Xu Hướng 9/2023 # Cách Kích Hoạt Huy Hiệu Fan Cứng Cho Fanpage Facebook # Top 16 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Kích Hoạt Huy Hiệu Fan Cứng Cho Fanpage Facebook # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Kích Hoạt Huy Hiệu Fan Cứng Cho Fanpage Facebook được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu muốn biết những ai hay hoạt động tích cực trên Fanpage của mình, bạn có thể sử dụng đến tính năng kích hoạt huy hiệu Fan cứng trên Facebook. Tính năng này trong menu cài đặt có tên là Facebook Badges, đây là một tính năng gắn huy hiệu cho người nào hoạt động tích cực trên fanpage của bạn.

Cách kích hoạt Fan cứng trên Fanpage Facebook

Đầu tiên, để có thể kích hoạt được huy hiệu này thì Fanpage của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau.

Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page

Có hơn 10.000 người theo dõi

Fanpage phải hoạt động tối thiểu trong 28 ngày.

Bước 1: Vào Fanpage của bạn và bấm vào mục Cài Đặt, sau đó trong menu cài đặt bên dưới bạn hãy chọn Mẫu và Tab trong danh sách. Tiếp theo trong cửa sổ bên phải bạn hãy bấm vào Chỉnh sửa trong mục Mẫu.

Kế tiếp, bạn có thể xem kỹ các thay đổi của Fanpage khi bạn chuyển sang Video Page. Sau khi xem xong có thể bấm Áp dụng mẫu.

Tiếp theo bấm OK để áp dụng mẫu Video Page.

Sau khi áp dụng mẫu Video Page, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới hiện ra trên menu Cài Đặt Fanpage có tên gọi là Facebook Badges, bấm vào đó và ở phần Top Fan Badges bạn hãy bật tùy chọn Bật huy hiệu fan cứng lên. Nếu bạn không thấy tùy chọn này thì có nghĩa là Fanpage của bạn chưa đạt đủ yêu cầu mà mình đã nếu ở trên.

Sẽ có nhiều loại huy hiệu khác nhau, tuy nhiên chỉ cần bật huy hiệu Fan cứng trên như hình ở trên là đã thành công. Quay lại Fanpage của mình bạn sẽ thấy Fanpage hiển thị giao diện khác một chút do đã được chuyển sang dạng Video Page. Thời gian để hiện huy hiệu Fan cứng sẽ là một tuần kể từ lúc bạn bật tính năng này. Sau đó bạn sẽ thấy những thành viên của Fanpage được gắn huy hiệu Fan cứng và bạn có thể xóa nếu không thích.

Một số loại huy hiệu:

Người chia sẻ: Là người vừa chia sẻ video của bạn

Người gắn sao: Là người vừa gửi SAO (tiền) cho bạn trong video đó.

Fan Cứng Là Gì? Kích Hoạt Tính Năng Fan Cứng Trên Fanpage Facebook

Mặc dù tính năng Fan Cứng mới xuất hiện được thời gian chưa lâu nhưng không ít người hứng thú và muốn sở hữu nó.

Tính năng Fan Cứng là gì?

Fan cứng là gì? Fan cứng là huy hiệu hình ngôi sao 5 cánh kim cương đi kèm là chữ ” Fan Cứng “.

Làm sao trở thành Fan cứng của một FanPage nào đó?

Để trở thành Fan cứng của một trang Fanpage nào đó, điều các bạn cần làm ngay lúc này là xác định trang Fanpage mà các bạn yêu thích và muốn trở thành Fan cứng (với điều kiện Fanpage đó phải được kích hoạt tính năng huy hiệu Fan Cứng.

– Nhấn Like và theo dõi Fanpage

– Bật chế độ xem trước các bài viết trên Fanpage

– Bật thông báo tất cả các bài viết được đăng trên Fanpage

– Tích cực tương tác bài viết như Like, Comment hay Share

Cách bật tính năng Fan cứng cho Fanpage của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một trang Fanpage, cửa hàng… trên Facebook và muốn biết ai đang hoạt động tích cực trên trang Fanpage của mình. Điều cần làm ngay lúc này là bạn mở tính năng Fan Cứng của mình lên.

Bạn muốn bật tính năng Fan Cứng, Fanpage của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Điều kiện 1: Fanpage cần có 10.000 người theo dõi (10.000 lượt thích trang).

Điều kiện 2: Fanpage hoạt động nhiều hơn 28 ngày.

Điều kiện 3: Fanpage phải thuộc mẫu Video Page.

Cách làm: Vào phần Cài đặt → Chọn Mẫu và Tab → Nhấn vào Chỉnh sửa ở chỗ Mẫu.

