Xu Hướng 9/2023 # 6 Lợi Ích Của Dịch Vụ Lưu Kho Mang Lại Cho Doanh Nghiệp # Top 18 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 6 Lợi Ích Của Dịch Vụ Lưu Kho Mang Lại Cho Doanh Nghiệp # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Lợi Ích Của Dịch Vụ Lưu Kho Mang Lại Cho Doanh Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tài sản, hàng hóa của mình phải do chính mình quản lý, như vậy mới an tâm! Chính tâm lý ấy đã kéo tiềm năng kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đi xuống. Bởi sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Với những doanh nghiệp tận dụng nhà xưởng và văn phòng để lưu hàng, không gian làm việc trở nên chật chội, năng suất kinh doanh bị ảnh hưởng. Còn với những doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư xây dựng kho hàng riêng, ngân sách sẽ rất lớn, chưa kể đến phải tổ chức một bộ máy nhân sự riêng quản lý, vận hành. Do đó không thể dành nhiều thời gian và chi phí để mở rộng phát triển các chiến lược mới trong kinh doanh.

1. Dịch vụ lưu kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp khi chọn dịch vụ lưu kho sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì khi đó sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho riêng sang chi phí lưu kho linh hoạt, tương ứng với diện tích thực tế sử dụng:

Mức giá thuê kho hàng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng một mặt bằng kho riêng để lưu trữ hàng hóa.

Không phải thuê thêm nhân sự để quản lý và bảo vệ hàng hóa mà công ty cung cấp dịch vụ lưu kho sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý hàng hóa cho bạn.

Bạn không cần phải lắp đặt hay mua sắm trang thiết bị và vật dụng nào trong kho như đèn chiếu sáng, kệ chứa hàng, hệ thống giám sát camera,… Kho hàng chung thường đã được đầu tư đầy đủ.

Doanh nghiệp không phải trả tiền nâng cấp hay bảo trì kho hàng, tiết kiệm một khoản chi phí rất cao.

2. Tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn

Khi doanh nghiệp bạn muốn xuất nhập hàng hóa chỉ cần thông báo cho dịch vụ lưu trữ. Với hệ thống xe nâng chuyên dụng, hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng.

Thông thường các dịch vụ lưu kho sẽ có kèm dịch vụ dán nhãn, đóng gói, giao nhận. Trong trường hợp bạn muốn giao hàng hóa đến nhà phân phối hoặc tận tay khách hàng, chỉ cần yêu cần sẽ được đáp ứng ngay, không phải thuê thêm bên thứ ba, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3. Tài sản được bảo vệ an toàn hơn

Thời gian lưu trữ hàng hóa càng dài thì dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại vi nếu bạn tự lưu trữ. Những yếu tố đó có thể là nấm mốc, côn trùng, phai màu, biến chất và có thể là thất lạc, mất cắp,..

Nhưng khi bạn chọn dịch vụ lưu trữ hàng hóa sẽ được đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nhờ có các điều khoản hợp đồng cam kết quyền lợi. Hệ thống lưu kho được trang bị camera, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống côn trùng, bảo vệ. Tất cả đều hoạt động 24/24, giám sát thật chặt chẽ giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

4. Kiểm soát hàng hóa dễ dàng

Khi chọn dịch vụ lưu trữ, bạn không phải kiểm kê hàng hóa mỗi ngày, ghi chép hàng hóa xuất nhập vất vả. Bởi vì đơn vị cho lưu kho đã thực hiện hết thay cho bạn. Bạn sẽ kiểm soát được hàng hóa của mình thông qua các báo cáo mà dịch vụ lưu trữ đã tổng kết.

Việc kiểm soát hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn.

5. Hướng đến xây dựng một doanh nghiệp tinh gọn

Một doanh nghiệp muốn ngày càng phát triển phải biết xây dựng một bộ máy thật tinh gọn. Khi chọn thuê lưu trữ, bạn sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ vận chuyển, hậu cần,…có sẵn mà không phải mất công tìm kiếm hay quản lý. Có nghĩa, doanh nghiệp bạn chỉ cần đưa các kế hoạch bán hàng thật tốt để đem lại lợi nhuận, còn lại việc lưu trữ, bảo quản, sắp xếp, vận chuyển thì đơn vị lưu trữ sẽ thực hiện.

6. Tạo động lực để phát triển kinh doanh

Doanh nghiệp bạn cứ băn khoăn suy nghĩ về việc bảo quản hàng hóa, chi phí phải trả cho việc thuê mặt bằng, quản lý kho hàng hóa,… Điều đó tốn quá nhiều thời gian và chất xám của bạn. Hãy thử bàn giao cho dịch vụ lưu trữ, họ sẽ giải quyết giúp bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc sản xuất và bán hàng, thực hiện được các chiến lược kinh doanh và ngày càng mở rộng thị trường của mình.

Dịch vụ lưu trữ hàng hóa luôn đảm bảo linh hoạt về giá cả và các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Thông qua 6 lý do nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới mẻ cho doanh nghiệp của mình trong việc lưu trữ hàng hóa.

KhoChung.com là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kho chung lưu trữ hàng hóa. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ, giúp bạn an tâm phát triển mà không cần lo lắng quá nhiều về việc quản lý hàng hóa hay chi phí lưu trữ.

Dịch Vụ Email Hosting Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng?

Lợi ích của dịc vụ email đối với doanh nghiệp:

Nhìn vào thực tế trong xã hội của các doanh nghiệp hiện nay, phần lớn các giao dịch kinh doanh được thực hiện thông qua các dịch vụ email. Cho nên một việc rất cần thiết là nếu bạn đang bắt đầu bất kỳ giao dịch kinh doanh nào thì hãy sử dụng một dịch vụ hosting email doanh nghiệp để hỗ trợ bạn trong công việc tốt nhất.

Dịch vụ Email hosting đã có những lợi thế khi nói đến việc thực hiện các ứng dụng kinh doanh nhất định. Internet đã nhanh chóng trở thành số một cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin truyền thông và chiến lược maketing, cho dù họ đang liên lạc với các thành viên nằm trong cùng một văn phòng hoặc giao tiếp với khách hàng.

Sử dụng dịch vụ email hosting thì nó sẽ giúp cho doanh nghiệp giữ được các kết nối với nhân viên trong văn phòng, cũng như với các khách hàng. Là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ có thể thông báo cho nhân viên của bạn bất cứ thay đổi nào một cách tổng thể và nhanh chóng nhất. Về phương diện khách hàng, Việc sử dụng email dành cho doanh nghiệp có thể giúp cho các nhân viên truyền tải về các vấn đề sản phẩm, dịch vụ của công ty như: chương trình khuyến mãi, giới thiệu về công ty, các sản phẩm dịch vụ mới… Đến được rất nhiều khách hàng và một cách nhanh chóng.

Bạn thậm chí sẽ có thể truy cập sao lưu trên các thiết bị ngoại vi. Bạn có thể có chuyên gia IT để thiết lập các dịch vụ sao lưu trên tất cả các tài khoản web mail của nhân viên bạn. Bằng cách này, bạn có thể truy cập vào bất kỳ thông tin mà họ đã được lưu trữ trong tài khoản email hosting. Thông qua đó, bạn có thể nắm rõ được quá trình làm việc của mỗi nhân viên này với nhân viên khác hoặc nhân viên với khách hàng.

Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng là một chủ doanh nghiệp, công việc mà bạn đã yêu cầu đang được thực hiện một cách kịp thời. Sử dụng chức năng sao lưu này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền khổng lồ của thời gian và nỗ lực làm việc.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email hosting thế nào là tốt?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web Email hosting mà chất lượng cũng khác nhau. Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, chuyên mang đến cho bạn những dịch vụ hosting chất lượng đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Lợi Ích Của Chiến Dịch Sms Marketing Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, sms marketing trở nên ngày càng phổ biến, cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động, sms marketing được các doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp. Sms marketing có lợi thế lớn, đó là tính cá nhân, điều làm cho khách hàng cảm thấy họ được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt, từ đó gắn bó với doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên dùng SMS Marketing ?

Bạn đã hiểu được SMS Marketing là gì rồi, thế thì tại sao mình nên áp dụng nó vào công việc kinh doanh hằng ngày nhỉ?

Sau khi khách hàng mua hàng của bạn, chắc chắn bạn sẽ có thông tin liên lạc của người đó.

Lần tới khi bạn tung ra sản phẩm mới, hoặc cập nhật mẫu mã mới, thay vì phải đi kiếm lại khách hàng mới, tại sao không nhắn tin mời người mua cũ đến xem hàng?

Chi phí kiếm một khách hàng mới cao gấp 7-8 lần so với việc bạn chăm sóc khách hàng cũ.

Một lợi thế cực kỳ hay ho của SMS Marketing là tỉ lệ xem tin nhắn vô cùng cao. Bạn có thể kiểm chứng điều này với bản thân mình.

Chẳng phải khi bạn nhận được tin nhắn vào điện thoại, việc đầu tiên bạn làm sẽ là mở nó lên để xem nội dung?

Chi phí SMS Marketing cũng y chang như việc bạn gửi tin nhắn đến số điện thoại khác vậy đó. Tầm 300-500đ/tin nhắn tuỳ theo nhà mạng và độ dài tin.

Những lợi ích của SMS Marketing

Tỉ lệ đọc, mở của SMS Marketing là rất cao vào khoảng 98%, và trung bình chỉ trong khoảng 5s sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ là 20% và thời gian trung bình mở là 48h.

SMS Marketing giúp cho các nhà quản lý, marketer có thể cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận.

Đúng đối tượng khách hàng

Bạn có thể gửi một số ít các tin nhắn cho một nhóm mục tiêu hoặc gửi hàng ngàn tin nhắn SMS đến toàn bộ danh sách của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn nhiều so với email marketing 1,73%.

Với dịch vụ SMS Brand Name (tin nhắn thương hiệu) chắc chắn hình thức gửi SMS Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Tại sao nên sử dụng SMS Marketing ?

– Thời gian và công sức ít, hiệu quả cao.

– Hiệu quả đầu tư cao hơn những phương tiện truyền thông khác. – Tốn ít chi phí, lợi nhuận đem lại cao. – Nhắm tới những đối tượng cụ thể: tuổi, giới tính, nơi cư trú, và chính xác cả thời điểm tiếp cận.

– Kết hợp được với những phương tiện truyền thông khác: Tivi, báo, đài, tờ rơi, áp phích v.v.. – Sử dụng ĐTDĐ, là “Vật bất ly thân” của người tiêu dùng để truyền tải thông điệp.

– Có khả năng tương tác, đối thoại 2 chiều với người tiêu dùng.

– Tin tức thích hợp tới đúng đối tượng vào từng thời điểm phù hợp.

– Doanh nghiệp trực tiếp quản lý nội dung muốn gửi qua website, số lượng người muốn gửi tin và quản lý cước phí hiệu quả

5 lợi ích mà Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích nổi bật của sms marketing đó là tỉ lệ đọc, mở của tin nhắn rất cao vào khoảng 98%, và được đọc trung bình trong vòng 5 phút sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ khoảng 20% và thời gian trung bình mở là 48h.

Nhờ vào thông điệp của sản phẩm dịch vụ, gửi trực tiếp tới từng thuê bao di động dưới dạng tin nhắn SMS Brandname, khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó mà doanh nghiệp có thể gia tăng lượng khách hàng trung thành và bền vững.

Đúng đối tượng khách hàng

Bạn có thể gửi tin nhắn cho một nhóm khách hàng mục tiêu hoặc gửi hàng ngàn tin nhắn SMS đến toàn bộ danh sách của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn khá nhiều so với email marketing 1,73%.

Ý tưởng cho nội dụng tin nhắn SMS hiệu quả

Sau khi lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing được coi là hoàn hảo, việc tiếp theo chúng ta cần làm là lên ý tưởng cho nội dung tin nhắn sms hiệu quả. Đối với nhiều ngành khách hàng thích nhận SMS hơn so với email bởi tính hiệu quả, nhanh chóng mà nó mang lại.

Ví dụ: Các bà nội trợ sẽ thích được nhận tin nhắn có rau củ quả mới về tại siêu thị họ hay mua hơn là phải ngồi check mail để biết được điều đó

Với sự hỗ trợ của các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt bạn có thể tạo ta sự thân thiện đối với khách hàng theo các cách sau

Gửi tin nhắn giảm giá: bạn có thể gửi các tin nhắn giảm giá cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn hay các khách hàng tiềm năng thông qua SMS Marketing và chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được tin nhắn

Điều này sẽ khiến khách hàng có cảm giác họ được quan tâm hơn và sẵn sàng đăng kí sử dụng dịch vụ của bạn để nhận được khuyến mại

Gửi tin nhắn tặng quà: bạn có thể gửi những tin nhắn tặng quà cho các khách hàng VIP, các khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ bên bạn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn

Gửi tin nhắn giới thiệu các mặt hàng đang bán chạy, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đương nhiên khách hàng sẽ ưu tiên tin nhắn của bạn thay vì các tin nhắn của cửa hàng khác

Các bước thực hiện chiến lược SMS Marketing cơ bản Bước 1: Yêu cầu quyền từ người sử dụng di động Cách 1: Yêu cầu ngay khi nhận được số điện thoại từ khách hàng

Nếu được đồng ý, bạn mới nên sử dụng số điện thoại đó cho chiến dịch SMS Marketing của mình. Nếu câu trả lời của họ là “Không” thì hãy sang cách hai.

Cách 2: Tặng quà hoặc mã khuyến mại

Hãy sử dụng những hình thức xúc tiến để nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ví dụ bạn có thể gửi một tin tới khách hàng của bạn trên trang web của mình rằng: “Chúng tôi sẽ dành tặng phần quà A này mỗi tuần cho người may mắn nhất đã đăng ký nhận tin nhắn SMS từ chúng tôi.

Nhấp vào đây để đăng ký nhận tin từ chúng tôi!”. Đôi khi khách hàng sợ spam nên sẽ không cho phép bạn gửi tin nhắn. Hãy để họ thấy lợi ích từ việc nhận tin nhắn của bạn hàng tuần. Rồi họ sẽ vui vẻ chấp nhận lời đề nghị đó.

Cách 3: Yêu cầu quyền gửi tin trong lần đầu tiên

Cách này dành cho những bạn vẫn muốn theo hướng mua những tệp số điện thoại có sẵn. Bạn vẫn có thể sử dụng cách mua các tệp số điện thoại mà bạn cho là phần lớn trong số đó là khách hàng tiềm năng của bạn. Tất nhiên là những nơi bạn mua cam kết rằng khách hàng của họ đồng ý việc sử dụng lại dữ liệu.

Bước 2: Nội dung ngắn gọn thể hiện được rõ giá trị trong chiến dịch SMS Marketing

Để nhận được sự đồng ý của khách hàng là việc không hề dễ. Vậy nên các chiến dịch SMS Marketing mà chúng tôi thực hiện thường chỉ cho các khách hàng trung thành nhất. Đây là một cách tốt để xây dựng mối quan hệ doanh nghiệp bạn với khách hàng đấy! Điều bạn cần lưu tâm ở đây là nội dung phải ngắn gọn và có giá trị cho khách hàng.

Hãy trả lời cho câu hỏi: “Tại sao khách hàng lại muốn nhận các tin nhắn từ bạn?” Và sau đó hãy diễn giải nó thật dễ hiểu và ngắn gọn. Không một ai lại muốn đọc một cuốn tiểu thuyết trên Messenger của họ cả. Có thể các bạn sẽ cần một số mẹo nhỏ sau đây.

Thời hạn sẽ giúp thúc giục khách hàng hành động. Rút gọn link

Để rút gọn link bạn có thể tham khảo 2 trình rút gọn đó là trình chúng tôi và trình Goo.gl

Bước 3: Lựa chọn ứng dụng tin nhắn phù hợp

Lựa chọn ứng dụng tin nhắn quyết định chiến dịch của bạn có đi tới thành công hay không. Nó phụ thuộc vào bạn hiểu rõ khách hàng của mình đến đâu. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tin nhắn được cài đè lên ứng dụng tin nhắn mặc định của thiết bị di động. Với sự phát triển của điện thoại thông minh, ứng dụng tin nhắn mới đã nâng cao trải nghiệm của người dùng. Marketer cũng có nhiều đất hơn để “diễn hơn”.

Một số ứng dụng có thể kể tới như Messenger, Viber, Line.

Nếu người nhận tin bạn ở nước ngoài bạn có thể tham khảo Whatsapp, Telegram, Snapchat…Một lưu ý nếu người dùng của bạn sử dụng nhiều nền tảng gửi/nhận tin nhắn khác nhau. Bạn cũng chỉ nên gửi thông điệp trên một kênh phổ biến.

