KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO BÉ

Theo các chuyên gia, cho trẻ em học ngoại ngữ ở độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi không chỉ giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và ghi nhớ tốt mà còn giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp.
IMG_0160

Học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh hơn.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh.

Cũng nhờ đó, các em này còn xuất sắc hơn trong việc lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới so với những em chỉ biết một ngôn ngữ.

IMG_0167

Một trong những giờ viết thư  pháp cho bé tại Kohi.

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu.

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Bởi ở giai đoạn này, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy, khả năng này cao hơn nhiều lần so với người lớn.

Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói  tự nhiên theo âm điệu khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng ngạc nhiên.

Khóa học Tiếng Nhật cho trẻ em dành cho trẻ từ 5 đến 14 tuổi yêu thích học tiếng Nhật và phong cách tự lập, lễ phép của trẻ em Nhật Bản. 

Chương trình học tiếng Nhật dành cho các bé từ lớp 1 – lớp 7.

TỔNG QUAN VỀ 5 CẤP ĐỘ HỌC CHO BÉ

Khóa học  tại Kohi được những đội ngũ chuyên gia chất lượng xây dựng một cách linh hoạt, không cứng nhắc. Thay vào đó bé được học tập và giáo dục theo văn hóa người Nhật dạy con.

-Khóa học rèn luyện cho bé kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, học văn hóa ứng xử Nhật Bản. Giúp trẻ tự tin hơn, rèn luyện tính tự lập, sự kiên trì. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống của trẻ trong tương lai.

– Không cứng nhắc trong cách dạy đơn thuần tại VN. Theo nghiên cứu, học qua hình ảnh giúp trẻ nhớ lâu và nhanh hơn so với cách học thông thường. mà trẻ đang học. Chính điều này mà Kohi đã biên soạn lên 5 bộ sách riêng tương ứng với từng cấp độ học của trẻ, học từ vựng đi kèm với hình ảnh trực quan giúp não bộ của trẻ tiếp thu đến 90% kiến thức ngay trong buổi học.

Web

– Dạy con tính tự lập ngay từ khi còn bé cùng chuyên gia người Nhật tại Kohi.

– Hoạt động giao lưu văn hóa, viết thư pháp, học hát tiếng Nhật giúp trẻ hiểu hơn về văn hóa, tác phong và con người Nhật Bản.

– Không chỉ vậy, chúng tôi còn đào tạo cho phụ huynh cách nuôi dạy trẻ một cách hiệu quả nhất, kết hợp với Kohi xây dựng nên tác phong của bé kể cả khi ở nhà lẫn đến lớp.

3

.

THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

 • Số buổi học mỗi khóa: 12 buổi
 • Thời lượng 1 buổi học: 2 tiếng.
 • Kéo dài trong vòng 2-3 tháng
 • Học phí 1.200.000đ trong 12 buổi.
 • Số lượng các bé: 8-10 bé/lớp.
 • Bé được tặng bộ giáo trình chất lượng trị giá 100.000đ, một cuốn sách dạy nuôi dạy trẻ hiệu quả dành riêng cho bố mẹ trị giá 60.000đ

TESST22-01

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

 • Trải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản ngay tại lớp học với các phòng học được bài trí theo các thành phố nổi tiếng của Nhật Bản như: Tokyo, Kyoto, Osaka….
 • Được học lại miễn phí nếu bạn đã tham gia đầy đủ 70% khóa học.
 • Giáo viên ngoài giỏi tiếng Nhật ra còn được đào tạo có kĩ năng giáo dục trẻ em chuyên nghiệp.
 • Phòng học đầy đủ thiết bị giảng dạy chuyên nghiệp, tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa.
 • Phục vụ đồ uống miễn phí tại tầng 1 của trung tâm.

Báo chí nói gì về Kohi:

tải xuống

bao-dien-tu-dan-tri

2-01

 

3

SLIDE2

Facebook Comments