diện cấu hình các thiết bị, xử lý sự kiện và các vấn đề tương tự. – Điều quan trọng nhất là ONVIF đã được đa số các nhà sản xuất camera kỹ thuật số, ip, phần mềm và phần cứng đón nhận. 4. Camera ONVIF nghĩa là sao? Vấn đề đặt ra: ► Các loại camera IP của các hãng sản xuất khác nhau tại sao lại không thể dùng chung 1 đầu ghi hình IP? ► Ràng buộc khi muốn thiết lập một hệ thống camera quan sát IP gây khó khăn khi lựa chọn hãng sản xuất trong việc lắp camera. Giải quyết vấn đề: – Vào ngày 27/08/2013 ONVIF đã công bố họ đã nghiên cứu ra tiêu chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP. Với nghiên cứu này, sẽ tích hợp hệ thống video và kiểm soát truy cập dựa vào IP từ một loạt video khác nhau và kiểm soát luôn vấn đề truy cập. – Khả năng tương thích giữa các thiết bị camera có chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP sẽ giúp người dùng đơn giản hóa việc cài đặt và quản lý trên các đầu ghi hình IP camera khác nhau. – Khi sử dụng chuẩn ONVIF có thể cung cấp thông tin về các điểm truy cập trong hệ thống lắp đặt camera quan sát, ngoài ra nó còn kiểm soát truy cập và báo động. Người dùng có thể truy cập các thiết bị an ninh cũng như kiểm soát video và âm thanh nhờ vào chuẩn ONVIF trên camera quan sát IP này.

III. LÝ DO ONVIF SẼ XUẤT HIỆN MỌI NƠI TRONG THỊ TRƯỜNG GIÁM SÁT AN NINH:

– Không có gì phải bàn cãi việc người dùng cuối muốn có được những lợi ích gia tăng của công nghệ hình ảnh kỹ thuật số/IP. Nhưng họ, dù là người dùng cuối hay nhà tích hợp hệ thống đều đang vấp phải những rào cản lớn khi chuyển đổi từ tín hiệu tương tự (analog) sang tín hiệu số.

– Hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số không đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa các camera analog và thiết bị ghi hình DVR. Thực tế, các thành phần cơ bản của một hệ thống quan sát hình ảnh kỹ thuật số thường không theo tiêu chuẩn, bao gồm camera IP, hệ thống đầu ghi hình ảnh (NVR) và phần mềm quản lý hình ảnh (VMS).

– Vấn đề khiến các nhà tích hợp phải đau đầu là dường như tất cả các nhà cung cấp camera IP đều tạo ra một giao diện camera riêng biệt. Trong khi ngành giám sát an ninh vốn có những tiêu chuẩn định sẵn như: tiêu chuẩn nén (H.264, MPEG-4) và công nghệ streaming (RSTP). Nhưng các giao diện quản lý và điều khiển hệ thống camera lại chưa được chuẩn hóa. Vì vậy, các nhà sản xuất phần mềm và NVR phải tạo ra những giao diện camera cụ thể để phù hợp với giải pháp của họ.

– Những ngày tươi đẹp của giải pháp analog với khả năng plug-and-play đã trôi vào quá khứ. Hiện tại, khả năng tương thích giữa phần cứng với phần cứng, giữa phần cứng với phần mềm là cả một thử thách. Điều này khiến các nhà tích hợp càng thêm do dự trong việc triển khai các giải pháp giám sát kỹ thuật số ngay cả khi khách hàng của họ yêu cầu điều đó.

– Để giải quyết khó khăn này, các nhà cung cấp VMS hàng đầu như Milestone và Insight Video đã cho phép tích hợp hàng trăm loại camera và bộ mã hóa vào hệ điều hành của họ. Nhưng ngay cả như vậy, khả năng tích hợp giữa các thiết bị vẫn còn khiếm khuyết. Ví dụ, phần mềm hỗ trợ một số tính năng của loại camera này nhưng sẽ không hỗ trợ tính năng tương tự đối với loại camera khác. Các nhà tích hợp còn gặp phải một thử thách khác, đó là phải xác định khả năng tương thích giữa các phần mềm được chọn với camera và các thiết bị ghi hình.

