Xu Hướng 5/2023 # Cách Quay Màn Hình Ios 12 # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Quay Màn Hình Ios 12 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Quay Màn Hình Ios 12 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên iOS 12 có một tính năng khá mới đó là Ghi màn hình, nó có thể giúp bạn quay lại màn hình thiết bị iOS của mình mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm của bên thứ ba nào mà chỉ cần thêm vào từ trong phần cài đặt. Vì đây là tính năng rất mới nên nhiều người chưa biết nên chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách làm như thế nào để quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Thêm quay màn hình vào T.T Kiểm soát trên iOS 12

Để quay màn hình iPhone trên iOS 12 trước hết bạn cần thêm nút “Ghi màn hình” vào “Trung tâm kiểm soát” (Control Center) của iPhone. Cách thêm nút này như sau:

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt .

Bước 2: Trong “Cài đặt” chọn mục Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + để thêm mục Ghi màn hình vào “Trung tâm kiểm soát” của iPhone.

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Nên xem: Hướng dẫn cách cập nhật iPhone lên iOS 12

Như vậy là trong danh sách “Tùy chỉnh điều khiển” mục “Ghi màn hình” đã được thêm vào.

Bước 1: Kéo từ dưới màn hình lên để vào Trung tâm kiểm soát của iPhone rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa mới được thêm vào.

Bước 2: Nó sẽ hiện lên một tùy chọn, bạn hãy chọn Bật micrô (1) nếu bạn muốn video có tiếng thu âm khi quay rồi nhấn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Bước 3: Trên thanh thông báo pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là mà hình iPhone đang được quay lại. Bạn có thể chạm vào đây để chọn kết thúc việc quay màn hình iPhone.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình iPhone lên Facebook

4

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Sửa Lỗi Không Quay Màn Hình Trên Ios 11 Được

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11 Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile bị văng ra ngoài màn hình chính trên iOS 14 Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2

Sau khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad thành công chúng ta có rất nhiều các tính năng thú vị để trải nghiệm trong đó có thể kể đến tính năng quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad đã được chúng tôi cập nhật trước đó. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn phản ánh với chúng tôi rằng thiết bị của họ gặp phải lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được.

Hướng dẫn sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad như sau:

1. Thiết lập lại tính năng Quay video màn hình trên Trung tâm điều kiển

Đây là thao tác đầu tiên giúp bạn có thể kiểm tra tính năng quay video màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad có gặp sự cố hay không.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Trung tâm kiểm soát (Control Centrel).

Nếu như tính năng này hoạt động bình thường ngay lập tức nút biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đỏ.

2. Khởi động lại thiết bị iPhone

Trong trường hợp bạn đã ấn chọn kích hoạt tính năng Screen Recording Quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad mà tính năng này không chuyển sang màu đỏ cũng như trạng thái quay video màn hình các bạn chỉ cần thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị của mình.

Các bạn ấn chọn và giữ vào nút Nguồn (Power) trên thiết bị, khi màn hình xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt thiết bị , chúng ta thả tay ra.

Sau đó vuốt biểu tượng này sang bên phải. Ngay lập tức thiết bị sẽ tiến hành tắt máy. Khi quá trình này hoàn tất, các bạn tiếp tục ấn và giữ nút Nguồn để khởi động lại iPhone , iPad của mình.

3. Khắc phục lỗi Quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng

Đây là điều người dùng dễ gặp phải trong quá trình chuẩn bị thực hiện tính năng quay video màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad. Để khắc phục điều này chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình thiết bị iPhone, chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên như hình dưới để gọi bảng trung tâm điều khiển thiết bị.

Tại đây để khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng trên iPhone, iPad các bạn ấn chọn và giữ vào chức năng Quay màn hình – Screen Recording như hình trên.

Bước 2 : Sau vài giây ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ là màn hình thiết lập tính năng quay video màn hình trên iPhone.

Tại đây chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Âm thanh Micro ở phía dưới màn hình và kích hoạt nó. Khi biểu tượng này chuyển sang màu đó là chúng ta đã khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng thành công rồi đấy.

4. Lỗi video quay màn hình trên iOS 11 không xuất hiện

Lỗi video quay màn hình trên iOS 11 không xuất hiện, hay thậm chí xuất hiện trong Album Video trên iPhone nhưng lại không có thời gian, đây là một trong những lỗi thường gặp trên các thiết bị iPhone có bộ nhớ thiết thiết bị thấp, và nguyên nhân chính là bộ nhớ thiết bị iPhone, iPad của bạn đã tới giới hạn lưu trữ.

5. Lỗi không kích hoạt được tính năng quay màn hình trên iOS 11

Khi bạn gặp phải trường hợp không thể ấn chọn kích hoạt tính năng kích hoạt quay màn hình trên iOS 11, rất có thể các bạn đã bật giới hạn cho tính năng này, điều cần làm lúc này là thực hiện các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị sau đó ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Tại đây các bạn ấn chọn vào tính năng Giới hạn (Restrictions)

Bước 2 : Sau đó các bạn tiến hành nhập mật khẩu để truy cập vào tính năng Giới hạn (Restrictions) này, và tìm kiếm tính năng Ghi Màn hình như hình dưới.

Nếu như tính năng Ghi màn hình (Screen Recording) này đang bị tắt đi các bạn hãy kích hoạt lại tính năng này để có thể tiếp tục sử dụng quay màn hình trên iOS 11 cho iPhone, iPad khi đang sử dụng trình Giới hạn trên thiết bị.

