Xu Hướng 3/2023 # Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao để thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro?

Tham khảo cách sạc pin iPhone đúng cách! Người dùng iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max nên biết

#1./ Call Recorder – IntCall

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi âm tất cả cuộc gọi kể cả cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến. Và sau đó, tất cả các file được ghi âm đều được quản lý trực tiếp trên điện thoại của bạn. Khỏi phải lo bị lộ thông tin mật gì hết! Nhưng đổi lại, bạn chỉ có 3 ngày để trải nghiệm miễn phí thôi. Sau đó nếu muốn sử dụng hết tất cả tính năng trên ứng dụng thì bạn phải trả phí 5$ đến 20$ tùy theo mức độ sử dụng.

Đây có thể nói là một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gói khá phổ biến trên iOS. Mức giá phải trả cho những cuộc ghi âm thì theo anh em có đáng hay không? Tùy theo mức độ sử dụng và nhu cầu, nếu quan trọng hoặc cần thiết thì hãy mua gói trả phí để tiếp tục dùng. Nói chung, ứng dụng rất ok! Nhưng trả phí thì không vui.

Khi tải ứng dụng thành công, bạn cần thực hiện vài bước cài đặt đơn giản để hoàn tất như nhấp quốc gia, số điện thoại rồi nhập mã code xác nhận.

Hướng dẫn sử dụng!!!

Đối với cuộc gọi đi

: Bạn cần sao chép số điện thoại cần gọi, sau đó mở ứng dụng Call Recorder – IntCall lên rồi thực hiện cuộc gọi. Phần mềm sẽ tự động ghi âm.

Đối với cuộc gọi đến

: Bạn cần trả lời cuộc gọi đến! Rồi vào ứng dụng Call Recorder – IntCall nhấn nút record. Sau đó ứng dụng sẽ tự gọi vào số của người bên kia và bạn chỉ việc nhấn “Hold & Accept” để hợp nhất cuộc gọi.

#2./ TapeACall

Ứng dụng TapeACall cũng giống như ứng dụng Call Recorder – IntCall mà admin vừa giới thiệu trên thôi! Có thể thoải mái ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Bạn còn có thể dễ dàng chia sẽ những đoạn ghi âm điện thoại này lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Dropbox,. Tuy nhiên, lại có 2 phiên bản cho anh em trải nghiệm! Một là miễn phí và giới hạn 60 giây cho một cuộc trò chuyện. Hai là bản trả phí bạn có thể dùng đầy đủ tính năng và trò chuyện thoải mái.

Nếu như bạn dùng để ghi âm lại những cuộc trò chuyện ngắn, dưới 60 giây thì TapeACall chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, tương thích với tất cả các dòng điện thoại của Apple.

Ứng dụng này rất dễ cài đặt nên chắc chắn tất cả mọi người đều có thể cài đặt được. Nên admin không hướng dẫn chi tiết nha.

#3./ Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi iPhone thủ công

Bạn có thể dùng điện thoại khác hoặc thiết bị khác để ghi âm lại cuộc gọi quan trọng. Trường hợp lâu lâu bạn mới có cuộc gọi quan trọng và cần ghi âm lại! Thì bật loa ngoài rồi dùng thiết bị khác để ghi âm lại thôi. Hoặc nếu bạn ghi âm liên tục mà không có thiết bị để hỗ trợ ghi âm. Thì có thể chọn 1 trong 2 ứng dụng mà admin giới thiệu ở trên.

Chắc chắc còn nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro nữa. Nhưng altisgate chỉ thống kê cho bạn 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để anh em tham khảo thôi. Hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng thành công.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản

Ngày: 23/10/2020 lúc 10:12AM

Sử dụng Voicemail

Voicemail cung cấp một hộp thư để gửi tin nhắn âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ, nhờ đó người dùng có thể thu âm cuộc gọi của mình.

Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này rất ổn định, tuy nhiên có một hạn chế là số lượng file có thể lưu giữ sẽ dựa vào dung lượng máy. Bên cạnh đó, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemall trên iPhone để có thể lưu lại và gửi đi file ghi âm.