– Nếu một sản phẩm mang chứng nhận ONVIF, nghĩa là khả năng tương thích của nó đã được tiêu chuẩn hóa. Một sản phẩm mang chứng nhận ONVIF sẽ dễ dàng kết nối được với các sản phẩm mang chứng nhận ONVIF khác. Nếu nhà tích hợp và người dùng cuối đồng ý chỉ sử dụng các sản phẩm mang chứng nhận ONVIF, điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng ta đang trên hành trình quay lại với thế giới plug-and-play của giải pháp analog.

– Tại sao lại là ONVIF? Vì ONVIF rất thực tế. ONVIF cung cấp một tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích trong hệ thống giám sát hình ảnh, bao gồm những yêu cầu quan trọng như: xác định giao diện cấu hình các thiết bị, xử lý sự kiện (event handling), điều khiển pan/tilt/zoom và các vấn đề tương tự. Điều quan trọng nhất là ONVIF đã được đa số các nhà sản xuất camera kỹ thuật số/IP, phần mềm và phần cứng đón nhận. Điều này được kiểm chứng thông qua hầu hết những sự kiện hàng đầu trên toàn cầu. Từ gian hàng này đến gian hàng khác ở khắp mọi nơi đều chào đón chứng nhận ONVIF. KẾT LUẬN: ONVIF là bước tiến của công nghệ – xu thế của thời đại và đặc biệt đây là tiếng nói chung của đại đa số các nhà sản xuất toàn cầu vì một mục tiêu chính là màn đến cho người sử dụng cuối cùng sự tiện lợi – an toàn và đơn giản nhất.

Biểu Phí Rút Tiền Thẻ Visa Techcombank Mới Cập Nhật Năm 2022

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Techcombank

Khách hàng có thể dùng thẻ Visa Techcombank tại các điểm chấp nhận thẻ, website và ATM mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Rất hữu dụng khi mua sắm tại nước ngoài, do có thể giao dịch bất kỳ loại tiền mặt nào trên toàn thế giới.

Được thụ hưởng lãi suất trên số dư tài khoản

Theo dõi và quản lý chi tiêu dễ dàng cho người thân thông qua thẻ phụ

Có nhiều chương trình khuyến mãi, mang lại cho chủ thẻ những món quà bất ngờ

Theo dõi biến động tài khoản với dịch vụ Techcombank HomeBanking và cơ hội sử dụng nhiều tiện ích khác như: dịch vụ ngân hàng trực tuyến, dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại di động.

Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit có hợp tác với Techcombank.

Được trợ giúp mọi lúc mọi nơi với dịch vụ khách hàng Techcombank 24/7.

Điều kiện đăng kí phát hành thẻ Visa Techcombank

Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố nơi dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi đang hoạt động.

Trong độ tuổi từ 18 – 62.

Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000 VND/tháng.

Phí rút tiền thẻ Visa Techcombank

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank:

– Đối với các loại thẻ tín dụng Techombank Visa, VietnamAirlines Techcombank, MercerdesCard Platium và thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum thì phí rút tiền mặt đều là 4%/tổng số tiền rút, áp dụng số tiền rút tối thiểu là 100.000 đồng.

– Thẻ tín dụng DreamCard được áp dụng mức phí thu là 2%/số tiền rút ra.

* Phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ đặt tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng khác tại Việt Nam và ngoài Việt Nam

– Các loại thẻ tín dụng như thẻ tín dụng Techcombank visa, VietnamAirlines Techcombank visa, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum đều tính phí là 4%/số tiền rút và số tiền tối thiểu được rút ra là 100.000 VNĐ/giao dịch.

– Thẻ tín dụng DreamCard cũng bị tính phí là 4%/số tiền rút nhưng lại áp dụng số tiền tối thiểu rút ra là 50.000 VNĐ.

* Phí giao dịch ngoại tệ

– Với thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn, Techcombank Visa vàng, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn, VietnamAirlines Techcombank Visa vàng, DreamCard đều áp dụng mức phí là 2,95%/số tiền được giao dịch.

– Thẻ Techcombank Visa Platinum, VietnamAirrline Techcombank Visa Platium, MercerdesCard Platinum và Vip Vingroup Platinum có mức phí là 2,59%/số tiền được giao dịch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuẩn Onvif Là Gì? (Cập Nhật Năm 2022) trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!