Xu Hướng 5/2023 # Cách Ẩn Nút Kết Bạn Facebook, Giấu Nút Thêm Bạn Bè 2022 # Top 12 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Ẩn Nút Kết Bạn Facebook, Giấu Nút Thêm Bạn Bè 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Ẩn Nút Kết Bạn Facebook, Giấu Nút Thêm Bạn Bè 2022 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút kết bạn là chặn không cho người lạ kết bạn với nick Facebook của mình. Khi tắt chức năng này có thể đảm bảo sự riêng tư hơn cho tài khoản.

Mạng xã hội Facebook cho phép mọi người có thể kết bạn với nhau. Nhưng với điều này có thể một số người sẽ không thích. Vì nếu nick họ hằng ngày phải nhận rất nhiều lời mời kết bạn và sau đó bị spam thì tương đối khó chịu. Bởi vậy, người ta đã tạo ra được đoạn mã code hủy tất cả lời mời kết bạn Facebook, rất tiện lợi.

Có 2 cách để làm mất nút kết bạn trên tài khoản Facebook. Cách thứ nhất là ẩn nút kết bạn thông qua “Cài đặt & Quyền riêng tư” và cách ẩn nút kết bạn thông qua “Đường link thiết lập”.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhấn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Nhấn Quyền riêng tư.

Bước 4: Tại dòng “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, nhấn vào dòng chữ màu xanh Chỉnh sửa.

Bước 5: Tại đây, sẽ có 2 lựa chọn để bạn có thể chọn, đó là:

Mọi người: Tất cả mọi người đều có thể kết bạn với mình.

Bạn của bạn bè: Là những người đã là bạn bè với bạn bè của mình.

Để ẩn nút kết bạn thì bạn nhấn vào “Bạn của bạn bè”. Tức là người lạ khi truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn họ sẽ không còn thấy nút kết bạn nữa.

Có thể hữu ích cho bạn: Khi tắt chế độ kết bạn, nhưng bạn vẫn có thể mở chức năng theo dõi. Tại sao nên mở chức năng theo dõi? Bởi vì khi mọi người không nhìn thấy nút kết bạn thì có thể họ sẽ theo dõi nick Facebook của mình. Sau này nếu tài khoản có nhiều lượt theo dõi, khi chia sẻ bài đăng status thì sẽ có rất nhiều người tương tác trên bài post của mình.

Xem bài viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) cho nick Facebook cá nhân.

Facebook thỉnh thoảng có thay đổi các tính năng trên tài khoản người dùng. Cho nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy các chức năng trên tài khoản của mình có chút khác biệt so với nick những người khác.

Có nghĩa là nếu áp dụng như cách thứ nhất sẽ không thể thực hiện được hoặc thực hiện không đúng. Bởi vậy, bạn cần áp dụng cách thứ 2 này để tắt chế độ kết bạn Facebook. Hiểu nôm na là dù giao diện Facebook có thay đổi như thế nào thì đường link để loại bỏ nút kết bạn Facebook vẫn luôn tồn tại.

Để loại bỏ nút kết bạn, bạn truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&section=canfriend&view

Sau đó, tại phần “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chế độ “Bạn của bạn bè” là sẽ được (giống như hướng dẫn ở trên).

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách loại bỏ nút kết bạn trên Facebook, để khóa không cho người khác kết bạn với mình.

Đây là bài hướng dẫn để bạn thao tác trên máy tính. Nhưng nếu muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên điện thoại (Android, Iphone), thì nhìn chung ẩn/xóa nút kết bạn cho tài khoản bằng điện thoại cũng khá đơn giản.

Cách Mở Nút Kết Bạn Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn, liên lạc với nhau. Tuy nhiên, trên Facebook của bạn lại không có nút kết bạn để mọi người có thể kết bạn với bạn. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở nút kết bạn trên Facebook trên điện thoại và nếu như bạn quan tâm thì xin mời hãy xem cách mở nút kết bạn Facebook lại thông qua hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách mở nút kết bạn trên Facebook

Nên xem: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật Facebook bằng điện thoại

Facebook của bạn không hiển thị nút kết bạn có thể bạn hạn chế người khác gửi lời mời kết bạn, bạn có thể chuyển sang chế độ mọi người có thể gửi lời mời kết bạn với bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào mục Menu của Facebook.

Bước 2: Trong Menu của Facebook tìm và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong Cài đặt & Quyền riêng tư bạn hãy chọn mục Cài đặt.

Bước 4: Rồi tìm và chọn tiếp mục Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy tìm đến mục “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” và chọn Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?.

Bước 6: Chọn thay đổi sang Mọi người để mở nút kết kết bạn Facebook của mình với mọi người.

