BLENDED LEARNING sự kết hợp hoàn hảo giữa học tại nhà và học trên di động đã có tại Kohi.

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

SLIDE2

Blended learning được áp dụng trong giảng dạy tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em, hiện nay Kohi đã phát triển trên ngôn ngữ tiếng Nhật. Đây được xem là phương pháp học tập hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại trên thế giới, mang lại những kết quả tốt nhất cho người học. Blended learning là sự kết hợp hoàn hảo giữa học trên lớp và học online, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, học bài cũ và mới ngay trên di dộng của mình.

Blended learning do Kohi phát triển là sự kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại, điều này có thể hiểu như sau: Sau những giờ học trên lớp, người học tiếp tục với những nội dung học tập trên các website và ngay trên di động tại bất kì nơi đâu trên thế giới,  khi học tiếng Nhật các bạn có thể sẽ bị bỏ lỡ một bài học nào đó hay những đoạn nào đó không theo kịp các bạn khác, nhưng điều đấy đã được Kohi khắc phục, hệ thống học online sẽ giúp học viên xem lại và luyện tập, điều đấy tạo môi trường giúp học viên học tập tốt hơn, không gặp khó khăn khi bắt đầu ngôn ngữ này nữa.

online

 

Về ưu điểm của Blended learning do Kohi phát triển, phương pháp mang đến những hiệu quả tích cực trong quá trình học tập của cả người dạy và người học.

– Tiếp cận với các nội dung chất lượng tốt hơn, liên quan nhiều hơn, khớp hơn theo nhiều dạng, mở rộng hơn cho học viên.

– Các giờ học trên lớp và cấu trúc chương trình linh hoạt hơn, hệ thống bài giảng online đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra chức năng   luyện tập theo nội dung kiến thức đã học sẽ  giúp học viên nhớ lâu và hiểu rõ hơn.

– Đáp ứng được nhu cầu học của học sinh tại bất kì nơi đâu trên thế giới ngay cả trên máy tính hoặc di động của mình.

– Học sinh có thể tiếp cận với nhiều nguồn hướng dẫn, đánh giá và các công cụ kiểm tra giúp điều chỉnh tốc độ và cách học của họ, các bài test, bài kiểm tra liên tục nhằm củng cố lượng kiến thức của người học.

– Hệ thống học online do Kohi phát triển được thiết kế cực kì thông minh, học viên bắt buộc phải học theo lộ trình đã được lên sẵn, phải hoàn thiện 1 bài học và đạt số điểm tối thiểu mới được học bài khác tránh tình trạng học vượt của học viên.

– Không chỉ dừng lại tại đó, học viên còn xem được những thông tin việc làm tiếng Nhật trên 64 tỉnh thành với đầy đủ các ngành nghề giúp người học có động lực hơn, giải quyết được tình trạng học không có mục tiêu dễ làm cho học viên nản ý chí.

online2

– Các bài giảng trong hệ thống được đội ngũ người Nhật và các giáo viên Việt Nam biên soạn chuẩn theo giáo trình Minna nihongo giúp cho học viên học tiếng Nhật chuẩn xác nhất. Giao tiếp thành thạo chỉ sau 3 tháng chăm chỉ học tại nhà mà không cần đến trung tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với tất cả mọi người.

2-01

Báo chí nói gì về Kohi:

tải xuốngbao-dien-tu-dan-tri

slider11-01

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan