Xu Hướng 3/2023 # Cách Tăng Đề Xuất Cho Youtube Hiệu Quả # Top 8 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tăng Đề Xuất Cho Youtube Hiệu Quả # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tăng Đề Xuất Cho Youtube Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao ăn đề xuất lại quan trọng đến như vậy?

1. Lượt view tăng còn nhanh hơn nhịp tim:

Đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành người đăng ký lên đến 60%

Đây là một tỷ lệ ‘cao khủng khiếp’. Hãy thử hình dung, nếu bạn áp dụng những gì được chia sẻ trong bài viết này với 10 video và có đến 6 video cắn đề xuất. Tức là 6 video này sẽ kéo kênh của bạn khủng khiếp như thế nào. Vì bản thân 1 video được đề xuất đã kéo những video còn lại, chưa kể đến những video này lại tiếp tục đề xuất cho những video tiếp theo.

Thứ hai, làm thế nào để có được đề xuất?

Nhiều người chẳng biết lý do tại sao video mình lại có đề xuất. Hơn thế nữa, từ trước đến nay chưa từng có ai đưa ra một công thức cụ thể nào cho việc: Làm thế nào để video có được đề xuất tốt nhất? Vì nguyên lý đề xuất cho video chứa rất nhiều chỉ số tác động mà bạn không thể thực hiện một cách chính xác hoàn toàn.

Tuy nhiên, tại bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn mới, hướng đi mới cho việc phát triển kênh từ việc kéo view bằng cách tăng cường khả năng được đề xuất.

Thứ ba, những kiểu ‘cắn’ đề xuất

Có hai kiểu ‘cắn’ đề xuất. Đó là với kênh có ít sub và kênh đã có rất nhiều sub.

Với loại cho kênh ít Sub: Nếu kênh của bạn có dưới 1000 Sub – Loại đề xuất bạn muốn hướng tới chính là đề xuất từ những video khác không thuộc kênh của bạn. Chủ yếu là từ các kênh lớn, các video nhiều view từ các nguồn khác vì đây chính là cầu nối để các bạn thu hút lượng lớn khán giả và phát triển kênh YouTube của mình.

Trước đến nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng nhiều Like và Comment là yếu tố để video có được đề xuất. Nhưng thực tế không phải như vậy. Những loại tương tác này chỉ là một phần rất rất nhỏ trong thuật toán mà Google tạo ra để đưa video của bạn tiếp cận nhiều người hơn.Yếu tố then chốt nhất của việc có được đề xuất chính là điểm Ranking Recommendation (điểm đề xuất, gọi tắt là RR).

Nếu hứng thú với những công thức nhức não này thì bạn có thể tham khảo trực tiêp tài liệu của Google qua đường link sau: Deep Neural Networks for YouTube Recommendations

YouTube không phải là cỗ máy thông minh nhất. Các đánh giá của nó chỉ dựa và các thông số mà người dùng đã tương tác. Bằng cách căn chỉnh thời lượng của video bạn có thể tối ưu hóa được các chỉ số đánh giá của YouTube với video của mình.

Yếu tố thứ 3 chính là độ tuổi và giới tính.

Có lẽ bạn chưa biết rằng mỗi loại nội dung mà chúng ta đăng tải trên YouTube có reach đến một độ tuổi và giới tính nhất định. Như clip dạy nấu ăn, cắm hoa, làm đẹp thì nó sẽ reach đến nữ giới ở độ tuổi 17 đến 25. Clip chơi game mobile thì reach đến giới tính nam độ tuổi từ 14 đến 22.

Nhiều người chưa hình dung được tác động của những yếu tố này đến điển RR. Giả sử bạn đăng tải nội dung là huấn luyện để trở thành nhà môi giới bất động sản. Loại nội dung này chỉ gây hứng thú đối với những người là nam ở lứa tuổi từ 29 đến 35 (đó là chưa đề cập đến ngành nghề và sở thích). Mà độ tuổi này thì lại ít online trên YouTube hơn các bạn trẻ rất nhiều. Số lượng người reach ít thì điểm RR cũng sẽ ít.

Theo thống kê thì trên youtube hiện tại tỷ lệ người xem đang có % online như sau:

62% người dùng là nam.

