Xu Hướng 9/2023 # Cách Giấu (Ẩn) Jailbreak Trên Máy Jailbreak Để App Không Phát Hiện # Top 11 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Giấu (Ẩn) Jailbreak Trên Máy Jailbreak Để App Không Phát Hiện # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Giấu (Ẩn) Jailbreak Trên Máy Jailbreak Để App Không Phát Hiện được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn không biết hoặc chưa từng gặp phải, hoặc bạn đã từng gặp nhưng không để ý, đó là với một máy đã jailbreak, một số phần mềm hay game bạn không còn chơi được vì chính sách không hỗ trợ máy jailbreak. Điển hình là các ứng dụng ngân hàng sẽ chặn bạn sử dụng TouchID/FaceID để đăng nhập thay cho mật khẩu.

Trong bài viết này TTJB sẽ chỉ cho các bạn một số giải pháp để vượt qua tình trạng này thông qua một số tweak được phát triển để vượt qua phát hiện jailbreak của ứng dụng.

HideJB

HideJB lần đầu được phát triển vào năm 2023 với sự suất hiện đầu tiên trên iOS 12, được tạo ra bởi chính nhóm TTJB. HideJB sử dụng các phương pháp như vô hiệu hóa các Class chứa lệnh phát hiện jailbreak của ứng dụng, giả tạo lại các tệp tin bị thay thế trong quá trình jailbreak hay che giấu các tệp tin được đưa vào hệ thống,…

HideJB ban đầu được phát hành trên nguồn riêng của TTJB nhưng đã được đưa lên nguồn chính Bigboss cho cộng đồng sử dụng và tải về thuận tiện hơn.

Sau khi tải về, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt của tweak trong úng dụng cài đặt như:

Bật hoặc tắt tweak

Tùy chọn kích hoạt HideJB trong ứng dụng cụ thể hay toàn bộ ứng dụng.

Bật tắt Các chế độ chống phát hiện jailbreak nâng cao

Bật hoặc tắt ForceTouch Nosub (cho phép vô hiệu hóa việc load các tweak trong ứng dụng giống như bạn mở ứng dụng đó trong chế độ SafeMode vậy)

Với tính năng ForceTouch Nosub bạn có thể mở ứng dụng bằng cách bấm 3DTouch vào icon của dụng trên màn hình chính và không cho phép các tweak ảnh hưởng đến ứng dụng đó (điển hình như bạn sử dụng Wifi Master Key thì sẽ bị văng nếu không sử dụng tùy chọn này)

HideJB hỗ trợ tất cả các thiết bị từ iOS 9 – iOS 12

Các tweak khác

Liberty Lite bởi nhà phát triển Ryley Angus cũng là một tweak hàng đầu về chống phát hiện jailbreak. Bạn có thể tại về tại nguồn của tác giả hoặc phiên bản việt hóa trên nguồn của TTJB

Bybass App Techcombank là tweak dành riêng cho 2 ứng dụng ngân hàng của Techcombank là F@st Mobile và SoftOTP. Tweak được phát triển bởi Mtuanit và có trên nguồn của TTJB

Lời kết

Các tweak kể trên chưa thể chống phát hiện jailbreak hoàn toàn trên toàn bộ ứng dụng vì có rất nhiều ứng dụng có cách phát hiện jailbreak cực kì tinh vi. Trong thời gian tới unc0ver jailbreak được biết sẽ có phương thức bybass với cấp độ kennel với nhiều ưu điểm hơn.

Jailbreak Là Gì? Lợi Ích Gì? Công Cụ Nào Để Jailbreak

Nhu cầu con người là vô hạn, với những người yêu thích, đã và đang sử dụng các sản phẩm của Apple cũng vậy. Mặc dù hiện nay các ứng dụng trên AppStore đã đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Nhưng với xu hướng phát triển của công nghệ, có rất nhiều người luôn thích tìm tòi những điều mới mẻ trên thiết bị thông minh của mình. Để có thể khám phá những điều mới mẻ đó, trước tiên chúng ta phải biết đến ” Jailbreak “.

Jailbreak là gì?

Thuật ngữ ” Jailbreak ” chắc hẳn không còn xa lạ với những người đã và đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Thông thường, khi bạn sở hữu một sản phẩm của Apple thì thiết bị của bạn sẽ sử dụng các ứng dụng của Apple trên Appstore. Người dùng sẽ bị hạn chế với việc tùy chỉnh, hay cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ 3 ngoài kho ứng dụng Appstore.

Vd: Máy jailbreak có thể thay đổi themes, cài đặt khóa ứng dụng,… Sẽ giúp thiết bị của bạn sử dụng các tính năng mà các máy chạy IOS khác chưa được jailbreak không làm được.

Jailbreak sẽ giúp thiết bị của bạn làm được những gì?

Đó cũng chính là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người dùng hệ điều hành IOS đặt ra. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng không đáp ứng được tiêu chuẩn của Apple. Chính vì vậy, Apple không muốn người dùng cài đặt các ứng dụng đó trên hệ điều hành iOS. Nếu người dùng có nhu cầu về một số ứng dụng khác của bên thứ 3, họ sẽ phải jailbreak thiết bị của mình. Để có thể cài đặt một số ứng dụng mà họ cảm thấy thích, tiện lợi cho họ.

Có thể tải các ứng dụng như game, tải nhạc mà không bị hạn chế. Hỗ trợ người dùng fix lại các lỗi gây khó chịu.

Với IOS nguyên bản, bạn chỉ có thể khóa màn hình. Nhưng với công cụ này bạn sẽ có thể đặt khóa riêng cho từng ứng dụng, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều thao tác khi bật/ tắt 3G bởi jailbreak sẽ cho phép bạn bật/ tắt nhanh từ Control Center như CCSettings, FlipControlCenter…

Bạn có thể thay đổi Theme để tạo ra sự khác biệt cho thiết bị của mình. Có 4 Theme để bạn lựa chọn thay vì phải sử dụng 1 theme cố định : Aelon, Axla 2, Mustache, Golden.

Cần sử dụng công cụ gì để jailbreak?

Jailbreak mang lại nhiều lợi ích cho những người sở hữu sản phẩm của Apple hay các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Chính vì vậy, mà rất nhiều người muốn cài jailbreak cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị iOS ngày càng nâng cấp. Nên cần có các công cụ thích hợp để có thể jailbreak.

Công cụ Evasion: jailbreak các máy iPhone đang chạy iOS 7.x

Công cụ Taig: Gồm bản 2.2.0 jailbreak cho thiết bị chạy hệ điều hành 8.4. Bản 2.4.3 cho các thiết bị chạy hệ điều hành 8.1.3; 8.2; 8.3; 8.4.

Bộ công cụ Pangu: Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí. Không chỉ jailbreak được iOS 9.3.3 mà còn có thể hỗ trợ cho các bản iOS cũ hơn. Bao gồm: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2.

Với mỗi phiên bản của hệ điều hành iOS thì công cụ jailbreak cũng được cải tiến, nâng cấp. Để người dùng có thể làm cho thiết bị của mình. Từ đó “vượt qua mọi rào cản” của Apple. Có thể thao tác, tùy chỉnh theo ý muốn, sở thích của người dùng.

Jailbreak Iphone Là Gì ? Có Nên Jailbreak Iphone Không ?

jailbreak iphone là gì:

Về cơ bản, Jailbreak là thuật ngữ ám chỉ hành động can thiệp vào phần mềm nhằm phá bỏ một số rào cản mà Apple đặt ra trong hệ điều hành iOS của họ. Đa số trường hợp tiến hành Jailbreak cho iPhone, iPad là để tải về một số ứng dụng không có trên cửa hàng App Store hoặc nhằm cài đặt một số phần mềm không được khuyến cáo từ phía nhà sản xuất. Một số ít thì muốn tùy biến sâu hơn vào giao diện mặc định của thiết bị và tìm kiếm một số trải nghiệm mới mẻ hơn.

Jailbreak khác với Unlock. iPhone được bán cùng hợp đồng nhà mạng thường bị khóa chỉ cho sử dụng nhà mạng bán máy đó. Có nghĩa là bạn mua iPhone của Sprint thì phải dùng sim của Sprint. iPhone này bị khóa vào nhà mạng đó. Mở khóa iPhone khiến máy hoạt động như phiên bản quốc tế. Nhưng bạn vẫn sử dụng phần mềm iOS mặc định, và bị giới hạn bởi Apple. (Unlock có thể hiểu là cố ý gian lận hợp đồng điện thoại. )

Lợi ích khi jailbreak máy iPhone:

Cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore không có hoặc có mà tính phí.

Tùy chỉnh, tùy biến các chức năng có sẵn trên iPhone. Ví dụ: Để mở khóa màn hình mặc định bạn chỉ dùng được mật khẩu số, nhưng khi jailbreak thì có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ.

Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad (iOS 10 về sau thì làm được không cần phải jailbreak).