Đáng chú ý: Các yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất

Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit

6 Lợi Ích Wifi Marketing Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

18/03/2023 Blog

6 lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Ngày nay, trong kỷ nguyên thông tin số, Internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho bất cứ ai và đối với bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào. Việc truy cập Internet đã trở thành một thói quen và khái niệm WiFi đang dần thân thuộc với người sử dụng. Bước vào một Doanh nghiệp, quán cafe, trung tâm thương mại, nhà hàng – khách sạn và thậm chí tại các điểm công cộng như công viên, trường đại học, thư viện, sân bay…, với các thiết bị thông minh trong tay ai cũng có thể “vi vu” duyệt web, làm việc hay thư giãn giải trí tìm kiếm các thông tin trực tuyến…

Wifi Marketing sân bay

WiFi mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên lại không phải vấn đề đơn giản với các doanh nghiệp khi muốn triển khai một mạng WiFi công cộng. Người quản trị phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về số lượng truy cập, tính an toàn và thuận tiện cho người truy cập nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng quản lý kiểm soát để duy trì hệ thống luôn hoạt động, tránh các hiện tượng “tắc nghẽn” mạng, và hơn thế nữa là phải đem lại lợi ích nào đó cho doanh nghiệp triển khai đồng thời tiết kiệm chi phí. Với ưu thế đi đầu trong lĩnh vực WiFi, Kỷ Nguyên luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, hoàn thiện nhất và mang đến giải pháp dịch vụ WiFi Marketing để giải quyết những vấn đề và hạn chế mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Đây là một giải pháp đáp ứng khả năng quản lý truy cập một cách thuận tiện dựa trên các tính năng quản lý truy cập Internet, quản lý băng thông, thực hiện các chính sách tính cước, kiểm soát thời gian… giúp người quản trị quản lý dễ dàng hệ thống, triển khai mở rộng đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp triển khai tạo ra các lợi thế kinh doanh, quảng bá thương hiệu tới người dùng.

Những lợi ích WiFi Marketing có thể mang lại cho các doanh nghiệp của bạn: • Cung cấp giải pháp truy cập Internet công cộng thuận tiện và an toàn • Khả năng quản lý, kiểm soát truy cập tối ưu • Công cụ phân tích thống kê hành vi người dùng • Đơn giản triển khai trên cơ sở hạ tầng mạng sẵn có – tiết kiệm chi phí • Trang chào tương tác, tùy chỉnh và thương hiệu hóa • Khả năng mở rộng với gói ứng dụng Marketing đa dạng – mang đến nguồn lợi mở cho doanh nghiệp

Giải pháp truy cập Internet thuận tiện và an toàn

Khả năng quản lý, kiểm soát các truy cập người dùng

Xây dựng đầy đủ các tính năng quản lý truy cập Internet, quản lý băng thông, cho phép quy định quyền truy cập đối với từng đối tượng người dùng về chính sách thời hạn, thời lượng, tính cước trả trước hay thanh toán online (Paypal), quy định tốc độ download/ upload… Kiểm soát người dùng thông qua các thông tin lưu giữ, cho phép chặn, gia hạn truy cập. Ngoài ra các công cụ thống kê phân tích cho phép chi tiết thông tin hành vi người dùng, ghi chép thông tin lược sử, thời điểm, phiên truy cập của từng user, thiết bị sử dụng, thông kê khu vực tạo lợi thế báo cáo về hiệu quả lắp đặt.

Dễ dàng triển khai – tiết kiệm chi phí

Tương thích nhiều thiết bị hoặc chỉ cần bổ sung thêm một thiết bị mới để hoạt động như một điểm WiFi có kiểm soát, có thể tích hợp dễ dàng với mạng có dây và không dây, giúp cho việc triển khai trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trang chào 2.0, tương tác, tùy chỉnh và thương hiệu hóa

Trang chào truy cập Internet

Giải pháp được xây dựng với cổng thông tin tương tác – Trang chào 2.0, không chỉ đơn thuần là một trang đăng nhập mà nó còn là một Website thu nhỏ chứa đựng nhiều thông tin – đây là một kênh truyền thông tương tác người dùng với nhiều nội dung phong phú và dễ dàng thay đổi để phù hợp theo từng mục đích triển khai, thương hiệu hóa… Điều khoản sử dụng được hiển thị và có thể cài đặt chuyển tự động đến trang chủ công ty sau mỗi lần đăng nhập.

Mở rộng gói với các ứng dụng marketing đa dạng, mang đến nguồn lợi mở cho doanh nghiệp

Giải pháp dịch vụ WiFi Marketing do Kỷ Nguyên cung cấp có thể mở rộng, cho phép cung cấp thêm các công cụ ứng dụng Marketing tạo lợi thế cho việc tăng thêm nguồn thu nhập cho các doanh nghiệp.

