Nhật ngữ Kohi có tốt không?

Nhật ngữ Kohi là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Kohi đã được nhiều đầu báo nổi tiếng đăng tải về phương pháp học tập cũng như văn hóa tại Hà Nội.

Vậy học tiếng Nhật tại Kohi có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

tải xuống

bao-dien-tu-dan-tri

2-01

Sứ mệnh của Kohi đặt ra.

Phương châm “ Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu ”, đội ngũ giảng viên và nhân viên của trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang đậm  bản sắc Nhật Bản, giúp học viên cảm nhận được sâu sắc phong cách của Nhật Bản sau từng giờ học.

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Nhật: 

Xu thế công nghệ ngày càng trở nên phổ biến ngày nay, Kohi đã cho ra đời hệ thống học và tìm kiếm việc làm lớn nhất trên cả nước về tiếng Nhật. Với đầy đủ các công việc trong và ngoài nước trên 64 tỉnh thành.

Z1-01

Kohi áp dụng phương pháp học tại lớp kết hợp học trên di động đảm bảo truyền tải đúng và đủ nội dung của buổi học, học viên không hiểu bài có thể xem lại trên di động.

20155798_2022734781288217_5948696942382803227_n

Trợ giảng của Kohi sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật tốt hơn. Luôn được sao sát từng bạn trong các buổi học. Học viên nghỉ học được học trợ giảng miễn phí.

online

Học tiếng Nhật tại lớp và học online đang là xu thế toàn cầu.

Kohi là đơn vị đào tạo cho học viên chuẩn phát âm ngay từ đầu. Kohi áp dụng lộ trình học 50% Gv Việt, 50% Gv Nhật đảm bảo học viên có thể giao tiếp ngay khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật.

Các bạn đến Kohi để khám phá những nét độc đáo chỉ có ở tại Kohi nha 😀

Xem thêm:

SLIDE1@4x

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan