Học tiếng nhật online tại Kohi có gì khác

Hiện nay xu thế học tiếng Nhật tại Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Đôi khi nó chỉ đơn giản là sở thích, vì yêu phim ảnh Nhật Bản. Yêu văn hóa con người Nhật Bản, hoặc là muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm lương cao thay đổi cuộc sống hiện tại của bản thân.

Nhưng những trung tâm chuyên sâu về dạy tiếng đa số là nằm tại các thành phố lớn, những tỉnh thành khác có rất ít nơi đào tạo tiếng và văn hóa Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay học tiếng Nhật trên di động, máy tính chỉ cần kết nối internet đang là xu thế.

Đội ngũ những kĩ sư phần mềm, giáo viên Việt Nam và Nhật Bản đã nghiên cứu trong thời gian 2 năm cho ra đời khóa học online toàn diện. Học viên không chỉ học, luyện tập mà còn có cơ hội tìm kiếm việc làm tiếng Nhật lương cao trên 64 tỉnh thành tại VN. Cơ hội việc làm tại Nhật cũng được Kohi đưa vào giúp học viên có được động lực học tiếng Nhật cao hơn.

a1

Khóa học toàn diện của Kohi phát triển đầy đủ từ N5 – N1

Toàn bộ nội dung trong hệ thống đã được đội ngũ người Nhật, và các giáo viên tiếng Nhật đầu ngành biên soạn và kiểm tra. Kohi đảm bảo truyền tải đúng và đủ nội dung học tập của học viên. Kohi mong muốn trong tương lai, có thể giúp được thật nhiều người VN tiếp cận nhiều hơn đến nền văn hóa Nhật Bản và cơ hội việc làm của bản thân.

20155798_2022734781288217_5948696942382803227_n

Phương pháp học tại lớp kết hợp học online sẽ là xu thế học tập tiên tiến trong tương lai. Kohi đã đưa vào áp dụng tại các cơ sở dạy offline, kết hợp học trên di động giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Học viên có thể xem trước hoặc xem lại nội dung của buổi học ngay tại nhà. Các dạng luyện tập được Kohi đưa vào hệ thống giúp học viên kiểm tra lại được trình độ của mình.

online2

Với tất cả các tính năng này hệ thống đang được đánh giá là lớn và đầy đủ nhất tại Việt Nam. Vì thế Kohi đã được nhiều đầu báo khen ngợi trong thời gian qua.

Báo chí nói gì về Kohi:

tải xuốngbao-dien-tu-dan-tri

2-01

SLIDE1@4x

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan