Xu Hướng 3/2024 # Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao để thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro?

Tham khảo cách sạc pin iPhone đúng cách! Người dùng iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max nên biết

#1./ Call Recorder – IntCall

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi âm tất cả cuộc gọi kể cả cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến. Và sau đó, tất cả các file được ghi âm đều được quản lý trực tiếp trên điện thoại của bạn. Khỏi phải lo bị lộ thông tin mật gì hết! Nhưng đổi lại, bạn chỉ có 3 ngày để trải nghiệm miễn phí thôi. Sau đó nếu muốn sử dụng hết tất cả tính năng trên ứng dụng thì bạn phải trả phí 5$ đến 20$ tùy theo mức độ sử dụng.

Đây có thể nói là một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gói khá phổ biến trên iOS. Mức giá phải trả cho những cuộc ghi âm thì theo anh em có đáng hay không? Tùy theo mức độ sử dụng và nhu cầu, nếu quan trọng hoặc cần thiết thì hãy mua gói trả phí để tiếp tục dùng. Nói chung, ứng dụng rất ok! Nhưng trả phí thì không vui.

Khi tải ứng dụng thành công, bạn cần thực hiện vài bước cài đặt đơn giản để hoàn tất như nhấp quốc gia, số điện thoại rồi nhập mã code xác nhận.

Hướng dẫn sử dụng!!!

Đối với cuộc gọi đi

: Bạn cần sao chép số điện thoại cần gọi, sau đó mở ứng dụng Call Recorder – IntCall lên rồi thực hiện cuộc gọi. Phần mềm sẽ tự động ghi âm.

Đối với cuộc gọi đến

: Bạn cần trả lời cuộc gọi đến! Rồi vào ứng dụng Call Recorder – IntCall nhấn nút record. Sau đó ứng dụng sẽ tự gọi vào số của người bên kia và bạn chỉ việc nhấn “Hold & Accept” để hợp nhất cuộc gọi.

#2./ TapeACall

Ứng dụng TapeACall cũng giống như ứng dụng Call Recorder – IntCall mà admin vừa giới thiệu trên thôi! Có thể thoải mái ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Bạn còn có thể dễ dàng chia sẽ những đoạn ghi âm điện thoại này lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Dropbox,. Tuy nhiên, lại có 2 phiên bản cho anh em trải nghiệm! Một là miễn phí và giới hạn 60 giây cho một cuộc trò chuyện. Hai là bản trả phí bạn có thể dùng đầy đủ tính năng và trò chuyện thoải mái.

Nếu như bạn dùng để ghi âm lại những cuộc trò chuyện ngắn, dưới 60 giây thì TapeACall chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, tương thích với tất cả các dòng điện thoại của Apple.

Ứng dụng này rất dễ cài đặt nên chắc chắn tất cả mọi người đều có thể cài đặt được. Nên admin không hướng dẫn chi tiết nha.

#3./ Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi iPhone thủ công

Bạn có thể dùng điện thoại khác hoặc thiết bị khác để ghi âm lại cuộc gọi quan trọng. Trường hợp lâu lâu bạn mới có cuộc gọi quan trọng và cần ghi âm lại! Thì bật loa ngoài rồi dùng thiết bị khác để ghi âm lại thôi. Hoặc nếu bạn ghi âm liên tục mà không có thiết bị để hỗ trợ ghi âm. Thì có thể chọn 1 trong 2 ứng dụng mà admin giới thiệu ở trên.

Chắc chắc còn nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro nữa. Nhưng altisgate chỉ thống kê cho bạn 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để anh em tham khảo thôi. Hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng thành công.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro, 11 Pro Max

Ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật khá phức tạp trên các thiết bị iOS. Vậy cách ghi âm trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được tiến hành như thế nào?

Với ứng dụng Call Recorder, bạn chỉ có thể trải nghiệm ứng dụng miễn phí trong vài ngày đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định nếu muốn tiếp tục ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng này.

Call Recorder được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích như ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, cuộc gọi nội địa và cuộc gọi quốc tế. Sau khi ghi âm, file sẽ được lưu trực tiếp trên iPhone 11 Pro Max và bạn có thể lưu file này với tên file như mong muốn.

Nhiều người dùng iPhone chắc hẳn đã cảm thấy quen thuộc với TapACall – ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi miễn phí. Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm này, bạn có thể nâng cấp với phiên bản Pro (9,99USD). Tuy nhiên về cơ bản, bạn chỉ cần phiên bản Lite miễn phí là đủ.

– Ngoài Call Recorder và TapACall, bạn có thể tìm các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi khác trên Appstore.

– Bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi trên máy một cách thủ công. Khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến, hãy bật loa ngoài và ghi lại bằng một thiết bị khác. Trong những trường hợp cấp bách và không muốn tải về nhiều ứng dụng, đây là một giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Như vậy có thể thấy cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max có phần phức tạp hơn so với những dòng điện thoại Android trong cùng phân khúc. Tuy nhiên với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn vẫn có thể áp dụng thủ thuật hữu ích này thành công!

Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản

1 Ghi âm cuộc gọi đến bằng Google Voice

Google voice có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi đến không hề phải mất phí mà không phải ai cũng biết.

Tuy nhiên điều hạn chế của dịch vụ này là chỉ cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi. Bên cạnh đó, muốn sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải chuyển số điện thoại của mình vào Google để có quyền truy cập vào tính năng ghi âm.

Điều này khá bất tiện nếu bạn muốn ghi lại bất kỳ cuộc hội thoại nào với số điện thoại mới ngay lập tức.

Bước 1: Để sử dụng Google Voice, trước hết cần lập một tài khoản trên Google, truy cập chúng tôi và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 3: Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

Sau khi kích hoạt chế độ này để ghi âm cuộc gọi đến, nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại và sau khi kết thức cuộc gọi tắt máy như thông thường.

– Chọn biểu tượng menu bên trái màn hình.

– Chọn Recorder.

– Tìm cuộc gọi bạn muốn nghe (hiển thị theo thời gian thực hiện cuộc gọi) và mở nó.

2Ghi âm cuộc gọi đi bằng ứng dụng Ứng dụng miễn phí

Ứng dụng miễn phí Rev Call Recorder hỗ trợ ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của người dùng miễn là bạn có số điện thoại có mã vùng thuộc Mỹ là có thể đăng nhập được.

Tiện ích mà ứng dụng này mang đến thì quả là bất ngờ: không có thêm các dịch vụ thu phí, không giới hạn thời gian ghi âm và số hội thoại, chất lượng âm thanh file ghi âm thì không có gì để bàn cãi.

Ứng dụng này hoạt động bằng cách thiết lập cuộc gọi ba chiều, do đó đối với cuộc gọi đến bạn phải giữ cuộc gọi của bạn, quay số trong máy ghi âm thông qua ứng dụng và hợp nhất cuộc gọi bằng nút Merge Call. Sau đó bạn có thể tải xuống tệp âm ghi cuộc gọi của mình hoặc chia sẻ chúng trong ứng dụng.

Rev cũng cung cấp dịch vụ phiên âm với giá 1 đô la mỗi phút, được xử lý bởi các phiên dịch viên cho độ chính xác cao.

Ứng dụng trả tiền

Nếu bạn không ngại chi tiền cho một ứng dụng ghi âm cuộc thoại tốt thì Tapeacall Pro là một lựa chọn không tồi.

Chỉ với 30$/năm bạn đã có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi không giới hạn, bất kể bạn gọi đến số nào và gọi đi đâu.

Ứng dụng này có hoạt động không giống với những ứng dụng đã liệt kê ở trên khi người dùng muốn tạo bản ghi âm cuộc gọi đến bằng cách nhấn giữ điện thoại trong cuộc gọi, mở ứng dụng lên và nhấn vào nút ghi âm.

Sau khi nhấn nút này, cuộc gọi sẽ hợp nhất với ứng dụng và một bản điều khiển ghi âm cuộc gọi hiện lên.

Đối với cuộc gọi đi, hãy mở ứng dụng này lên trước, nhấn vào nút ghi âm và gọi điện và nhấn merge calls, ứng dụng này sẽ không hiển thị thông báo cho bên kia biêt rằng bạn đang ghi âm cuộc gọi.

Khi kết thúc cuộc gọi, vào kho file các ghi âm trên điện thoại để tìm bản ghi âm cuộc gọi.

Bạn có thể ghi âm các cuộc gọi đến hoặc đi bằng ứng dụng này, nhưng nó yêu cầu bạn phải thiết lập cuộc gọi ba chiều bằng cách giữ cuộc gọi của bạn, quay số trong máy ghi âm thông qua ứng dụng và sau đó hợp nhất các cuộc gọi.