Bạn sẽ làm mất bảo hành iPhone.

Nhân viên Apple Store sẽ khó lòng giúp bạn nếu có vấn đề gì xảy ra.

Jailbreak iPhone sẽ tách bạn ra khỏi vòng an toàn của Apple và đưa bạn vào thế giới mới mẻ nhưng thường nguy hiểm, với đầy rẫy app tốt và app xấu, app không ổn định và malware. Khá giống với người dùng Android.

Tác hại của Jaibreak đối iPhone và với các thiết bị IOS Có nên Jailbreak máy iPhone của mình không ?

Jailbreak khá dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể thành công chỉ bằng vài thao tác được hướng dẫn trên Internet nhưng Apple hoàn toàn không hề khuyến cáo người dùng làm điều này. Thậm chí bản thân Táo khuyết cũng thường xuyên tung ra các bản cập nhật iOS nhỏ lẻ để vá lỗ hổng mà hacker có thể tận dụng nhằm ngăn chặn hành vi Jailbreak.

Ngày qua ngày, các kĩ sư phần mềm của Apple luôn nỗ lực phát triển iOS để hoàn thiện hệ điều hành này và đem tới trải nghiệm ngày một tốt hơn. Do đó, lời khuyên chân thành là bạn không nên Jailbreak iPhone, iPad bởi đây là một hành động lợi không bù được hại, đánh mất nhiều quyền lợi thiết thực mà bạn nhẽ ra phải được hưởng, đặc biệt là vấn đề bảo hành.

Có Nên Jailbreak Iphone Không? Lợi Hại Gì Khi Jailbreak Điện Thoại Iphone?

Có nên Jaibreak iPhone không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s. Việc Jaibreak iPhone sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều thông tin cũng như hệ thống của thiết bị như bảo hành, cài đặt ứng dụng … Vậy câu trả lời như thế nào sẽ hợp lý với mọi người?

Jailbreak có hại cho iPhone không? Có nên Jailbreak iOS 8.3 ngay hôm nay cho iPhone 5 không? Những thắc mắc thường gặp khi Jailbreak iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 6 lí do khiến nên Jailbreak iPhone

* Nhà phát hành Apple nói gì về Jailbreak

– Nếu như trước kia việc jailbreak iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai sở hữu các thiết bị iOS thì bắt đầu từ iOS 10 trở đi việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, Apple liên tục đưa ra các phiên bản nâng cấp iOS nhằm đối phó cũng như gỡ đi các thủ thuật jailbreak iPhone này, điều này chứng tỏ rằng Apple không hoan nghênh cũng như hoàn toàn phản đối việc jailbreak iPhone này.

Bên cạnh việc jailbreak iPhone Apple cũng đưa ra các khuyến cáo cũng như những tác hại của việc jailbreak sẽ ảnh hưởng thế nào cho thiết bị như: Vấn đề bảo mật, mất tính ổn định trong môi trường hệ điều hành iOS cũng như sự tối ưu giữa các ứng dụng mặc định với nhau, các nội dung dữ liệu sẽ không còn an toàn nữa, cũng như mất đi khả năng nâng cấp iOS mới nhất cho thiết bị của mình

Vậy có lợi hại gì khi jailbreak điện thoại iPhone?

– Những lợi ích khi Jailbreak iPhone:

+ Bạn có thể dễ dàng tải cũng như copy các ứng dụng từ bên ngoài vào thiết bị mà không cần phải thông qua AppStore.

+ Bạn có thể lựa chọn thay thế các ứng dụng mặc định trên thiết bị như Trình duyệt, Trình nghe nhạc, Trình duyệt web….

+ Jailbreak cho phép bạn sử dụng những tweak tùy biến thiết bị nâng cao tính cá nhân hóa trên thiết bị.

+ Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn tải các ứng file nhạc, video về thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích khi thực hiện Jailbreak iPhone chúng ta cũng có những điểm hại trí mạng gây mất an toàn với người sử dụng như:

– Những điều hại khi Jailbreak iPhone:

Như những điều đã được kể ở phần trên khi Apple đưa ra các nhận định về việc jailbreak iPhone chúng ta cũng không thể bỏ qua

+ Sau khi đã jailbreak iPhone thiết bị của chúng ta sẽ nằm ngoài vùng kiểm soát, hỗ trợ của Apple cũng như thiết an toàn trong việc bảo mật

+ Tuy các bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng, tweak trên iPhone sau khi jailbreak thì bạn lại phải đứng trước sự lựa chọn liệu ứng dụng này thật sự có an toàn cho thiết bị của mình không hay đây là ứng dụng đã chữa mã độc.

