Xu Hướng 3/2023 # 3D Touch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Touch 3D # Top 5 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3D Touch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Touch 3D # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 3D Touch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Touch 3D được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

3D touch là gì?

3D touch là tính năng cảm ứng trên điện thoại iphone, cho phép điện thoại có 2 cách phản ứng khác nhau tùy vào lực chạm lên màn hình. Tính năng của công nghệ touch 3D về cơ bản sẽ có 2 trải nghiệm đó là peek và pop.

Nếu như bạn chạm nhẹ (peek) vào màn hình, điện thoại sẽ mở ứng dụng, hình ảnh, tính năng,…theo các bước như bình thường. Còn nếu như bạn nhấn lực mạnh hơn (pop) thì máy sẽ hiển thị toàn bộ thông tin hoặc thêm một số bảng tùy chọn để người dùng có thể thao tác nhanh với những tùy chọn mà không cần phải truy cập vào ứng dụng.

Về cơ bản, chức năng này hiện đang phụ thuộc vào lực của người dùng tác động lên màn hình. Trong khi Apple Watch chỉ có thể phân biệt giữa hai áp lực- chạm bình thường và chạm Force Tap mạnh hơn thì iphone phân biệt 3 mức.

Theo thói quen, người dùng chỉ sử dụng 3 thao tác đối với iphone đó là chạm, vuốt và nhúm (pinch). 3d touch mang tới hai thao tác mới đó là peek và pop cùng với một loạt các phím tắt và các tùy chọn giao diện bổ sung.

Các tính năng của touch 3D đều có sẵn cho tất cả các nhà phát triển, giúp họ tận dụng lợi thế của màn hình nhạy cảm với áp lực khi xây dựng các ứng dụng.

Một số mẫu iphone sở hữu 3D touch

iphone 6 plus có 3D touch không? Không phải tất cả các dòng điện thoại do Apple sản xuất đều được tích hợp sẵn touch 3D. Tính năng mới này chỉ có từ các sản phẩm iphone 6s, màn hình 4.7inch và lớn hơn đều được trang bị tính năng này. Điều này có nghĩa là tất cả các điện thoại Apple hiện đang bán trừ SE đó là các dòng máy sau:

iPhone 6S và 6S Plus.

iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 8 và 8 Plus.

iPhone X.

3D touch hoạt động như thế nào?

Màn hình của công nghệ 3D touch được chia làm 3 lớn. Ông lớn Apple đã khéo léo làm cho mặt kính của iphone có độ đàn hồi nhất định khi người dùng nhấn mạnh vào đó. Điểm tiếp xúc sẽ chạm vào cảm biến giúp iphone hiện ra các nội dung tùy chọn khác nhau trong một ứng dụng.

Màn hình 3D touch sẽ xem bạn chạm vào chúng với lực mạnh hay nhẹ, từ đó truyền thông tin vào bộ xử lý, hiển thị các tùy chọn phù hợp với lực chạm. Thêm vào đó, khi nhấn ở một lực nhất định với màn hình, iphone sẽ rung lên báo hiệu cho người dùng chính xác về cường độ nhấn của họ.

Khi chạm vào 3D touch iphone cho phản hồi vô cùng nhanh chóng. Apple đã rất khéo léo khi ra mắt công nghệ mới giúp người dùng có những trải nghiệm mới, rõ ràng và chân thực hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt 3D touch iphone 6, 7 plus

Quy trình cài đặt 3D touch đối với các dòng điện thoại iphone như 6, 6 plus hay 7, 7 plus vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện theo các trình tự sau đây:

Bước 1: Người dùng nhấp chuột vào icon “cài đặt”.

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn “cài đặt chung”

Bước 3: Bạn chọn “trợ năng”

Bước 4: Lựa chọn “3D touch”

Bước 5: Bạn kích chọn để bật 3D touch lên. Trong khung “độ nhạy 3D touch” có 3 mức độ nhẹ-trung bình-mạnh. Người dùng tùy chọn kéo, thay thế mức theo ý muốn của mình.