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

Chú ý: Nếu Facebook của bạn người khác không thể kết bạn được có thể là danh sách bạn bè Facebook của bạn hoặc của người kết bạn với bạn đã đạt tới giới hạn danh sách 5000 người bạn. Để kết bạn lại bình thường bạn có thể hủy bỏ kết bạn với những người không thực sự quen biết.

4

/

5

(

7

bình chọn

)

Cách Xem Chung Video Facebook Với Bạn Bè

Xem chung video với bạn bè, xem video theo nhóm đã được áp dụng trên YouTube thông quá các dịch vụ ShareTube online hay MyCircle và Watch2Gether. Và mới đây Facebook cũng đã có tính năng xem chung video, mời bạn bè cùng xem video trên Facebook.

1. Cách xem chung video Facebook web

Bước 1:

Tại khung viết trạng thái nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để mở rộng tùy chọn.

Bước 2:

Trong khung mở rộng nhấn vào tính năng Xem chung như hình.

Hiển thị giao diện giới thiệu tính năng xem chung trên Facebook, nhấn OK để bắt đầu.

Bước 3:

Trong giao diện mới này người dùng có thể thêm tiêu đề cho buổi xem chung video, rồi nhấn nút Thêm video ở bên dưới.

Bước 4:

Hiển thị giao diện lựa chọn video trên Facebook. Sẽ có các nhóm video khác nhau gồm Tìm kiếm, Đã xem, Trực tiếp, Đã lưu, Gợi ý.

Bước 5:

Để thêm video vào danh sách phát nhấn nút Thêm vào hàng đợi.

Để kiểm tra lại danh sách các video đã thêm, nhấn Xem hàng đợi.

Trong danh sách này nếu muốn xóa video nào đó khỏi danh sách phát, nhấn nút Gỡ. Nếu muốn thêm tiếp video vào danh sách thì nhấn nút Thêm video bên dưới.

Bước 6:

Nhấn Xong để lưu danh sách phát video. Quay lại giao diện đăng status trên Facebook, nhấn vào nút Đăng để tiến hành xem video chung với bạn bè.

Nhấn chuột vào video sẽ hiện các tùy chọn như dưới.

Trong giao diện này bạn có thể lựa chọn phát video ngay, hoặc phát tiếp sau video đang phát. Hoặc nhấn vào Thêm vào hàng đợi.

Bước 8:

Bên dưới góc trái màn hình sẽ là avatar Facebook của bạn, người tổ chức buổi xem chung video. Người tổ chức xem video sẽ được quyền dừng phát video. Nhấn vào nút Mời để mời bạn bè tham gia.

Nhập tên tài khoản Facebook bạn bè rồi nhấn nút Mời để xem chung video. Khi có ai tham gia xem video, avatar Facebook của họ sẽ hiện trong giao diện phát video.

Ngoài ra khi nhấn vào dòng Chia sẻ buổi xem chung này trong một bài viết, chúng ta sẽ đăng video xem chung này lên Facebook.

Bước 10:

Để dừng buổi phát video nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm trong giao diện video, chọn Kết thúc buổi xem chung.

Nhấn nút Kết thúc để đồng ý dừng buổi xem video chung.

Trên giao diện Facebook cá nhân của bạn sẽ thông báo về buổi xem chung video, cũng như các video đã xem.

Video hướng dẫn mời xem chung video Facebook

2. Cách xem chung video Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên điện thoại bạn cũng nhấn vào dòng viết status. Sau đó cũng nhấn vào mục Xem chung.

Bước 3:

Tìm video muốn xem rồi nhấn luôn vào video để thêm vào danh sách. Hoặc nhấn biểu tượng 3 chấm dọc để hiện tên đầy đủ video nếu muốn xem, rồi cũng nhấn Thêm vào hàng đợi.

Bước 4:

Các video thêm vào danh sách phát sẽ hiển thị bên dưới với tổng số video. Nhấn Xong bên trên. Tiếp đó bạn cũng có thể thêm thông tin cho buổi video này, nhấn nút Chia sẻ ở góc phải.

Buổi phát chung video sẽ diễn ra ngay sau đó.

Bước 5:

Giao diện video sẽ hiện ngay sau đó. Bên dưới sẽ là các tùy chọn phát video với biểu tượng máy quay để chèn thêm khuôn mặt của bạn khi phát video. Biểu tượng list sẽ hiện danh sách video. Ngoài ra sẽ có các biểu tượng cảm xúc.

Nhấn nút máy quay để sử dụng máy ảnh. Khuôn mặt của bạn sẽ luôn hiển thị trong buổi phát video. Nhấn dấu X đỏ để tắt.