Cách Quay Màn Hình Iphone 7

iPhone 7 là một trong những mẫu smartphone khá phổ biến được nhiều người sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Và khi sử dụng iPhone 7 một trong những tính năng mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là quay phim màn hình. Và ở bài trước chúng tôi đã có hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung. Tiếp theo những bài viết về thủ thuật điện thoại, ở bài này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để quay màn hình điện thoại iPhone 7 mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay Jailbreak.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 7

Nên xem: Cách tải video Youtube về iPhone không cần phần mềm

Tính năng quay màn hình iPhone 7 được tích hợp sẵn trên iPhone 7 nhưng để sử dụng bạn cần thêm nó vào Trung tâm điều khiển của iPhone. Các thêm như sau:

Cách mở tính năng quay màn hình iPhone 7:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 7 vào mục Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn Trung tâm kiểm soát .

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + mục Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển.

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Cách quay màn hình iPhone 7

Khi nút Ghi màn hình được thêm vào trung tâm kiểm soát của iPhone 7. Khi muốn quay màn hình thì bạn chỉ cần bật Micro để thu âm và chọn Ghi màn hình để quay thôi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình iPhone 7 vuốt từ dưới lên để vào Trung tâm kiểm soát rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa được thêm.

Bước 2: Một menu sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn Bật âm thanh micro (1) để thu âm khi quan màn hình và chọn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình.

Bước 3: Thanh thông báo trạng thái pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là màn hình đang được quay lại. Bạn cũng có thể chạm vào đây để dừng việc quay màn hình iPhone 7.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Quay Phim Màn Hình Trên Iphone, Ipad Chạy Ios 11

iPhone là một trong những thiết bị di động được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng iPhone, người dùng không chỉ quan tâm đến Cách nạp tiền điện thoại online, đăng ký 3G cho máy, hay tải các app, ứng dụng tiện ích về iPhone, mà còn quan tâm đến cách quay màn hình trên iPhone, iPad.

Nếu như trước đây, để có thể quay phim màn hình iPhone, iPad, người dùng phải sử dụng đến các ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3, cũng như phải jailbreak máy thì đối với các thiết bị chạy iOS 11 hiện nay, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể quay màn hình iPhone, iPad vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không tốn thời gian, công sức, không phải JB máy.

Với chức năng này, người dùng có thể quay phim lại các thao tác được thực hiện trên màn hình các thiết bị iOS như iPhone, iPad mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị từ bên thứ 3. Theo đó, nếu bạn muốn quay clip chơi game, video hướng dẫn thao tác nạp tiền tài khoản game, nạp tiền online, Mua thẻ Oncash net2 online giá rẻ … thì đều có thể sử dụng chức năng Screen Recording để tạo các video gửi cho người thân, bạn bè… vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách quay phim màn hình trên iOS 11

– Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị di động iOS, bạn truy cập vào phần Cài đặt (Settings) chọn Trung tâm Kiểm Soát (Control Center) rồi chọn Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls), vuốt xuống phía dưới màn hình, bấm vào dấu “+” cạnh mục Ghi màn hình (Screen Recording) để thêm chức năng Ghi màn hình (Screen Recording) vào Trung tâm Kiểm soát (Control Center)

– Bước 2: Thoát ra ngoài màn hình chính rồi mở mục Trung tâm kiểm soát (Control Center) lên, bấm vào nút Ghi màn hình (Screen Recording). Lúc này bạn sẽ thấy có một đồng hồ đếm ngược với khoảng thời gian 3 giây xuất hiện và bắt đầu đếm

– Bước 4: Khi muốn dừng việc quay màn hình iOS 11.1, bạn chỉ cần nhấn vào biểu ngữ mà đỏ. Khi thấy có thông báo hiện ra, bạn có thể nhấn vào nút Dừng (Stop) để kết thúc quá trình quay phim màn hình hoặc nhấn và nút Hủy (Cancel) để tiếp tục quay màn hình

Sau khi bạn dừng việc quay màn hình iOS 11 lại, hệ thống sẽ tự động lưu video quay phim màn hình thiết bị vào ứng dụng Ảnh (Photos). Khi bạn muốn xem lại video đã quay hoặc biên tập, chỉnh sửa video này bạn chỉ cần truy cập vào mục Ảnh (Photos) là được.

Hướng dẫn cách quay màn hình iOS 11 có âm thanh

Nếu như việc quay màn hình trên các thiết bị chạy iOS 10 trở vè trước khá rườm rà, phức tạp, mất thời gian thì với tính năng Ghi màn hình (Screen Recording) trên iOS 11, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian công sức mà vẫn quay được màn hình thiết bị một cách vô cùng nhanh chóng, chất lượng tốt. Không chỉ vậy bạn còn có thể quay màn hình iOS 11 có tiếng.

– Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, iPad, bạn truy cập vào phần Trung tâm điều khiển rồi nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình (Screen Recording)

– Bước 2: Sau khi kích hoạt tính năng Screen Recording, bạn sẽ thấy có một thông báo hiện lên, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng thu ấm hình micro để kích hoạt âm thanh trong khi ghi màn hình

– Bước 3: Nhấn vào nút Bắt đầu ghi để quay lại màn hình trên iOS 11 với âm thanh như mong muốn của bạn.

– Bước 4: Nhấn vào phần thông báo, chọn Dừng hoặc Hủy để kết thúc quá trình quay màn hình thiết bị. File ghi hình này sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh. Nếu muốn xem lại, biên tập, chỉnh sửa, bạn chỉ cần vào ứng dụng Ảnh là được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quay Màn Hình Ios 12 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!