Tags

Advertising

Blogs

Chia sẻ

6 Lợi Ích Scent Marketing Mang Lại Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Những lợi ích Scent Marketing mang lại cho doanh nghiệp của bạn 1. Mùi hương thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng

Mùi hương có thể thay đổi cảm nhận và nhu cầu của khách hàng đối với mọi thứ xung quanh họ. Một mùi hương dễ dịu thư giãn sẽ giúp khách hàng giảm stress, căng thẳng tạo cảm giác dễ chịu. Khi ấy khách hàng sẽ dễ dàng chi tiền vào việc mua sắm hơn.

Những cửa hàng cà phê thường tạo mùi cà phê rang trong cửa hàng để tạo cảm giác kích thích mua hàng. Ngay cả khi khách hàng không thích uống cà phê nhưng vì mùi hương dễ chịu đó họ có thể mua những chiếc bánh hoặc một loại thức uống nào đó ở cửa hàng.

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy: Những cửa hàng có mùi hương dễ chịu sẽ kích thích chi tiêu nhiều hơn so với những cửa hàng bán cùng sản phẩm nhưng không có mùi hương.

2. Mùi hương giúp giữ khách hàng ở lại lâu hơn

Lấy một ví dụ đơn giản: Nếu bạn bước vô cửa hàng toàn mùi quần áo với một cửa hàng bán quần áo nhưng tràn ngập những hương thơm dễ chịu. Thì bạn sẽ muốn mua hàng ở cửa hàng nào? Mọi người đều thích mùi hương và khách hàng cũng vậy.

Khách hàng ở cửa hàng càng lâu thì cơ hội bán hàng sẽ càng tăng. Những nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho khách giúp khách tạo ra cho khách nhu cầu về sản phẩm.

3. Mùi hương giúp khách hàng nhớ bạn lâu hơn

Thính giác là giác quan mạnh nhất của con người. Khi mùi hương tiếp xúc với mũi, mũi sẽ truyền đến khứu giác, khứ giác sẽ truyền mùi hương đến amygdala và hippocampus (bộ phận ghi nhớ mùi hương và cảm xúc). Khách hàng có thể nhớ chính xác 75% mùi hương dù qua 1 thời gian 1 năm, nhưng hình ảnh chỉ nhớ được 25%, trong cùng một thời gian.

4. Tăng năng xuất làm việc của nhân viên

Những công ty, văn phòng thường rất hay sử dụng những mùi hương để giúp nhân viên làm việc tích cực và hiệu quả hơn. Vậy chắc hẳn rằng khi xông những mùi hương ở cửa hàng sẽ có tác dụng tương tự như vậy đối với nhân viên.

Nhân viên vui vẻ, thoải mái, tinh thần làm việc tốt sẽ nâng cao khả năng bán hàng, tăng cường doanh thu và tăng thu nhập cho cửa hàng và cả nhân viên.

5. Mùi hương giúp khử mùi và tạo sự thoải mái

Cửa hàng của bạn mới sơn sửa tràn ngập mùi gạch, vữa, sơn. Cửa hàng nằm gần nơi đổ rác nên lúc nào cũng tràn ngập mùi rác… Liệu khách hàng có muốn quay lại lần nữa khi cửa hàng của bạn tràn ngập những mùi hương khó chịu.

Vậy sao bạn không dùng những mùi hương để khử những mùi hôi khó chịu, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi khách bước vào cửa hàng. Tăng khả năng quay lại cũng như kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng.

6. Mùi hương giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn

Williams-Sonoma một cửa hàng chuyên bán đồ ăn và đồ trang trí đồ uống. Nhưng cửa hàng của họ luôn thơm mùi thảo mộc, chanh và dầu oliu. Họ bày bán thêm các sản phẩm này để tăng nhu của mua hàng của khách hàng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 6 lợi ích Scent Marketing mang lại cho doanh nghiệp của bạn rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhờ những mùi hương thoải mái, dễ chịu trong cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về mùi hương hoặc tạo tiếp thị mùi hương cho cửa hàng của mình chúng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: Địa chỉ cung cấp dịch vụ Scent Marketing tiếp thị mùi hương chất lượng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

6 Lợi Ích Hệ Thống Erp Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Lợi ích hệ thống ERP mang lại cho doanh nghiệp

Cung cấp quản lý thông tin và định hướng công việc

Đối với các doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP, hoạt động của gần như tất cả các bộ phận sẽ đều hoạt động dựa trên đó. Hay nói một cách cụ thể hơn thì ERP chính là trục chính cho phép cung cấp thông tin đồng thời định hướng, phối hợp công việc giữa bộ phận cũng như từng thành viên. Dựa vào luồng thông tin được xuyên suốt, việc xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn giữa các đơn vị trong doanh nghiệp sẽ giúp tăng độ chính xác cũng như giảm thiểu tối đa thời gian truyền tải thông tin.

Như vậy ERP hỗ trợ toàn diện quá trình tra cứu, tham khảo dữ liệu thông tin các hoạt động tại doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, việc xây dựng cũng như phát triển hệ thống quản lý dữ liệu bao quát cho các thị trường, chi nhánh mới hay sản phẩm và khách hàng mới với ERP sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao đáng kể hiệu quả hoạt động cũng như năng lực sản xuất.

Hệ thống ERP giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Như đã nói phần mềm ERP giúp loại bỏ những yếu tố trung gian khiến cho luồng thông tin không được xuyên suốt trong quá trình phối hợp giữa nhiều bên trong một doanh nghiệp, nhờ đó nâng cao hiệu quả công việc và cắt giảm được những chi phí không cần thiết. Cụ thể chi phí này sẽ được cắt giảm trong các khâu như:

Tăng chất lượng thành phẩm

Không chỉ có lợi ích thiết thực trong cung cấp thông tin, quản lý hay giảm chi phí mà hệ thống ERP còn hỗ trợ nâng cao chất lượng sản phẩm. Nguyên nhân là bởi các hoạt động như xây dựng, đánh giá, kiểm tra, giám sát cho đến quản lý chất lượng đều nằm trong sự quản lý của ERP. Cụ thể:

Chuẩn xác trong quá trình vận chuyển – Nghiệp vụ Logistics

Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất đều cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi quy trình vận chuyển được coi như thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng. Vì vậy nhiều doanh nghiệp phải lên kế hoạch khá chi tiết và tỉ mỉ về đơn hàng sao cho sản phẩm đáp ứng chính xác kế hoạch giao hàng nhưng vẫn phù hợp với kế hoạch sản xuất.

Dựa vào việc nắm bắt được toàn bộ thông tin trong quá trình sản xuất và cung ứng, ERP sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch chi tiết về thời gian, chất lượng sản xuất và kế hoạch cung ứng sản phẩm. Quá trình này sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố như hiệu suất dây chuyền, yêu cầu của đối tác, quản lý nguồn cung nguyên liệu, khả năng vận chuyển …

Như vậy một hệ thống ERP đem đến giải pháp toàn diện cho quá trình vận chuyển – nghiệp vụ Logistics tại doanh nghiệp bao gồm:

Đẩy mạnh hiệu suất công việc

Tất cả các nhà quản trị doanh nghiệp đều mong muốn nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Nhất là trong bối cảnh sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Điều này khiến doanh nghiệp buộc phải cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, thúc đẩy, nâng cao năng suất sản xuất, từ đó gia tăng được biên biên lợi nhuận và triển khai hệ thống ERP là một trong những giải pháp then chốt cho bài toán này bởi:

Truy xuất, tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn từ đó giúp đẩy mạnh hiệu quả làm việc.

Tất cả các dữ liệu, thông số của doanh nghiệp đều được tích hợp, tổng hợp trên hệ thống ERP, nhờ đó các cấp quản lý có thể nhanh chóng nắm được tình hình hoạt động cũng như đưa ra được quyết định

Lưu trữ dữ liệu

Không chỉ đem lại thông tin mà ERP còn là công cụ hiệu quả cho quá trình lưu trữ và phân tích dữ liệu. Lợi ích từ hoạt động này có thể kể đến như:

Với khả năng bao quát, quản lý toàn diện như vậy các hệ thống ERP đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản trị doanh nghiệp. Nhờ việc giảm thiểu tối đa các chi phí trong khâu vận hành, triển khai, hệ thống ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như nguồn lực trong quá trình hoạt động.

iERP tự hào là đơn vị đã đồng hành và triển khai hệ thống ERP của Oracle, Oracle NetSuite, Infor cho nhiều doanh nghiệp lớn. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện nhất nhằm hỗ trợ công tác quản lý, vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

iERP luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. “Nâng tầm quản trị” của bạn chính là cam kết của chúng tôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Lợi Ích Của Dịch Vụ Lưu Kho Mang Lại Cho Doanh Nghiệp trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!