Xu Hướng 6/2023 # Cách Tắt Trạng Thái “Đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo # Top 12 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tắt Trạng Thái “Đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tắt Trạng Thái “Đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

5,131

lượt xem

Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái “Đã xem” trên Zalo. Việc này giúp bạn không bị phát hiện đã xem tin nhắn mà không trả lời.

Tính năng hiện “Đã xem” giúp bạn biết được người khác đã xem tin nhắn hay chưa, nhưng đôi khi nó lại vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện cảm thấy khó chịu bởi vì đã xem mà không trả lời.

Để tránh những phiền phức không đáng có bạn hãy tắt tính năng này đi, tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng phiên bản mobile, còn phiên bản PC tính năng này chưa được hỗ trợ.

Trên phiên bản mobile chúng tôi sẽ thực hiện cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo trên hệ điều hành IOS. Ở hai phiên bản ứng dụng trên hai hệ điều hành Android và IOS thì cách làm tương tự nhau. Bạn nên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần hình bánh xe bên góc phải màn hình.

Bước 2: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư, hãy nhấn vào đó.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới, gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy “đã xem” khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ “đã xem” nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi.

Theo chúng tôi .vn

Cách Tắt Trạng Thái Online Trên Facebook

Cách tắt trạng thái online trên Facebook chat khi sử dụng trình duyệt web

Mọi người cần phân biệt là Facebook Messenger và Facebook Chat là 2 tính năng độc lập nhau trên Facebook. Vì vậy việc ẩn trạng thái online trên facebook chat sẽ không có tác dụng khi bạn sử dụng facebook messenger trên cùng một trình duyệt web.

Bước 1: Mở Facebook cá nhân trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Chọn “Tắt trạng thái hoạt động”

Lưu ý: các bạn có thể cài đặt thêm các tính năng khác như tùy chỉnh âm thanh tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn chờ và chặn tin nhắn trong tab này.

Bước 3: Có 3 tính năng mà người dùng có thể cài đặt gồm:

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ: Có nghĩa là ẩn trạng thái trực tuyến trên facebook với tất cả mọi người.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ..: Có thể thêm một số người dùng có thể thấy bạn đang online.

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ…: Chỉ những người nằm trong danh sách này mới không thấy trạng thái online của bạn.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong thì chúng ta có thể yên tâm lướt facebook trên trình duyệt web mà không bị ai làm phiền hay phát hiện mình đang online nha.

Cách tắt tính năng online trên Facebook Messenger trên PC

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/messages . Đây là tính năng chát trực tuyến mà Facebook hỗ trợ trên máy tính.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái Messenger, sau đó nhấp vào ” Cài đặt “.

Bước 3: Tại dòng trạng thái Facebook, di chuyển thanh trượt để tắt trạng thái trực tuyến.

Cách tắt trạng thái online trên facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải trên trang Facebook cá nhân mình đang sử dụng.

Bước 3: Nhấn vào ” Cài đặt và quyền riêng tư“, sau đó nhấn vào ” Cài đặt “.

Bước 4: Nhấn vào ” Trạng thái Hoạt động ” trong phần Quyền riêng tư.

Bước 5: Tắt “Hiển thị khi bạn đang hoạt động” bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái và sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào ” Tắt “.

Cách ẩn trạng thái online trên ứng dụng facebook messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại cá nhân.

Bước 2: Nhấn vào hình đại diện của hồ sơ bạn ở trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Nhấn vào ” Trạng thái hoạt động “.

Bước 4: Tắt “Hiển thị khi bạn đang hoạt động” bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái và sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào ” Tắt “.

Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022)

Thỉnh thoảng bạn muốn ẩn thời gian truy cập hay tắt trạng thái online trên Facebook để không muốn cho tất cả mọi người biết là mình đang trực tuyến phải không nào. Bởi vì bạn chỉ muốn đăng nhập Facebook để xem một số tin tức, cũng như tin nhắn bạn bè gửi cho mình mà không muốn bị người khác làm phiền.