+ Không những như vậy việc jailbreak iPhone làm thiết bị của bạn không thể cập nhật các phiên bản iOS như bình thường được khiến bạn sẽ phải mất rất nhiều các dữ liệu mỗi lần thực hiện nâng cấp iOS bản mới để vá lỗi tồn đọng tại phiên bản iOS đang sử dụng, jailbreak này.

+ Đã có rất nhiều vụ việc xảy ra mất dữ liệu cá nhân, tài khoản iCloud chỉ vì thiết bị đã jailbreak đặt iPhone của bạn trở nên kém an toàn hơn bao giờ hết cũng như các thông tin quan trọng bạn không muốn người khác xem, biết đến.

* Vậy có nên Jailbreak iPhone hay không

– NÊN : Nếu như bạn là một người ưa trải nghiệm những tính năng thú vị và hiểu biết chuyên sâu về các thiết bị iOS và khắc phục được những lỗi thường xảy ra trong quá trình jailbreak iPhone cũng như quá trình sử dụng.

– KHÔNG NÊN : Thật sự nếu như bạn không phải là một người am hiểu về các thiết bị di động cũng như có quá nhiều các dữ liệu quan trọng cần phải bảo mật thì việc jailbreak iPhone hoàn toàn là điều không nên, bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất, an toàn hơn với các phiên bản nâng cấp iOS mới nhất, và chính Apple cũng không khuyến khích người sử dụng thực hiện jailbreak thiết bị iOS của mình để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak

Quay phim màn hình iPhone không hề dễ khi điện thoại chưa Jailbreak. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng quay video màn hình. 1Quay màn hình là gì? Tại sao lại cần thiết

Quay màn hình trên điện thoại là việc quay lại video quá trình sử dụng của người dùng trên điện thoại qua việc ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình.

Việc quay lại màn hình iPhone rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn có thể ghi lại màn hình của mình để chỉ cho bạn bè hoặc thành viên gia đình cách để thực hiện một điều gì đó trên iPhone.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một blog nơi bạn đăng các video hướng dẫn ngắn cho iOS. Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu kênh YouTube của riêng mình với đầy đủ các video hướng dẫn của iPhone.

2Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 và iOS 13 1. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12

Một trong những tính năng mới trong iOS 11 đó là cho phép người dùng quay lại màn hình của mình. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 thực hiện như sau:

Kích hoạt công cụ quay màn hình Screen Recording Tool

Để sử dụng công cụ ghi lại màn hình trên iOS, trước tiên bạn cần phải bật nó trong Control Center của mình bằng cách sau:

Mở Settings và chọn Control Center.

Nhấn Customize Controls.

Cuộn xuống bên dưới More Controls và bạn sẽ thấy mục Screen Recording. Chạm và kéo nó lên trên cùng cho đến khi nhìn thấy tiêu đề Include.

Mở Control Center. Với các dòng iPhone X trở lên, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình để thực hiện việc này. Trên các mẫu trước đó, hãy vuốt lên từ dưới màn hình của bạn.

Bắt đầu quay màn hình của bạn

Chạm vào nút Screen Recording và máy bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi điện thoại của bạn bắt đầu quay màn hình.

Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh trong khi ghi lại màn hình của mình, nhấn và giữ nút này rồi nhấn biểu tượng microphone đang tắt để bật.

Trong quá trình quay, thanh ở đầu màn hình của bạn sẽ có màu đỏ.

Để dừng ghi âm, bạn có thể nhấn vào thanh màu đỏ ở trên cùng và xác nhận bạn muốn kết thúc ghi âm bằng cách nhấn Stop. Ngoài ra, bạn có thể nhấn lại nút Screen Recording trong Control Center.

Dừng quay màn hình

Khi bạn dừng ghi, bạn sẽ thấy một thông báo rằng bản ghi màn hình đã được lưu vào ứng dụng Photos của máy.

2. Cách quay màn hình trên iOS 13

Trước khi ghi màn hình iOS 13, trước tiên phải thêm tính năng ghi màn hình vào Control Center của iPhone:

Nhấn vào Settings trên thiết bị iOS 13 của bạn.

Lướt màn hình xuống cho đến khi bạn thấy Control Center và chạm vào nó.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Customize Controls.

Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Screen Recording và chỉ cần nhấn biểu tượng dấu cộng để thêm chức năng.