Khi đã thực hiện hết các thao tác trên tính năng iphone 3D touch đã được kích hoạt và bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích từ công nghệ mới này.

Hướng dẫn tắt 3D touch nhanh chóng

Bước 1: Người dùng truy cập vào mục cài đặt- setting trên thiết bị iphone.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy cuộn trang xuống và chọn “trợ năng”

Bước 3: Bạn chọn mục “touch” rồi tiếp tục chọn vào 3D touch & haptic touch

Bước 4: Nhấn để tắt tính năng 3D touch

Cách sử dụng 3D touch hiệu quả

Mở cửa sổ đa nhiệm dễ dàng

Chỉ cần nhấn một lực tại mép bên trái của màn hình, sau đó bạn kéo nhẹ một chút là đã mở nhanh cửa sổ đa nhiệm tại bất cứ ứng dụng nào. Người dùng không cần phải ấn liên tục 2 lần vào nút “home” hay phải thao tác đến chục lần để kích hoạt nút hôm ảo cầu kỳ như trước.

Khóa màn hình mà không cần phải sử dụng đến phím nguồn

Để kích hoạt chức năng này, bạn phải bật nút “home ảo” trong cài đặt –  cài đặt chung – trợ năng – Assistive touch – bật Assistive touch rồi chọn mục “tùy chỉnh menu cao nhất” rồi tiếp tục chọn “tác vụ 3d touch” và “khóa màn hình”. Từ bây giờ, bạn chỉ cần nhấn lực vào nút “home ảo” là màn hình điện thoại của bạn sẽ được khóa ngay lập tức.

Xóa nhanh thông báo

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để xóa từng thông báo tại trung tâm mà chỉ cần nhấn một lực vào biểu tượng “dấu x” sau đó chọn “xóa tất cả thông báo” là bạn đã xóa toàn bộ thông báo một lúc.

Trả lời nhanh tin nhắn

Khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội facebook messenger hay bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào để trả lời tin nhắn bạn chỉ cần ấn chọn vào tin nhắn xuất hiện và trả lời. Hoặc khi tin nhắn xuất hiện ở trung tâm thông báo thì bàn phím điện thoại sẽ xuất hiện ngay lập tức và bạn có thể trả lời mà không cần phải truy cập trực tiếp.

Đổi tên thư mục

Nếu muốn đổi tên thư mục, bạn chỉ cần thao tác lựa vào thư mục bạn muốn đổi tên sau đó chọn “đổi tên” là bạn đã đổi tên thư mục một cách nhanh chóng.

Thực hiện cuộc gọi nhanh chóng

Bạn chỉ cần thêm liên lạc mà bạn thường xuyên gọi vào mục ưa thích tại ứng dụng điện thoại. Khi bạn muốn gọi nhanh những liên lạc đã thêm đó thì chỉ cần nhấn chọn vào ứng dụng điện thoại, các số trước đây bạn thêm sẽ xuất hiện và bạn có thể nhấn vào và thực hiện cuộc gọi ngay lập tức.

Camera

Ba ứng dụng giao tiếp chính của Apple được cung cấp tính năng của 3D touch nhưng các phần mềm khác của Apple cũng có những thao tác tương tự. Ứng dụng camera có thể sở hữu bộ các thao tác hữu dụng nhất.

Ưu tiên tải xuống

Kể từ iOS 10 ra mắt, người dùng có thể quy định thứ tự tải xuống khi cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc. Sử dụng tính năng touch iphone trên biểu tượng của phần mềm đang tải xuống và người dùng sẽ nhận được tùy chọn “ưu tiên tải xuống”.

Tính năng này không được biết đến rộng rãi nhưng đây có thể được gọi là một sự lựa chọn hữu ích khi thiết lập iphone mới từ bản backup và tải xuống rất nhiều chương trình cùng một lúc. Chỉ người dùng mới biết ứng dụng nào là thực sự cần có quyền truy cập đầu tiên.