Trong nội dung bài viết phía dưới, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách ẩn thời gian online trên Facebook cho cả máy tính và điện thoại mới nhất 2021.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính, laptop

Tuy nhiên, khi ai đó chat với bạn thì họ vẫn sẽ thấy bạn đang online như bình thường. Để có thể cài đặt cho không ai có thể thấy bạn đang truy cập trên Facebook. Các bước thực hiện như bên dưới:

Bước 1: Ở góc dưới của khung chat trên trang chủ Facebook, bạn hãy nhấn vào nút ” Tùy chọn ” có biểu tượng hình răng cưa.

Bước 2: Chọn ” Tắt trạng thái hoạt động” (” Turn off active status “).

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ: Chọn tính năng này nếu bạn không muốn bất kỳ ai thấy bạn đang online cũng như chat.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ…: Lựa chọn này sẽ ngăn cho tất cả bạn bè của bạn thấy và gửi tin nhắn đến. Tuy nhiên, bạn có thể add thêm một số bạn bè thân thiết để họ có thể liên lạc được với bạn.

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ…: Nhập tên của một hoặc nhiều bạn bè mà bạn muốn họ không thấy mình đang truy cập Facebook. Và những người này cũng không thể thấy được trạng thái hoạt động của bạn.

Bước 4: Nhấn OK để lưu lại cài đặt.

Để tắt tính năng ẩn thời gian online trên Facebook , bạn hãy làm lại các bước 1 và 2. Thay vì chọn “Tắt trạng thái hoạt động” thì bạn hãy chọn “Bật trạng thái hoạt động”.

Cách ẩn thời gian online trên Facebook bằng điện thoại Android, iOS

Bước 1: Nhấn vào nút Menu (ba dấu gạch ngang) ở góc phải trên của màn hình.

Bước 2: Cuộn chuột xuống phía dưới trong màn hình Menu và nhấn vào tính năng ” Cài đặt & quyền riêng tư” (Settings & Privacy) “.

Bước 3: Chọn Cài đặt (Settings).

Bước 6: Nhấn Tắt (Turn Off) để xác nhận hành động của bạn.

Bước 1: Trên Messenger, bạn hãy nhấn vào nút ” Cài đặt”(Settings) có biểu tượng hình răng cưa ở bên trái.

Bước 2: Chọn Cài đặt (Settings).

Cách ẩn thời gian truy cập trên App Messenger của điện thoại Android và iPhone

Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn, sau đó làm theo các bước phía dưới để ẩn thời gian truy cập trên Messenger.

Bước 1: Nhấn vào hình đại diện ở góc trái màn hình.

Bước 4: Xác nhận cài đặt của bạn bằng cách nhấn nút Tắt (Turn off).

Hướng Dẫn Cách Reset Win 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

Bạn đang là người sử dụng máy tính chạy Windows 10. Với nhiều công việc hàng ngày, lâu dần khiến cho chiếc máy tính của bạn chạy chậm. Thêm một số triệu chứng khó chịu nhiều người gặp phải như máy bị đơ, quá trình sử dụng thỉnh thoảng bật pop-up…Với những nguyên nhân cơ bản đó cũng khiến bạn suy nghĩ nên hay không việc reset Win 10 về trạng thái ban đầu?

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách reset Win 10 về lại trạng thái ban đầu

1. Các nguyên nhân khiến người dùng muốn reset Windows 10

Windows 10 là một hệ điều hành có nhiều điểm vượt trội so với các phiên bản Windows trước đó. Và cũng tương tự như Windows 7 hoặc Windows 8.1, người dùng có thể tự reset lại Windows về trạng thái ban đầu.