Sử dụng Google Voice

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến Google Voice, ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Google Voice cung cấp cho bạn một hộp thư và một số điện thoại, kèm theo chức năng hộp thư thoại.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 điều bạn cần làm là thực hiện các bước sau:

Hạn chế của cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này là chỉ cho phép ghi âm cuộc gọi đến chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi. Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ bạn buộc phải chuyển số điện thoại vào Google để kích hoạt tính năng ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 bằng ứng dụng

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm đã quá quen thuộc với người dùng iPhone nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng và ổn định. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường, file sẽ được lưu trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ file qua các nền tảng khác như Google Drive, Dropbox, iCloud,… Call Recorder – IntCall cho phép sử dụng miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì bạn phải trả phí bằng credit.

Ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi trên iPhone, mỗi tháng bạn nhận được 20 phút miễn phí. NoNotes cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, lưu các cuộc gọi đã ghi âm lên iCloud, Facebook hay email. Tuy nhiên, để sử dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn cần đăng ký tài khoản NoNotes bằng cách cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và thiết lập việc ghi âm như thế nào. Sau đó các cuộc gọi sẽ được ghi âm và gửi đến email của bạn.

Ứng dụng TapeACall

Tương tự các ứng dụng trên, TapeACall cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến và đi trong nước và quốc tế, không giới hạn thời lượng và số lượng file, lưu giữ và chia sẻ file tuỳ ý trên nhiều nền tảng khác nhau. TapeACall có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có 2 phiên bản miễn phí và tính phí, với bản miễn phí bạn chỉ có thể ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11, iPhone 11 Promax mà bạn có thể áp dụng nữa là sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài. Với phương án này, bạn cần chi một khoản tiền để mua máy ghi âm, tuy nhiên nó sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn ghi âm trực tiếp hay từ bất kì thiết bị nào khác chứ không riêng gì iPhone.

Tuỳ vào ngân sách bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp, có thể tham khảo một vài gợi ý như: Olympus TP-8 Telephone giá khoảng 17USD, Recap-C giá 99USD hay cao cấp hơn là Esonic PR200 giá 109USD.

Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất

Khi nào bạn cần ghi âm cuộc gọi?

Trong những cuộc gọi trao đổi công việc, thông tin, việc ghi nhớ thông tin là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức ghi nhớ những cuộc gọi dài. Rất nhiều người trí nhớ kém sẽ nhanh chóng quên luôn nội dung cuộc gọi.

Lúc này, chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, Android trở thành biện pháp cứu cánh. Nó giúp mọi người dễ dàng ghi lại nội dung của những cuộc gọi dài ngắn khác nhau. Từ đó, lưu trữ dữ liệu để sử dụng cho công việc trong những trường hợp cần thiết.

Tổng hợp những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 dành cho bạn

Đây là một trong những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 được nhiều người sử dụng. Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ được cung cấp cho người dùng hộp thư. Từ đó, giúp mọi người gửi tin nhắn bằng âm thanh tới những hộp thư của người dùng khác đã đăng ký dịch vụ.

Các bước ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 6 bằng Voicemail

Các bước thực hiện việc này cụ thể như sau:

Mở giao diện trên điện thoại iPhone 6. Sau đó, thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Khi đầu dây bên kia đã chấp nhận cuộc gọi, bạn có thể thông báo cho đối phương biết về theo tác ghi âm cuộc gọi. Sau đó, thực hiện khởi động tính năng này.

Khi cuộc gọi đang tiếp diễn, bạn hãy bấm nút “Add call” trên màn hình. Sau đó nhập lại số điện thoại của bạn vào cửa sổ yêu cầu. Khi thành công, nội dung ghi âm cuộc điện thoại sẽ nhanh chóng được chuyển vào Voicemail của bạn.

Bấm vào nút “Merge Calls” để thực hiện trộn lời nhắn voicemail với nội dung của cuộc gọi.

Khi cuộc gọi đã kết thúc, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Voicemail để thực hiện kiểm tra file ghi âm.

Đánh giá cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 này

Nhìn chung, đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 plus và các dòng iPhone khác thường được dùng. Nó được đánh giá cao nhờ tính ổn định, độ chính xác của các thao tác.

Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng đến chuyện thất lạc file ghi âm. Bản ghi âm của nó cũng có thể lưu được rất nhiều tùy theo dung lượng máy. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng chức năng này cho công việc của mình.