37% người dùng có độ tuổi từ 18-34

60% người dùng có độ tuổi từ 19-29 có độ tương tác khá lớn trên youtube (26% daily, 34% weekly, 13% monthly)

Nhóm người dùng có độ tuổi từ 14-20 đang gia tăng tác động của mình lên các video trên youtube trong thời gian 2 năm trở lại.

Bên cạnh đó, nhóm người dùng tuổi 35+ và 55+ cũng đang tăng trưởng trong những năm gần đây.

Yếu tố thứ tư chính là tỷ lệ Watchtime/Unique Viewer thuộc lớp Watch vector

Vì sao tỷ lệ là Watchtime/Unique Viewer chứ không phải Watchtime/view. Bởi vì một người có thể xem video của bạn nhiều lần hoặc họ đang xem giữa chừng rồi hôm sau họ quay trở lại xem. Điều này cũng lý giải vì sao video có nhiều người thích xem đi xem lại như nhạc và phim rất dễ được đề xuất.

Tiếp theo mình sẽ giải thích rõ cho các bạn quá trình video của bạn được lên đề xuất như thế nào.

Quá trình này cũng lý giải vì sao video của bạn mất đề xuất. Bởi vì có nhiều video khác đang có điểm RR tăng và vượt qua video của bạn.

Cách để video cắn đề xuất

Hay nói đúng hơn là cách tăng điểm RR để có đề xuất cho video của bạn.

Cách 1: Tối ưu SEO

Tối ưu SEO để làm gì? Khi bạn tối ưu về SEO thì video của bạn sẽ dần dần leo rank trong trang tìm kiếm của YouTube và Google search. Lúc này bạn đang cố gắng tăng điểm Ranking Search (RS) của video.

Khi có nhiều người Search ra video của bạn thì sẽ xảy ra những vấn đề sau:

Đó là cách hiệu quả nhất để có thể cắn đề xuất. Cho nên bạn bạn thường nghe đến khái niệm SEO tuts đề xuất. Cách làm rất hiệu quả trong việc cắn đề xuất nhưng có vài trở ngại lớn như:

Cách 2: Chạy Ads tối ưu điểm RR

Như bạn đã thấy ở trên thì để có điểm RR thì phải tăng điểm RS nhưng để làm được điều này sẽ rất khó. Có một cách dễ dàng hơn rất nhiều đó là thay vì đợi video của bạn lên top 1 tìm kiếm thì bạn chủ động cho video của bạn lên ngay Top 1 của trang tìm kiếm.

Để làm được điều này bạn phải thực hiện những điều sau:

+ Video phải đạt chuẩn SEO

Khi tạo Ads, ở bước mạng hiển thị bạn phải chọn “Kết quả tìm kiếm trên YouTube”. Bỏ chọn “Video trên YouTube” và “Đối tác video trên mạng hiển thị” Để đảm bảo rằng video của bạn chỉ hiển thị trên trang Search và làm tăng điểm RR. Nếu bạn chọn “Video trên YouTube” thì điểm RR của bạn sẽ tụt thay vì tăng, và tình trạng sẽ càng tệ hại hơn nếu bạn chọn luôn option “Đối tác video trên mạng hiển thị”.

Target đến đối tượng của video. Điều này giúp cho những chỉ số của RR luôn cao. Cách để target thì bạn có thể tham khảo trong một bài viết chi tiết hơn sẽ được mình đưa lên trong thời gian tới.

Hiệu quả sẽ đến trong vòng 1, 2 tháng. Có video ăn đề xuất ngay sau 3 tuần.

Hãy kiên trì và thử nghiệm liên tục lên các video của bạn. Mỗi video có nội dung và đối tượng xem khác nhau. Bản thân YouTuber phải hiểu rõ về đối tượng video mà bạn đang tiếp cận.

Việc phát triển nội dung hay là điều hết sức cần thiết, nhưng có những nội dung video không quá xuất sắc cũng có thể có đề xuất và kênh phát triển rất mạnh, trong khi những video đặt tâm huyết vào nội dung thì chờ mọc râu vẫn chưa thấy lên. Có được điều đó chính là từ yếu tố hiểu khán giả của mình muốn gì, hiểu phải tác động kỹ thuật như thế nào để video được đề xuất, đưa video đến với khán giả phù hợp.

Cách 3: Chạy Ads tăng đề xuất cho video khác

Đây là một trong những cách làm hiệu quả nhất nhưng cũng là cách làm công phu và tốn kém nhất.