Tắt/mở 3G cực nhanh

Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để truy cập từng bước để tắt/mở dữ liệu động trong mục “cài đặt” như trước kia nữa. Với tính năng touch 3D bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “cài đặt” trên màn hình chính, rồi chọn “dữ liệu di động” là xong.

Hàng ngàn các thác tác tiện lợi khác

Ngoài các tính năng chính mà đa số người dùng có thể thực hiện trên thì 3D touch trên điện thoại iphone còn làm được rất nhiều thứ khác như đang một bài post nhanh trên facebook, xem thông báo nhanh hay tạm dừng việc download ứng dụng, chỉnh độ sáng/yếu của đèn flash,….và hàng ngàn các thao tác khác với 1 lực nhấn.

Gửi đánh giá

3D Touch Là Gì? Công Nghệ Này Có Gì Nổi Bật?

3D Touch là gì?

3D Touch là tính năng cảm ứng được thiết lập trên sản phẩm điện thoại iPhone. Tính năng này cho phép điện thoại có được 2 cách phản ứng khác nhau phụ thuộc vào lực chạm lên màn hình của người dùng.

Hai trải nghiệm đa chạm của công nghệ 3D Touch lần lượt là Peek và Pop. Trong đó:

Peel (chạm nhẹ)

Nếu bạn chạm nhẹ vào vào màn hình, điện thoại sẽ có phản ứng Peek, mở các ứng dụng, hình ảnh, tính năng,… theo như bình thường.

Pop (chạm mạnh)

Nếu bạn sử dụng lực mạnh hơn (Pop), máy sẽ hiển thị toàn bộ thông tin hoặc có thêm một bảng tuỳ chọn giúp bạn tiện tác nhanh mà không cần phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng.

3D Touch là tính năng cảm ứng được thiết lập trên sản phẩm điện thoại iPhone

3D Touch hoạt động như thế nào?

Màn hình thiết lập công nghệ 3D Touch được chia thành 3 lớp. Trong đó, phần mặt kính của iPhone đạt độ đàn hồi nhất định giúp điểm tiếp xúc khi người dùng tác động sẽ chạm vào cảm biến. Từ đó làm iPhone hiện ra nhanh chóng những nội dung tùy chọn khác nhau của ứng dụng.

Như vậy, có thể hiểu màn hình công nghệ 3D Touch sẽ đánh giá xem bạn chạm vào màn hình với lực mạnh hay nhẹ để truyền thông tin vào bộ xử lí để hiển thị chính xác những tùy chọn phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

Ngoài ra, khi nhấn một lực nhất định vào màn hình iPhone, điện thoại sẽ rung lên để báo cho bạn biết chính xác về lực mà bạn tác động.

Các ứng dụng mặc định khác trên iPhone được hỗ trợ công nghệ 3D Touch, bao gồm:

– Messages (Tin nhắn)

– Calendar (Lịch)

– Photos (Hình ảnh)

– Camera

– Clock (Đồng hồ)

– Maps (Bản đồ)

– Video

– Wallet (Ví điện tử)

– Notes (Ghi chú)

– Reminders (Lịch nhắc)

– iTunes Store

– App Store

– iBooks Store (Cửa hàng sách)

– News (Tin tức),

– Phone (Điện thoại)

– Trình duyệt Safari

– Mail

– Music (Nhạc)

– FaceTime

– Contacts

– Find my Friends

Công nghệ 3D Touch có gì nổi bật?

Thao tác nhanh chóng

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… hoặc các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive… thì 3D Touch sẽ cho phép bạn sử dụng phím tắt để cập nhật trạng thái, đăng bài, chèn hình ảnh,… một cách nhanh chóng hơn.