2. Sử dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 miễn phí, được rất nhiều người ưa thích. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Google Voice cho chất lượng file tốt, dễ dàng sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần bật chế độ Incoming call options trong phần Setting của điện thoại. Đây là điều kiện cần để sử dụng ứng dụng Google Voice. Sau đó, làm theo thứ tự sau:

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện cuộc đối thoại trên điện thoại như thông thường.

Trong lúc đang đàm thoại, bạn hãy truy cập trực tiếp vào chúng tôi để thực hiện thao tác.

Lúc này, bạn hãy nhấn phím 4 để bắt đầu khởi động ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Google sẽ lập tức phát đi thông báo đang ghi âm để người trò chuyện với bạn cũng biết.

Một lưu ý quan trọng là trong lúc thực hiện cuộc gọi bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần. Từ đó, bất hoặc tắt chức năng ghi âm cuộc gọi với ứng dụng Google Voice.

Trên thực tế, cách thức này không giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Thay vì thế, quá trình này sẽ được thực hiện trên sever của Google. Lúc này, sử dụng Voice over ip để kết nối với dữ liệu.

Nhìn chung, cách thức ghi âm cuộc gọi này được xem là có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, nó chỉ có thể thực hiện đối với những cuộc gọi đi từ máy của bạn. Còn với những cuộc gọi đến, việc ghi âm sẽ gặp nhiều hạn chế hơn.

3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng Call Recorder – Intcall

Đây cũng là một ứng dụng khác, được nhiều người lựa chọn để ghi âm cuộc gọi. Nó cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến xuất phát từ trong và ngoài nước.

Các file ghi âm sau sẽ được người dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại. Việc quản lý, xử lý dữ liệu không hề phụ thuộc vào các bên thứ 3. Chính vì vậy, nó mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện tại, ứng dụng Call Recorder – Intcall đã được cung cấp miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng tải chúng với các thiết bị iPhone, iPad, iPd touch…

4. Cách sử dụng TapeACall để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Đây là một ứng dụng khác giúp bạn trong việc ghi âm trên điện thoại iPhone. Nó cho phép bạn ghi âm những cuộc gọi đến, đi trong nước và quốc tế. Đặc biệt, ứng dụng này không hề giới hạn thời lượng cuộc gọi, số lượng hay kích thước của file ghi âm.

Hiện tại, ứng dụng TapeACall chỉ tương thích với các đời điện thoại iPhone khác nhau. Ưu điểm của nó chính là đơn giản, giao diện thân thiện. Đặc biệt, cách sử dụng cũng rất dễ dàng mà bạn không lo lắng về những khó khăn.

Hiện tại, thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm khác nhau. Chúng được sản xuất chuyên dụng nên có khả năng ghi âm rất tốt, hiệu quả. File ghi âm có được nhờ những thiết bị này sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt, lượng tạp âm ít. Nhờ đó, nó được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần có file ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao.

Một ưu điểm nữa của thiết bị ghi âm ngoài chính là có thể kéo dài thời lượng cuộc gọi. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh việc ghi âm, cắt file mà không gặp khó khăn gì.

Lưu ý cho bạn khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng hay sử dụng những cách ghi âm này. Từ đó, lưu trữ cuộc gọi theo đúng nhu cầu, mong muốn của mình. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Nên lựa chọn hình thức ghi âm cuộc gọi nào cho công việc của mình?

Có thể thấy rằng, mỗi cách ghi âm cuộc gọi này sở hữu ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bạn có thể cân nhắc điều kiện tài chính, nhu cầu ghi âm của mình ngắn hay dài. Từ đó, dễ dàng tìm được một phương thức ghi âm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong trường hợp bạn cần tìm một chiếc máy ghi âm chất lượng, hãy đến với chúng tôi Là kênh rao vặt hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm, lời khuyên chất lượng. Khi đó, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hay những thiết bị khác của bạn sẽ không còn gì khó khăn nữa.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone

Cách cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì vậy để sử dụng ứng dụng này trên iPhone thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.

Đối với những máy chưa được tiến hành Jailbreak các bạn vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”. Trên cửa hàng App Store sẽ xuất hiện rất nhiều app cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn app mà mình muốn sử dụng để cài đặt cho máy.

Tiếp đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi màn hình iPhone xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Để ghi âm tự động trên iPhone bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công các bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Kết thúc cuộc gọi bản ghi âm sẽ được lưu và bạn có thể nghe lại luôn khi kết thúc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!