Kích hoạt chức năng quay màn hình

Vuốt lên Control Center. Nhấn giữ nút Screen Recording cho đến khi cửa sổ tùy chọn bật lên. Sau đó, chạm vào Start Recording để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn cũng muốn ghi âm trong khi quay, chỉ cần nhấn biểu tượng micrô đăng tắt bên dưới menu tùy chọn là được.

Bắt đầu quay màn hình

Để hoàn tất ghi màn hình iOS 13, bạn có thể nhấn vào thanh nhấp nháy màu đỏ ở trên cùng và nhấn nút Stop Recording. Hoặc, bạn có thể quay lại Control Center và chọn Screen Recording. Và các tập tin ghi lại sẽ được tìm thấy dưới thư viện ảnh của máy.

3Các quay màn hình iPhone bằng cách dùng ứng dụng

Tải về ứng dụng AirShou bằng cách vào Safari mở link: http://iemulators.com/airshou

Nhấn vào Install để cài đặt.

Bước 1: Tải ứng dụng

Chọn tiếp Cài đặt

Sau khi tải xong, các bạn chưa thể sử dụng được ngay mà phải cấp quyền cho ứng dụng bằng cách:

Vào Cài đặt.

Vào Cài đặt chung.

Kéo xuống dưới và chọn Quản lý thiết bị.

Nhấn vào “Beijing Microchild Technology Co…”

Chọn Tin cậy Beijing Microchild Technology Co…

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Quay về màn hình Home, các bạn mở ứng dụng lên.

Tiếp tục, bạn bấm vào Record.

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn quay phim theo chiều nào và chọn độ phân giải cho video. Hãy nhấp vào lựa chọn mà mình muốn.

Ra ngoài lại, vuốt từ dưới lên chọn AirPlay.

Chọn Phản chiếu. Vậy là xong ngay lập tức iPhone sẽ tiến hành quay video màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng

Sau khi quay xong, bạn vào lại ứng dụng, ấn Stop.

Tại đây bạn sẽ thấy file video mà bạn vừa quay xong, nhấn vào video và chọn Save to camera Roll để lưu vào máy.

Có Không

Cách Ẩn Hiện Video Trong Zoom Trên Máy Tính

Cách tắt và cách ẩn hiện video trong Zoom PC hay Mobile là một trong những thao tác sử dụng cơ bảnđược lập trình sẵn trên phần mềm, nhờ vậy mà người dùng có thể ẩn hiện video màn hình của bản thân hay thậm chí là dừng phát, không cho người khác xem các hoạt động tại thời điểm hiện tại.

Khi tham gia phòng họp trực tuyến trên Zoom, nhiều người dùng cảm thấy phiền phức hay thậm chí là khó chịu khi nhìn quá nhiều màn hình video, trong đó có của bản thân. Với cách ẩn hiện video trong Zoom sau đây, bạn sẽ dễ dàng làm biến mất màn hình video của chính mình trên Zoom hoặc làm hiện lại bất cứ khi nào mình muốn.

Hướng dẫn cách tắt video màn hình khi sử dụng Zoom

1. Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đang tham gia một cuộc họp, lớp học trực tuyến qua phần mềm Zoom.Bước 2: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Tùy chọn có hình dấu 3 chấm ở góc phải màn hình video của mình, chọn Hide Self View .

Ngay lập tức, màn hình video của bạn sẽ biến mất. Zoom sẽ chỉ hiển thị video màn hình của những người dùng khác, trừ bạn.

Bước 3: Để làm hiện lại video của bản thân, bạn nhấn vào màn hình video của một người bất kỳ.Bước 4: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Tùy chọn , sau đó bạn chọn Show Self View .

Như vậy, bạn đã dễ dàng làm ẩn hay hiện màn hình video của mình đi như ý muốn. Tuy nhiên cách ẩn hiện video trong Zoo m chỉ hiệu quả trên màn hình thiết bị của bạn, những người dùng khác vẫn có thể nhìn thấy bạn.

2. Cách tắt video khi đang sử dụng Zoom Trong trường hợp bạn muốn tắt hẳn, không cho người khác xem màn hình video của mình, bạn thực hiện như sau.

Trong màn hình trò chuyện, họp trực tuyến, bạn nhấn nút Stop Video (Phím tắt Alt +V )có biểu tượng Camera ở góc trái màn hình.

Ngay lập tức Zoom sẽ ngừng phát màn hình video của bạn, những người dùng khác và cả bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng, hình đại diện của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Giấu (Ẩn) Jailbreak Trên Máy Jailbreak Để App Không Phát Hiện trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!