Xu Hướng 3/2023 # Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại # Top 11 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì sao cần bật chế độ theo dõi trên Facebook?

Chế độ bật theo dõi trên Facebook là một trong những chức năng rất cần thiết khi bạn sử dụng Facebook. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook có thể giúp người dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình khi có người lạ tìm kiếm đến trang cá nhân của mình. Từ đó việc bật chế độ theo dõi cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng cập nhật được những tin tức mới đến từ các bài đăng mà không cần phải kết bạn mới có thể xem được các bài đăng này.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách thực hiện bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại Android và Iphone khá giống nhau, chúng được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook cho điện thoại di động của mình với bản cập nhật mới nhất, sở hữu đầy đủ chức năng của giao diện Facebook hiện tại.

Bước 2: Khi bạn đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook cho điện thoại của mình bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Sau khi vào mục Cài đặt và quyền riêng tư bạn tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản và lựa chọn mục Bài viết công khai để thực hiện mở theo dõi trên Facebook ở điện thoại di động của bạn.

Bước 4: Sau khi mở theo dõi xong ở bước 3 bạn tiếp tục thiết lập chế độ ai có thể theo dõi tôi thành chế độ mọi người để mọi người có thể theo dõi bạn. Đây là một điều bắt buộc bạn phải thực hiện khi muốn mở chế độ theo dõi trên Facebook của mình.

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại.

Bên cạnh cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di động thì bạn cũng có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook của bạn bằng những bước sau:

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên và vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt và chọn tiếp Bài viết công khai.

Bước 2: Tại mục bài viết công khai bạn lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi rồi quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình và ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 3: Tại mục chỉnh sửa bạn tiếp tục kéo đến phần Chi tiết và nhấn chọn Chỉnh sửa. Lúc này trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào phần người theo dõi sau đó chọn lưu lại và bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi.

Đối với điện thoại Iphone

Đối với Iphone cách thực hiện cũng tương tự như điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:Tại giao diện chính của Facebook trên điện thoại bạn ấn chọn Cài đặt trong mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Bài viết công khai, trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau khi xong bước 2, bạn quay trở lại vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào Người theo dõi sau đó lưu lại những thao tác bạn đã thực hiện. Sau khi hoàn thành bạn quay trở lại trang cá nhân để xem chế độ hiển thị người theo dõi được kích hoạt thành công chưa.

Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Lưu ý: Số lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận hay không. Khi đã là bạn bè thì Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

Vì thực chất Facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt. Ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa (và ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho người dưới 18 tuổi

Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì lý do là tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi vì thế Facebook đã khóa tính năng này lại. Ngoài cách thay đổi tuổi của mình, thì bạn có thể thực hiện một cách khác dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như trên, tuy nhiên có thêm hai bước bổ sung. Bạn hãy làm như sau:

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên bản mới thì để có thể bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Bước 1: Đi đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc phải màn hình.

Lưu ý: Trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của bạn không có ai theo dõi.

Bước 4: Sau khi lưu thành công thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi trang cá nhân.

Cách Bật Chế Độ Dark Mode Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để thay thế giao diện trắng sáng thường thấy bằng hai màu chủ đạo đen và xám. Tuy đó chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó rất quan trọng trong nhiều trường hợp nhất định.

Có thể bạn đã chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu về một chế độ màu nền tối cho Facebook, và cuối cùng thì chế độ Dark Mode cũng đã được xuất hiện trên điện thoại và máy tính để bàn. Điều này mang đến cho bạn cái nhìn trực quan hơn, thông minh hơn qua những gì được hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Facebook Dark Mode không chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Mặc dù chưa có kiểm chứng nào cho biết liệu việc giảm bớt ánh sáng xanh có thực sự giúp bạn ngủ ngon hơn hay không, nhưng một giao diện tối chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ chói mắt trong khi sử dụng ứng dụng Facebook khi trời tối và mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, chế độ tối Facebook cũng mang lại một lợi ích lớn cho pin điện thoại của bạn. Các chuyên gia nghiên cứu của Google đã phát hiện ra rằng các màu sắc nổi bật có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu trắng. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng màn hình AMOLED, nơi các màu đen đã bị tắt đi. Do đó, việc hoán đổi giao diện trắng sáng sang một màu sắc tối hơn có thể giúp các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động lâu hơn đáng kể.

Cách bật chế độ Dark Mode (Night Mode) trên máy tính, laptop

Facebook đã bắt đầu tung ra một thiết kế mới cho trang web máy tính để bàn của mình, bao gồm một chế độ tối tùy chọn. Nó đang trong quá trình thử nghiệm với một nhóm người dùng nhỏ, và từ từ mở rộng để đưa vào sử dụng chính thức trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn là một trong số những người dùng được Facebook cho phép thử nghiệm, thì hãy truy cập Facebook trên máy tính và bạn sẽ nhìn thấy một thông báo được gửi đến cho mình, kèm theo lời nhắc yêu cầu bạn lựa chọn giữa hai kiểu thiết kế sáng và tối.