Khi một trang Fanpage hội tụ đủ những điều kiện trên thì tính năng Fan Cứng thường sẽ tự động được bật. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại cho chắc chắn, cụ thể hãy làm như sau:

Khi các bạn đã bật tính năng Fan Cứng lên thường phải đợi một tuần sau, sẽ thấy những thành viên hoạt động tích cực trên Fanpage của bạn được gắn huy hiệu Fan Cứng.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn biết tính năng Fan Cứng trên Facebook là gì? Làm sao trở thành Fan cứng của một FanPage nào đó? Cách bật tính năng Fan cứng cho Fanpage của bạn.

Cách Bật Tính Năng Fan Cứng Cho Fanpage Facebook

Tính năng Huy hiệu Fan cứng là gì?

Huy hiệu (Hay còn gọi là Top Fan Badges) giống như là giải thưởng mà Facebook sinh ra để “công nhận” sự đóng góp của Fan đối với một Fanpage. Nó là một huy hiệu nhỏ sẽ hiện lên khi một người Comment trên bài post của một trang Fanpage cụ thể nào đó. Một người có thể là Fan cứng của nhiều Fanpage khác nhau. Và những người là Fan cứng của một Fanpage cũng sẽ được hiển thị công khai trong danh sách người hâm mộ hàng đầu trên trang của bạn.

Hay ho: Tích xanh Facebook

Kích hoạt tích năng Fan cứng cho trang Fanpage của bạn

Nói chung cái này cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần vào Cài đặt sau đó tìm đến phần Huy hiệu trên Facebook và Bật huy hiệu Fan cứng. Như hình mô tả bên dưới.

Ở đây thì bạn cũng có thể xem danh sách những người mà bị gỡ Fan cứng nữa. Nói chung thì tính năng này không có gì khó khăn cả.

Tại sao trang Fanpage của tôi không thể kích hoạt tính năng Fan cứng

Trên thực tế thì bạn xem hướng dẫn nhưng lại không làm được vì trên trang Fanpage mà bạn đang quản lý lại không có tính năng Huy hiệu trên Facebook do vậy bạn không thể bật chế độ Fan cứng được. Vậy trường hợp này phải xử lý như thế nào?

Ở đây thì bạn tiếp tục bấm vào phần Chỉnh sửa để thay đổi loại hình cho trang Fanpage của mình.

Trong một số trường hợp khác, những cài đặt như trên là chưa đủ để trang fanpage của bạn bật được tính năng Fan cứng. Theo như thông báo của Facebook ở những ngày đầu ra mắt tính năng này thì trang Fanpage của bạn phải có tối thiểu 10.000 người theo dõi và hoạt động trên 28 ngày ở loại hình page là Videos Fanpage. Do vậy việc của bạn là tiếp tục kiên nhẫn để xây dựng nội dung và kéo thêm người hâm mộ cho trang của mình.

Trên thực tế, là mình có những Fanpage chỉ có chưa đến 3.000 Likes nhưng vẫn có tính năng Fan cứng bình thường. Do vậy những con số hay quy định cũng sẽ được Facebook điều chỉnh theo thời gian thôi.

Nếu bạn là người dùng thì làm sao để đạt được danh hiệu Fan cứng

Mình có dạo qua một số bài viết khác và họ nói là nếu bạn muốn trở thành Fan cứng thì đầu tiên bạn cần bấm Like + Theo dõi trang Fanpage. Thậm chí là phải bật chế độ Xem trước. Kèm theo đó là tích cực tương tác với các post của Fanpage như là thả Like, thả tim các kiểu con đà điểu và phải chia sẻ nhiệt tình thì sẽ có được huy hiệu này.

Cách Bật Huy Hiệu Fan Cứng Trên Facebook Dễ Dàng Nhất

Làm sao để có được huy hiệu Fan cứng trên Facebook? Fanpage có tính năng huy hiệu Fan cứng giúp bạn có thể biết được ai là người thường xuyên tương tác với Fanpage. Nhưng đôi lúc tính năng này không được bật trên Fanpage. Do vậy mà bạn cần phải bật huy hiệu Fan Cứng lên để có thể sở hữu tính năng này!

Cách bật huy hiệu Fan Cứng trên Facebook Điều kiện để bật huy hiệu Fan cứng

Trước tiên, để bật được huy hiệu Fan cứng trên Fanpage của mình thì bạn cần đạt các điều kiện xét duyệt sau:

Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page

Có hơn 10.000 người theo dõi

Fanpage phải làm việc tối thiểu trong 28 ngày.