Màn hình cực nhạy

Màn hình của 3D Touch được thiết kế vô cùng tinh vi, có thể khả năng nhận ra các điểm chạm với lực khác nhau vô cùng nhạy. Điều này cung cấp đến người dùng tốc độ phản hồi của máy cực nhanh và chính xác.

Lược bớt thao tác thừa

Ưu điểm khác của 3D Touch là lược bớt hàng loạt thao tác thừa không cần thiết trên điện thoại. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có được những trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng iPhone.

Hoạt động trên nhiều ứng dụng

Tính năng 3D Touch hoạt động trên cả ứng dụng của hệ điều hành lẫn ứng dụng từ bên cung cấp thứ 3. Đây được xem là bước cải tiến đáng ghi nhận của Apple trong quá trình mở rộng đối tác của mình.

Được cải tiến liên tục

Không dừng lại ở những thành công đã có, công nghệ 3D Touch trên iPhone vẫn được Apple cải tiến liên tục để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng của mình.

Bước 1: Chọn mục

– Từ màn hình điện thoại, bạn chọn vào mục Settings (Cài đặt)

– Chọn General (Cài đặt chung)

– Chọn tiếp vào Accessibility

Bước 2: Kích hoạt 3D Touch

– Ở bước này bạn cần tìm tới mục 3D Touch

– Kích hoạt 3D Touch bằng cách gạt nút tròn sang phải

Bước 3: Sử dụng

– Sau khi kích hoạt 3D Touch bạn chỉ cần thoát ra màn hình ngoài và sử dụng

– Nếu cần tắt chế độ này bạn thực hiện lại những bước trên và gạt nút tròn sang trái là được.

Kích hoạt 3D Touch trên iPhone rất đơn giản

Lời kết

Những nội dung được Hcare chia sẻ một cách cụ thể và chi tiết phía trên chắc phần nào đã giúp bạn hiểu được 3D Touch. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và muốn kích hoạt chế độ tiện dụng này, hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn phía trên.

Hcare

– Hotline: 1900 2012

– Website: www.hnammobilecare.com

Các Tính Năng 3D Touch Bạn Nên Khám Phá Ngay Bây Giờ!

Các tính năng 3D Touch là công nghệ đáng chú ý được tích hợp trên các thiết bị từ iPhone 6S trở lên. Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch được hãng Apple tích hợp trên những chiếc iPhone được xem là những tính năng đáng giá, mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị, hữu ích.

3D touch là gì?

3D Touch tính năng cảm ứng trên điện thoại iPhone, cho phép điện thoại có 2 cách bức xúc khác nhau tuỳ vào lực chạm lên màn hình. Tính năng công nghệ 3D Touch về cơ bản sẽ gồm có hai trải nghiệm đa chạm mới là Peek và Pop.

Nu bạn chạm nhẹ (Peek) vào màn hình, điện thoại sẽ mở ứng dụng, hình ảnh, tính năng,… Theo các bước như bình thường.

Nếu như bạn nhấn lực mạnh hơn (Pop), thì máy sẽ hiển thị tất cả thông tin hoặc hiện thêm 1 bảng tuỳ chọn để người sử dụng có khả năng thao tác nhanh những tùy chọn mà không hẳn phải truy xuất vào ứng dụng.

3D Touch hoạt động như thế nào?

Về căn bản, công nghệ 3D Touch khá thông minh, cho phép người dùng thực hiện một vài tác vụ ngay tức thì thông qua các thực hành các bước rất nhanh. Người dùng không hẳn phải khởi chạy các ứng dụng để thực hiện các thao tác, hành động thường xuyên.

Một số tính năng chỉ có trên 3D Touch

1. Tắt/mở 3G cực nhanh

2. Xóa tất cả các thông báo

Khi mởthanh thông báo, bạn có thể thấy một dấu x. Nhấn mạnh vào đó, tùy chọn Xóa toàn bộ thông báo xảy ra và bạn sẽ chọn để xóa hết tất cả thông báo, không cần phải xóa từng cái như trước.