Giả sử bạn đang có 5 video là A B C D E up theo thứ tự thời gian. Như vậy video E là video up lên gần đây nhất và cũng chính là video mục tiêu.

Nên nhớ rằng video để làm đề xuất phải là video có nội dung hay và hấp dẫn. Nếu bạn cho rằng nội dung video E không thực sự hay thì hãy đợi video hay hơn rồi thực hiện

Với video A Bạn set End screen là video B và E

Với video B Bạn set End screen là video C và E

Với video C Bạn set End screen là video D và E

Với video D Bạn set End screen là video là A và E

Với sắp đặt này, bỗng nhiên video E có một lượng xem tự nhiên và nếu video này hay thì điểm RR sẽ ngày càng tăng và việc 1 video E này cắn đề xuất chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tại sao ta không chạy Ads cho video E luôn?

Bạn nên nhớ rằng một khi chạy Ads thì cho dù bạn khả năng target của bạn thần thánh đến mức nào cũng không thể làm cho 100% người xem ở đến cuối video của bạn để bạn có tỷ lệ giữ chân người dùng cao.

Một người nào đó nếu đã xem video B chẳng hạn và ở đến cuối video. Khi họ thấy đề xuất video E khá hấp dẫn thì lúc này, người đó có khả năng rất lớn sẽ xem hết video E. Bởi vì muốn nhìn thấy được video E người đó phải xem hết video B phải không nào? Bên cạnh đó việc đặt 2 video ở End Screen giúp cho người xem có sự lựa chọn. Vì họ đã chọn video E ở end screen nên khả năng xem hết video E càng cao hơn nữa.

Chính bộ lọc tuyệt vời này giúp cho video E của bạn chỉ tiếp cận những người thích thể loại nội dung mà bạn tạo ra. Từ đó điểm RR của bạn tăng một cách chóng mặt vì bạn lôi kéo người xem từ các video A B C D.

Lời kết:

Việc có được điểm đề xuất cao phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, các chỉ số. Đôi khi chúng ta khó có thể nắm được hay hoàn thiện được tất cả các tiêu chí đặt ra một cách chính xác. Tuy nhiên, việc hiểu được và biết cách tập trung vào những yếu tố nào sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả của mình

Tham khảo bài viết từ: Tuấn Nguyễn – Fanpage Đại Học Youtuber Vietnam

3 Cách Làm Sữa Bí Đỏ Hạt Sen Tăng Cân Cho Bé_Cực Hiệu Quả

Sữa bí đỏ hay sữa bí ngô là thức uống giàu dinh dưỡng, nó không chỉ giúp tăng cân nhanh, ổn định mà còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ bé toàn diện. Thơm ngon, dễ uống mang lại giá trị cao lại rất đơn giản trong cách làm là ưu điểm lớn nhất của món đồ uống này.

Sữa bí đỏ có tác dụng gì đối với trẻ

Bí đỏ là loại thực phẩm giàu vitamin A giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng chống tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Vitamin C có trong bí đỏ giúp tế bào miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng tốc độ chữa lành vết thương nhanh hơn.

Không những thế, trong bí đỏ còn chứa xenlulozo sau khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin.

Trong bí đỏ có chứa nhiều Beta -carotene, một tiền chất của vitamin A giúp giảm thiểu nguy cơ các bệnh về mắt, cho nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Trong bí đỏ cũng chứa nhiều lutein và zeaxanthin là 2 chất quan trọng có khả năng giảm thiểu nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

Bí đỏ được coi là liều thuốc tăng cân an toàn, hiệu quả ngay trong góc bếp nhà bạn.

Trong bí đỏ có chứa nhiều tinh bột có thể chuyển hóa thành glucose giúp bé tăng cân nhanh, hiệu quả.

Đồng thời, trong bí đỏ có chứa nhiều kẽm tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa protein, kích thích vị giác, lấy lại cảm giác ngon miệng.

Bí đỏ được coi là thực phẩm giúp hỗ trợ mẹ cai sữa hiệu quả cho bé. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, nguồn đường phong phú, hiệu quả, dễ hấp thu mang đến nguồn dinh dưỡng cao cho bé phát triển khỏe mạnh.