Sau đó, bạn đã có thể bắt đầu ghi âm các cuộc gọi đang được tiến hành khá dễ dàng: mở ứng dụng, nhập vào số điện thoại gọi đi, ứng dụng sẽ tự ghi âm cuộc gọi của bạn và lưu ở tab Records ngay trong ứng dụng.

Đây là một dịch vụ đáng tin cậy giúp quản lý bản ghi của bạn đơn giản và bạn có thể tải xuống và chia sẻ chúng qua SMS, email, Dropbox và các ứng dụng khác.

Call Recorder Pro

Mức phí 10$ sẽ giúp bạn có được 300 phút ghi âm cuộc gọi, cũng có thể mua gói ghi âm 150 phút với giá 5$ hoặc 30 phút với giá 1$.

Đây là ứng dụng phá khổ biến, cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bao gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không hề phụ thuộc vào bên thứ 3.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Call Recorder – IntCall, người dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách đơn giản.

So với các ứng dụng trên, phí ứng dụng này rẻ hơn, chỉ 0,1$ (10 cent) cho mỗi phút ghi âm.

3Ghi âm bằng máy ghi âm

IntCall

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ngoài là lựa chọn đắt đỏ nhất. Hãy cân đối vấn đề kinh tế của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy ghi âm chuyên dụng được thiết kế để cắm trực tiếp vào jack cắm 3,5 mm của điện thoại iPhone hoặc kết nối qua Bluetooth, một số gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17$) hoặc cao cấp hơn là Recap-C (giá 99$) và Esonic PR200 (giá 109$).

Có Không

Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản

Ngày: 23/10/2024 lúc 10:12AM

Sử dụng Voicemail

Voicemail cung cấp một hộp thư để gửi tin nhắn âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ, nhờ đó người dùng có thể thu âm cuộc gọi của mình.

Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này rất ổn định, tuy nhiên có một hạn chế là số lượng file có thể lưu giữ sẽ dựa vào dung lượng máy. Bên cạnh đó, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemall trên iPhone để có thể lưu lại và gửi đi file ghi âm.

Sử dụng Google Voice

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến Google Voice, ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Google Voice cung cấp cho bạn một hộp thư và một số điện thoại, kèm theo chức năng hộp thư thoại.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 điều bạn cần làm là thực hiện các bước sau:

Hạn chế của cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này là chỉ cho phép ghi âm cuộc gọi đến chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi. Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ bạn buộc phải chuyển số điện thoại vào Google để kích hoạt tính năng ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 bằng ứng dụng Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm đã quá quen thuộc với người dùng iPhone nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng và ổn định. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường, file sẽ được lưu trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ file qua các nền tảng khác như Google Drive, Dropbox, iCloud,… Call Recorder – IntCall cho phép sử dụng miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì bạn phải trả phí bằng credit.

Ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi trên iPhone, mỗi tháng bạn nhận được 20 phút miễn phí. NoNotes cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, lưu các cuộc gọi đã ghi âm lên iCloud, Facebook hay email. Tuy nhiên, để sử dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn cần đăng ký tài khoản NoNotes bằng cách cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và thiết lập việc ghi âm như thế nào. Sau đó các cuộc gọi sẽ được ghi âm và gửi đến email của bạn.

Ứng dụng TapeACall

Tương tự các ứng dụng trên, TapeACall cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến và đi trong nước và quốc tế, không giới hạn thời lượng và số lượng file, lưu giữ và chia sẻ file tuỳ ý trên nhiều nền tảng khác nhau. TapeACall có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có 2 phiên bản miễn phí và tính phí, với bản miễn phí bạn chỉ có thể ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11, iPhone 11 Promax mà bạn có thể áp dụng nữa là sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài. Với phương án này, bạn cần chi một khoản tiền để mua máy ghi âm, tuy nhiên nó sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn ghi âm trực tiếp hay từ bất kì thiết bị nào khác chứ không riêng gì iPhone.

Tuỳ vào ngân sách bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp, có thể tham khảo một vài gợi ý như: Olympus TP-8 Telephone giá khoảng 17USD, Recap-C giá 99USD hay cao cấp hơn là Esonic PR200 giá 109USD.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max sau đây sẽ giúp bạn có thể lưu trữ những cuộc gọi trên chiếc dế yêu của mình một cách dễ dàng.