– Vậy, tại sao người dùng lại muốn reset Win 10? Mình có thể đưa ra một số nguyên nhân chính như sau:

Máy tính của bạn bị nhiễm virus, malware… do quá trình sử dụng bạn sơ suất;

Máy tính sau một thời gian sử dụng có hiện tượng chậm, có lúc bị treo…

Một số phần mềm cứng đầu gây nặng máy mà muốn gỡ bỏ hoàn toàn cũng không được;

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, máy tính sinh ra nhiều file rác, làm nặng máy.

2. Việc reset Win 10 có tác dụng như thế nào?

– Tất nhiên là reset Win 10 sẽ có tác dụng tích cực đối với người dùng. Sau khi reset lại Windows 10, máy tính của bạn sẽ được đưa về trạng thái ban đầu khi vừa cài Win.

– Các phần mềm bạn đã cài đặt, kể cả driver được cài vào sau khi cài Win sẽ không còn khi việc reset Windows 10 hoàn thành. Ngoại trừ các ứng dụng có sẵn trên Windows 10.

3. Hướng dẫn cách reset Windows 10

Windows 10 cho bạn tính năng reset hệ điều hành mặc định sẵn. Bạn chỉ việc sử dụng khi có nhu cầu.

Bạn có thể sử dụng chức năng reset Windows ngay cả khi không có nhiều kiến thức về tin học;

Việc reset Windows 10 diễn ra tương đối nhanh. Cả quá trình có thể chỉ mất trên dưới 1 tiếng đồng hồ.

Việc reset Win 10 về trạng thái ban đầu để sử dụng thì ít khi xảy ra lỗi hệ điều hành.

Hướng Dẫn Ẩn Trạng Thái Online Trong Messenger Và Facebook

Mỗi khi bạn online trên Facebook thì bạn sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè đang online của bạn trong ứng dụng Messenger, kèm theo một cái chấm xanh bên cạnh avatar của bạn để chứng minh rằng bạn đang online. Và điều này khiến một số người khó chịu, rất may mắn là Messenger có tùy chọn để ẩn trạng thái online của bạn đi trong bất kỳ tình huống nào.

Hướng dẫn ẩn trạng thái online trong Messenger

Trên ứng dụng Messenger

1. Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn lên.

2. Nhấn vào avatar của bạn ở góc trên, bên trái giao diện chính.

3. Nhấn tiếp vào tùy chọn Trạng thái hoạt động.

4. Tại đây các bạn hãy tắt tính năng Hiển thị khi bạn hoạt động đi, nhấn Tắt nếu có thông báo hiện ra.

Bạn cũng nên đọc sơ qua lưu ý của tính năng này đó là khi bạn tắt tình trạng online của bạn đi thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy người khác online luôn.

Vậy là xong, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách online của bạn không còn một ai và bạn đã ẩn trạng thái online của mình khỏi những người khác thành công rồi đó.

Nếu muốn xem lại danh sách bạn bè đang online, bạn cần phải bật lại tính năng này lên.

Trên ứng dụng Facebook

1. Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn lên.

2. Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở thanh menu bên dưới.

3. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

4. Kéo xuống tìm và nhấn vào tuỳ chọn Trạng thái hoạt động trong phần Quyền riêng tư.

5. Tắt tuỳ chọn Hiển thị khi bạn hoạt động đi.

6. Nhấn Tắt một lần nữa để xác nhận.

Trên chúng tôi

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ – nếu muốn ẩn mình khỏi tất cả bạn bè của bạn.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ… – nếu muốn loại trừ ai đó ra khỏi danh sách ẩn.

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ… – nếu bạn muốn tắt trò chuyện với một số người cụ thể.

Mình sẽ chọn tùy chọn đầu tiên.

Người khác nhắn tin cho mình thì sao?

Khi bạn thực hiện ẩn trạng thái hoạt động của mình trên Facebook và Messenger thì bạn vẫn nhận được tin nhắn như bình thường. Tin nhắn sẽ vẫn đến và hiển thị thông báo cho bạn biết, nên bạn có thể yên tâm là mình không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tắt Trạng Thái “Đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!