Bước 1: Vào Fanpage của bạn và bấm vào mục cài đặt, sau đó trong menu cài đặt bên dưới bạn hãy chọn mục Mẫu và Tab.

Tiếp đó thì trong cửa sổ bên phải bạn hãy bấm vào Chỉnh sửa trong mục Mẫu.

Kế tiếp, bạn xem kỹ các thay đổi của Fanpage khi bạn chuyển sang Video Page. Sau khi xem xong hãy bấm vận dụng mẫu.

Tiếp theo bấm OK để ứng dụng mẫu Video Page.

Sau khi ứng dụng mẫu Video Page, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới hiện ra trên menu thiết đặt Fanpage có tên gọi là Facebook Badges.

Chọn mục này và ở phần Top Fan Badges bạn hãy bật tùy chọn Bật huy hiệu fan cứng lên. Nếu bạn không thấy tùy chọn này thì có thể hiểu là Fanpage của bạn chưa đạt đủ điều kiện ở trên.

Các loại huy hiệu trên Facebook

Sẽ có khá nhiều loại huy hiệu khác nhau, dẫu thế chỉ cần bật huy hiệu Fan cứng trên như hình ở trên là đã hoàn thành việc bật huy hiệu Fan cứng.

Quay lại Fanpage bạn sẽ thấy Fanpage hiển thị giao diện khác do đã được chuyển sang dạng Video Page. Sau 1 tuần bật tính năng này Fanpage của bạn sẽ được hiển thị huy hiệu Fan cứng.

Bạn còn có thể xóa huy hiệu Fan cứng đối với một số thành viên mà bạn không thích, hoặc gây ảnh hưởng đến Fanpage nữa đấy.

Một số loại huy hiệu trên Fanpage:

Người chia sẻ: Là người vừa chia sẻ video của bạn

Người gắn sao: Là người vừa gửi SAO (tiền) cho bạn trong video đó.

Phương Duy – Tổng hợp và Edit Nguồn: chúng tôi

Fan Cứng Là Gì? Cách Trở Thành Fan Cứng Trên Facebook

Fan Cứng là gì? Fan Cứng chính là huy hiệu hình ngôi sao 5 cánh hay kim cương thể hiện sự nổi bật của tài khoản Facebook trên một cửa hàng, dịch vụ, trang hay Fanpage Facebook nào đó.

Tính năng Fan Cứng trên Facebook xuất hiện chưa lâu nhưng nó đang được đông đảo các chủ tài khoản Facebook cá nhân quan tâm. Đây là một dạng huy hiệu cá nhân để xác nhận dành cho những người dùng đủ tiêu chuẩn “Fan Cứng” đúng nghĩa đen khi họ tương tác trên các Fanpage Facebook.

Cách trở thành Fan cứng trên Facebook

Hiểu được Fan Cứng là gì chỉ là điều đơn giản. Điều phức tạp hơn mà bạn cần quan tâm đó chính là cách trở thành Fan Cứng trên Facebook.

Với những huy hiệu Fan Cứng, các quản trị viên của Page có thể kiểm soát và theo dõi số lượng Fan của mình cũng như thời gian họ theo dõi, gắn bó với Page. Thông qua đó, người làm quản trị viên có thể tổ chức thêm các hoạt động tri ân, chức mừng số lượng Fan Cứng, người giữ huy hiệu Fan Cứng lâu nhất.

Để đạt được huy hiệu Fan Cứng tưởng khó nhưng lại không khó. Các tài khoản Facebook cá nhân muốn có huy hiệu trở thành Fan Cứng chỉ cần tương tác thật tốt, liên tục với một cửa hàng, Fanpage là sẽ có cơ hội nhận được huy hiệu mà mình muốn.

Cách trở thành Fan Cứng với ba bước đơn giản nhất:

Vào Fanpage mà bạn yêu thích và đăng tải nội dung mới ở phần cho người dùng khác.

Thường xuyên Like, Comment, Share các tin được đăng tải, bật thông báo dành cho trang.

Bao lâu bạn sẽ trở thành Fan Cứng?

500 anh em trên Facebook đã thắc mắc rằng tại sao mình tương tác tốt ở Fanpage trong thời gian cũng khá lâu, rất đều đặn nhưng vẫn chưa được làm Fan Cứng. Bạn nên lưu ý rằng thời gian để tài khoản Facebook của mình “tích điểm” là khoảng từ 3 – 7 ngày tùy theo mức độ hoạt động của Facebook cá nhân và Fanpage.