Trong bí đỏ có chứa carotenoid – hoạt chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngăn ngừa, tiêu diệt tế bào ung thư.

Vì vậy, có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung bướu.

Trong y học, bí đỏ được coi là thực phẩm có tác dụng diệt trùng nhờ đặc tính ôn, giúp bồi bổ ích khí, thông lạc chỉ thống, giải độc khử trùng.

Trẻ bị giun nên cho bé ăn nhiều bí đỏ, ngoài ra ăn bí đỏ còn làm giảm tỷ lệ nguy cơ mắc bệnh sởi ở trẻ.

Cách làm sữa bí đỏ tăng cân cho trẻ

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Để có món sữa bí đỏ thơm và mềm nhất nên chọn bí đỏ hồ lô vì loại này rất thơm và dẻo.

Nên chọn bí đỏ có màu vàng cam tươi hoặc cam đậm vì khi nấu sẽ thơm và bùi.

Bí càng già càng ngọt nhưng không còn thơm như lúc bí đỏ vừa chính tới.

2. Các bước làm sữa bí đỏ

Rửa sơ qua bí đỏ cho hết đất cát bên ngoài. Bổ trái bí đỏ thành 4 phần bằng nhau, dùng muỗng nạo hết phần ruột ra ngoài, sau đó rửa sạch lại với nước và để ráo.

Vì vỏ bí đỏ rất cứng, bạn nên dùng dao gọt chuyên dụng để gọt sạch phần vỏ.

Cắt bí đỏ thành những miếng nhỏ, càng cắt mỏng khi hấp bí đỏ càng nhanh chín, khi xay cũng dễ dàng hơn.

Chuẩn bị một nồi nước hấp, có thể cho thêm một chút muối vào nước trong nồi hấp để giúp bí đỏ nhanh mềm hơn.

Sau đó bạn xếp bí đỏ vào xửng rồi đem đi hấp. Khi bí đã chính mềm thì bạn nhấc ra để cho nguội.

Cho hết phần bí đỏ đã được hấp chín vào máy xay và xay nhuyễn. Bạn nên xay chừng 10s sau đó dừng lại dùng thìa đảo đều bí rồi mới tiếp tục xay.

Tiếp tục cho thêm sữa tươi không đường, sữa đặc, nước cốt dừa đã được chuẩn bị vào và tiếp tục xay đến khi khi chúng hòa quyện với nhau thành một hỗn hợp màu vàng nhạt là được.

Sau khi có được hỗn hợp sữa ngô đã xay bạn lọc qua 1, 2 lần cho hết bã, chỉ lấy phần sánh mịn, để khi uống không thấy cặn.

Đổ hỗn hợp đã được lọc ở trên vào một chiếc nồi lớn và đun nhỏ lửa. Khi đun nhớ dùng thìa khuấy đều để sữa không bị bắt xuống đáy nồi tầm 5 phút thì bắt xuống.

Nếu bạn thích ngọt có thể thêm đường hoặc sữa tùy thích.

Đợi cho sữa nguội hẳn là bạn có thể thưởng thức rồi.

3. Yêu cầu thành phẩm

Về màu sắc: Sữa bí đỏ có màu vàng tươi, sánh mịn, không thấy lợn cợn xác bí.

Về mùi vị: Sữa bí đỏ nên dậy mùi thơm đặc trưng của bí, vị thơm béo của nước cốt dừa, sữa đặc, sữa tươi. Khi uống ngọt thanh, béo ngậy mà không ngán.

Cách làm sữa bí đỏ hạt sen cho trẻ giúp tăng cân nhanh chóng

1. Chuẩn bị nguyên liệu

– Hạt sen tươi: 220g

– Sữa đặc: 1 muỗng canh

– Nước: 500ml

– Muối: ½ muỗng cà phê

2. Các bước làm sữa bí đỏ hạt sen

Bước 1: Bí đỏ gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái miếng nhỏ, sau đó vớt ra rổ để ráo nước.

Bước 2: Hạt sen tươi rửa sạch tách hạt, loại bỏ tâm sen để tránh vị đắng

Bước 3: Lá dứa rửa sạch, nên buộc lại thành bó.

Bước 4: Cho đồng thời hạt sen, bí đỏ vào máy xay sinh tố, thêm nước rồi xay nhuyễn. Sau khi xay xong mẹ dùng lọc, lọc lấy nước và bỏ đi phần xác.