Bước 7:

Để dừng buổi phát video nhấn vào dấu X trong giao diện video. Kế tiếp nhấn vào Kết thúc buổi xem chung. Thông tin về buổi xem video cũng hiện trên Facebook.

Với tính năng Xem chung mới trên Facebook, người dùng sẽ tổ chức những buổi phát sóng video cùng với bạn bè. Bản Facebook điện thoại sẽ có thêm tùy chọn quay camera và hiển thị trong giao diện phát video.

Video hướng dẫn xem chung video Facebook điện thoại

Youtube Không Chỉ Có Nút Vàng, Nút Bạc, Còn Rất Nhiều Giải Thưởng Và Quyền Lợi Khác Mà Bạn Chưa Hề Biết

Tự hào về người sáng tạo

YouTube đã làm rất nhiều việc để ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Ngoài ra, YouTube còn hỗ trợ và khuyến khích bạn bằng cách mang đến lợi ích và cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của kênh. Hãy khám phá tất cả các cơ hội và tiêu chí đủ điều kiện trong phần cấp độ lợi ích.

Cấp độ lợi ích dành cho người sáng tạo

YouTube luôn ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Đó là lý do vì sao YouTube hỗ trợ và khuyến khích từng người sáng tạo bằng cách cung cấp lợi ích cũng như tạo cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của từng kênh. Hãy tìm hiểu cấp độ mà bạn có thể đạt tại bên dưới và khám phá các cơ hội mà YouTube mang đến cho bạn.

Cấp độ Grafit (1 đến 1.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Làm quen với Creator Studio

Bắt đầu tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Bắt đầu, Tạo nội dung hấp dẫn, Kỹ năng sản xuất

Nhận tin tức hàng tháng dành cho người sáng tạo

Tìm hiểu về bản quyền

Ngọc mắt mèo (1.000 đến 10.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Tham gia Hội trại Sáng tạo FanFest

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Giúp kênh được khám phá, Phát triển cộng đồng của bạn, Tìm hiểu thông tin chi tiết với YouTube Analytics

Đồng (10.000 đến 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Quyền sử dụng trang thiết bị sản xuất tại YouTube Space ( YouTube Space là nơi quy tụ những người sáng tạo nhất trên YouTube đến để học hỏi, sáng tạo và kết nối với nhau. YouTube Space có mặt trên toàn cầu và được dùng để tổ chức các sự kiện, hội thảo cũng như cung cấp tài nguyên sản xuất mới nhất để giúp bạn biến ý tưởng vĩ đại thành hiện thực.)

Tham gia NextUp (cuộc thi YouTube NextUp. Người chiến thắng sẽ được hỗ trợ mua thiết bị mới và có một suất tham dự hội trại người sáng tạo kéo dài một tuần tại YouTube Space gần nơi họ nhất )

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Kiếm tiền với YouTube, Xây dựng doanh nghiệp trên YouTube, Lập kế hoạch để đánh giá kênh.

Rất tiếc là YouTube Space chỉ có tại một số thành phố nhất định. Tuy nhiên YouTube cũng thường xuyên tổ chức các YouTube Space dưới dạng các sự kiện độc quyền, hội thảo hấp dẫn dành cho các YouTuber đạt đủ điều kiện.

Bạc trở lên (Hơn 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Vượt qua mốc 100.000 người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Bạc. Đạt mốc 1 triệu người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Vàng. Nếu đạt mốc ĐÁNG KINH NGẠC là 10 triệu người đăng ký, thì bạn sẽ có được Giải thưởng Người sáng tạo Kim cương lấp lánh.

Có người quản lý đối tác riêng: Bạn có thể đưa kênh của mình lên tầm cao mới cùng với người quản lý đối tác YouTube riêng. Khi bạn hội đủ điều kiện tham gia chương trình, YouTube sẽ chủ động liên hệ với bạn ngay sau khi có một suất tham gia.

Lời mời độc quyền: Lúc này bạn có quyền tham gia các sự kiện chỉ dành cho người được mời như YouTube FanFest và các bữa tiệc dành riêng cho người sáng tạo hàng đầu trong suốt cả năm.

Có quyền sử dụng tối đa các trang thiết bị sản xuất, tận hưởng thêm nhiều lợi ích của YouTube Space như cơ hội sử dụng các phòng quay phim cao cấp, tham dự các sự kiện độc quyền và hội thảo nâng cao.

Khi kênh của bạn đủ điều kiện, YouTube sẽ thông báo để bạn nhận phần thưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Cổng thông tin nhận phần thưởng rồi nhập thông tin của mình. Sau khi nhận được thông tin, bạn có thể nhận phần thưởng sau khoảng 6-10 tuần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ẩn Nút Kết Bạn Facebook, Giấu Nút Thêm Bạn Bè 2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!