Bạn nên lưu ý rằng huy hiệu Fan Cứng ở mỗi trang là khác nhau. Chính vì thế, muốn đạt được nhiều huy hiệu này bạn phải thực hiện tương tác, Like, Comment, Share đối với nhiều trang khác nhau.

Quản trị viên muốn bật tính năng Fan Cứng phải làm sao?

Nếu bạn là quản trị viên của một Fanpage, cửa hàng… trên Facebook và muốn có một lượng Fan Cứng nhất định cho “công trình” của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là mở tính năng Fan Cứng lên.

Quản trị viên muốn bật tính năng Fan Cứng cho Fanpage thì không thể thiếu đi những điều kiện sau:

Fanpage phải có tuổi thọ nhiều hơn 28 ngày

Fanpage phải có tối thiểu 10.000 lượt theo dõi hoặc Like Page.

Khi một trang Fanpage hội tụ đủ những điều kiện nạy thì tính năng Fan Cứng sẽ tự động bật. Tuy nhiên nếu bạn muốn điều khiển tính năng Fan Cứng này cho Fanpage của mình thì bạn có thể thực hiện như sau:

Tiến hành vào trang Fanpage

Lựa chọn mục Cài đặt ở phía Menu của đầu trang

Khi trong menu hiện lên danh sách thì bạn hãy chọn Facebook Badges

Fan Cứng Là Gì? 5 Bước Để Sỡ Hữu Huy Hiệu “Fan Cứng” Sau 1 Tuần

Mới đây facebook mới updet thêm tính năng “Fan Cứng” đã khiến cộng đồng mạng thích thú và muốn được sỡ hưu huy hiệu này. Vậy fan cứng là gì? Vì sao mọi người lại thích huy hiệu fan cứng và làm cách nào để sỡ hữu được huy hiệu này.

Fan cứng là một trong những huy hiệu dành cho các Fan Cứng(Đích Thực) của những Fanpage cộng đồng, hay cửa hàng, shop thời trang….miễn là fanpage thì sẽ được updet huy hiệu này. Huy hiệu fan cứng này nhìn tương tự như những huy hiệu trong nhóm như “quản trị viên” “biên tập viên”.

2. Vì sao mọi người lại thích sỡ hữu huy hiệu này

Ngoài ra việc sỡ hữu huy hiệu này cũng cho thấy bạn là một trong những người hay tương tác với fanpage.

3. Làm thế nào để lên fan cứng

5 BƯỚC ĐỂ SỠ HỮU HUY HIỆU “FAN CỨNG” SAU 1 TUẦN

Bước 1: Ấn Like Page

Bước 2: Ấn Follow

Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See Firts) (bạn vào fanpage bạn thích, bạn ấn vào “Đang Theo Dõi” rồi chọn “Xem Trước”)

Bước 4: Bật thông báo có bài viết trên Fanpage

Bước 5: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment đẻ trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage.

4. Cách bật huy hiệu fan cứng

Thành Viên FanPage

Thật là đơn giản khi bạn đã lên Fan Cứng thì Facebook sẽ có một thông báo gửi cho bạn qua thông báo như hình:

Bạn chỉ việc ấn “Nhận huy Hiệu” là bạn đã trở thành 1 fan cứng của Fanpage bạn theo dõi rồi.

Quản trị Viên

Đối với huy hiệu fan cứng mà page muốn có huy hiệu này thì Fanpage phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

– Fanpage có tối thiểu 10.000 lượt Like hoặc theo dõi

– Fanpage đã hoạt động hơn 28 ngày

Nếu fanpage của bạn đã đáp ứng 2 điều kiện trên thì thật tuyệt vời bạn chuẩn bị đến bước bật các huy hiệu Fan Cứng cho các mem like trang và theo dõi trang rồi.

Đối với một quản trị viện thì bạn tiến hành các bước sau:

– Lựa chọn mục “Cài đặt” ở menu đầu Fanpage

– Trong list mục bên trái, chọn Facebook Badges

– Trong phần Top Fan Badges, tùy chọn bật/ tắt huy hiệu Fan cứng.

5. Huy hiệu Fan cứng có bị mất không?

6. Các huy hiệu trên Facebook hiện nay

Ngoài huy hiệu “Fan Cứng” thì hiện nay Facebook có updet thêm các huy hiệu khác cho nhiều thành viên như:

Tác giả: Người đăng bài viết (chủ sở hữu bài viết)

Fan cứng +1

Người theo dõi

Người theo dõi thâm niên

Người theo dõi mốc quan trọng

Người chia sẽ

Gương mặt quen thuộc

Người tặng sao

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kích Hoạt Huy Hiệu Fan Cứng Cho Fanpage Facebook trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!