Bước 5: Cho vào nồi ½ muỗng cà phê muối. Tiếp đến cho phần nước bí đỏ, hạt sen vừa lọc vào nồi. Thêm lá dứa vào, bật lửa nhỏ.

Bước 6: Nấu hỗn hợp trên bếp trong vòng 1 giờ đồng hồ với lửa nhỏ. Cứ khoảng 5 phút dùng đũa khuấy đều nồi sữa một lần để sữa không bị khét.

Sau 1 giờ, cho vào 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh sữa đặc giúp sản phẩm có độ béo và thơm ngọt đặc trưng.

Tiếp tục nấu từ 10 – 15 phút nữa thì tắt bếp, để nguội là có thể cho bé thưởng thức.

Sữa hạt sen bí đỏ sẽ ngon hơn khi uống lạnh, trẻ em và người lớn đều có thể dùng tốt. Sữa cũng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 5 ngày.

Cách uống sữa bí đỏ giúp bé tăng cân hiệu quả

Bạn nên cho bé uống sữa 2 lần mỗi ngày, buổi trưa sau khi ăn cơm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Đây là thời điểm vàng để sữa bí đỏ phát huy tác dụng của mình đối với việc tăng cân.

Bên cạnh đó, kết hợp với việc uống sữa bạn nên xây dựng cho bé một thực đơn dinh dưỡng hợp lý, cho bé tăng cường vận động để bé tăng cân một cách an toàn, hiệu quả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng chúng tôi

CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Email: Sale@shopsuabim.vn, hotline 0906.222.637

4 Cách Uống Bột Sắn Dây Tăng Vòng 1 Hiệu Quả

Uống bột sắn dây tăng vòng 1 là mẹo tự nhiên được nhiều chị em áp dụng vì đơn giản, rẻ tiền và an toàn với sức khỏe. Thế nhưng hiệu quả thực sự mà bột sắn dây mang lại cho vòng 1 có tốt không? Kích cỡ núi đôi có tăng trưởng sau khi áp dụng các công thức bột sắn dây nở ngực? Cùng giải đáp trong bài viết sau đây.

I – Vì sao nhiều người tin bột sắn dây tăng vòng 1?

Bột sắn dây là thành phẩm được chế biến từ củ sắn. Trải qua một quá trình sơ chế, phơi khô và cô cạn, dạng bột trắng tinh thu được có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

Từ việc uống bột sắn dây để giải khát, hỗ trợ thải độc, mát gan đến chế biến nó cùng một số nguyên liệu khác giúp ổn định huyết áp, giải rượu, tăng cân hay chữa bệnh về tiêu hóa, loãng xương,… Cũng bởi có quá nhiều công dụng nên bột sắn gần như không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình.

Vậy trong sắn dây có chất gì có thể kích thích tăng trưởng mô mỡ ở ngực?

Bột sắn dây được chỉ ra có chứa dồi dào 2 thành phần protein và lexithin. Đây là những chất khi bổ sung nhiều vào cơ thể sẽ kích thích tăng thêm hormone nội tiết estrogen.

Estrogen là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kích cỡ núi đôi. Lượng hormone này càng lớn thì càng thúc đẩy mạnh mẽ sự tăng sinh các mô mỡ bầu ngực.

*** Lưu ý: Nhiều người thường có sự nhầm lẫn giữa bột sắn và bột năng. Tuy nhiên, đây là 2 loại bột được làm từ những loại củ khác nhau (củ sắn và củ năng). Điều đó cũng đồng nghĩa với việc công dụng của chúng hoàn toàn khác biệt. Chỉ có bột sắn dây mới mang đến sự thay đổi tích cực cho núi đôi của bạn.

II – Một số công thức bột sắn dây tăng vòng 1 được truyền miệng

Công thức pha bột sắn dây với nước ấm khá đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần bỏ ra một vài phút mỗi ngày, chị em đã có ngay một cốc bột sắn vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng cho vòng 1.

Cách chế biến này giúp bột sắn giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên vốn có, khá dễ uống nên gần như phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.

Cho bột sắn vào ly, sau đó chế lượng nước ấm đã chuẩn bị vào và ngoáy đều để bột tan hết.