Công nghệ hay ho này còn hỗ trợ người sử dụng biến bàn phím trên iPhone thành một trackpad ảo, giúp cho bạn di chuyển khắp các kí tự.

4. Xem trước nội dung trên Safari

Không những thế, 3D Touch trên iOS còn hỗ trợ bạn khả năng xem trước nội dung trên một tab mà không cần phải chuyển trang.

5. Mở cửa sổ đa nhiệm dễ dàng

Chỉ cần nhấn một lực tại mép trái của màn hình, sau đấy kéo nhẹ sang phải một chút là bạn đã có thể mở nhanh cửa sổ đa nhiệm tại bất cứ ứng dụng nào. Bạn cũng không cần phải ấn 2 lần vào nút Home hay thậm chí phải thao tác đến “chục lần” để kích hoạt nút home ảo cầu kì nữa.

6. Đổi tên thư mục

Cũng chỉ cần thao tác lực vào thư mục mà bạn muốn đổi tên, sau đó chọn Đổi tên là bạn đã có khả năng đổi tên thư mực 1 cách rất nhanh rồi.

7. Thực hiện cuộc gọi nhanh chóng

Chỉ cần thêm những liên lạc mà bạn thường xuyên gọi vào mục ưa thích tại ứng dụng Điện thoại và khi mà bạn mong muốn gọi nhanh những liên lạc đã thêm đấy thì chỉ cần nhấn lực vào ứng dụng điện thoại, các số mà trước đó bạn đã thêm sẽ hiển thị và bạn đã có khả năng bấm vào để thực thi cuộc gọi ngay lập tức.

8. Hình ảnh động

Ngoài 3D Touch, lần thứ nhất hình ảnh động được xuất hiện trên iPhone thông qua các thiết bị từ Phone 6S trở lên. Những hình động này vô cùng khác biệt, bạn cần dùng 3D Touch nếu như muốn các hình ảnh này di chuyển và hoạt động.

Tạm kết

Như Hoan

7 Tính Năng Ẩn Của 3D Touch Trên Iphone Bạn Không Biết

Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch là tính năng vô cùng lý thú mà Apple mang lên chiếc iPhone của mình, nhưng còn khá nhiều công dụng khác từ tính năng này mà chúng ta còn chưa rõ.

3D Touch đã được Apple trang bị cho iPhone 6s và 6s Plus từ một năm trước, đây là tính năng cảm ứng trên điện thoại iPhone, cho phép điện thoại có 2 cách phản ứng khác nhau tuỳ vào lực chạm lên màn hình.

Màn hình công nghệ 3D Touch được chia thành 3 lớp. Trong đó, Apple đã khéo léo làm cho mặt kính của iPhone có một độ đàn hồi nhất định để khi người dùng nhấn mạnh vào đó, điểm tiếp xúc sẽ chạm vào cảm biến giúp iPhone hiện ra được những nội dung tùy chọn khác nhau trong một ứng dụng.

Sau một năm tính năng này đến tay người dùng, 3D Touch đã dọn đường cho một số ứng dụng bên thứ 3. Và với bản cập nhật iOS 10, công nghệ này đã tạo ra nhiều tùy chọn mở khóa khác nhau thông qua giao diện smartphone. Tuy nhiên, còn rất nhiều tính năng thú vị khác trên 3D Touch mà người dùng chưa khám phá hết.

Trong bài viết này sẽ giúp các bạn chúng ta có một cái nhìn rộng hơn về 3D Touch với hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm đáng giá hơn trên iPhone 6s – Phone 7 và 7 Plus.