Với những thiết bị Android, ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Thế nhưng trên các thiết bị iOS, việc này lại phức tạp hơn nhiều. Vì vậy khi muốn áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Nhiều tín đồ táo khuyết lại cảm thấy bối rối không biết phải làm sao. Bạn cũng là một trong số đó? Đừng quên tham khảo một vài biện pháp sau. Bởi nó có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi cho iPhone Xs Max một cách dễ dàng.

Sử dụng Voicemail

Hiểu một cách chung nhất, đây là việc bạn tự gửi một đoạn thư thoại chứa đoạn ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính mình. Sau khi cuộc gọi kết thúc, file ghi âm sẽ tự động xuất hiện trong hộp thư thoại trên iPhone Xs Max.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Điện thoại và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước 2: Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn chọn “Add Call“. Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại của chính mình.

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn cần nhấn vào lựa chọn “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 4: Bạn nói chuyện như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục Voicemail của iPhone App.

Đây là cách ghi âm iPhone Xs Max đơn giản, ổn định, không có nhiều thao tác rườm rà nên được nhiều iFan yêu thích áp dụng.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để ghi âm cuộc gọi

Có nhiều ứng dụng do bên thứ 3 phát hành giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Trong đó, TapACall và Call Record Free là 2 ứng dụng được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Ứng dụng này có 2 phiên bản, 1 phiên bản Lite ( miễn phí) và 1 phiên bản Pro ( khoảng 10$). Mặc dù phiên bản miễn phí có nhiều giới hạn. Nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của một người dùng thông thường. Với TapACall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone Xs Max nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm cho mọi người qua các nền tảng mạng xã hội.

Call Record Free

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm mọi cuộc gọi đến và đi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng ghi âm trên ứng dụng để bắt đầu. Khi thực hiện cuộc gọi đi, bạn chỉ cần tiến hành quay số, nhấn nút Gọi rồi ghi âm thoải mái. Tương tự như TapACall, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm qua iMessage, Mail, Twitter, Facebook,… với Call Record Free.

5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone khá toàn diện và phổ biến. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi, cả trong nước và quốc tế một cách đơn giản và dễ dàng. Khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, các file sẽ tự động lưu được lưu trực tiếp trên điện thoại không hề phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể chia sẻ các file ghi âm đến DropBox, Google Drive hoặc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder IntCall có một số hạn chế là chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, sẽ tính phí mỗi phút dựa trên trạng thái gọi của bạn như thế nào.

Ứng dụng Call Recorder IntCall là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder Pro

Call Recorder Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với nhiều tính năng tiện lợi, nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi ghi âm trên điện thoại iPhone ngắn nhưng chất lượng cao. Điều đáng chú ý là ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mây và có thể dễ dàng chia sẻ với nhiều người thông qua SMS hoặc Email, còn có thể trực tiếp chỉnh sửa file ghi âm mà không cần đến các ứng dụng hỗ trợ khác. Có thể nói đây là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone khá tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng Call Recorder Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí 300 phút. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone hơi tốn thời gian, vì vậy người dùng cần khởi động ứng dụng, cài đặt trước những yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi hiện tại và hợp nhất hai cuộc gọi và người dùng gần như không thể bật ghi âm ở giữa chừng khi đang gọi.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, Facebook hay email. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản NoNotes để cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước như thế nào. Sau khi đăng ký xong, tất cả các cuộc gọi của bạn đều được ghi lại và được gửi đến email mà bạn đã đăng ký. Mỗi tháng người dùng nhận được 20 phút Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí.

Ứng dụng NoNotes Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Google Voice

Để áp dụng được Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì người dùng cần bật chế độ “Incoming call options” trong phần Cài đặt, sau đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập vào trang chúng tôi Đầu tiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi iPhone thì trong khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy nhấn phím 4, lúc đó Google sẽ có một thông báo tới 2 thiết bị cùng biết và trong khi đang trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm. Mặc dù, hơi tốn thời gian và hạn chế nhưng Google Voice là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên, chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

Ứng dụng Google Voice ghi âm cuộc gọi trên iPhone

TapeACall Pro là 1 ứng dụng đơn giản lại dễ sử dụng và có thể ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm qua Facebook, Twitter hay email, ngoài ra có thể tải các bản ghi âm cuộc gọi lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone phảitrả phí, vì vậy để ghi lại các cuộc gọi không giới hạn thời lượng thì bạn phải bỏ ra 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm.

Ứng dụng TapeACall Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hnam Mobile

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!