Cho thêm 1/2 thìa đường vào cốc bột sắn. Có thể tự điều chỉnh lượng đường tùy theo khẩu vị của bản thân mỗi người. Không nên uống quá ngọt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uống vào buổi sáng sau ăn là tốt nhất.

Với công thức này, chị em nên áp dụng hàng ngày, chỉ dừng lại khi đang trong chu kì kinh nguyệt. Bên cạnh tác dụng tăng size vòng 1 thì bột sắn pha nước ấm còn hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, thanh nhiệt và giải độc cơ thể.

👉👉👉 THAM KHẢO: Ăn gì giúp tăng vòng 1

Với những ai là ưa ngọt thì đừng bỏ qua sự kết hợp của bột sắn dây và sữa đặc. Việc thay thế đường bằng sữa sẽ mang lại hương vị thơm ngon và quyến rũ hơn cho ly bột sắn.

Công thức này không chỉ đơn thuần thúc đẩy tăng size vòng 1 mà còn vô cùng thích hợp với những ai có mong muốn tăng cân.

Hòa bột sắn trong nước sôi cho tan hết.

Tiếp tục cho thêm sữa đặc vào khuấy đều và uống

Nên ưu tiên uống khi còn ấm. Tuy nhiên, chị em cũng có thể để nguội và pha chế thêm đá để uống mát hơn.

Tần suất áp dụng: Mỗi ngày 1 ly vào buổi sáng.

3. Bột sắn dây + Mật ong + Chanh

Mật ong chứa dồi dào khoáng chất và các loại vitamin B, C, E. Trong khi đó, quả chanh vốn đã rất nổi tiếng với thành phần axit, vitamin C và một lượng lớn các chất oxy hóa.

Kết hợp bột sắn với mật ong và chanh tạo nên công thức nở ngực tuyệt vời dành cho quý cô ngực lép. Ngoài ra, nếu áp dụng thường xuyên, làn da cũng sẽ giảm hẳn thâm nám, tàn nhang và trở nên căng mịn, sáng khỏe hơn trông thấy.

Hòa tan bột sắn dây trong nước nóng, chú ý khuấy đều tay để không bị vón cục.

Khi bột sắn tan hoàn toàn thì cho mật ong cùng với nước cốt chanh vào khuấy đều.

Có thể thưởng thức ngay hoặc cho thêm đá lạnh.

Khoai lang chứa nhiều nguyên tố vi lượng cùng với axit amin và một số vitamin A, B, C. Đây là những thành phần cực kì hữu ích với vòng 1.

Sự kết hợp giữa khoai lang và bột sắn dây không chỉ kích thích tăng trưởng mô mỡ ở ngực mà còn làm căng mịn và săn chắc đáng kể làn da núi đôi.

Bột sắn dđây: 100 gram

Khoai lang: 2 củ (có thể sử dụng bất kì loại khoai lang nào cũng được)

Đường trắng: 1 chén nhỏ.

Khoai lang rửa sạch, bỏ vỏ và luộc kĩ cho bở.

Cho bột sắn dây vào nồi cùng với 1,5 lít nước. Thêm cả đường trắng vào rồi khuấy đều.

Đun sôi nồi nước rồi để nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sánh mịn và có màu hơi đục.

Khoai lang thái nhỏ rồi cho vào nồi bột sắn để nấu cùng thêm 5 phút nữa.

Bắc ra bếp và sử dụng như món chè bình thường.

Số lần thực hiện: 1 – 2 lần mỗi tuần.

Lưu ý khi sử dụng bột sắn dây tăng vòng 1:

Chọn mua kĩ càng để đảm bảo bột sắn dây nguyên chất. Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bán bột sắn dây giả hoặc không hợp vệ sinh. Vì thế, cách tốt nhất là nên mua ở địa chỉ uy tín, có kiểm định an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Không uống bột sắn dây khi đói. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh tiêu hóa cần phải thực sự cẩn trọng.

Cách pha sống bột sắn dây cũng có thể khiến những người yếu bụng gặp vấn đề về tiêu hóa. Nếu có hiện tượng bất thường sau khi uống bột sắn dây, hãy ngừng lại ngay lập tức.

III – Thực hư việc uống bột sắn dây tăng vòng 1 có hiệu quả không?

Vậy bột sắn dây có thực sự giúp tăng kích cỡ núi đôi?

Theo review của nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tăng vòng ngực tự nhiên từ sắn dây, đa phần các ý kiến khá tích cực.