Khi bạn đang tải nhiều ứng dụng khác nhau trên mẫu iPhone của mình, bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể thiết lập các ưu tiên tải về. Chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng bất kì và thanh menu sẽ bật ra. Sau đó, bạn có thể thiết lập ưu tiên để tải về ứng dụng, tạm dừng tải về, hoặc hủy bỏ. Hai tùy chọn cuối cùng đều có được tích hợp sẵn trong công nghệ cảm ứng lực 3D Touch trước đây. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chạm nhẹ hoặc nhấn và giữ vào ứng dụng trong lúc nó được tải về.

2. Nhận biết thông báo từ các tập tin ứng dụng

Nếu bạn đang có một thư mục chứa các ứng dụng chat hoặc email bên trong và một vài trong số chúng đang có những thông báo đang chờ bạn giải quyết, toàn bộ thư mục của bạn sẽ xuất hiện một thông báo màu đỏ ở trên đỉnh. Để xem được ứng dụng đang có tin nhắn đang chờ, bạn chỉ cần chạm vào thư mục mà không cần phải mở nó. Thanh menu sẽ hiện lên, hiển thị các ứng dụng, sau đó bạn chỉ cần giải quyết những ứng dụng nào đang có thông báo chờ.

3. Truy cập các thông tin trong hình đại diện ở iMessage, Favorites, Recent Calls

Trong ứng dụng tin nhắn iMessage, menu chứa các mục ưa thích, hoặc menu thể hiện các cuộc gọi gần đây, nhấn vào hình đại diện/ tên của người cần liên lạc để bạn có hể truy cập menu với các tùy chọn liên lạc khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ biết đượ số điện thoại, email, ứng dụng chat – tất cả phụ thuộc vào việc bạn có nhập vào đầy đủ những thông tin liên hệ chi tiết hay không.

4. Dọn dẹp tất cả các thông báo

Bạn có thể xóa các nhóm thông báo bằng cách nhấn vào “x” ở góc trên bên phải của mỗi nhóm. Nhưng hãy nhớ rằng nếu làm vậy, bãn sẽ dọn sạch sẽ hết các thông báo.

5. Chuyển đổi ứng dụng với App switcher

Nhấn hai lần vào nút Home, bạn sẽ rõ hơn về App Switcher – một tính năng tương tự như tổ hợp phím Alt + Tab trên máy tính. Nhưng bạn cũng có thể khởi động ứng dụng này bằng cách ấn vào chỗ tận cùng bên trái của màn hình. Nếu bạn đẩy màn hình và trượt nhẹ vào bên trong, bạn sẽ mở được ứng dụng thay thế App Switcher. Nếu bạn nhấn và vuốt về phía bên phải, ngay lập tức bạn sẽ chuyển sang ứng dụng trước đó bạn đã sử dụng.

6. Trải nghiệm Touchpad trên keyboard

Trên iPad, bạn có thể khởi động con trỏ chuột văn bản bằng cách nhấn vào bàn phím với 2 ngón tay và kéo xung quanh như cách bạn di chuyển trên bàn di chuột. Trên iPhone, bạn có thể làm điều tương tự – bằng cách nhấn trên bàn phím và bạn sẽ có khởi động được con trỏ. Bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu và copy đoạn văn bản nhanh hơn và chính xác hơn. Nó đòi hỏi bạn cần phải thích nghi với nó hơn nhưng đây thực sự là một tính năng khá tiện lợi.

7. Thay đổi linh hoạt các tính năng trên Control Center

Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ cảm ứng lực 3D Touch trên các biểu tượng công cụ ở phía dưới Control Center. Nhấn vào tính năng đèn pin cho phép bạn thay đổi cường độ ánh sáng – từ thấp đến cao. Nhấn vào chế độ hẹn giờ cho phép bạn thiết lập thời gian cụ thể một cách nhanh chóng. Nhấn vào biểu tượng tính toán sẽ cho phép bạn sao chép kết quả cuối cùng vào clipboard. Nhấn vào máy ảnh cho phép bạn truy cập thẳng vào chế độ tự sướng, video, hoặc chế độ slow motion.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3D Touch Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Touch 3D trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!