Còn trường hợp ngược lại (bạn không thuộc nhóm thử nghiệm của Facebook), thì cũng đừng quá lo lắng – tùy chọn này sẽ sớm được ra mắt trên toàn thế giới. Nhưng trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome để “ép buộc” Facebook cho phép bật chế độ Dark Mode. Điều này tuy không giống hệt như chế độ Dark Mode chính thức, nhưng khác biệt giữa chúng là không quá nhiều.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách mở Menu chính, lựa chọn Help và sau đó là About Google Chrome và trình duyệt sẽ tự động tìm kiếm và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn.

Và nếu như bạn muốn thay đổi về cài đặt màu nền ban đầu, chỉ cần mở trang chrome://flags/#enable-force-dark và thay đổi lựa chọn cài đặt về “Default”.

Cách bật chế độ Dark Mode (Night Mode) trên Facebook phiên bản mới

Với sự ra mắt của Facebook phiên bản mới thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện thường và giao diện tối của Facebook.

Phiên bản Dark Mode dành cho mobile hiện đang được thử nghiệm trên một số tài khoản nhất định, do đó nếu may mắn thì bạn sẽ có thể bật được Dark Mode cho ứng dụng Facebook.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía trên.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía dưới.

Bước 2: Tiếp theo là bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào tính năng Settings & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư).

Lưu ý: Tính năng Dark Mode trên Facebook của điện thoại iPhone hiện tại chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó nếu bạn là người may mắn thì sẻ thấy tính năng Dark Mode trong cài đặt của Facebook.

Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode cho trình duyệt Facebook trên điện thoại Android và iOS

Facebook cũng đang thử nghiệm một thiết kế mới cho hệ điều hành Android, và cung cấp tùy chọn chế độ Dark Mode. Và một lần nữa, tính năng này chỉ khả dụng với một số người thử nghiệm được Facebook lựa chọn ngẫu nhiên.

Chế độ Dark Mode của Facebook trên Mobile dường như vẫn còn trong giai đoạn phát triển và một số người dùng đã gửi báo cáo rằng dường như tính năng này vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ. Ví dụ như việc chuyển đổi qua lại giữa chế độ sáng và tối dường như được xảy ra ngẫu nhiên.

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của chế độ Dark Mode Facebook trên iOS, nhưng chúng tôi sẽ thật sự ngạc nhiên nếu như nó bị bỏ lại phía sau, ví hai nền tảng hệ điều hành này có rất nhiều dữ liệu di động giống nhau.

Mặc dù không có cách nào để chuyển đổi toàn bộ ứng dụng sang chế độ Dark Mode, nhưng có một cách để làm cho màu nền của Facebook Messenger trở nên tối hơn. Đó là bạn chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của mình nằm ở góc trên bên trái, tìm mục Dark Mode và bật nó lên.

Cách Bật Chức Năng Cho Phép Theo Dõi Trên Facebook, Bật Followers Face

Mạng xã hội Facebook là nơi để cho người sử dụng thỏa thích sự “sống ảo” của mình và bật Followers Facebook là một điều mà bất cứ ai cũng cần đến để biết được xem mình có bao nhiêu người theo dõi, đó là những ai và đây là luôn là tính năng thu hút người sử dụng là các bạn trẻ hiện nay.

Bật Followers, cho phép theo dõi trên Facebook

1. Followers, hệ thống theo dõi là gì?

Followers là chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của một ai đó, có thể họ không kết bạn với nhau tuy nhiên thông qua việc theo dõi thì đối tượng vẫn có thể nhận được thông báo mới nhất của game.

Hệ thống theo dõi là hệ thống sẽ xuất hiện ở Profile của bạn và hệ thống này không chỉ cho bạn mà cho bất cứ ai vào Facebook của bạn biết được. Nếu như không có dòng trạng thái (hình trên) tức là bạn chưa bật Followers Facebook.

Và ngoài ra có một nhận dạng là khi bạn kết bạn với người đó, kể cả khi họ chưa đồng ý bạn cũng không thấy được biểu tượng theo dõi ở trên này.

2. Hướng dẫn bật Followers Facebook trên máy tính

Bước 1: Để bật Followers Facebook trên máy tính hay nói chính xác hơn là phiên bản web chúng ta chỉ cần vào Facebook sau đó vào phần cài đặt ở góc bên phải.

Bước 2: Tại phần cài đặt chúng ta chỉ cần truy cập tiếp vào bài viết công khai, đây là phần giúp bạn bật Followers Facebook.

Bây giờ bạn quay lại giao diện chính Facebook của mình và ở đây bạn sẽ thấy phần có xxx người theo dõi, như vậy chúng ta đã bật Followers Facebook thành công.

Và với một tài khoản đã bật Followers Facebook thành công khi ai đó kết bạn sẽ hiển thị phần theo dõi ở ngay trang bìa.

3. Bật Followers Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Facebook hiện đã có các phiên bản cho di động thuộc những nền tảng khác nhau như android, iOS, Windows Phone… các bạn có thể download và sử dụng chúng trên thiết bị di động của mình.

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-chuc-nang-cho-phep-theo-doi-tren-facebook-2636n.aspx

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!