Sau một thời gian thực hiện, núi đôi trở nên căng đầy và săn chắc hơn. Tuy nhiên, mức độ cải thiện kích cỡ là không mấy rõ rệt.

Trong trường hợp này, phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn là giải pháp phù hợp và mang đến kết quả tối ưu nhất.

Vòng 1 sẽ nhanh chóng “lột xác” với số đo mong muốn ngay sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, hiệu quả duy trì lâu dài và tự nhiên như ngực thật cũng là ưu điểm nổi trội khiến nâng ngực nội soi ngày càng được ưa chuộng.

Chiêm ngưỡng kết quả nâng ngực nội soi khắc phục hoàn toàn ngực phẳng lì, ngực lép:

Đăng kí tư vấn

Cách Ăn Đu Đủ Xanh Để Tăng Vòng 1 Hiệu Quả Không Ngờ

Đu đủ là một loại trái cây quen thuộc với nhiều lợi ích về sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là đu đủ xanh. Với chị em phụ nữ, nó nổi tiếng với khả nănggiúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và dễ dàng thực hiện tại nhà.

Khoa học đã chứng minh, trong đu đủ chưa hợp chất Papain, có công dụng trong việc tiêu hóa protein, chất béo và carb, giúp cân bằng dưỡng chất trong cơ thể. Ngoài ra, trong loại thực phẩm này còn chứa enzym giúp kích thích nội tiết tố nữ góp phầntăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Đồng thời, hàm lượng vitamin A, E và nhiều loại khoáng chất trong đu đủ còn đem đến sự mềm mại, săn chắc và trắng hồng cho vòng 1 của chị em phụ nữ, đặc biệt hàm lượng các dưỡng chất này được tìm thấy ở đu đủ xanh nhiều hơn là đu đủ chín.

1. Canh đu đủ xanh hầm với sườn heo

Một món ăn quen thuộc, ngon miệng với cách chế biến đơn giản sẽ là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng sành ăn.

Nguyên liệu chuẩn bị

500 gram sườn heo

1 trái đu đủ xanh

2 củ hành khành lá, ngò

Muối, bột ngọt, nước tương, 1/2 thìa cà phê tiêu xay

Cách thực hiện

Gọt vỏ đu đủ xanh và cắt thành những miếng vừa ăn. Chú ý cần ngâm đu đủ với nước muối loãng trong 10 phút.

Nấu sườn heo khoảng 20 phút cho chín nhừ rồi bỏ đu đủ vào, nấu trong 10 phút và nêm gia vị cho vừa ăn là hoàn thành món canh thơm ngon giàu sức khỏe.

Nếu bạn là một cô nàng thích sữa chua thì món ăn này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Bạn có thể kết hợp đu đủ xanh và sữa chua để tạo ra một món ăn tuyệt vời vừa có tác dụng làm đẹp da vừa góp phần tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách thực hiện

Sơ chế đu đủ sạch (gọt vỏ và ngâm trong nước muối loãng trong 10 phút) và cắt thành từng miếng nhỏ.

Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố và chờ đợi thưởng thức.

3. Sinh tố đu đủ xanh

Thay vì là món sữa chua đu đủ xanh, bạn có thể thực hiện mónsinh tố đu đủ xanhđể thay đổi khẩu vị hàng ngày thêm phần đa dạng hơn.

Nguyên liệu chuẩn bị

300-500 gram đu đủ xanh.

60ml sữa tươi không đường.

Đường hoặc sữa đặc tùy vào sở thích của bạn.

Cách thực hiện

Đu đủ sau khi được sơ chế sạch sẽ, đem chúng xay cùng các nguyên liệu khác, có thể thêm đá để món sinh tố trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, có thể thay thế sữa tươi bằng một số loại sữa khác như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân,… Cách ăn đu đủ xanh tăng vòng 1 này sẽ giúp bổ sung protein cũng như đem đến cho bạn một làn tươi trẻ.

Bạn nên ăn những món ăn này thường xuyên, nhất là với sinh tố, nên uống mỗi ngày 1 lần. Nếu bạn kiên trì thực hiện khẩu phần ăn đặc biệt này trong 2 tháng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi khả quan của vòng 1 đó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tăng Đề Xuất Cho Youtube Hiệu Quả trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!