Học tiếng Nhật tại Hà Nội- tiêu chí để bạn chọn một trung tâm tốt

Từ mục đích học tiếng Nhật để đưa ra tiêu chí chọn trung tâm học tập phù hợp:

Mỗi người đều có một mục tiêu hướng đến của mình, chúng tôi chưa biết rõ mục tiêu của bạn là gì nhưng chúng tôi nghỉ đây đang là vấn đề bạn quan tâm. Cho dù bạn học tiếng Nhật để phục vụ cho chuyên môn công việc, cho giao tiếp hàng ngày, cho mục đích học tập, đi du học hay xuất khẩu lao động…Vâng đó là mục đích của chính bạn nhưng để thực hiện được mục đích đó chúng tôi nghĩ bạn phải chọn một môi trường học tập phù hợp, một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn tiêu chí để bạn chọn một trung tâm để học:

  1. Một trung tâm phải chú trọng vào chất lượng giảng dạy
  2. Chi phí học tập phù hợp
  3. Mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy cao
  4. Các yếu tố khác: không gian học tập, vị trí địa lý có thuận lợi cho bạn không, cơ sở vật chất có đáp ứng tốt việc học không….?

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin về Trung tâm tiếng Nhật Kohi mà trung tâm đã và đang làm được:

Trung tâm tiếng Nhật Kohi  được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng  Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện và các địa bàn thuộc Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật Kohi luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là: ” CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI –  Mổi học viên đều là Anh, em, là người thân của Kohi ”

17361760_1224683390984444_5849144705490684047_n

Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư mạnh mẽ, Kohi đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Qua đó, Kohi ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập Kohi đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

Hiện nay, uy tín trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Nhật Kohi đã được khẳng định.

Đội ngũ giảng viên của Kohi

►Đội ngũ giảng viên người Việt:

+ Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
+ Các giảng viên có trình độ N2, N1.

+ Các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

+ Thông thạo và có khả năng nói lưu loát tiếng Nhật.

+ Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

► Đội ngũ giáo viên người Nhật:

+ Là những giáo viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, nhiệt tình và trách nhiệm.

+ Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Chương trình đào tạo của Kohi:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Lớp học giới thiệu về văn hóa người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật thì khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5, nắm chắc các kiến thức trong các kỳ thi N3, N4, N5. Ngoài ra, giáo viên cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao.

Các khóa học nâng cao như N4 N3.. N1 đều có chuyên môn, kiến thức, giáo viên hợp lý. Tham khảo tại link: http://nhatngukohi.edu.vn/ hoặc facebook: https://www.facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/

Các lớp học tiếng Nhật tại Kohi:

+ Lớp học chỉ có 10 – 15 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, tập trung chủ yếu vào học viên.

+ Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thi cử và giảng dạy, thông thạo tiếng Nhật vui vẻ, nhiệt tình.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do Kohi nghiên cứu xuất bản phù hợp với học viên Việt Nam.

+ Thời gian học tập linh hoạt cho những học viên thời gian không ổn định.

Không gian học tập:

Có thể nói Kohi là một sự sáng tạo đặc biệt giữa không màu sắc Nhật Bản và Việt Nam, sự kết hợp giữa học tập và giải chí. Mỗi phòng học là một thành phố, một địa danh nổi tiếng của Nhật Bản giúp học viên không nhàm chán, không gây căng thẳng để có thể tiếp thu tốt nhất có thể những gì giáo viên truyền đạt.

 

14681641_348760475461281_4401625210953584766_n

14910567_548971748641433_7875427316462434729_n

 

IMG_0160

 

19247708_926109147527473_8225644603381745631_n

Đến với Kohi chính bạn đang rút ngắn con đường đến với ước mơ và mục đích của chính mình!

Tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Nhật Kohi vui lòng liên hệ: 0436331456 website: http://nhatngukohi.edu.vn/

facebook: https://www.facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/

 

button_dang-ki-ngay

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan